01/03/2020 17:34

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Sau một thời gian khiến khán giả “trông ngày trông đêm”, hàng loạt phim cổ trang Hoa ngữ sẽ ra mắt trong năm 2020. Đây hứa hẹn sẽ là một năm đầy sôi nổi với sự “lên sóng” của nhiều bộ phim Hoa ngữ.

Phim cổ trang Hoa ngữ luôn luôn giành được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Một trong những điểm thu hút mọt phim Hoa ngữ là yếu tố kĩ xảo đẹp, nội dung độc lạ cộng thêm dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đã đưa người xem vào thế giới phim ảnh có một không hai. Đến thời điểm hiện tại, các bộ phim Hoa ngữ lên sóng đầu năm năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc cạnh tranh khốc liệt.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ đồng loạt ra mắt nay năm hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều cuộc cạnh tranh.

Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư (Cao Vỹ Quang - Địch Lệ Nhiệt Ba)

Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư là phần tiếp theo của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa kể về câu chuyện nhân duyên ba đời ba kiếp giữa hai nhân vật chính Đông Hoa đế quân và Thanh Thu Phượng Cửu. Bộ phim sau chuỗi ngày bị "đắp chiếu" sẽ chính thức trình làng khán giả vào đầu năm 2020, Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư được dự đoán là một trong những bộ phim bùng nổ của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
Chuyện nhân duyên ba đời ba kiếp giữa Đông Hoa Đế Quân và Đế Cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu

Với sự tham gia của Địch Lê Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, bộ phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng người xem cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh, viết tiếp câu chuyện tình dang dở giữa Đông Hoa Đế Quân và Đế Cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Đây cũng là bộ phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba sau gần 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. 

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
"Tam sinh tam thế chẩm thượng thư" hiện là tác phẩm hứa hẹn sẽ lấy lòng khán giả từ hình ảnh đến nội dung.

>>> Xem ngay: Tạo hình phim cổ trang giờ chỉ đơn điệu không như xưa mỗi người 1 vẻ.

Tân Tuyệt đại song kiêu (Hồ Nhất Thiên - Trần Triết Viễn)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Giang Hồ Thập Ác, một tác phẩm võ hiệp nổi bật của nhà văn Cổ Long, nội dung kể về hai anh hùng trẻ tuổi Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết .Trước đó, Tô Hữu Bằng và Tạ Đình Phong từng thủ vai Hoa Vô Khuyết trong các phiên bản năm 1999 và 2005, cả hai đều là những mỹ nam cổ trang nổi danh của Trung Quốc được khen ngợi là công tử vô song và có diễn xuất tốt. Nhiều khán giả đang đặt câu hỏi liệu rằng Hồ Nhất Thiên có vượt qua được cái bóng của Tạ Đình Phong, Tô Hữu Bằng.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
Hồ Nhất Thiên gây bất ngờ khi quyết định đảm nhận vai diễn Hoa Vô Khuyết đinh đám.

Ngoài Hồ Nhất Thiên trong vai diễn Hoa Vô Khuyết, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Lương Thanh Nhàn, La Gia Lương, Mao Lâm Lâm… Mặc dù vấp phải nhiều đánh giá tiêu cực của khán giả ngay sau khi trailer được tung lên, xong không thể phủ nhận đây là dự án phim khá được mong chờ trong 2020.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
"Tân tuyệt đại song kiêu" đang gây nhiều nhiều nghi hoặc từ khán giả chính vì thế trở thành bộ phim cổ trang đáng mong chờ nhất 2020.

Đại Chúa Tể (Vương Nguyên - Âu Dương Na Na)

Đại Chúa Tể là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tầm Thổ Đậu, do hai diễn viên là Vương Nguyên và Âu Dương Na Na đóng chính. Phim đóng máy vào cuối tháng 7 năm ngoài, sau thời gian chờ đợi mỏi mòn, phim sẽ chính thức lên sóng vào đầu 2020.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
"Đại Chúa Tể" đang rất được mong chờ nhờ sự xuất hiện của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na.

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Mục Thần (Vương Nguyên) và Lạc Ly ( Âu Dương Na Na), hai con người tài hoa có số mệnh đặc biệt từ những bộ tộc khác nhau. Sau một sự cố bất ngờ, họ phải lòng nhau ở Linh Lộ. Rồi câu chuyện tình cảm của họ sẽ như thế nào, đừng quên đón xem Đại Chúa Tể nhé.

Lưỡng Thế Hoan (Vu Mông Lung - Trần Ngọc Kỳ)

Lưỡng Thế Hoan được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tịch Nguyệt Giảo Giảo do hai diễn viên trẻ Trần Ngọc Kỳ và Vu Mông Lung đóng chính. Điểm cộng của Lưỡng Thế Hoan là quy tụ dàn diễn viên trẻ và có khả năng diễn xuất khá tốt, đặc biệt Trần Ngọc Kỳ từng được vô cùng yêu thích với vai diễn Triệu Mẫn trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
Dàn diễn viên của Lưỡng Thế Hoan đang gây được nhiều hiệu ứng tốt cho bộ phim.

