01/23/2020 09:04

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ sự nghiệp, tài lộc 12 con giáp năm 2020

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua (Philippines) tiết lộ rằng, năm mới Canh Tý 2020, dù là "năm tuổi" nhưng tuổi Tý vẫn khá may mắn về vận trình tài chính; trong khi đó, tuổi Hợi sẽ có một năm tình hình tài vận cực kì rực rỡ...

Tuổi Tý

Chuyên gia phong thủy Hanz Cua cho biết, tuy Canh Tý 2020 là một năm không thật sự thuận lợi cho những người cầm tinh con chuột, nhưng nếu chăm chỉ, nỗ lực và biết nắm bắt cơ hội thì tuổi Tý vẫn dễ gặp may mắn trong chuyện tiền nong.

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ sự nghiệp, tài lộc 12 con giáp năm 2020
Tuy năm nay là "năm tuổi" nhưng nếu biết nắm bắt cơ hội thì tuổi Tý vẫn dễ gặp may mắn trong chuyện tiền nong - Ảnh: Linh Miêu.

Đặc biệt, nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì năm 2020 dễ mang lại nhiều cơ hội tốt cho tuổi Tý.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Sửu

Cũng theo chuyên gia phong thủy Hanz Cua thì năm mới 2020 cũng là một năm thành công rực rỡ với những người tuổi Sửu. Năm mới này tuổi Sửu có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu cho mình.

Năm nay, dù làm trong lĩnh vực gì thì thành công cũng rất dễ đến với những người cầm tinh con trâu. Tuy nhiên, tuổi Sửu không nên chi tiêu cho những thứ không cần thiết mà nên dùng tiền kiếm được đầu tư ngay để mang về thêm lợi nhuận cho mình. Nhưng trước khi quyết định đầu tư thì tuổi Sửu cũng cần tìm hiểu thật kĩ, đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con cọp cũng là một trong số những con giáp dễ được Thần tài chiếu cố trong năm mới 2020. Theo chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua, năm nay cuộc sống lẫn công việc của tuổi Dần vô cùng hanh thông, suôn sẻ.

Năm mới này tuổi Dần cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền, nếu biết cách nắm bắt thì chẳng mấy chốc túi tiền của con giáp này sẽ luôn rủng rỉnh. Đặc biệt, nếu tuổi Dần kinh doanh các lĩnh vực có liên quan đến xuất nhập khẩu thì càng dễ thành công và phát đạt.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Mão

Theo chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua, tài vận của những người cầm tinh con mèo trong năm Canh Tý 2020 này hung cát đan xen. Tuy nhiên, nếu bình tĩnh và nỗ lực thì tuổi Mão hoàn toàn có thể giúp mình vượt qua vận xấu và thu về thành công cho mình.

Năm nay, nếu chăm chỉ với công việc thì tình hình tài chính của tuổi Mão vẫn tiến triển khá ổn định. Thậm chí nếu nhận được sự hậu thuẫn từ cấp trên thì thu nhập của con giáp này vẫn tương đối khả quan. Tuy nhiên, tuổi Mão cần chú ý hơn trong giao tiếp bởi dễ có người ghen ghét, đố kị.

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ sự nghiệp, tài lộc 12 con giáp năm 2020
Nếu chăm chỉ với công việc trong năm 2020 thì tình hình tài chính của tuổi Mão vẫn tiến triển khá ổn định - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Thìn

Theo chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua chia sẻ, nhìn chung tuổi Thìn không cần lo lắng quá nhiều về tài vận trong năm 2020 bởi may mắn sẽ luôn đi kèm với con giáp này. Canh Tý 2020, nhờ được ngôi sao tốt chiếu mệnh mà tài vận tuổi Thìn rất dễ thịnh vượng và cực kì suôn sẻ.

Đặc biệt, năm mới này tuổi Thìn dễ nhận được khá nhiều lộc trời cho. Bên cạnh đó, vận trình công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con rồng cũng dễ thuận buồm xuôi gió. Nếu đang hoạt động kinh doanh buôn bán thì năm nay cũng là thời gian thuận lợi để tuổi Thìn mở rộng việc làm ăn cho mình.

Tuổi Tỵ

Cũng theo chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua, tuy không gặp nhiều may mắn như các  con giáp như trên nhưng nhìn chung Canh Tý 2020 vẫn là một năm tương đối tốt với những người cầm tinh con rắn.

Năm nay, nếu biết tận dụng thời cơ thì tuổi Tỵ sẽ giúp mang về nhiều cơ hội làm ăn mới cho mình. Tuy vận trình tuổi Tỵ sẽ có một vài sự cố không mong muốn nhưng nếu kiên trì chờ đợi thời cơ thì thành công vẫn có thể đến với con giáp này trong năm mới.

