12/06/2019 15:14

Tử vi thứ Bảy (7/12): Mẹo được nửa kia tỏ tình, Ngọ tài lộc rực rỡ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 con giáp ngày 7/12/2019 dự báo về vận trình tình duyên, công việc, tài chính... luôn suôn sẻ hay gặp xui rủi trong ngày thứ Bảy này bạn nhé.

Tuổi Tý

Công việc: Trong ngày 6/12, công việc tuổi Tý có khá nhiều bất ổn. Không phải là không có cách hóa giải, nhưng đầu tiên bạn phải thay đổi lối tư duy cũ mòn của mình, phát huy tối đa sức sáng tạo. Nếu vẫn chưa thể giải quyết được mọi vướng mắt thì hãy hỏi xin ý kiến của đồng nghiệp xung quanh. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Ảnh: Anh Chan.

Tình cảm: Vêc chuyện tình duyên, bạn và nửa kia có chút hiểu lầm với nhau, thế nhưng cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ rồi cũng sẽ đâu vào đó. Người độc thân thì vẫn đi về lẻ bóng vì chưa chọn được đối tượng phù hợp.

Tài vận: Thu nhập, tiền bạc khá dư dả, bạn không cần quá lo lắng vì mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát.

Tuổi Sửu

Công việc: Thời điểm cuối năm này, người tuổi Sửu muốn thay đổi một điều gì đó để chuyển mình, thế nhưng vẫn chưa có cơ hội. Có lẽ đây không phải là thời điểm thích hợp, vì thế, ban cứ bình tĩnh phấn đấu, thành công sẽ sớm đến mà thôi.

Tình cảm: Bạn và nửa kia thường xuyên khắc khẩu, không tìm được tiếng nói chung. Dần dần cả hai bắt đầu có khoảng cách, không còn mặn mà với nhau như trước nữa.

Tài vận: Tài lộc tuy vẫn duy trì ở mức ổn định nhưng vẫn không quá dư dả, vì thế, tuổi Sửu nên tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội kiếm tiền để phòng trường hợp bất trắc xảy đến.

Tuổi Dần

Công việc: Trong ngày hôm nay tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi thứ diễn ra trôi chảy, được sếp khen ngợi. Mặc dù vẫn muốn an phận thủ tường nhưng cơ hội vẫn cứ tiếp tục kéo đến và bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được suôn sẻ như mong đợi. Cả hai dường như không còn mặn mà gì với nhau nữa, dần dần trở nên cáu gắt, khó chịu và điều này đã làm đối phương cảm thấy bị tổn thương và không được xem trọng.

Tài vận: Tài lộc tăng tiến đều đều, tiền vào như nước, điều này đã giúp cho tuổi Dần có được số vốn dễ dàng bắt tay vào thực hiện các dự định và mong muốn bấy lâu của mình.

Tuổi Mẹo

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy trong ngày hôm nay, người tuổi Mẹo sẽ gặp nhiều may mắn, được Cát tinh nâng đỡ làm việc gì cũng nhanh chóng, thành công. Thế nhưng, đừng vì thế mà chủ quan, lơ là sẽ khiến bạn "trở tay không kịp".

Tình cảm: Đường tình duyên của người tuổi Mẹo hôm nay vô cùng vượng sắc.Vợ chồng hạnh phúc, dành cho nhau những cử chỉ bất ngờ, yêu thương nồng thắm. Còn đối với người độc thân, không còn đi về lẻ bóng mà đã có người để ý, biết đâu còn được tỏ tình trong hôm nay. 

Tài vận: Nhờ biết cách nắm bắt thời cơ, người tuổi Mẹo đã có được một khoản thu bất ngờ trong ngày hôm nay, vì thế, đừng chần chừ, nếu có cơ hội thì cứ thể hiện hết sức mình nhé!

Tuổi Thìn 

Công việc: Trong ngày hôm nay, tuổi Thìn sẽ gặp một vài khó khăn, trắc trở trong công việc cộng thêm xích mích với đồng nghiệp khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ ngang giữa chừng, hãy lấy đó làm động lực phát triển, chuyển hoá nó thành cơ hội để khẳng định năng lực của mình

Tình cảm: Tình cảm trong ngày hôm nay của tuổi Thìn không được tốt, những ai đã có gia đình thì rắc rối càng nặng hơn. cuộc sống vợ chồng đang đứng trên bờ vực đổ vỡ, nếu muốn hóa giải thì hai người phải hạ bớt cái tôi của mình xuống. Ngoài ra, cũng nên ngồi lại với nhau để bàn bạc về lý tưởng sống, cách nuôi dạy con cái sao cho phù hợp và không bị mâu thuẫn. 

Tài vận: Tiền bạc của tuổi Thìn hôm nay có biến động, có thu có chi. Tuy nhiên, chi nhiều hơn thu, thêm vào đó là tuổi Thìn cũng không giỏi kiểm soát tài chính nên dễ bị sa đà, cháy túi.

Tuổi Tỵ

Công việc: Hôm nay là một ngày xui xẻo trong công việc với người tuổi Tỵ, là do bạn bất cẩn thiếu tập trung nên gặp khá nhiều rắc rối, gây khó khăn cho đồng nghiệp. Không những thế, còn có tiểu nhân "chọc gậy bánh xe" gây ảnh hưởng tới danh dự, uy tín nên ảnh hưởng ít nhiều tới địa vị hiện tại của người tuổi Tỵ.

Tình cảm: Tình cảm ảm đạm, đối với tuổi Tỵ độc thân vẫn chưa quên được hình ảnh của người cũ nên không mảy may để ý đến người nào khác. Còn đối với những cặp đôi, đã không còn tìm thấy cảm xúc, lửa yêu trong cuộc sống nữa.

