12/04/2019 11:54

Tử vi thứ Năm (05/12): Tỵ được cát tinh trợ mệnh

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 con giáp ngày 05/12/2019 dự báo về vận trình tình duyên, công việc, tài chính... của mình luôn suôn sẻ hay gặp xui rủi, không may mắn trong ngày thứ Năm này bạn nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 05/15/2019 của 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Tỵ dễ được cát tinh trợ mệnh, điều ấy giúp con giáp này có được sự quyết đoán và mạnh mẽ hơn trong công việc của mình. Trong khi đó, ngày mới này tuổi Tuất cần giữ bình tĩnh để giải quyết những rối ren trong chuyện yêu đương, đặc biệt là con giáp này đừng để cảm xúc lấn át lí trí khiến đầu óc thiếu tỉnh táo rồi đưa ra những quyết định sai lầm khó có thể tha thứ...

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay tuổi Tý vẫn giữ được sự vững vàng và bình tĩnh vốn có của mình dù công việc trong ngày có khá nhiều biến động. Tuổi Tý luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên nhờ vậy mà vận trình sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tốt đẹp trong tương lai. Khi gặp phải khó khăn, tuổi Tý không dễ đầu hàng, thậm chí con giáp này còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý vẫn đang diễn tiến đúng như mong đợi của con giáp này. Hôm nay giữa tuổi Tý và nửa kia đã tìm được tiếng nói chung, những mâu thuẫn hay hiểu lầm trước đây đã được hai người hóa giải. 

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Hôm nay giữa tuổi Tý và nửa kia đã tìm được tiếng nói chung, những mâu thuẫn hay hiểu lầm trước đây đã được hai người hóa giải - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Sửu

Có thể vận trình công việc của những người cầm tinh con trâu trong ngày mới này không mấy thuận lợi. Nguyên nhân là do tuổi Sửu chưa thực sự chú tâm vào công việc của mình, thậm chí dường như con giáp này còn làm việc một cách tùy tiện. Tất nhiên, tuổi Sửu nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc này của mình càng sớm càng tốt. Nếu không thể hiện trách nhiệm với công việc thì tài chính của tuổi Sửu có thể rơi vào tình cảnh bấp bênh bất cứ lúc nào.

May mắn là vận trình tình duyên của tuổi Sửu và nửa kia hôm nay lại rất hanh thông. Có thể nói tuổi Sửu đang trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên một nửa của mình, đặc biệt là cả hai đều không ngừng nỗ lực để vun vén cho nhân duyên ngày càng bền chặt.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Dần

Nhiều khả năng thứ Năm này tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến rất khả quan trên vận trình công việc của mình. Thậm chí, hôm nay nếu phải đối mặt với khó khăn hay thử thách thì con giáp này vẫn luôn biết cách vượt qua và giúp mình tỏa sáng. Cũng có thể nhờ vậy mà hôm nay tuổi Dần sẽ được cấp trên giao thêm những trọng trách mới và giúp mình đạt được nhiều thành tích cao hơn trong công việc.

Ngoài công việc thì vận trình tình duyên của tuổi Dần hôm nay cũng tăng tiến rất rõ rệt. Tranh thủ thời gian vận đào hoa đang nở rộ, các tuổi Dần độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mà mình đang thầm thương trộm nhớ, giúp mở ra tương lai tươi sáng hơn cho nhân duyên của mình.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Ba 22/10/2019
Ngoài công việc thì vận trình tình duyên của tuổi Dần hôm nay cũng tăng tiến rất rõ rệt - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Mão 

Tử vi hàng ngày dự báo có thể ngày mới này tuổi Mão sẽ phải đối mặt với khá nhiều tình huống không hay trong mối quan hệ với đồng nghiệp của mình. Thậm chí, hôm nay, những đồng nghiệp mà tuổi Mã đã hết lòng giúp đỡ lại gây ra nhiều nỗi thất vọng cho con giáp này. Vận trình công việc cũng vì ảnh hưởng tiêu cực này mà bị trì trệ ít nhiều. 

