12/09/2019 13:43

Tử vi thứ Ba (10/12): Xử Nữ có người tỏ tình, Bảo Bình tiền đầy túi

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu thứ Ba - ngày 10/12/2019 thật nhiều niềm vui và may mắn với dự báo tử vi 12 chòm sao, và bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực trong ngày mới này đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 10/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo những Xử Nữ độc thân có nhiều khả năng sẽ nhận được lời tỏ tình từ người mà chòm sao này đã "tăm tia" từ lâu nhưng chưa đủ dũng cảm để mở lời. Trong khi đó, nhờ chăm chỉ và luôn nỗ lực trong công việc mà hôm nay Bảo Bình thu về kha khá tài chính giúp túi tiền của mình luôn rủng rỉnh...

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bạch Dương sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng trong công việc. Ngày mới này, Bạch Dương nên dành sức lực để tập trung hoàn thành các phần việc còn đang dang dở của mình. Cũng chính vì rất hăng hái làm việc mà kết quả Bạch Dương thu về hôm nay rất khả quan.

Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng rất thăng hoa. Thời gian này, tình yêu của Bạch Dương và nửa kia đang trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. 

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thời gian này, tình yêu của Bạch Dương và nửa kia đang trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc - Ảnh: Lê Tươi.

Kim Ngưu 

Thứ Ba này Kim Ngưu rất muốn chứng minh năng lực của mình với cấp trên nhưng dường như cách thể hiện của chòm sao này thì lại chưa thật tốt và cũng không mấy rõ ràng. Tuy vẫn rất xông xáo và nhiệt tình với công việc nhưng đôi khi Kim Ngưu chỉ biết lao đầu vào làm mà không hề tính toán. Và đó cũng là nguyên nhân khiến cấp trên lẫn đồng nghiệp hiểu lầm chòm sao này là người kiêu ngạo, hiếu thắng.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay cũng có thể xảy ra khá nhiều bất đồng, tranh cãi. Kim Ngưu cảm thấy người ấy quá áp đặt, lúc nào cũng muốn chòm sao này phải làm theo ý mình. Thậm chí Kim Ngưu còn nghi ngờ về sự thật lòng của người ấy trong mối quan hệ của hai người.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử 

Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay Song Tử nên lên kế hoạch tiết kiệm tài chính thật chi tiết và biết chi tiêu hợp lí hơn. Thời gian qua chòm sao này có xu hướng chi tiêu vào những món đồ không thật sự cần thiết và quá chiều chuộng bản thân trong việc mua sắm. Tất nhiên, nếu Song Tử cứ tiếp tục chi tiêu như thế thì tiền của làm được bao nhiêu sẽ tiêu hết bấy nhiêu và chẳng bao giờ tiết kiệm được cho tương lai.

Một khi tài chính lẫn công việc đã ổn định thì Song Tử có thể nghĩ đến việc tiếp tục theo đuổi chuyện tình cảm của mình. Đã đến lúc Song Tử nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm và nắm lấy nhân duyên của mình. Nếu cứ mãi phân vân, Song Tử sẽ để tình cảm trôi tuột qua tay mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 10/10/2019
Đã đến lúc Song Tử nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm và nắm lấy nhân duyên của mình. Nếu cứ mãi phân vân, Song Tử sẽ để tình cảm trôi tuột qua tay mình - Ảnh: Trúc Khưu.

Cự Giải 

Ngày mới này Cự Giải tràn ngập tham vọng trong công việc. Tuy nhiên, Cự Giải chỉ thích âm thầm tiến hành mọi thứ trong kế hoạch của mình, chòm sao này chỉ trao đổi với mọi người khi mọi chuyện đã đâu vào đấy và kết quả thu về rất rõ ràng. Nhờ công việc hanh thông nên tình hình tài chính của Cự Giải đang rất ổn định, thậm chí chòm sao này còn có thể khiến người khác bất ngờ với những thứ mình đã làm được. 

Ngoài công việc hanh thông thì Cự Giải và nửa kia cũng đang có một mối quan hệ rất ổn định và hạnh phúc. Cả hai người vẫn luôn tìm cách để luôn thấu hiểu và chiều theo ý của nhau. Thời gian này Cự Giải có thể nghĩ tới việc tiến xa hơn với nửa kia của mình.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay sẽ là một ngày rất thuận lợi trong công việc dành cho Sư Tử. Chòm sao này rất điềm tĩnh và có nhiều niềm tin vào những công việc mà mình đang theo đuổi. Sư Tử lúc nào cũng tràn đầy sức sống và dường như sẽ chẳng bao giờ gục ngã. Đó là lí do giúp Sư Tử làm việc rất cẩn trọng và dành rất nhiều tâm huyết với công việc nhằm mang về cho mình kết quả tốt nhất. 

