12/12/2019 13:19

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

CTV - Theo thethaovanhoa.vn CTV

Dù 1 năm có nhiều biến động hay khó khăn đến đâu thì vẫn luôn tiềm ẩn những thời cơ mang may mắn giúp chúng ta đổi vận. Tuổi Mão tận dụng tài lộc tháng 5, còn tuổi Hợi cố gắng thì giàu to từ tháng 1.

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu vận may của mình trong năm 2020 tới chưa? Cùng bắt đầu ngay thôi nhé!

Tuổi Tý

2020 là một năm không quá khó khăn với các bạn trẻ tuổi Tý, tuy nhiên để thành công và đạt được những kết quả đáng mong đợi thì bạn nên chuẩn bị chu đáo, làm việc chăm chỉ không ngừng. Đừng nản chí nếu mọi việc cứ mãi quẩn quanh, chưa thật sự bứt phá nhé vì đến cuối năm thời vận của bạn mới đến cơ. Quý nhân sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 10 trở đi khiến sự nghiệp hanh thông bất ngờ đấy.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió từ tháng 10 với người tuổi Tý. (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Sửu

Nhiều người cho rằng tuổi Sửu kém may mắn vì làm việc kiên trì, siêng năng mãi mà vẫn thấy bản thân chưa đạt được gì nhiều. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ bạn vẫn chưa biết cách tập trung nguồn lực một cách hợp lý mà thôi. Lúc nào cũng cố gắng hết mình chưa chắc đã tốt đâu nhé. Giữa năm là thời điểm thuận lợi cho bạn trẻ tuổi Sửu năm 2020, thời gian trước đó bạn nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng để khi bắt đầu vào việc thì sức khỏe và trí tuệ được trong trạng thái đỉnh cao nhất.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Bạn nên học tập trung trí lực để nắm bắt cơ hội thay vì lúc nào cũng gồng gắng. (Ảnh: Lê Tươi)

Tuổi Dần

Bạn có thể cảm thấy mất phương hướng ngay từ đầu năm, không biết bản thân nên làm gì, đi tiếp ra sao. Lời khuyên là chúng ta nên ra ngoài, chịu khó tiếp xúc với những mối quan hệ mới, tham gia các buổi hội thảo, sự kiện mở. Biết đâu những con người mới lại mang đến cơ hội tốt, bởi vì từ dịp giữa năm trở đi, đường công danh cũng như tình duyên của bạn được dự đoán là có quý nhân phù trợ nên mọi thứ sẽ được rõ ràng, rộng mở.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Công việc của bạn sẽ sớm có quý nhân phù trợ. (Ảnh: Lê Tươi)

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Mão

Khó khăn, thử thách của năm 2019 nhiều khả năng sẽ tiếp tục làm phiền khiến bạn mệt mỏi suốt những tháng đầu 2020. Tuy nhiên từ khoảng tháng 5 trở đi thì tử vi dự đoán rằng sẽ có sự thay đổi trong sự nghiệp giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền nếu biết chớp lấy thời cơ. Tuy nhiên dấu hiệu của vận may này lại không rõ ràng, bạn nên đề cao sự chú ý và tinh tế của bản thân để tận dụng triệt để cơ hội nhé.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Đừng vội bỏ cuộc mà lỡ mất cơ hội bạn nhé. (Ảnh: Lê Tươi)

Tuổi Thìn

Có thể nói rằng chưa khi nào đường quan lộc của bạn trẻ tuổi Thìn lại thăng trầm và nhiều thay đổi như trong năm 2020 tới đây. Hung cát lẫn lộn khiến ta đôi khi cảm thấy đuối sức, chỉ muốn an phận, bỏ cuộc. Mặc dù vậy, các cơ hội thuận lợi sẽ đến dồn dập vào khoảng tháng 11, dù sắp hết năm nhưng những tin vui kéo đến, buộc bạn phải làm việc gấp đôi gấp 3 để tận dụng và tạo tiền đề tốt đẹp cho quan lộ năm 2021.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Tháng 11 sẽ là thời gian may mắn đại vượng cho tuổi Thìn. (Ảnh: Vi Xù)

Tuổi Tỵ

Trong năm 2020, người tuổi Tỵ có vận đào hoa rất tốt thậm chí thuận lợi để tính đến chuyện đôi lứa, trăm năm. Đặc biệt từ khoảng tháng 6 trở đi, người trong mộng khả năng cao sẽ xuất hiện hoặc nếu bạn đã có nửa kia thì rất có thể gia đình 2 bên sẽ tác thành nhiệt tình đấy.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Hãy chú ý khoảng thời gian từ tháng 6 trở đi, rất có thể người trong mộng sẽ xuất hiện. (Ảnh: Trần Yến)