Nói về chuyện yêu đương thì ngày mới này tuổi Mão và nửa kia rất dễ xung đột với nhau vì rất nhiều chuyện có liên quan đến cuôc sống lẫn tiền bạc. Mối bất hòa này không những không thể hóa giải mà dường như ngày càng lớn hơn, và tất nhiên, gương vỡ thì rất khó lành lại được.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Thìn

Nhìn chung vận trình công việc của những người cầm tinh con rồng hôm nay vô cùng tươi sáng. Nhờ tốt tính mà tuổi Thìn vừa được cấp trên ưu ái vừa được đồng nghiệp sẵng sàng giúp đỡ, và điều ấy giúp con giáp này nhanh chóng vượt qua mọi trắc trở trong công việc. Vận trình tài lộc của tcon giáp này hôm nay cũng tăng tiến rất rõ rệt, đặc biệt, các tuổi Thìn kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày mang về nhiều nguồn thu rất hấp dẫn.

Ngoài tài lộc hanh thông thì vận tình tình duyên của tuổi Thin trong ngày mới này cũng cực vượng. Tuy tuổi Thìn độc thân đang được nhiều người khác phái thầm thương trộm nhớ, nhưng để nhân duyên phát triển thì con giáp này cần phải mở lòng mình hơn. Các tuổi Thìn đã có đôi có cặp thì có thể tính tới chuyện trăm năm cùng nửa kia của mình. 

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Tỵ dễ được cát tinh trợ mệnh, và điều ấy giúp những người cầm tinh con rắn có được sự quyết đoán và mạnh mẽ hơn trong công việc của mình - Ảnh: Linh Miêu.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Tỵ dễ được cát tinh trợ mệnh, và điều ấy giúp những người cầm tinh con rắn có được sự quyết đoán và mạnh mẽ hơn trong công việc của mình. Hôm nay, khi đối mặt với những cơ hội trong vận trình công việc, tuổi Tỵ đã biết cần phải làm gì để giúp mang về thành công cho mình. Tất nhiên, khi tuổi Tỵ giữ được sự sáng suốt và tỉnh táo trước khi đưa ra quyết định quan trọng trong công việc lẫn tài chính thì sẽ giúp mình giảm bớt được những trở ngại có thể gặp phải trong tương lai. 

Tuy công việc hanh thông nhưng chuyện tình cảm giữa tuổi Tỵ và nửa kia lại gặp nhiều tương khắc. Hai người xảy ra nhiều mâu thuẫn, thậm chí chuyện này còn nghiêm trọng đến mức có thể dẫn tới tan vỡ tình cảm. Vì cả hai người luôn đặt cái tôi quá cao và muốn bảo vệ cái tôi của mình tới cùng nên không ai chịu nhượng bộ ai, thế nên mối quan hệ nhanh chóng rạn nứt.

>> Bạn xem chưa: Nhờ sống thiện lương, nhâu hậu nên cuộc đời 5 con giáp này sẽ luôn ấm no hạnh phúc

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày nhận định, thứ Năm này vận tình tài lộc của tuổi Ngọ đang có điềm báo hao tài. Thế nên hôm nay những người cầm tinh con ngựa cần thận trọng hơn với những quyết định có liên quan tới tài chính. Đặc biệt, hôm nay tuổi Ngọ không nên nghe lời dụ dỗ của người xấu mà tiến hành đầu tư vào những dự án không có tương lai.

Hôm nay, do gặp phải tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Ngọ và nửa kia cũng bị ảnh hưởng khá tiêu cực. Có lẽ do không kiềm chế được tính cách nóng nảy của mình nên tuổi Ngọ đã có những phát ngôn hoặc hành động khiến người ấy rất tổn thương. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Tư 20/11/2019
Nếu các tuổi Mùi độc thân đang cảm thấy rất khó khăn khi bày tỏ tình cảm của mình với đối phương thì hãy dùng hành động để người ấy có thể hiểu được nỗi lòng của mình - Ảnh: Linh Miêu.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp dự báo, hôm nay tuổi Mùi có điềm báo tiểu nhân vây hãm, và điều ấy khiến con giáp này rất lao đao trong công việc lẫn các mối quan hệ đồng nghiệp của mình. Cũng vì tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp nên hôm nay tuổi Mùi rất dễ mắc sai lầm, và điều ấy lại tạo cơ hội cho tiểu nhân thừa cơ hãm hại, gây khó dễ trong công việc. Có lẽ hôm nay tuổi Mùi nên "nhìn trước ngó sau" cẩn thận hơn và cần đề phòng những thị phi không đáng có này.

Hôm nay đào hoa rất vượng, và tuổi Mùi dễ có được nhân duyên như ý. Nếu các tuổi Mùi độc thân đang cảm thấy rất khó khăn khi bày tỏ tình cảm của mình với đối phương thì hãy dùng hành động để người ấy có thể hiểu được tấm chân tình của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Tuổi Thân

Nhờ được quý nhân trợ giúp nên ngày mới này nhiều khả năng tuổi Thân sẽ chinh phục được mọi khó khăn trong công việc và mang về khá nhiều thành công cho mình. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng đang có điềm báo thăng tiến, cơ hội đang mở ra trước mắt nên tuổi Thân cần nhanh chóng nắm bắt. Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, đặc biệt là với tuổi Thân buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày thu về lợi nhuận không hề nhỏ.

