12/08/2019 23:46

Tử vi tuần 9/12 - 15/12: Sửu chớ "lo làm quên yêu", Tỵ nhiều may mắn

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Tử vi tuần mới từ 9/12 - 15/12 của 12 con giáp khuyên tuổi Sửu tuần này nên dành thời gian cho các mối quan hệ khác và đặc biệt là cho nửa kia nhiều hơn, đừng quá mải mê công việc mà khiến tình cảm đôi lứa phai nhạt.

Tuổi Tý

Tử vi tuần 9/12 - 15/12: Sửu chớ lo làm quên yêu, Tỵ nhiều may mắn
Nhìn chung đây là một tuần khá may mắn đối với tuổi Tý. (Ảnh: Pinterest)

Công việc tuần này của người tuổi Tý thuận lợi về mọi mặt. Khối lượng công việc không quá nhiều cùng với tinh thần trách nhiệm giúp cho mọi việc mà bạn đảm nhiệm đều hoàn thành tốt và đạt kết quả cao.

Về tài vận của con giáp này khá may mắn trong tuần này. Tuổi Tý có nhiều cơ hội để nâng cao thu nhập của bản thân nhờ vào việc đầu tư kinh doanh hợp lý. Song con giáp này cũng cần tránh việc cho người khác vay mượn trong tuần này vì sẽ ảnh hưởng đến tài vận trong tuần.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý vẫn đang "dậm chân tại chỗ". Người đơn thân vẫn chưa có cơ hội để gặp được đối tượng của mình, người có đôi có cặp thì tập trung nhiều vào công việc của bản thân nên dành ít thời gian cho chuyện yêu đương.

Tuổi Sửu

Tuần này dự báo người tuổi Sửu sẽ có tin tốt trong công việc. Con giáp này có thể được bổ nhiệm lên vị trí cao hơn nhờ vào năng lực sẵn có và tinh thần làm việc hăng say của bạn.

Về tài lộc trong tuần của tuổi Sửu cũng khá may mắn, con giáp này có nguồn thu nhập chính ổn định cùng với một khoản nhỏ từ những công việc phụ. Nhờ đó mà chi tiêu của tuổi Sửu cũng rất thoải mái trong tuần.

Về tình cảm thì con giáp này cần phải lưu ý dành nhiều thời gian cho mối quan hệ khác của bản thân, đặc biệt là cho nửa kia của mình nhiều hơn, đừng "lo làm quên yêu", quá mải mê công việc mà khiến tình cảm đôi lứa phai nhạt.

Tuổi Dần

Tử vi tuần 9/12 - 15/12: Sửu chớ lo làm quên yêu, Tỵ nhiều may mắn
Tuần mới đối với tuổi Dần cũng khá suôn sẻ. (Ảnh: Pinterest)

Trong tuần này người tuổi Dần được tử vi dự báo rằng sẽ đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc. Con giáp này ít gặp trở ngại trong khi làm việc, vì vậy mà kết quả đạt được là rất tốt.

Tài lộc của người tuổi Dần trong tuần khá ổn định. Tuy nhiên con giáp này cần lưu ý đến chuyện chi tiêu sao cho hợp lý, đừng quá phung phí mà dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Về đường tình duyên của tuổi Dần không có quá nhiều thay đổi, mối quan hệ của con giáp này đang trong giai đoạn khá bình ổn và chậm rãi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tuần này nên tập trung tuyệt đối vào công việc, đừng quá chủ quan mà mắc phải những sai lầm không đáng có, ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp sau này.

Về tài lộc của con giáp này trong tuần không được tốt cho lắm. Dự báo trong tuần mới này tuổi Mão sẽ khá tốn kém đối với một số khoản chi tiêu phát sinh. Vì vậy bạn cần có kế hoạch chị tiêu sao cho hợp lý và tiết kiệm ngay từ lúc này.

