12/03/2019 10:35

Tử vi thứ Tư (04/12): May mắn mỉm cười với Kim Ngưu

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Những may mắn hay vận xui rủi sẽ "đón đợi" bạn vào hôm nay nhỉ!? Cùng xem tử vi 12 chòm sao ngày 04/12/2019 dự báo tình duyên, tiền bạc, công việc... của mình tiến triển tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Tư này bạn nha.

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy nhiều khả năng may mắn sẽ tìm đến và mỉm cười với Kim Ngưu. Trong công việc, tuy không phải lúc nào cũng suôn sẻ nhưng nhờ sự khéo léo và nỗ lực đã giúp Kim Ngưu hoàn thành rất xuất sắc nhiệm vụ được giao và ghi điểm với cấp trên. Ngày mới này, nếu còn độc thân thì Bọ Cạp nên nghe theo lời trái tim mách bảo...

Bạch Dương

Thứ Tư này, nếu gặp phải khó khăn trong công việc thì Bạch Dương hãy thẳng thắn thể hiện quan điểm của mình. Bởi nếu cứ lo sợ những băn khoăn sẽ khiến mình không tỉnh táo thì Bạch Dương sẽ không thể tìm ra cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Ngày mới này Bạch Dương đừng bao giờ thụ động trong chuyện tiền bạc, đặc biệt là đừng để bất kì ai đưa ra quyết định vấn đề tài chính của mình. 

Dường như chuyện yêu đương trong giai đoạn này giữa Bạch Dương và nửa đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những yếu tố khách quan, tình cảm cũng không còn được mặn nồng như những ngày đầu. Thế nên hôm nay cả hai người đều cần thật thận trọng và tỉnh táo khi trao đổi để không gây thêm tổn thương cho nhau.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Tử vi 12 chòm sao nhận thấy ngày mới này nhiều khả năng may mắn sẽ tìm đến và mỉm cười với Kim Ngưu - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Kim Ngưu 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy ngày mới này nhiều khả năng may mắn sẽ tìm đến và mỉm cười với Kim Ngưu. Trong công việc, tuy không phải lúc nào cũng suôn sẻ như hôm nay nhưng nhờ sự khéo léo và nỗ lực đã giúp Kim Ngưu hoàn thành rất xuất sắc, đạt được những gì mình mong muốn và ghi điểm với cấp trên. Công việc ngày càng áp lực, thế nên nếu không chuẩn bị sẵn sàng về thể chất lẫn tinh thần thì cơ hội giành chiến thắng của Kim Ngưu sẽ giảm hẳn.

Về mặt tình cảm, tử vi hôm nay dự báo rằng có vẻ mọi chuyện giữa chòm sao này và nửa kia không được suôn sẻ cho lắm. Giữa hai người vẫn còn tồn tại khá nhiều bất đồng và cần rất nhiều thời gian để xóa bỏ. Tuy nhiên, trong giap đoạn đầu hẹn hò thì cặp đôi nào cũng đều trải qua vấn đề này, thế nên Kim Ngưu đừng quá lo lắng.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay Song Tử đừng để người khác lợi dụng sự hào phóng của mình nhằm trục lợi cho bản thân họ. Nếu có thể, chòm sao này hãy thể hiện quan điểm của mình rõ ràng hơn về vấn đề này và chỉ nên làm những điều Song Tử cho là đúng đắn nhất. 

Nhờ luôn thể hiện sự tin cậy và chân thành trong chuyện yêu đương nên Song Tử luôn khiến nửa kia cảm thấy rất yên tâm về mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, Song Tử cũng nên khắc phục tính cách gia trưởng trong chuyện tình cảm của mình, bởi có thể vì yêu mà người ấy nhún nhường đấy.

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nhiều khả năng ngày mới này cũng mang đến cho Cự Giải khá nhiều căng thẳng và mệt mỏi - Ảnh: Linh Miêu.

Cự Giải

Nhiều khả năng ngày mới này cũng mang đến cho Cự Giải khá nhiều căng thẳng và mệt mỏi. Hôm nay, nếu quá căng thẳng với công việc, Cự Giải có thể dành thời gian ngồi thiền hay tản bộ công viên nhằm giúp mình giảm bớt áp lực. Hãy để mình thật sự thư giãn rồi mới nghĩ đến công việc, vì có như thế Cự Giải mới có thể giúp cải thiện tình hình tài chính của mình.

Hôm nay Cự Giải nên mạnh dạn hơn nữa trong việc thể hiện tình cảm của bản thân với đối phương. Dẫu sao thì Cự Giải cũng có sức hút của riêng mình, vì thế hãy tự tin tiến tới nắm bắt lấy cơ hội nhằm tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao khuyên rằng, hôm nay, nếu công việc dồn về nhiều thì Sư Tử cũng đừng nên thúc ép bản thân mình quá đáng bởi việc ấy chẳng những không giúp ích được gì mà còn khiến chòm sao này mang thêm mệt mỏi. Thay vì thúc ép mình hoạt động quá công suất, Sư Tử hãy nhín chút thời gian xem mình có thể làm được những gì để giúp cải thiện tình hình tài chính của bản thân là ổn.