Nếu còn độc thân và đang cảm thấy hứng thú với một đối tượng khác phái nào đó thì hôm nay tuổi Thân hãy cho người ấy cơ hội để bước vào trái tim mình. Để tìm kiếm nhân duyên cho mình, đôi khi tuổi Thân cũng nên đặt lòng tin vào đối phương mới có thể biết hai người có thật sự hòa hợp nhau không. 

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Nếu còn độc thân và đang cảm thấy hứng thú với một đối tượng khác phái nào đó thì hôm nay tuổi Thân hãy cho người ấy cơ hội để bước vào trái tim mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuổi Dậu

Hôm nay những người cầm tinh con gà cần hết sức cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao xung quanh mình. Dù công việc của tuổi Dậu vẫn đang rất suôn sẻ nhưng điều đó không có nghĩa là không có người xấu kiếm chuyện gây khó dễ, và điều ấy dễ khiến con giáp này phải chịu những tổn thất không đáng có. May mắn là vận trình tài chính của tuổi Dậu vẫn đang rất ổn định. Với nguồn thu đều đều như hiện tại, tuổi Dậu có thể yên tâm làm việc mà không cần phải suy nghĩ gì.

Ngoài mối quan hệ xung quanh thì vận trình tình cảm của tuổi Dậu cũng không được tốt do có người xấu cố tình ngáng trở, phá hoại. Ngày mới này tuổi Dậu cần phải đề phòng bởi có người muốn hủy hoại thanh danh và hạnh phúc của hai người. 

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp nhận thấy con đường tài lộc của những người cầm tinh con chó hôm nay rất khởi phát. Đặc biệt là các tuổi Tuất kinh doanh buôn bán dễ làm ăn thuận lợi và lợi nhuận tăng cao. Tuy nhiên, hôm nay tuổi Tuất đừng quan tâm đến những gì người khác nói mà chỉ nên tập trung làm tốt công việc của mình. Ngoài ra, nếu muốn thành công hơn nữa trong sự nghiệp thì tuổi Tuất cũng hãy thật khôn ngoan trong những quyết định có liên quan đến vấn đề tài chính. 

Tài lộc khởi phát nhưng vì "ngũ hành tương xung" nên hôm nay có thể tuổi Tuất sẽ gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Tình yêu giữa tuổi Tuất và nửa kia bỗng dưng nảy sinh nhiều bất đồng khiến mọi sự rất rối ren. Có lẽ tuổi Tuất cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đặc biệt là con giáp này đừng để cảm xúc lấn át lí trí khiến đầu óc u mê, thiếu tỉnh táo bởi khi ấy rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm khó có thể tha thứ.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 con giáp hôm nay
Tài lộc khởi phát nhưng vì "ngũ hành tương xung" nên hôm nay có thể tuổi Tuất sẽ gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuổi Hợi

Có thể ngày mới này cũng sẽ đem lại cho những người cầm tinh heo khá nhiều may mắn. Hôm nay tuổi Hợi không phải lo lắng về chuyện chi tiêu vì tài lộc đang tăng tiến, con giáp này còn có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến nên tiền bạc không ngừng đổ về. Tuy nhiên tuổi Hợi cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì có điềm báo gặp "họa từ miệng mà ra". 

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi hôm nay cũng rất khởi sắc, nếu còn độc thân, con giáp này có thể sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Các tuổi Hợi đã có đôi có cặp thì hoàn toàn có thể thoải mái tính tới chuyện đưa nhau về chung một nhà.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 05/12/2019 dự báo có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Những loại cây phong thủy rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một loại cây phong thủy nhất định. Thế nên để biết con giáp của mình thích hợp trồng loại cây nào trong nhà nhằm mang lại may mắn về tài lộc, tiền bạc thì cùng tham khảo thông tin này bạn nhé…

Ví như, tuổi Tý sẽ rất hợp với cây kim tiền; tuổi Sửu hợp với dứa cảnh nến; tuổi Dần hợp với cây ngũ gia bì; tuổi Mão hợp với cây phát lộc và tuổi Thìn thì hợp với vạn niên thanh hoặc xương rồng cảnh...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top