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Công việc, sự nghiệp của bạn trẻ tuổi Ngọ sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn tận dụng cơ hội để làm ăn xa. Từ khoảng tháng 4 trở đi là thời điểm đẹp nhất để lên kế hoạch lập nghiệp cho mình vì rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện cùng lúc này để giúp đỡ bạn những khó khăn, thiếu thốn. Đừng sợ mắc ơn người khác, hãy cứ nhận lại để bản thân thăng tiến rồi trả ân cũng không muộn nhé.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Tuổi Ngọ nên tận dùng thời cơ để làm ăn hoặc công tác xa. (Ảnh: Trần Yến)

Tuổi Mùi

2020 có thể nói là 1 năm cạnh tranh khốc liệt với người tuổi Mùi. Tuy nhiên sự nghiệp, danh lợi của bạn sẽ được quyết định và đánh dấu mốc quan trọng trong năm tới đây. Mỗi khi thử thách xuất hiện đều kéo theo cả cơ hội nên đừng vội nản lòng, chỉ cần bạn kiên trì thì thành tựu lớn sẽ đến trước cuối năm cho mà xem.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Cơ hội lớn luôn ẩn chứa trong các thử thách đấy bạn ạ. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Tuổi Thân 

Khả năng giao tiếp và các mối quan hệ xã hội chính là "chìa khóa" để bạn trẻ tuổi Thân đạt được thành công trong cuộc đời. Vận may sẽ đến với bạn ngay từ dịp đầu năm, cơ hội lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào khả năng đối ngoại và sự tinh tế của bạn, cho nên hay luôn thật cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nhé.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Bạn đã sẵn sàng để nắm bắt vận may chưa? (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Dậu

Những bạn trẻ cầm tinh con gà thường rất chăm chỉ, có khát vọng lớn và không ngần ngại thay đổi để chinh phục những mục đích cao cả. Cơ hội của bạn sẽ đến vào khoảng nửa cuối năm 2020, đây là thời điểm vàng để phát huy năng lực sở trường, gây ấn tượng với cấp trên, rất có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc ký được hợp đồng làm ăn giá trị.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Thời cơ vàng sẽ đến với tuổi Dậu dịp cuối năm sau. (Ảnh: Linh Miêu)

Tuổi Tuất

Sự nghiệp "làm công ăn lương" có vẻ không mấy lạc quan trong năm 2020 tới đây nhưng bạn lại có "thần tài" gõ cửa ban lộc kinh doanh, buôn bán đấy nhé. Bạn nên cân nhắc các khoản đầu tư cho làm ăn sinh lời ngay từ dịp đầu năm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm 2 việc 1 lúc cho nên không cần thiết phải bỏ gì cả, chỉ cần lên kế hoạch, bố trí công việc sớm là mọi chuyện sẽ vô cùng ổn thỏa.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Ngay từ dịp đầu năm bạn nên cân nhắc đầu tư sinh lời nhé. (Ảnh: Linh Miêu)

Tuổi Hợi

Vất vả, khó khăn sẽ tiếp tục "theo đuổi" cả năm tới nếu bạn không chớp cơ hội ngay từ tháng đầu năm. Ai cũng muốn sống an cư, nhàn thân tuy nhiên đôi lúc chúng ta cũng phải chấp nhận rủi ro để đón lấy thời cơ đổi đời. Bởi vậy, đừng ngần ngại nếu ai đó đề xuất một kế hoạch làm việc, kinh doanh mới nhé hãy thử xem xét và tính toán, biết đâu lại mang đến cho bạn bội tiền, thậm chí là đổi đời luôn ấy chứ.

Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020
Bạn nên thử sức ở các lĩnh vực mới nhé. (Ảnh: Anh Chan)
Mở Cửa Tương Lai

Nhìn chung mỗi con giáp có tử vi khác nhau, người hung kẻ cát trong năm 2020, tuy nhiên nếu biết tận dụng thời cơ và vận may của mình thì ai cũng sẽ đạt được những thành công bất ngờ. Bạn đã sẵn sàng để tạo lập các giá trị tốt đẹp và lên kế hoạch cho năm mới chưa? Để lại bình luận cho chúng mình cùng biết nhé!

Quý độc giả theo dõi Bestie để cập nhật thông tin thú vị mỗi ngày nhé!

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019

Cùng tìm hiểu xem năm 2019 sẽ kết lại với 12 con giáp như thế nào nhé! Biết đâu nó lại mở ra nhiều cơ hội, thành công mới cho năm sau.

Tuổi Tý 

Bạn trẻ tuổi Tý vốn rất thông mình, tài giỏi lại khéo léo hơn người nên thành công là điều hoàn toàn xứng đáng. Vào dịp cuối năm nay, nếu bạn biết tận dụng thời cơ mà làm đúng việc quan trọng thì sự nghiệp sẽ khởi sắc bất ngờ luôn đấy.

Tuổi Sửu

Vốn có bản tính cần cù chăm chỉ, đến cuối năm rồi mà người tuổi Sửu vẫn đâu có chịu nghỉ ngơi. Sự siêng năng này sẽ khiến cho thu nhập của bạn có tiền đề vững chắc và tăng mạnh vào đầu năm tới đấy. Một cái tết "ấm no" đang ở gần lắm rồi.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top