12/05/2019 11:03

Tử vi thứ Sáu (06/12): Dần chú ý sức khỏe, Dậu nên mạnh dạn tỏ tình

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 06/12/2019 dự báo về vận trình tình duyên, công việc và tài chính... của mình luôn suôn sẻ hay dễ gặp xui rủi, không may mắn nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 06/12/2019 của 12 con giáp hôm nay khuyên tuổi Dần nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, nhất là khi thời tiết chuyển lạnh. Đặc biệt, tuổi Dần đừng vì quá tham công tiếc việc mà bỏ bữa sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Trong khi đó, hôm nay chính là thời điểm rất thích hợp để tuổi Dậu ngỏ lời với đối phương, hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình bởi biết đâu người ấy cũng đang chờ những tiếng nói yêu thương từ tuổi Dậu… 

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý hôm nay vẫn khá ổn định. Ngày mới này tuổi Tý khá căng thẳng vì được giao nhiều nhiệm vụ mới nhưng không vì thế mà con giáp này cảm thấy thiếu tự tin. Tuy nhiên, hôm nay dù làm gì thì tuổi Tý cũng phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu cần thì nên thư giãn đôi chút để không bị quá tải.

Tuy công việc có phần hơi khó khăn nhưng vận trình tình duyên của tuổi Tý trong ngày mới này cực vượng, mối quan hệ giữa hai người có nhiều cơ hội phát triển lên những tầm cao mới. Thời gian này, tuổi Tý và nửa kia đã tìm được cảm giác phấn chấn như lúc mới yêu.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Tuy công việc hôm nay có phần hơi khó khăn nhưng vận trình tình duyên của tuổi Tý lại cực vượng, mối quan hệ giữa hai người có nhiều cơ hội phát triển lên những tầm cao mới - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Sửu

Nhìn chung vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày mới này khá rộng mở. Nhân cơ hội này, tuổi Sửu nên tiến hành lập kế hoạch cho những phần việc của mình trong thời gian tới và cần quyết tâm hơn nhằm đạt được mục tiêu đó. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng đừng quá cố chấp, đừng chỉ muốn làm theo ý mình bởi như thế rất dễ phạm sai lầm. 

Tuy công việc hanh thông nhưng vận trình tình duyên của tuổi Sửu có thể gặp trục trặc. "Tình trong như đã mặt ngoài còn e", dù tình cảm hai người dành cho nhau đã rõ mười mươi nhưng dường như không ai dám mở lời trước nên mọi chuyện vẫn cứ mãi lửng lơ.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương 

Tuổi Dần

Nhờ có quý nhân đưa lối dẫn đường nên vận trình sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay khởi sắc khá mạnh mẽ. Dù có khá nhiều việc dồn về cần phải giải quyết nhưng nhờ biết cách sắp xếp mọi thứ đâu vào đó nên tuổi Dần xử lí khá dễ dàng. Tất nhiên, khi nỗ lực vượt qua khó khăn thì cũng là lúc con giáp này nhận được những đánh giá cao từ cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, ngày mới này tuổi Dần nên chú ý hơn đến sức khỏe của mình, nhất là khi thời tiết chuyển lạnh. Đặc biệt, tuổi Dần đừng vì quá tham công tiếc việc mà bỏ bữa sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

Vận trình tình duyên của tuổi Dần hôm nay không mấy hài hòa. Mối quan hệ giữa hai người vẫn còn tồn tại khá nhiều khúc mắc cần giải quyết càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, tuổi Dần phải giữ được sự bình tĩnh và trò chuyện thẳng thắn với nửa kia để thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 06/12/2019 của 12 con giáp hôm nay
Vận trình tình cảm của tuổi Mão hôm nay không mấy suôn sẻ - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Tuổi Mão

Hôm nay, nhờ các mối quan hệ đồng nghiệp vẫn phát triển rất hài hòa nên công việc của tuổi Mão cũng theo đó mà khá suôn sẻ. Vốn tuổi Mão cũng là người có lối cư xử khéo léo nên dễ gây ấn tượng tốt với đối tác lẫn đồng nghiệp. Tuy nhiên, hôm nay con giáp này cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá - người này không chỉ nói xấu mà còn sẵn sàng dựng chuyện gây khó dễ tuổi Mão khá nhiều trong công việc.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão hôm nay cũng không mấy suôn sẻ. Dù nhân duyên khá tốt nhưng do không nhanh chóng nắm bắt nên tuổi Mão vẫn "phòng không chiếc bóng". Các tuổi Mão có cặp có đôi thì không nên quá thân thiết với các đối tượng khác phái để tránh nửa kia hiểu lầm.

