01/19/2020 23:43

Chàng trai có thái độ "chỉnh đốn" Cát Tường khi tham gia show hẹn hò

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn

Mới đây, trong Chương trình Bạn muốn hẹn hò (BMHH), chàng trai chia sẻ câu chuyện đã từng hủy hôn người yêu vì nhà gái mời nhiều mâm hơn bên trai. Câu chuyện khiến mạng xã hội “dậy sóng”.

Từ trước đến nay, việc mời khách như thế nào trong đám cưới là tùy thuộc vào mối quan hệ cũng như kinh tế của mỗi nhà. Việc này thường sẽ do hai bên tự quyết định chứ không lệ thuộc vào nhau.

Thế nhưng mới đây, trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện hủy hôn của mình chỉ vì bên gái mời nhiều mâm hơn nhà trai. Thậm chí, nam thanh niên còn có thái độ bất mãn và ý định “chỉnh đốn” người dẫn chương trình Cát Tường.

Chàng trai có thái độ chỉnh đốn Cát Tường khi tham gia show hẹn hò
Chàng trai cho rằng mời cưới nhiều thì nguy cơ lỗ sẽ cao.

> > Bạn có biết: Bố mẹ bạn gái thách cưới 80 triệu: Gả con hay bán con đây?

Nam thanh niên hủy hôn vì bên gái mời nhiều mâm hơn nhà trai

Mới đây, trong chương trình Hẹn Ăn Trưa, chàng trai Nguyễn Minh K. đã chia sẻ về câu chuyện riêng của bản thân khiến cộng đồng mạng lên án gay gắt và người dẫn chương trình Cát Tường khó chịu ra mặt. Theo đó, anh chàng này đã tiết lộ rằng bản thân hủy hôn chỉ vì mình và bạn gái không thể thống nhất được số lượng khách mời.

Chuyện sẽ chẳng trở nên to tát khi anh chàng không nhận định rằng việc bên gái mời nhiều mâm hơn nhà trai là quá sai lầm. Anh chia sẻ rằng, gia đình mình vốn dĩ ít người nên đám cưới chỉ mời vỏn vẹn ba mâm. Trong khi đó, nhà gái đã lập danh sách khách mời gấp năm lần là 15 mâm. 

Chàng trai có thái độ chỉnh đốn Cát Tường khi tham gia show hẹn hò
Nam thanh niên cho rằng, nhà gái mới cưới nhiều là điều không đúng.

Chàng trai cho rằng, mời nhiều như vậy là không đúng vì nếu chẳng may khách không đi thì lại lỗ. Thế nên anh đã bàn bạc và yêu cầu nhà gái giảm mâm xuống. Cuối cùng, nhà cô dâu đã đồng ý và cố gắng giảm xuống 13 bàn nhưng cũng chẳng thể vừa ý được anh K..

Đến lúc này, người dẫn chương trình Cát Tường đã cảm thấy khó chịu và góp ý rằng số lượng 13 là đẹp rồi. Thế nhưng, anh chàng vẫn khăng khăng: “Nhưng bên em nghĩ như vậy là giảm cho có, vẫn gấp hơn bên em 10 bàn lận, nhiều hơn như vậy bên nam có thoải mái không?”. Đến lúc này, người dẫn chương trình đã góp ý nhà trai nên mời nhiều lên nhưng vẫn chẳng suy chuyển được khi nam thanh niên vẫn nhận định: “Em đã cố gắng hết rồi nhưng chỉ được nhiêu đó thôi”.

Chàng trai có thái độ chỉnh đốn Cát Tường khi tham gia show hẹn hò
Cát Tường ngỡ ngàng trước nhận định "giảm cho có" của anh chàng.

Mọi chuyện đẩy lên cao trao khi Cát Tường tỏ rõ sự không hài lòng của mình, cô cho rằng trong câu chuyện này nhà trai là người sai hoàn toàn. Bên anh K. quan hệ hạn hẹp không có nghĩa là ép buộc nhà gái cũng phải vậy. Con gái nhà người ta nuôi từ bé đến lớn biết bao khổ cực đến khi đi lấy chồng mời được 13 mâm còn ý kiến.

Chàng trai có thái độ chỉnh đốn Cát Tường khi tham gia show hẹn hò
Cát Tường bực tức và thể hiện rõ quan điểm của bản thân.

Chàng trai tỏ thái độ “chỉnh đốn” Cát Tường

Mặc dù đã được Cát Tường phân tích tỉ mỉ nhưng Nguyễn Minh K. vẫn kiên quyết nếu sau này cưới thì chỉ mời ba mâm và nhà gái không nên mời chênh lệch quá. Thậm chí chàng trai còn nhận định: “Việc nhà gái mời quá nhiều là không công bằng và thỏa đáng với nhà trai”. Câu nói khiến người dẫn chương trình phải bất lực mà thốt lên: “Trời ơi”.