Bộ phim Lưỡng Thế Hoan sẽ kể về câu chuyện tình cảm giữa nàng Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ) và Cảnh Từ (Vu Mông Lung), hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ "đáng gờm" đối với các tác phẩm khác và sẽ lên sóng vào đầu 2020.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
Câu chuyện tình cảm trong Lưỡng Thế Hoan hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm với các tác phẩm khác trong năm nay.

>> Bạn xem chưa: Số phận những bộ y phục vua chua lộng lẫy trong phim cổ trang

Kiếm Vương Triều (Lý Hiện - Lý Nhất Đồng)

Kiếm Vương Triều được cải biên từ tác phẩm văn học của nhà văn Vô Tội "Giang hồ nguyên trứ đích siêu cấp đại kịch kiếm vương triều ". Bộ phim do đạo diễn Phùng Tiểu Cương đảm nhận vai trò giám chế, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng: Lý Hiện, Lý Nhất Đồng, Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
Kiếm Vương Triều sẽ ra mắt khán giả vào quý 1 năm 2020.

Bộ phim kể về Đinh Ninh (Lý Hiện), một thiếu niên xuất thân Tần Quốc, mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương Triều Đại Tần, giết chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh. Phim sẽ lên sóng vào quý 1 năm 2020, hiện đang là bộ phim cổ trang được rất nhiều khán giả mong đợi nhất với sự tham gia diễn xuất của Lý Hiện.

Đại Minh Phong Hoa (Thang Duy - Chu Á Văn)

Đại Minh Phong Hoa là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Lục triều ký sự của tác giả Liên Tĩnh Trúc Y, do các diễn viên Thang Duy, Chu Á Văn, Đặng Gia Giai, Kiều Trấn Vũ, Ngô Việt… tham gia diễn xuất. Phim lấy bối cảnh vào đầu thời Minh, khi đất nước Trung Hoa còn đang trong thời thịnh thế, kể về câu chuyện truyền kỳ Tôn Nhược Vi trải qua 6 triều đại với 5 vị hoàng đế.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
Đại Minh Phong Hoa lấy bối cảnh đầu thời Minh đang được dự đoán sẽ trở thành bom tấn cổ trang.

Đây là bộ phim đầu tiên của Thang Duy sau suốt hơn 10 năm qua, với vai diễn Hoàng hậu Tôn Nhược Vi - người duy nhất trong hậu cung giành được tình yêu của hoàng đế trong suốt 50 năm. Vì ân oán thù hận mà Tôn Nhược Vi đã nhập cung, trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ (Chu Á Văn), sau cùng, do nảy sinh tình cảm với Chu Chiêm Cơ, nàng quyết định từ bỏ ân oán cá nhân để phò tá phu quân lên ngôi hoàng đế.

>> Xem thêm: Điểm mặt những nam thần cổ trang 9x của làng giải trí Hoa ngữ

Cẩm y chi hạ (Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận)

Cẩm Y Chi Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân, phim do Đàm Tùng Vận và Nhậm Gia Luân đóng chính, hứa hẹn làm hài lòng khán giả cuồng phim Hoa ngữ.

7 phim cổ trang Hoa Ngữ 2020: Hồ Nhất Thiên, Vương Nguyên đều góp mặt
Cẩm y chi hạ hứa hẹn là một bộ phim cổ trang tình cảm đầy kịch tích khó bỏ qua trong năm nay.

Bộ phim kể về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận thủ vai) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) có tính cách tàn nhẫn. Mặc cho những hiểu lầm chồng chất, hai người đã vượt qua thử thách, bỏ lại thù riêng để cùng đối đầu với kẻ địch. Sau cùng, họ dũng cảm đến với nhau bỏ qua những trói buộc của xã hội.

Top những bộ phim Hoa ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất mà bạn nên xem qua

Năm 2019 vừa qua có khá ít bộ phim cổ trang Trung Quốc nổi bật lên sóng, một loạt các bộ phim được khán giả mong đợi đều được dồn cho năm 2020. Vì vậy, đây sẽ là một năm đầy hứa hẹn với sự bùng nổ những tác phẩm kinh điển, chiều lòng khán giả yêu phim cổ trang Hoa ngữ. Với sự quy tụ dàn diễn viên đình đám cùng nội dung mới lạ, mọt phim nên chuẩn bị tinh thần để “cày phim” nhé!

Đón đọc Bestie để biết thêm nhiều thông mới hấp dẫn khác!

TOP 5 BỘ PHIM HOA NGỮ 2020 CHƯA PHÁT SÓNG NHƯNG ĐÃ "LÀM MƯA LÀM GIÓ"

Dù đến năm 2020 mới được phát sóng nhưng có 5 bộ phim Hoa ngữ đã đang "làm mưa làm gió" những ngày cuối năm nay bởi nội dung đa dạng cũng với sự góp mặt của dàn sao vô cùng hùng hậu. Những ngôi sao danh giá góp mặt trong các dự án phim 2020 phải kể đến Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh cùng những diễn viên trẻ đầy tài năng được khán giả yêu thích trong thời gian gần đây như Dương Tử, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác… hứa hẹn đem đến những tác phẩm hay nhất, tạo cơn sốt trong năm 2020.
>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Không chỉ có Tần Lam mà các diễn viên này cũng từng vào vai Phú Sát Hoàng Hậu
Scroll to top