Tuổi Ngọ

Do Tý - Ngọ xung khắc nên năm Canh Tý 2020 vận trình của những người cầm tinh con ngựa không mấy hanh thông. Cũng vì thế mà có thể tình hình tài lộc của tuổi Ngọ chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Nếu muốn thành công, có lẽ tuổi Ngọ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong năm mới. Do vận trình sự nghiệp hơi ảm đạm nên năm nay, trước khi đặt bút kí hợp đồng làm ăn với đối tác khách hàng tuổi Ngọ cần suy nghĩ thật chín chắn và tìm hiểu thật kĩ.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Mùi

Theo chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua, nhờ được những ngôi sao tốt chiếu mệnh nên năm Canh Tý 2020 là năm những người cầm tinh con dê dễ thu về nhiều tài lộc cho mình. Năm nay, nhờ thu nhập tăng nên tuổi Mùi sẽ có một cuộc sống khá thoải mái, thậm chí sung túc. 

Bên cạnh tài lộc thì đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng rất suôn sẻ và thuận lợi. Với những tuổi Mùi còn đang đi học thì đây sẽ là một năm thi cử rất suôn sẻ và thành công.

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ sự nghiệp, tài lộc 12 con giáp năm 2020
Ngoài tài lộc thì con đường công danh sự nghiệp của trong năm Canh Tý 2020 của tuổi Mùi cũng rất suôn sẻ và thuận lợi - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Thân

Cũng theo chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua, năm mới Canh Tý 2020 tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội tốt để giúp mình phát triển. Tuy nhiên, nếu muốn thành công thì con giáp này phải biết nắm bắt tốt các cơ hội trời cho này.

Năm nay, những người cầm tinh con khỉ dễ may mắn với các công việc có liên quan đến buôn bán kinh doanh. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần đề phòng mất mát tiền của do trộm cắp, đặc biệt là trong tháng 4 năm 2020.

Tuổi Dậu

Năm nay, chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua chia sẻ những người cầm tinh con gà nên tập trung sức lực cho những kế hoạch và mục tiêu dài hạn mà con giáp này đã đề ra.

Nhờ có nhiều sao chiếu mệnh tốt nên năm nay tuổi Dậu dễ có cơ hội làm việc ở nước ngoài và cũng dễ thu về khá nhiều thành công cho mình.

Tuổi Tuất

Canh Tý 2020 cũng được xem là một năm rất tuyệt vời với những người cầm tinh con chó. Theo chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua, năm mới này tuổi Tuất có nhiều cơ hội giúp mình đổi vận và làm giàu.

Nhờ có ngôi sao chiếu mệnh may mắn nên năm 2020 tuổi Tuất dễ kiếm được nhiều tiền. Canh Tý 2020, dù làm trong lĩnh vực gì tuổi Tuất cũng dễ đạt được nhiều thành công như mong đợi. Đặc biệt, tháng 4, 8 và 11 năm 2020 chính là những khoảng thời gian may mắn nhất dành cho tuổi Tuất.

Chuyên gia phong thuỷ tiết lộ sự nghiệp, tài lộc 12 con giáp năm 2020
Năm 2020, dù làm trong lĩnh vực gì tuổi Tuất cũng dễ đạt được nhiều thành công như mong đợi - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Hợi

Năm mới 2020 cũng là một năm những người cầm tinh con heo rất phát đạt về tài vận. Đặc biệt, tháng 2, 6 và 11 năm 2020 chính là khoảng thời gian con giáp này dễ kiếm được rất nhiều tiền.

Cũng theo chuyên gia phong thuỷ Hanz Cua, năm nay tuổi Hợi sẽ nhiều ý tưởng kinh doanh hơn thời gian trước, thế nên con giáp này cần biết lựa chọn một cách khôn ngoan và không ngừng nỗ lực thực hiện mới có thể thu về thành công ngoài mong đợi cho mình.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai của con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Những thông tin này chỉ là dự đoán tử vi, còn thành công phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của mỗi người. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

> Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

CANH TÝ 2020: 12 CON GIÁP CẦN KIÊNG KỊ GÌ ĐỂ CẢ NĂM LUÔN SUNG TÚC?

Để năm mới Canh Tý 2020 mọi sự hanh thông, cuộc sống sung túc đủ đầy thì 12 con giáp cần kiêng kị những gì? 

Tuổi Tý: Năm mới này tuổi Tý nên tránh chơi chứng khoán hoặc xổ số... Ngoài ra, trong năm nay, nếu tham gia đầu tư tuổi Tý cần tránh nhờ người khác đứng tên bởi rất dễ phát sinh nhiều phiền phức về tiền bạc.

Tuổi Hợi: Tử vi cho biết, năm 2020 tuổi Hợi đừng mua sắm vô tội vạ hoặc vung tay quá trán cho những món đồ đắt tiền không thật sự cần thiết. Bởi nếu cứ chi tiêu như thế thì chẳng mấy chốc tuổi Hợi sẽ lâm vào cảnh "cháy túi" ngay thôi.

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top