Chàng trai có thái độ chỉnh đốn Cát Tường khi tham gia show hẹn hò
Tuy nhiên, dù nói thế nào đi chăng nữa chàng trai vẫn chẳng thay đổi quyết định của mình.

Ngay lập tức, chàng trai đã tỏ thái độ khó chịu và lên tiếng “chỉnh đốn” Cát Tường: “Chị hỏi xa quá rồi chị ơi”. Nam thanh niên cho rằng, Cát Tường là bà mối và chỉ nên tập trung chuyện hiện tại chứ đi hỏi sâu về vấn đề trước kia của khách mời là không nên. Việc chị hỏi như vậy sẽ gây khó chịu cho người chơi và không lịch sự.

Tuy nhiên, ngay lập tức Cát Tường đã phản bác lại: “Đâu có xa đâu em”. Cô cũng cho rằng chính những việc này mới giúp đối phương hiểu rõ hơn về con người anh và quyết định xem có nên tìm hiểu hay không. Chính vì thế việc người dẫn chương trình hỏi về những việc quá khứ của người chơi là đúng.

Chàng trai có thái độ chỉnh đốn Cát Tường khi tham gia show hẹn hò
Nam thanh niên có ý "chỉnh đốn" Cát Tường.

> > Xem thêm: Mời ăn cưới nhà hàng 4 triệu/mâm nhưng khách chỉ bỏ phong bì 200 nghìn, cô dâu kêu lỗ gây sốt MXH

Cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt chàng trai

Ngay sau khi thông tin về cuộc nói chuyện với Cát Tường đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người không ngừng lên tiếng chỉ trích suy nghĩ cổ hủ và ích kỷ của nam thanh niên. Họ cho rằng, K. không chỉ ích kỷ mà còn ki bo, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình mà quên đi cảm giác người yêu. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng khen ngợi Cát Tường, nhờ sự khéo léo đặt câu hỏi mà các cô gái mới nhìn rõ được bản chất anh chàng này.

Chàng trai có thái độ chỉnh đốn Cát Tường khi tham gia show hẹn hò
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến cộng đồng mạng:

“Cát Tường tinh tế mà, nhờ hỏi khéo như vậy mới biết được chàng trai này có tính xấu như vậy chứ”

“Chàng trai này vừa ích kỷ lại ki bo, lúc nào cũng chỉ biết nghĩ đến mình chứ chẳng chịu thấu hiểu cho cảm giác người mình yêu”

“Con gái người ta mang nặng đẻ đau, đổ bao công sức, chịu bao vất vả nuôi đứa con rồi gả đi vậy mà mời 10 bàn còn ý kiến. Người gì mà khó ở vậy cơ chứ”

“Con trai như thế này thì có mời mình cũng chẳng dám cưới nhé. Thà độc thân còn hơn là sống cùng người như thế này”

> > Bạn có biết: Chú rể "chơi lớn" mời hẳn 7 cô người yêu cũ tới dự đám cưới

Phản ứng thái quá của cô dâu trong đám cưới gây tranh cãi

Đối với người con gái, đám cưới là ngày hạnh phúc, trọng đại nhất trong cuộc đời. Chính vì thế trong dịp này, bố mẹ thường mời nhiều anh em, họ hàng đến chung vui để mong sao ngày cô công chúa của họ lên xe hoa sẽ rạng rỡ nhất. Chính vì vậy, nhà trai không nên bắt ép việc nhà gái mời bao nhiêu cỗ bàn. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

Ảnh: Cắt từ clip

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha.

CHÀNG TRAI MANG CẢ BẢNG CHI PHÍ ĐÁM CƯỚI LÊN CHƯƠNG TRÌNH HẸN HÒ

Khi tham gia chương trình hẹn hò, một chàng trai đã chẳng ngại ngần mà mang luôn cả bảng chi phí đám cưới để chinh phục bằng được cô gái đối diện. Quan điểm của anh chàng đó là: "Yêu thì cưới".

Anh đã lên kế hoạch chi tiết về bảng chi phí cho đám cưới từ việc lặt vặt đến lớn nhất khiến hai người dẫn chương trình không khỏi bất ngờ.

Mọi chi phí từ hai bên gặp mặt hết 5 triệu đồng, chụp ảnh cưới hết 15 triệu đồng, dịch vụ rước dâu, bưng tráp, chi phí mâm cỗ... đều được anh chàng kẻ bảng và vạch ra một cách chi tiết. Nam thanh niên muốn thể hiện rằng bản thân cực kỳ nghiêm túc và đã chuẩn bị để lập gia đình.

Theo như tính toán, tổng cộng chi phí mà chàng trai này phải bỏ ra cho việc trọng đại của đời mình là gần 400 triệu đồng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những cô nàng bị “vỗ béo” trước khi cưới
Scroll to top