Tài vận: Vận trình tài lộc cứ đội nón ra đi. Cách tốt nhất là bạn nên học cách quản lý chi tiêu, chứ cứ đà này, lâu dần e rằng số tiền tiết kiệm tích cóp bấy lâu nay sẽ không còn.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Ảnh: Trần Yến.

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Công việc: Tử vi 12 con giáp cho thấy, đây là thời điểm tốt để tuổi Ngọ có thể ký kết hợp đồng hay mở rộng các mối quan hệ ngoại giao. Nhờ có quý nhân che chở mà con giáp này đã vượt qua được những thách thức trước mắt.

Tình cảm: Sau một vài biến cố, giờ đây, tuổi Ngọ và nửa kia lại tìm được những cảm xúc khi ở bên nhau. Người độc thân cũng không còn chìm đắm trong quá khứ mà đã mở lòng hơn trong các mối quan hệ.

Tài vận: Xin chúc mừng tuổi Ngọ, ngày hôm nay vận trình tài lộc của con giáp này khá rực rỡ. Với sự thông minh, nhạy bén tuổi Ngọ đã chớp lấy các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Tuổi Mùi

Công việc: Tuy công việc có phần bận rộn nhưng nhờ khả năng phân chia công việc hợp lý nên tuổi Mùi có thể giải quyết ổn thoả mọi việc. Không những thế, con giáp này còn có tinh thần trách nhiệm cao và ý chí cầu tiến nên được sếp tin tưởng và đánh giá cao.

Tình cảm: Chuyện yêu đương không có gì khởi sắc, tuy nhiên dường như cả hai đang dần nhạt đi, không còn hào hứng khi bên cạnh nhau, vì thế, cách tốt nhất là hãy dành thời gian để hâm nóng lại tình yêu. 

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông tuổi Mùi có thể thoải mái tiêu tiền mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tuổi Thân

Công việc: Sự nghiệp trong ngày hôm nay của tuổi Thân khá xui xẻo, có điềm báo tiểu nhân đeo bám, vì thế con giáp này không được chủ quan lơ là mà phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, với tính hay sĩ diện không nghe lời góp ý của người khác cũng khiến con giáp này khốn đốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm, có xảy ra tranh cãi với gia đình, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì những lý do không đáng. Nếu không cố gắng khắc phục

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Cứ tiếp tục thế này thì chẳng mấy chốc tiền đầy túi thoải mái chi tiêu. 

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 06/12/2019 của 12 con giáp hôm nay
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Công việc: Diễn ra thoải mái, không có gì quá áp lực, tuổi Dậu còn nhận được sự trợ giúp từ những người đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, tuổi Dậu khá bị cảm xúc riêng tư chi phối ảnh hưởng nên có ảnh hưởng ít nhiều tới công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Cả hai cần phải giữ khoảng cách an toàn với người khác giới, tránh để xảy ra tình trạng người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Những người buôn bán, kinh doanh hứa hẹn sẽ có lộc lớn trong ngày.

Tuổi Tuất

Công việc: Công việc của tuổi Tuất diễn ra thuận lợi, dễ dàng, mọi việc không có gì quá khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà hãy cố gắng hết sức mình để đạt được thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có gì quá thăng hoa, ngược lại mọi thứ đều dấu hiệu giảm nhiệt dần. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý vì mải mê theo đuổi công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát, con giáp này sẽ nhận được nhiều khoản tiền bất ngờ trong ngày như trúng số, trúng thưởng.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi khá phát đạt, đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Con giáp này luôn làm việc chăm chỉ, cầu tiến thêm nữa lại nhận được sự nâng đỡ của cấp trên nên mọi bước tiến đều được như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được như ý. Các cặp đôi yêu nhau thì hạnh phúc bên nhau, người độc thân có hội bày tỏ tình cảm với crush và nhận được tín hiệu phản hồi tích cực.

Tài vận: Có tin vui về tài chính, điều này đã giúp cho cuộc sống của tuổi Hợi thoải mái và dư dả hơn bao giờ hết.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Trên đây là những dự đoán về tử vi của 12 con giáp. Nó có thể đúng với người này, sai với người kia nhưng đây cũng phần nào thể hiện được khái quát vận trình, tình duyên, sự nghiệp trong ngày mới. Còn bạn, có thường xuyên theo dõi tử vi hằng ngày 12 con giáp không, cùng chia sẻ nhé!

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

3 CON GIÁP DỄ GẶP THỊ PHI, TIỂU NHÂN HÃM HẠI TRONG NĂM 2020

Theo tử vi 12 con giáp dự đoán, trong năm 2020 sắp tơi đây, 3 con giáp này sẽ dễ vướng họa thị phi, tiểu nhân thừa cơ hôi hãm hại khiến bạn trở tay không kịp. Thế nên cần phải hết sức đề phòng bất trắc xảy đến:

- Tuổi Tỵ: dễ gặp tai họa, vận trình không hanh thông. Không chỉ thế, bạn còn bị người khác lừa tình, lừa tiền. Thế nên đừng quá tin tưởng một người nào đó mới quen mà cho họ vay mượn những khoản tiền tiết kiệm bấy lâu nay của mình.

- Tuổi Mão: là người khác hiền lành, thân thiện nên dễ bị người khác đổ lỗi, bắt nạt. Hạn chế giao lưu kết bạn với nhiều người bởi rất có thể họ đã lừa dối bạn để trục lợi cho bản thân. 

- Tuổi Sửu: dễ vướng phải thị phi với các đồng nghiệp xấu tính ảnh hưởng rất tiêu cực đến công việc. Ngoài ra tuổi Sửu còn gặp nạn bị người khác "ném đá giấu tay" ảnh hưởng đến uy tín lẫn danh dự của con giáp này với cấp trên

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top