Về tình duyên trong tuần này của tuổi Mão có những tiến triển tốt, cả hai ngày càng thấu hiểu và biết chia sẻ những khó khăn gặp phải cho nhau.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần 9/12 - 15/12: Sửu chớ lo làm quên yêu, Tỵ nhiều may mắn
Tuổi Thìn nên tránh tham gia vào các câu chuyện "bàn ra tán vào" ở nơi sẽ tốt hơn. (Ảnh: Pinterest)

Về công việc tuần này của tuổi Thìn dự báo sẽ gặp phải một số trục trặc ảnh hưởng đến kết quả công việc của bạn đảm nhiệm. Nguyên nhân là do bạn vướng phải một số rắc rối trong các mối quan hệ ở nơi làm việc. Tuổi Thìn nên tránh tham gia vào các câu chuyện "bàn ra tán vào" ở nơi làm sẽ tốt hơn.

Về đường tài lộc thì con giáp này lại rất may mắn. Người làm đầu tư kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận, người làm ăn buôn bán thì mua may bán đắt.

Về tình duyên thì con giáp này sẽ gặp một số chuyện không may trong mối quan hệ của mình. Dự báo tuần này cả hai sẽ xảy ra cãi vã và bất đông nhiều hơn, ảnh hưởng xấu đến tình cảm của đôi bên

Tuổi Tỵ

Tuần này tuổi Tỵ có khối lượng công việc không quá nhiều, nhờ đó mà bạn có nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc được giao và kết quả cũng tốt hơn mong đợi.

Tài lộc tuần này được tử vị dự báo là rất may mắn đối với người tuổi Tỵ. Ngoài nguồn thu nhập chính ổn định tuổi Tỵ còn thu về một khoản không nhỏ từ nhưng công việc làm thêm.

Về tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, những mâu thuẫn dường như không xảy ra trong mối quan hệ của tuổi Tỵ nhờ vậy mà tình cảm đôi bên cũng ngày càng trở nên gắn kết hơn.

>> Xem thêm:  3 con giáp may mắn tột cùng đón năm 2020 đường tình - tiền đều mĩ mãn

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần 9/12 - 15/12: Sửu chớ lo làm quên yêu, Tỵ nhiều may mắn
Tử vi dự báo tuần này người tuổi Ngọ sẽ rất bận rộn với công việc của mình.  (Ảnh: Pinterest)

Khối lượng công việc lớn cùng với những khó khăn liên tiếp xảy ra yêu cầu tuổi Ngọ cần phải hết sức tập trung và cố gắng mới có thể hoàn thành đúng hạn công việc trong tuần này.

Tài lộc tuần này của tuổi Ngọ khá bấp bênh, do đó con giáp này cần phải để ý nhiều hơn đến việc tiêu xài của bản thân tránh lãng phí tiền bạc vào những thứ vô bổ.

Về chuyện tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu tiến triển rất tốt. Tình cảm đôi lứa hòa hợp ngày càng thấu hiểu nhau và có nhiều tin vui trong tuần này.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi tuần này sẽ có rất nhiều thăng trầm. Khối lượng công việc không quá nhiều nhưng tính chất của công việc của bạn đảm nhiểm rất quan trọng, chỉ cần một sai sót cũng có thể khiến công sức của bạn bị tiêu biến.

Tài chính của tuổi Mùi tuần này có dấu hiệu hao hụt. Những khoản phát sinh bất ngờ khiến bạn khó lòng xoay sở kịp thời và có thể phải vay mượn trong tuần này.

Tình duyên của con giáp này nhìn chung vẫn không thay đổi gì nhiều. Các mối quan hệ của các cặp đôi vẫn rất ổn định, còn đối với người đơn thân thì tuân này vẫn chưa thể tìm được một nửa kia của mình.

Tuổi Thân

Tử vi tuần 9/12 - 15/12: Sửu chớ lo làm quên yêu, Tỵ nhiều may mắn
Ngoài chuyện tình cảm thì vận trình công việc và tài chính của tuổi Thân trong tuần rất tốt (Ảnh: Pinterest)

Công việc của tuổi Thân trong tuần mới này vẫn đang tiến triển rất tốt, người tuổi Thân có thể hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến và có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

Đường tài lộc của tuổi Thân tuần này khởi sắc. Nguồn thu nhập chính vẫn luôn ổn định, ngoài ra con giáp này con thu lợi khá nhiều trong việc đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực mới trong tuần này.