Hôm nay Sư Tử đã nhận ra rằng, nếu muốn chuyện tình cảm luôn vững bền thì cả hai đều cần có sự hi sinh và nhường nhịn lẫn nhau. Và cũng chính vì nhận thức này mà chuyện tình cảm giữa Sư Tử và nửa kia vẫn đang tiến triển theo chiều hướng rất ấm áp.

Tử vi thứ 4 ngày 04/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay Sư Tử đã nhận ra rằng, nếu muốn chuyện tình cảm luôn vững bền thì cả hai đều cần có sự hi sinh và nhường nhịn lẫn nhau - Ảnh: Linh Miêu.

Xử Nữ 

Hôm nay, nhờ luôn quyết tâm và tự tin trong công việc nên Xử Nữ đã hoàn thành khá tốt mọi nhiệm vụ được giao. Có thể nói, cũng nhờ quyết tâm mà dường như thời gian này không gì có thể ngăn cản chòm sao này đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp. Hôm nay cũng là thời gian thích hợp để Xử Nữ lên kế hoạch cho sự phát triển bản thân, chỉ cần tin vào chính mình thì thành công sẽ đến với chòm sao này.

Nói đến chuyện yêu đương thì có lẽ ngày mới này Xử Nữ nên tập trung vào mối quan hệ hiện tại và đừng bao giờ ngoái lại chuyện tình cảm trong quá khứ. Tình yêu trong quá khứ dẫu có ngọt ngào đến đâu cũng đã qua rồi, thế nên Xử Nữ đừng để mình phân tâm vì vấn đề ấy. Thêm vào đó, nếu cứ nuối tiếc với quá khứ sẽ khiến Xử Nữ tự tay phá hủy tình yêu hiện tại của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Nếu muốn công việc mang về thành quả như mong đợi thì thứ Tư này Thiên Bình cần thực hiện ngay những kế hoạch mà mình đang ấp ủ. Hôm nay, có thể nhiều công việc dồn về cũng tạo nên áp lực rất lớn cho chòm sao này, tuy nhiên Thiên Bình không cần lo lắng vì vẫn có đủ năng lực để giúp mình vượt qua tất cả. Thiên Bình cần nhớ rằng, luôn chăm chỉ trong công việc là những gì chòm sao này cần để tạo được sự bứt phá cho mình trong tương lai. 

Hôm nay Thiên Bình mang trong lòng rất nhiều tâm tư hỗn độn về chuyện yêu đương của mình. Đôi khi chòm sao này muốn buông tay, nhưng đôi khi lại cố hàn gắn mối quan hệ hiện tại của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Hôm nay, nếu còn độc thân thì Bọ Cạp nên nghe theo trái tim mách bảo, nghe theo sự lựa chọn từ tâm thức của mình - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Hôm nay, nếu được cấp trên giao cho một nhiệm vụ mới hay quản lí tài chính thì Bọ Cạp hãy chú ý, tập trung làm cho thật tốt kẻo khiến cấp trên thất vọng. Thứ Tư này cũng là ngày mà Bọ Cạp có thể khám phá thêm rất nhiều điều về bản thân và về cuộc sống xung quanh. Và với sự tò mò, ham học hỏi này sẽ giúp Bọ Cạp tìm kiếm được rất nhiều cơ hội kinh doanh, tận dụng tối ưu nó để thu về lợi nhuận cho bản thân.

Nói về chuyện yêu đương, hôm nay, nếu còn độc thân thì Bọ Cạp nên nghe theo trái tim mách bảo, nghe theo sự lựa chọn từ tâm thức của mình. Có lẽ Bọ Cạp vừa muốn được yêu thương, lại vừa muốn tìm kiếm một mối quan hệ an toàn. Chòm sao này đang mâu thuẫn với chính mình trong chuyện yêu đương nên những cuộc hẹn hò thường không mang lại kết quả gì.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay, nếu nhanh nhạy và biết nắm bắt cơ hội thì Nhân Mã sẽ thu về túi mình nhiều nguồn tài chính khá lớn. Tuy nhiên, nếu Nhân Mã chần chừ hay quá tính toán chuyện được - mất thì chẳng mấy chốc cơ hội tốt này sẽ trôi tuột qua khỏi tầm tay. Nhân Mã nên cân nhắc cẩn thận, bởi đôi khi chính vì thiếu linh hoạt mà chòm sao này để hụt mất rất nhiều cơ hội kiếm tiền.