Nếu không muốn mất đi những cơ hội tốt trong chuyện yêu đương thì hôm nay Sư Tử cần phải chủ động hơn với người ấy của mình. Dù bận bịu đến đâu Sư Tử cũng đừng tỏ thái độ bất cần trong chuyện tình cảm, bởi điều ấy chẳng bao giờ giúp nhân duyên của mình bền vững đâu.

Tử vi thứ 6 ngày 06/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Dù bận bịu đến đâu Sư Tử cũng đừng tỏ thái độ bất cần trong chuyện tình cảm của mình - Ảnh: Vi Xù.

Xử Nữ 

Thứ Ba này, sau rất nhiều cố gắng thì cuối cùng Xử Nữ cũng sẽ đạt được những mục tiêu và kế hoạch đã đề ra của mình. Và những khó khăn ban đầu dường như lại càng khiến cho thành công của Xử Nữ hôm nay thêm rực rỡ. Đặc biệt, ngày mới này có thể Xử Nữ sẽ nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên, và đây chính là cơ hội quý giá cho chòm sao này thăng tiến lên vị trí cao hơn trong tương lai. 

Ngoài công việc suôn sẻ thì hôm nay những Xử Nữ độc thân có nhiều khả năng sẽ nhận được lời tỏ tình từ người mà chòm sao này đã "tăm tia" từ lâu nhưng chưa đủ dũng cảm để mở lời. Cung hoàng đạo này hãy mở cửa trái tim và đón nhận tình cảm ấy bởi đối phương là một người rất tâm đầu ý hợp với Xử Nữ.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình 

Có lẽ thời gian này Thiên Bình có xu hướng hơi vội vàng trong công việc. Chòm sao này thường đưa ra quyết định quá nhanh và không suy nghĩ kĩ càng. Tất nhiên, những hấp tấp này của Thiên Bình có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bản thân chòm sao này không lường trước được. Lời khuyên dành cho Thiên Bình là hãy cứ chậm mà chắc, quan sát mọi thứ thật cẩn thận trước khi có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định để tránh gặp phải rắc rối.

May mắn là chuyện tình cảm trong ngày mới này của Thiên Bình vẫn tiến triển rất tốt đẹp. Hôm nay hai người không muốn làm hoặc nói những điều có thể gây tổn thương cho nhau. Có lẽ thời gian này mối quan hệ giữa Thiên Bình và nửa kia đang cực kì ngọt ngào và hạnh phúc.

Tử vi thứ 6 ngày 06/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay bỗng dưng Bọ Cạp trở nên vô cùng nhạy cảm với những câu bông đùa từ đồng nghiệp của mình - Ảnh: Vi Xù.

Bọ Cạp 

Hôm nay bỗng dưng Bọ Cạp trở nên vô cùng nhạy cảm với những câu bông đùa từ đồng nghiệp của mình. Bọ Cạp sẵn sàng "xù lông" lên với đồng nghiệp chỉ vì những câu nói đùa vô thưởng vô phạt của họ. Tuy không thích đùa cợt như thế nhưng Bọ Cạp cũng nên đáp trả nhẹ nhàng với đồng nghiệp của mình. Nếu Bọ Cạp cứ tỏ thái độ gay gắt như thế chỉ khiến không khí làm việc nặng nề thêm mà thôi.

Khi yêu, Bị Cạp đừng đặt nặng cảm xúc của bản thân mình quá mức cần thiết như thế, thay vào đó, hãy suy nghĩ cho người ấy nhiều hơn. Chẳng ai muốn nghe những lời gây tổn thương, và tất nhiên nửa kia cũng vậy, thế nên khi hai người rơi vào tình huống tranh cãi, tốt hơn hết là Bọ Cạp nên kiểm điểm lại bản thân mình trước đã. 

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã 

Hôm nay bỗng dưng Nhân Mã rất sáng suốt và có khả năng sáng tạo tuyệt vời trong công việc. Dù công việc có phải đối mặt với khó khăn cũng không khó để chòm sao này giải quyết đâu ra đấy. Thậm chí Nhân Mã còn có thừa thời gian để giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành công việc của họ. 