>> Xem thêm: Những ai sinh vào các năm này thường có tố chất doanh nhân, dễ giàu sang phú quý 

Tuổi Thìn

Hôm nay bỗng dưng những người cầm tinh con rồng tỏ ra rất quyết đoán trong công việc. Ngày mới này dù phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng tuổi Thìn vẫn không nao núng và nhanh chóng giải quyết những sự cố bất ngờ này. Tuy nhiên vận trình tài chính của tuổi Thìn hôm nay không được tốt cho lắm, có lẽ con giáp này đã chi tiêu vào những thứ không thật sự cần thiết hơi nhiều. 

Bên cạnh tài chính thì vận trình tình duyên của tuổi Thìn hôm nay cũng chẳng được như ý. Tuy yêu nhau khá lâu nhưng mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia vẫn còn nhiều điều khúc mắc, khoảng cách ngày càng rộng khiến hai người đang dần xa nhau.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Nhân duyên trong ngày mới này của tuổi Tỵ vẫn rất vượng phát, con giáp này và nửa kia đang rất hạnh phúc bên nhau - Ảnh: Trần Yến.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Tỵ hôm nay rất hanh thông. Con giáp này vừa rất nỗ lực vừa được đồng nghiệp luôn ở bên tương trợ nên không gặp phải khó khăn gì trong công việc. Hôm nay tuổi Tỵ luôn đưa ra những phương án ứng phó kịp thời trong mọi tình huống nên mọi khó khăn đều được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, tuổi Tỵ đừng vì những chuyện nhỏ nhặt mà căng thẳng với người khác, hãy cố tiết chế lại một chút sẽ hay hơn.

Nhân duyên trong ngày mới này của tuổi Tỵ vẫn rất vượng phát, con giáp này và nửa kia đang rất hạnh phúc bên nhau. Có thể nói thời gian này tuổi Tỵ chỉ muốn được ở bên cạnh nửa kia của mình.

>> Bạn biết chưa: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ làm việc quyết đoán, dù gặp khó khăn thì con giáp này vẫn không chán nản hay lùi bước mà vẫn luôn tìm cách vượt qua. Tuy đôi lúc tuổi Ngọ còn tỏ ra kiêu ngạo nhưng may mắn là con giáp này biết kiềm chế đúng lúc nên mọi chuyện không đi quá xa. Ngoài chú tâm đến công việc chính thì có lẽ hôm nay tuổi Ngọ cần phát triển các mối quan hệ đồng nghiệp của mình hơn nữa, và tất nhiên, khi có người nâng đỡ xung quanh thì cơ hội thăng tiến sẽ nhanh hơn. 

Chuyện tình cảm của những người cầm tinh con ngựa hôm nay thì lại không được vui vẻ như công việc. Do vướng họa tương xung nên giữa tuổi Ngọ và nửa kia bỗng phát sinh nhiều mâu thuẫn. Có lẽ tuổi Ngọ nên chấn chỉnh lại thói quen của mình, bởi sự vô tâm và thờ ơ của con giáp này rất dễ khiến nửa kia tổn thương.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Ngày mới này tuổi Mùi rất dễ đối mặt với những tranh cãi hay bất hòa với người thân trong gia đình - Ảnh: Trần Yến.

Tuổi Mùi

Ngày mới này tuổi Mùi rất dễ đối mặt với những tranh cãi hay bất hòa với người thân trong gia đình. Và do tâm trí không ổn định nên tuổi Mùi rất thiếu tập trung vào công việc, thậm chí có thể mắc phải sai lầm. Có lẽ tuổi Mùi nên tạm gác những nhiệm vụ quan trọng sang một bên để qua hôm sau giải quyết sẽ tốt hơn.

Cũng vì ảnh hưởng tiêu cực như trên nên hôm nay tuổi Mùi bỗng trở nên rất cực đoan trong chuyện yêu đương, thậm chí con giáp này còn không chịu lắng nghe lời khuyên bảo từ nửa kia của mình. Thật ra mọi chuyện vẫn đều có cách giải quyết, nếu không chia sẻ thì làm sao có thể hiểu được nguyện vọng của nhau. 

>> Bạn đã xem chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày nhận thấy tình hình công việc của những người cầm tinh con khỉ hôm nay không quá bận rộn. Tuy nhiên, dường như do hơi mất tập trung nên tuổi Thân vẫn có thể bị cấp trên khiển trách. Tuổi Thân hãy nhanh chóng lấy lại sự tập trung vốn có của mình và khắc phục lỗi lầm ngay. Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Thân cũng nên nhìn trước ngó sau để tránh những va chạm không đáng có khi đi ra ngoài.

