12/04/2019 19:33

Vợ chồng Meghan Markle có thể rời hoàng gia khi Thái tử Anh lên ngôi

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nhiều khả năng, vợ chồng Meghan Markle và con trai sẽ không còn được nhìn thấy xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham khi gia đình hoàng gia tập hợp một khi Thái tử Anh lên ngôi.

Thêm mộ tin tức xấu cho gia đình công tước xứ Sussex, nhiều khả năng Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle sẽ rời khỏi gia đình hoàng gia một khi Thái tử Charles lên ngôi.

Vợ chồng Meghan Markle nhiều khả năng không còn là thành viên trung tâm của Hoàng gia Anh khi Thái tử Charles lên ngôi

Người kế vị Nữ hoàng Elizabeth II - Thái tử Charles sẽ triển khai kế hoạch loại bỏ tư cách thành viên hoàng gia của một số người mà ông cho là không xứng đáng một khi ông lên ngôi. Điều này đã được Thái tử Charles nung nấu gần một thập kỷ nay.

Theo Thái tử Charles, việc "thanh lọc" các thành viên hoàng gia là cần thiết bởi mô hình gia đình hoàng gia có quá nhiều chi thừa, bộc lộ sự cồng kềnh yếu kém. Nhất là sau bê bối của con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh - hoàng tử Andrew gần đây, Thái tử Charles càng thêm quyết tâm triển khai kế hoạch tinh giản thành viên trung tâm của Hoàng gia Anh hơn.

Vợ chồng Meghan Markle có thể rời hoàng gia khi Thái tử Anh lên ngôi
Thái tử Charles nung nấu kế hoạch "thanh lọc" bớt thành viên hoàng gia. (Ảnh: Reuters)

Nếu kế hoạch này được thực thi, gia đình hoàng gia sẽ chỉ xoay quanh các thành viên trung tâm là quốc vương, nữ hoàng, người kế vị trực tiếp. Tức là, gia đình của hoàng tử William và công nương Kate Middleton mới chính là những thành viên trung tâm nhất.

Vợ chồng Meghan Markle có thể rời hoàng gia khi Thái tử Anh lên ngôi
Gia đình hoàng tử William và công nương Kate sẽ là những thành viên trung tâm của hoàng gia nếu kế hoạch của Thái tử Charles được thực thi. (Ảnh: Hello Magazine)

Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle vốn chỉ là con trai thứ hai và con dâu của Thái tử, không phải người kế vị trực tiếp. Như thế có nghĩa là vợ chồng Meghan Markle sẽ không còn là những thành viên trung tâm của hoàng gia một khi kế hoạch "thanh lọc" của Thái tử Charles được thực thi.

>> Xem thêm: Hành động trái ngược của 2 cô con dâu Hoàng gia Anh Meghan và Kate

Gia đình công tước xứ Sussex sẽ càng giảm sự quan trọng khi con trai trưởng của hoàng tử William và công nương Kate Middleton - hoàng tử George trưởng thành. Hoàng tử Harry và con trai không chỉ ngày càng xa tầm với ngai vàng mà ngay cả việc cùng xuất hiện trên ban công cung điện Buckingham như thông lệ cũng sẽ không còn.

Các vai trò, nhiệm vụ sẽ không còn được giao, tệ nhất là vợ chồng Meghan Markle sẽ phải rời khỏi gia đình hoàng gia. Trong tương lai, nhiều khả năng những dịp diễu hành quan trọng hay các bữa cơm thân mật cũng sẽ dần thiếu vắng gia đình công tước xứ Sussex.

Vợ chồng Meghan Markle có thể rời hoàng gia khi Thái tử Anh lên ngôi
Hiện tại, gia đình hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle vẫn là những thành viên trung tâm của hoàng gia nhưng trong tương lai điều này có thể sẽ thay đổi. (Ảnh: Entertainment Tonight)

Tin không vui dồn dập đến với gia đình hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle

Thời gian qua, liên tục những tin tức không mấy vui đổ ập đến với gia đình công tước xứ Sussex. Hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle mất dần sự yêu mến sau khi lên sóng truyền hình than khóc về cuộc sống khắc nghiệt trong gia đình hoàng gia. Đặc biệt, công nương Meghan Markle không mấy được lòng người dân Anh sau lời thừa nhận việc trở thành nàng dâu hoàng gia đã khiến cô chịu nhiều tổn thương. 

Sau khi bị chỉ trích vì màn kể khổ, vợ chồng Meghan Markle còn nhen nhóm ý định rời khỏi Vương quốc Anh đã làm Nữ hoàng Elizabeth phải đau đầu tìm cách ngăn chặn vợ chồng cháu trai.

>> Có thể bạn chưa xem: Vợ chồng Meghan Markle sẽ khó rời khỏi nước Anh vì Nữ hoàng Elizabeth

Vợ chồng Meghan Markle có thể rời hoàng gia khi Thái tử Anh lên ngôi
Quá nhiều tin bất lợi ập đến với vợ chồng Meghan Markle gần đây. (Ảnh: The Sun)

Gia đình công tước xứ Sussex còn được cho là khiến Nữ hoàng Anh phải phiền muộn khi tiêu xài hoang phí, sử dụng đến 6 chuyến bay tư nhân trong năm qua chỉ để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi. Đến mức vừa qua, Nữ hoàng Elizabeth đã chi tới 2,5 tỷ đồng/ năm chỉ để tuyển giám đốc du lịch hoàng gia mới để kiểm soát các chuyến bay của các thành viên hoàng gia. Động thái mới của Nữ hoàng Anh được cho là nhằm ngăn chặn gia đình hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle tiêu hoang.

>> Bạn có biết: Nữ hoàng Anh chi 2,5 tỷ tuyển người kiểm soát sự hoang phí của Meghan

Thực hư bầu giả chưa rõ, nhưng công nương Meghan luôn cố tình làm điều này khi mang thai

Một khi Thái tử Charles lên ngôi, kế hoạch tinh giản thành viên trung tâm của hoàng gia chắc chắn sẽ được thực thi bởi ông đã nung nấu ý định cải cách mô hình cồng kềnh này suốt gần một thập kỉ. Điều này khá bất lợi cho vợ chồng Meghan Markle khi hoàng tử Harry vốn là con trai thứ, không phải người kế vị trực tiếp. Thậm chí, tương lai khi hoàng tử George - con trai trưởng của hoàng tử William và công nương Kate trưởng thành, gia đình công tước xứ Sussex có thể sẽ phải rời khỏi cung điện Buckingham.

Bạn có nhận xét gì về tin tức bất lợi này đối với vợ chồng Meghan Markle, hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

(Nguồn: news.com.au)

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Thợ may của Nữ hoàng Anh giải mã sự thật lối sống Hoàng gia

Cuốn sách "The Other Side Of The Coin: The Queen, The Dresser And The Wardrobe" của bà Angela Kelly - thợ may của Nữ hoàng Elizabeth II đã phần nào giải mã cho công chúng về sự thật lối sống hoàng gia. Như việc Nữ hoàng Elizabeth II hầu như tự trang điểm, sẽ đến nhà thờ vào ngày Chủ nhật bất kể có chuyện gì xảy ra, phụ nữ cũng bị đối xử rất bất công dù làm việc trong hoàng gia, ... Qua cách kể chân thật của thợ may cho Nữ hoàng Anh khiến nhiều người vỡ lẽ về về sự thật lối sống Hoàng gia.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top