Tình hình công việc suôn sẻ là vậy nhưng chuyện tình cảm của Nhân Mã thì lại không mấy thuận lợi. Hôm nay Nhân Mã và nửa kia rất dễ xảy ra mâu thuẫn vì những vấn đề không đâu vào đâu, nhưng dường như mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn khiến chòm sao này rất buồn bực trong lòng.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay có thể Ma Kết sẽ rất cô đơn trong công việc - Ảnh: Anh Chan.

Ma Kết 

Tử vi hàng ngày nhận thấy có thể Ma Kết sẽ rất cô đơn trong công việc. Chòm sao này có rất nhiều bạn bè, song hầu như chỉ là những mối quan hệ xã giao và chẳng có mấy người thật sự thấu hiểu mình. Hôm nay Ma Kết cảm thấy có điều gì đó đang đè nén trong lòng khiến cảm xúc lẫn nội tâm của chòm sao này rất tồi tệ. Và điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự tập trung trong công việc của chòm sao này.

Tuy nhiên, trong những lúc khó khăn như thế này Ma Kết đừng quên bên cạnh mình vẫn còn có nửa kia luôn sẵn sàng an ủi, động viên và là bờ vai cho mình. Thế nên nếu cảm thấy mọi chuyện quá mức chịu đựng, Ma Kết đừng ngần ngại chia sẻ với nửa kia của mình.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Tình hình công việc trong ngày thứ Ba này của Bảo Bình khá suôn sẻ. Có thể thấy, thời gian này Bảo Bình đang rất quyết tâm để có thể hoàn thành sớm các kế hoạch mà mình đã đặt ra. Nhờ chăm chỉ và luôn nỗ lực trong công việc mà hôm nay Bảo Bình thu về kha khá tài chính giúp tiền trong túi luôn rủng rỉnh. Tất nhiên, Bảo Bình rất hài lòng với những thành quả cực kì tốt đẹp này. 

Ngày mới này Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, bởi có thể người ấy đang gặp khó khăn và rất cần chòm sao này ở bên cạnh động viên, chia sẻ. Bảo Bình cần cố gắng thu xếp mọi thứ và dành thời gian cho nửa kia nhiều hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 27/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay Bảo Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình, bởi có thể người ấy đang gặp khó khăn và rất cần chòm sao này ở bên cạnh động viên, chia sẻ - Ảnh: Anh Chan.

Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên rằng hôm nay Song Ngư cần quan tâm hơn đến những người đồng nghiệp bên cạnh, bởi họ cũng chính là những người sẽ ở bên mỗi khi chòm sao này gặp khó khăn trong công việc. Tất nhiên, nếu chỉ nói mà không làm thì những kế hoạch vẫn mãi nằm trên giấy, và chỉ khi bắt tay vào làm thì mọi thứ mới trở nên thực tế hơn với Song Ngư. 

Nhìn chung chuyện tình cảm trong ngày mới này của Song Ngư vẫn đang tiến triển rất ấm áp. Dường như Song Ngư đang có một ngày tình cảm vô cùng thuận lợi, thế nên chòm sao này cần cố gắng đừng bỏ qua bất cứ cơ hội tốt nào dành cho người ấy của mình.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Ba ngày 10/12/2019 này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc và tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Bạch Dương, Nhân Mã và Song Ngư là 3 chòm sao chi tiêu hào phóng nhưng cũng giỏi kiếm tiền không ai bì kịp

Theo tử vi, trong số 12 cung hoàng đạo thì Bạch Dương, Nhân MãSong Ngư tuy chi tiêu hào phóng nhưng khả năng kiếm tiền của họ thì khó có ai bì kịp.

Điển hình như Bạch Dương, vốn là những chòm sao rất thoải mái và rộng lượng chi tiêu tiền bạc nên Bạch Dương  không mấy tính toán hay đắn đo suy nghĩ trước khi quyết định mua sắm một thứ gì đó. Bên cạnh đó thì Bạch Dương còn là những người vui vẻ, hoạt bát và rất năng nổ. Nhờ rất nhanh nhạy trong việc tạo dựng các mối quan hệ và nắm bắt cơ hội nên chòm sao này cũng rất biết cách kiếm tiền, thậm chí còn kiếm tiền rất giỏi...

>> Còn với Nhân Mã và Song Ngư thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top