01/04/2020 07:22

Cô gái tố vợ cũ của chồng gửi phiếu khám thai, dân tình "49 gặp 50"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Cô gái đăng đàn tố kẻ thứ 3, đồng thời cũng là vợ cũ của chồng mình gửi đến một món quà mang tính khiêu chiến. Thế nhưng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, thứ không thuộc về mình thì lúc đầu không nên cướp làm gì.

Có khá nhiều tiểu tam cố chen chân vào gia đình người khác nhưng lại nhân danh tình yêu để ngụy biện cho mình, đồng thời ảo tưởng sẽ nhận được sự đồng cảm của mọi người. Tuy nhiên đã là “Tuesday” thì thường bị mọi người chỉ trích. Trong trường hợp dưới đây, có lẽ cô gái này đã đề cao bản thân quá rồi.

Tiểu tam thành vợ mới, vợ cũ lại thành tiểu tam

Cô gái tố vợ cũ của chồng gửi phiếu khám thai, dân tình 49 gặp 50
Tờ kết quả khám thai của vợ cũ làm vợ mới điên tiết.

"Em và chồng hiện tại cưới nhau được một năm, trước đó anh có một đời vợ rồi.

Thật sự kể ra thì khá buồn em cũng biết mình sai nhưng em nghĩ cái sai có thể thông cảm được, bởi vì trước khi yêu anh em không hề biết anh đã có vợ. Sau này chị ấy tìm gặp và nói giữa họ có một đứa con chung, hiện vẫn sống cùng nhau nên mong em buông để anh về với gia đình.

Em có làm, cắt đứt thẳng với anh nhưng rồi cuối cùng lí trí không chiến thắng được trái tim. Vợ chồng anh rạn nứt hẳn rồi chia tay.

Lúc ấy anh vẫn nói rằng bọn anh chia tay không phải vì em mà vì nhiều chuyện khiến cho cuộc hôn nhân ấy không thể cứu vãn được nữa.

Sau đó em thấy thái độ chị cũng bình thường thì tin rằng điều anh nói là đúng, thỉnh thoảng chị vẫn cho con của hai người về chơi với bố nhưng sau này em có bầu thì lo em mệt nên chị ít đưa con sang.

Thế mà đùng một cái, lúc con em chỉ mới được 6 tháng thì chị gửi tận tay em một phong bì dán kín, dặn về nhà hẵng xem. Cuối cùng là tờ giấy khám thai của chị, rồi chị căn giờ đoán em đã đọc thì gọi điện nói là con của chị và chồng em hiện tại. Chị xin lỗi, vì không kiềm chế được và cũng vì anh nói thời gian xa nhau nhận ra vẫn còn yêu chị.

Mọi người ạ, em thật sự rất rối, không biết phải làm thế nào bây giờ, đau lòng cũng có nhưng cảm giác ghen tuông căm ghét lại càng nhiều hơn.

Không hiểu nổi chồng em bây giờ đang nghĩ gì nữa, cả chị cũng vậy, hai người đó bị điên rồi phải không?".

>> Xem thêm: Yêu người cũ, làm tiểu tam... Sai lầm mà con gái dễ mắc khi yêu

Cô gái tố vợ cũ của chồng gửi phiếu khám thai, dân tình 49 gặp 50
Sự thật là từ lúc yêu nhau, cô gái đã biết người đàn ông này có gia đình nhưng vẫn không chấm dứt mối quan hệ sai trái đó. Ảnh minh họa 

Đọc tới đây có lẽ nhiều người sẽ bức xúc thay cho cô gái tội nghiệp khi bị hai con người xấu xa dắt mũi mà không biết. Nhưng không, câu chuyện thực tế còn drama hơn rất nhiều. 

Sự thật là từ lúc yêu nhau, cô gái đã biết người đàn ông này có gia đình nhưng vẫn không chấm dứt mối quan hệ sai trái đó. Một phần vì yêu mù quáng, hơn nữa còn tin tưởng vào những lời mật ngọt: “Anh với vợ đã hết tình cảm, người anh yêu thực sự chỉ có em”. 

Và quả thực anh ta đã chứng minh bằng việc ly hôn vợ để đến với bồ, chỉ tiếc là giờ đây lại tòi ra một chiếc bầu trên bụng cô vợ cũ làm tất cả choáng váng.

>> Đừng bỏ lỡ: Chỉ vì "tiểu tam", chồng nằng nặc đòi đứng tên sổ tiết kiệm của vợ

Cộng đồng mạng: “Chung quy cũng là hai người phụ nữ đáng thương” 

Cô gái tố vợ cũ của chồng gửi phiếu khám thai, dân tình 49 gặp 50
Người cùng ta nắm tay hôm nay chưa chắc có thể nắm mãi đến ngày sau. Ảnh minh họa

Cái kết phản dame này như cú tát cực mạnh vào mặt “cựu” tiểu tam đáng thương. Khiến cô phải đăng đàn tố khổ với cộng đồng mạng. Cứ ngỡ chắc mọi người sẽ đồng cảm với mình, nhưng e là mọi người lại khiến cho cô nàng phải thất vọng nữa rồi.

-    Lúc bạn đi với chồng người ta, bạn có nghĩ đến cảm nhận của chị vợ không. Bây giờ thì bạn hiểu được cảm giác đó rồi đấy.

-    Bà hai, bà ba đảo lộn hết cả, chỉ có tụi nhỏ là khổ nhất.

-    Giờ thì sáng mắt chưa, nó bỏ vợ theo bạn được thì cũng bỏ bạn theo đứa khác được.

-    Cô vợ cũ cũng hay nhỉ, hay đây là đòn trả thù cao tay của chị ấy.

-    Các bác chửi chủ thớt làm gì, cổ cũng là bị hại thôi, ông chồng lăng nhăng mới đáng ăn chửi nhất.

-    Giờ có yêu ai mà nó không chịu công khai là phải nghi ngờ liền. Đàn ông bây giờ cặp bồ tinh vi lắm.

>> Xem thêm: Bồ nhí của tỷ phú: Người nhận 900 tỷ rồi bị đá, người làm kiếp đẻ thuê

Ánh Dương dằn mặt tiểu tam

Thế mới biết cuộc đời này không thể nói trước được điều gì, người cùng ta nắm tay hôm nay chưa chắc có thể nắm mãi đến ngày sau. Hãy biết trân trọng những gì đang có, những thứ thực sự thuộc về mình. Cố gắng sống tốt, bạn gieo cái nhân tốt thì sẽ gặp được quả ngọt. Có như vậy mới đẩy lùi được mọi cám dỗ chực chờ lôi kéo bạn thành một kẻ đáng thương.

Cùng chia sẻ quan điểm của bạn về câu chuyện này vào mục bình luận bên dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp 

Xem thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích trên Bestie nào!

Trắng trợn cướp bồ bạn thân, tiểu tam lên mặt "có cơ hội là nắm bắt"

Hằng ngày thấy bạn thân được người yêu quan tâm chiều chuộng hết mực, cô gái “trà xanh” ngầm ganh tỵ và không cam lòng khi nhan sắc của mình có phần nhỉnh hơn mà lại không may mắn bằng bạn. 

Nếu được bình chọn thì có lẽ câu chuyện này sẽ nhận được giải màn giật bồ của năm. Khi mà tiểu tam hết sức tự tin với kế hoạch bài bản của mình và cuối cùng “nẫng” thành công anh bồ đẹp trai, lại vô cùng có trách nhiệm của cô bạn thân cùng phòng.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top