Tình duyên tuổi Thân tuần này lại không được như ý muốn. Tình cảm giữa các cặp đôi có dấu hiệu bị rạn nứt do những mâu thuẫn giữa hai người liên tiếp xảy ra.

>> Xem thêm:  Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Dậu

Công việc tuần này của tuổi Dậu dự báo sẽ phải di chuyển khá nhiều. Tuy nhiên nhờ vậy mà bạn có thể gặp gỡ và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn để áp dụng vào công việc của mình.

Tài vận tuần này của con giáp này khá may mắn. Người tuổi Dậu tuần này sẽ có nhiều cơ hội đầu tư làm ăn tốt, nếu biết nắm bắt cơ hội chẳng mấy chốc mà thu nhập của bạn tăng lên đáng kể.

Về chuyện tình cảm của tuổi Dậu là khá tốt, các cặp đôi đang trong giai đoạn rất hạnh phúc. Đối với người đang còn độc thân trong tuần này cũng sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần 9/12 - 15/12: Sửu chớ lo làm quên yêu, Tỵ nhiều may mắn
Tuần này là tuần không mấy may mắn với người tuổi Tuất.​​​​​​​​​​​​​​ (Ảnh: Pinterest)

Công việc trong tuần của tuổi Tuất gặp không ít rắc rối. Con giáp này cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình tránh rước họa vào thân mà ảnh hưởng đến công việc.

Về tài lộc tuần này của tuổi Tuất được dự báo là kém may mắn, tài chính không ổn định, thu nhập cũng bấp bênh khiến con giáp này gặp nhiều khó khăn trong chi tiêu hằng ngày.

Tình duyên bất ổn, người tuổi Tuất có thể phải đối diện với nguy cơ tan vỡ trong tình cảm. Sau bao nỗ lực hàn gắn nhưng cũng không đạt được kết quả thì việc kết thúc một mối tình cũng là chuyện sớm muộn.

Tuổi Hợi

Công việc khó khăn khiến tuổi Hợi cảm thấy vô cùng áp lực. Tuy nhiên nhờ may mắn mà trong tuần con giáp này sẽ có được sự giúp đỡ của người khác trong công việc. Nhờ vậy mà bạn vẫn có thể hoàn thành đúng hạn công việc của mình.

Tài vận ổn định, tuổi Hợi vẫn đang kiểm soát tài chính của mình rất tốt vì vậy mà con giáp này không cần quá lo nghĩ đến chuyện chi tiêu hằng ngày.

Tình duyên tiến triển tốt, người tuổi Hợi ngày càng cảm thấy hạnh phúc đối với mối tình của mình và cả hai đang ngày một trở nên "tâm đầu ý hợp".

>> Xem thêm: Top 4 con giáp thăng tiến như diều gặp gió trong năm 2020

4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”

Trên đây là những thông tin dự báo về công việc, tài chính, tình duyên của 12 con giáp trong khoảng từ 9/12 - 15/12. Tuy rằng những thông tin này chỉ mang tính chất minh họa nhưng chúng hoàn toàn có cơ sở. Hy vọng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tuần mới nhé!

NĂM 2020: AI MAY MẮN SINH VÀO 4 NGÀY ÂM LỊCH NÀY CÓ VẬN TRÌNH RẤT TỐT

Theo tử vi, ngoài tháng hoặc năm sinh thì ngày sinh - đặc biệt là ngày sinh âm lịch - cũng có thể tiết lộ rất nhiều về vận mệnh tương lai của mỗi người. Thế nên, tử vi dự báo, bước sang năm Canh Tý 2020, những ai may mắn sinh vào ngày âm lịch sau sẽ rất dễ vượng vận quý nhân, vạn sự như ý và công thành danh toại.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top