12/02/2019 13:55

Tử vi thứ Ba (03/12): Song Tử có cơ hội đổi vận

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn Hân Hoàng

Cùng bắt đầu thứ Ba ngày 03/12/2019 này thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 chòm sao và cùng khám phá những bí ẩn về tài chính, cuộc sống, chuyện tình cảm của mình sẽ diễn biến tốt - xấu ra sao trong ngày mới này bạn nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Song Tử có nhiều cơ hội giúp đổi vận nhờ tài lộc rất thăng hoa. Trong khi đó, vận trình tình duyên của Xử Nữ lúc thăng lúc trầm rất bất ổn. Tình cảm hai người dễ nảy sinh xung đột có liên quan đến chuyện tiền bạc lẫn công việc, nhưng không ai chịu nhượng bộ ai khiến đôi bên cảm thấy rất mệt mỏi...

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo tình hình công việc của Bạch Dương hôm nay có phần sụt giảm so với những ngày trước đây. Tuy nhiên, nhờ chòm sao này vẫn giữ được tinh thần làm việc ổn định nên công việc vẫn diễn ra rất thuận lợi. Hôm nay cũng là thời gian lí tưởng để Bạch Dương chủ động hơn trong công việc của mình nhằm giành sự tín nhiệm của cấp trên lẫn đồng nghiệp. 

Hôm nay, nếu còn độc thân thì nhiều khả năng Bạch Dương sẽ đón nhận tin vui từ đối phương mang lại. Dường như trái tim Bạch Dương đã có sự rung động trở lại khi gặp đúng đối tượng mà mình mong chờ. Có lẽ Bạch Dương nên chủ động nắm bắt cơ hội hiếm có này để chấm dứt kiếp cô đơn.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay, nếu còn độc thân thì nhiều khả năng Bạch Dương sẽ đón nhận tin vui từ đối phương mang lại - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Kim Ngưu

Nhiều khả năng hôm nay Kim Ngưu sẽ đón một ngày làm việc mới với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng phần nhiều là chuyện vui vẻ. Nhờ công việc thuận lợi nên tâm trạng của Kim Ngưu rất thoải mái và hứng khởi. Nhìn chung ngày mới này dù tiến hành việc lớn hay nhỏ chòm sao này cũng đều có cảm giác rất thuận lợi. Nếu chủ động kiếm cơ hội làm ăn, hợp tác trong ngày mới này thì cơ hội thành công rất dễ đến với Kim Ngưu. 

Ngoài công việc thì chuyện tình duyên của Kim Ngưu độc thân hôm nay cũng có chuyển biến rất tích cực. Tuy nhiên, tình cảm này thành công hay thất bại còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chủ động của chòm sao này với đối phương. 

>> Xem thêm: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Song Tử 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy thứ Ba này Song Tử có nhiều thuận lợi trong vận trình công việc của mình. Chòm sao này dễ có nhiều cơ hội giúp đổi vận nhờ tài lộc rất thăng hoa. Nhiều cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt, thế nên chỉ cần Song Tử biết cách nắm bắt là có thể thu về kha khá tiền bạc trong tay. Tuy nhiên, chòm sao này cũng nên chú ý cân đối chi tiêu sao cho hợp lí. 

Ngoài tài lộc thì chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay cũng có nhiều cơ hội thăng tiến hơn khi hai người biết dành thời gian cho nhau ngày càng nhiều. Thời gian này giữa Song Tử và nửa kia rất thấu hiểu nhau, tình cảm nhờ vậy cũng diễn tiến theo chiều hướng rất ấm áp.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi 12 chòm sao nhận thấy thứ Ba này Song Tử có nhiều thuận lợi trong vận trình công việc của mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Cự Giải 

Tử vi 12 chòm sao nhận định có thể hôm nay Cự Giải sẽ phải đối mặt với không ít thách thức cả trong công việc lẫn tài lộc của mình. Tuy nhiên, chỉ cần Cự Giải cẩn thận hơn, thậm chí có thể lấy đó làm động lực để giúp mình cố gắng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết đâu vào đấy. Do công việc khó khăn nên tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay cũng rất bấp bênh và không mấy ổn định. 

May mắn là chuyện yêu đương trong ngày mới này của Cự Giải như được chắp thêm đôi cánh, nhân duyên bỗng trở nên rất thuận lợi. Hôm nay, nếu chưa giới thiệu nửa kia với người thân thì Cự Giải có thể sắp xếp đưa người ấy ra mắt gia đình, thậm chí chòm sao này còn có thể lập kế hoạch xa hơn cho tình cảm giữa hai người.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 cung hoàng đạo và những nét "tính cách làm nên thương hiệu" thời đi học

Sư Tử 

Nhìn chung vận trình công việc của Sư Tử trong ngày mới này có thể rơi rớt rất thảm hại. Ngoài công việc không thuận lợi thì chòm sao này con có điềm báo tiểu nhân hãm hại, thế nên Sư Tử cần hết sức lưu ý. Ngoài ra, Sư Tử cũng nên thay đổi cách làm việc bảo thủ và có phần cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt, bởi có thể đấy chính là rào cản ngăn chòm sao này đột phá và phát triển lên một tầm cao hơn. 