Công việc và tài lộc khả quan là thế nhưng chuyện tình cảm trong ngày mới này có thể mang lại khá nhiều điều hoang mang cho Nhân Mã. Thời gian này, có lẽ cả hai người đều đang bận rộn với những tham vọng riêng nên vô tình để chuyện yêu đương rơi vào tình huống rất đơn điệu và nhàm chán.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Hôm nay, nếu Ma Kết cảm thấy không hài lòng về nửa kia thì hãy dành thời gian tâm sự với người ấy để hai người có thể cảm thông và thấu hiểu nhau hơn - Ảnh: Anh Chan.

Ma Kết 

Có thể ngày mới này cũng là thời gian thuận lợi để Ma Kết tiến hành xây dựng thêm cho mình những mối quan hệ mới với đối tác làm ăn lẫn đồng nghiệp. Thứ Tư này, nếu chẳng may gặp phải xung đột với đồng nghiệp trong công việc thì Ma Kết đừng lãng phí thời gian tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình. Và tất nhiên, cách tốt nhất để thể hiện thiện chí là Ma Kết hãy sẵn sàng lắng nghe, thậm chí đặt mình vào đồng nghiệp để hiểu suy nghĩ của họ. 

Hôm nay, nếu Ma Kết cảm thấy không hài lòng về nửa kia lẫn chuyện yêu đương thì hãy dành thời gian tâm sự với người ấy để hai người có thể cảm thông và thấu hiểu nhau hơn. Thay vì cứ im lặng và chịu đựng, Ma Kết nên chia sẻ với nửa kia và cùng nhau tìm cách vun đắp cho mối quan hệ này.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Tử vi hàng ngày khuyên, dù công việc hôm nay không suôn sẻ như dự định thì Bảo Bình cũng đừng nghi ngờ khả năng lẫn bản lĩnh của mình. Thay vì để mình nhụt chí thì Bảo Bình hãy làm việc với tinh thần cao nhất có thể, và khi ấy chòm sao này sẽ nhận ra rằng mình vẫn có thể làm được những điều tuyệt vời hơn cách mà mình đã nghĩ rất nhiều. 

Hôm nay, có thể chuyện yêu đương của Bảo Bình cũng dễ vướng phải nhiều vấn đề không mấy tốt đẹp. Tuy đã cố gắng hòa hợp với nhau nhưng dường như giữa Bảo Bình và nửa kia thời gian này vẫn thường xảy ra nhiều xung đột, mâu thuẫn. Tuy nhiên, chỉ cần cởi mở hơn trong suy nghĩ lẫn tư duy là Bảo Bình có thể cùng nửa kia giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa nhất. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ngày mới này, thay vì cứ để mình mãi suy nghĩ đến những điều vụn vặt thì Song Ngư nên dành thời gian và tâm huyết cho những điều lớn lao hơn - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Song Ngư

Ngày mới này, thay vì cứ để mình mãi suy nghĩ đến những điều vụn vặt trong công việc hàng ngày thì có lẽ Song Ngư nên dành thời gian và tâm huyết cho những điều lớn lao hơn. Tử vi dự báo, hôm nay Song Ngư có một vài cơ hội khá tốt về tiền bạc, và nếu nắm bắt được cơ hội này thì tình hình tài chính của chòm sao này sẽ có những cải thiện rất khả quan. 

Tài lộc tuy rất hanh thông nhưng vận trình tình duyên của Song Ngư hôm nay có thể gặp những chông chênh không đáng có. Song Ngư cần nhớ rằng, nửa kia dành thời gian ở bên cạnh mình là để động viên, chia sẻ chứ không phải để chòm sao này chỉ trích hay trút giận lên đầu người ấy.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 04/12/2019 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân Mã, Bạch Dương và Song Ngư là 3 chòm sao chi tiêu hào phóng nhưng cũng rất giỏi kiếm tiền 

Thành công hay thất bại trong công sống phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực làm việc của mỗi người, nhưng bên cạnh đó cũng có cả yếu tố may mắn. Và theo tử vi, trong số 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương, Nhân Mã và Song Ngư tuy chi tiêu hào phóng nhưng khả năng kiếm tiền của họ thì khó có ai bì kịp.

Điển hình như Bạch Dương, nhờ rất nhanh nhạy trong việc tạo dựng các mối quan hệ và nắm bắt cơ hội nên chòm sao này cũng rất biết cách kiếm tiền, thậm chí còn kiếm tiền rất giỏi. Bên cạnh đó, do tính cách thoải mái, cuộc sống thiên về hưởng thụ, thích mua thì mua và thích làm thì làm nên Bạch Dương cũng chẳng mấy khi nghĩ đến chuyện tiết kiệm...

>> Còn với Nhân Mã và Song Ngư thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top