Vận trình tình duyên trong ngày mới này của tuổi Thân vẫn tiến triển rất tốt đẹp. Con giáp này và nửa kia luôn trân trọng những phút giây bình yên bên nhau trong cuộc sống, hai người cùng dành cho nhau những điều thú vị nhằm giúp thêm "gia vị" cho tình yêu luôn thăng hoa.

Tử vi thứ 6 ngày 06/12/2019 của 12 con giáp hôm nay
Hôm nay cũng chính là thời điểm rất thích hợp để tuổi Dậu ngỏ lời với đối phương - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay nhìn chung tất cả các phương diện của tuổi Dậu đều rất tốt, thế nên con giáp này sẽ có thời gian để làm những điều mình thích hoặc tận hưởng cuộc sống. Tuy vận trình công việc có nhiều điểm tốt nhưng thời gian này tuổi Dậu cũng nên suy tính kĩ hơn cho tương lai của mình. Ngoài ra, hôm nay tuổi Dậu cũng nên chi tiêu có chừng mực, dù hiện tại tài chính khá dồi dào nhưng cũng đừng quá phung phí. 

Sau những lo lắng, hồi hộp và mong chờ thì có lẽ hôm nay chính là thời điểm rất thích hợp để tuổi Dậu ngỏ lời với đối phương. Nếu muốn tìm kiếm nhân duyên cho mình thì con giáp này không nên quá rụt rè, hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình bởi biết đâu đối phương cũng đang chờ những tiếng nói yêu thương từ tuổi Dậu. Hạnh phúc đang ở ngay trước mắt rồi, tuổi Dậu đừng bỏ lỡ nữa.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Tuất có điềm báo tiểu nhân gây khó dễ cho công việc của mình. Tất nhiên, ngày mới này, nếu muốn thành công thì tuổi Tuất cần đề phòng những người không mấy thân thiện xung quanh, việc gì quan trọng thì nên tự tay mình thực hiện. Thậm chí con giáp này còn nên tự mình kiểm chứng mọi thứ trước khi quyết định để tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

Ngoài công việc khá gập ghềnh thì nhân duyên của tuổi Tuất hôm cũng không mấy hanh thông. Có thể tuổi Tuất vẫn chưa làm chủ được cảm xúc của mình trong chuyện yêu đương, và điều ấy khiến tinh thần của con giáp này lẫn nửa kia đều khá nặng nề.

Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Ngày mới này, nếu biết cách tận dụng tốt cơ hội thì con đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi rất dễ thăng hoa - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Hợi

Ngày mới này, nếu biết cách tận dụng tốt cơ hội thì con đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi rất dễ thăng hoa. Tuy nhiên hôm nay những người cầm tinh con heo cũng cần thận trọng bởi có người xấu đang muốn lợi dụng tuổi Hợi cho mục đích cá nhân của họ. Nhờ công việc suôn sẻ nên vận trình tài lộc của tuổi Hợi hôm nay rất khởi sắc, cả nguồn thu nhập từ công việc chính lẫn phụ đều gia tăng khá tốt. 

Hôm nay, do công việc có phần dồn dập nên tuổi Hợi tỏ ra khá mệt mỏi, tâm trạng nặng nề và thích yên tĩnh một mình. Tuy vậy, ngoài dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn thì tuổi Hợi cũng không quên chia sẻ vui buồn với nửa kia của mình.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 06/12/2019 dự báo, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Năm 2020: Thìn, Thân và Hợi là 3 con giáp may mắn tột cùng, đường tình - tiền đều mĩ mãn

Theo dự báo tử vi, bước sang năm Canh Tý 2020, nhờ thần tài hộ mệnh và quý nhân đưa lối dẫn đường mà tuổi Thìn, Thân và Hợi sẽ xóa bỏ hết những lận đận không may, cả tài vận lẫn tình duyên đều rất rực rỡ.

Ví như với tuổi Thìn thì nhờ tài trí và bản lĩnh nên dù gặp thử thách hay khó khăn thế nào họ cũng rất dễ vượt qua. Tử vi 12 con giáp dự báo, bước sang năm 2020 thì sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ dễ có nhiều chuyển biến rất mới mẻ. Ngoài việc nhận được phúc khí thì công việc lẫn tài chính của những người cầm tinh con rồng còn rất thăng hoa, thậm chí con giáp này có thể được thăng chức và tăng lương... 

>> Còn với tuổi Thân và Hợi thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top