Ngoài công việc thì vận trình tình duyên của Sư Tử trong ngày thứ Ba này cũng không thật sự sáng sủa. Tuy đến với nhau đã lâu và cũng khá hiểu nhau nhưng giữa Sư Tử và nửa kia vẫn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và cãi vã không đáng có. 

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ngoài công việc không suôn sẻ thì vận trình tình duyên của Xử Nữ hôm nay cũng lúc thăng lúc trầm rất bất ổn - Ảnh: Anh Chan.

Xử Nữ 

Nhìn chung công việc của Xử Nữ trong ngày mới này khá chông chênh và không mấy ổn định. Tử vi hàng ngày khuyên hôm nay Xử Nữ đừng quá tham vọng trong công việc hay mở rộng kinh doanh, đầu tư. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng cần để tâm trí mình lạc quan và suy nghĩ theo hướng tích cực hơn, có như thế thì chòm sao này mới trải qua một ngày bình yên được. 

Ngoài công việc không suôn sẻ thì vận trình tình duyên của Xử Nữ hôm nay cũng lúc thăng lúc trầm rất bất ổn. Tình cảm hai người dễ nảy sinh xung đột có liên quan đến chuyện tiền bạc lẫn công việc nhưng không ai chịu nhượng bộ ai khiến đôi bên cảm thấy rất mệt mỏi. Vấn đề ấy khiến Xử Nữ nảy sinh tâm lí chán ngán, thậm chí muốn buông tay nhân duyên này.

>> Đừng bỏ lỡ: "Lật tẩy" biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

Thiên Bình 

Tử vi hàng ngày dự báo vận trình công việc của Thiên Bình trong ngày mới này tuy có cải thiện hơn đôi chút so với những ngày trước đây nhưng nhìn chung vẫn còn rất nhiều khó khăn phía trước cần chòm sao này giải quyết. Hôm nay, nếu vẫn còn băn khoăn khi tiến hành những việc quan trọng thì có lẽ Thiên Bình nên những tìm người có chuyên môn để xin lời khuyên nhằm giúp mình tháo gỡ khúc mắc này. 

Nếu Thiên Bình càng quan tâm tỉ mỉ tới nửa kia bao nhiêu thì tình cảm mà người ấy đáp lại càng ấm áp bấy nhiêu. Tuy vậy, Thiên Bình cũng nên hiểu rằng, chuyện yêu đương cũng cần có thời gian để tìm hiểu và vun đắp, càng nóng vội thì càng không giải quyết được vấn đề gì, thậm chí còn khiến Thiên Bình vướng vào các rắc rối không đáng có.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay, nếu Thiên Bình càng quan tâm tỉ mỉ tới nửa kia bao nhiêu thì tình cảm mà người ấy đáp lại càng ấm áp bấy nhiêu - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Nhìn chung tình hình công việc của Bọ Cạp trong ngày thứ Ba này đang có dấu hiệu đi xuống rất rõ ràng. Ngoài ra, những mối quan hệ đồng nghiệp của chòm sao này cũng bỗng dưng trở nên rất phức tạp, và tất nhiên vấn đề này sẽ khiến con đường công danh sự nghiệp của Bọ Cạp càng khó khăn hơn. Có lẽ thời gian này Bọ Cạp cần tập trung cao độ để giải quyết vấn đề này, bởi chỉ cần chủ quan là chòm sao này rất dễ phạm sai lầm và gánh lấy hậu quả. 

Nói đến chuyện tình yêu thì thời gian này dường như Bọ Cạp vẫn đang mong đợi nhiều hơn những sẻ chia và quan tâm từ nửa kia của mình. Nhưng có vẻ nửa kia đang bị cuốn vào công việc cùng nhiều thú vui khác mà bỏ bê chòm sao này. Tạm thời chuyện này chưa ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người, nhưng nếu nửa kia cứ mãi bỏ bê như vậy thì nhân duyên này rất dễ rơi vào tình huống lung lay. 

>> Có thể bạn chưa xem: "Điểm mặt" 4 cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất hệ mặt trời

Nhân Mã 

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy vận trình trong ngày mới này của Nhân Mã vẫn tiến triển khá ổn. Tuy nhiên, khi nói đến phương diện sức khỏe của chòm sao này thì không được tốt cho lắm. Có lẽ vì quá tham công tiếc việc, cộng thêm chuyện ăn uống thất thường nên cơ thể Nhân Mã rất dễ bị suy nhược. Thời gian này Nhân Mã cần quan tâm chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. 

May mắn là chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang khởi rất sắc. Giữa Nhân Mã và nửa kia đã chấm dứt hẳn "chiến tranh lạnh", hai người cũng đã biết cách chuyển từ đối đầu sang đối thoại với nhau chân thành hơn. Tất nhiên, khi cả Nhân Mã và nửa kia cùng nhau nỗ lực thì mọi khúc mắc tình cảm sẽ sớm được giải quyết. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 19/10/2019
Dù đã yêu nhau lâu hay mới đến với nhau thì Ma Kết và nửa kia cũng đều cần chia sẻ cùng nhau mọi vui buồn trong cuộc sống - Ảnh: Trần Yến.

Ma Kết

Có thể vận trình công việc của Ma Kết hôm nay lên xuống rất thất thường, có lúc rất thuận lợi nhưng đôi khi lại rất khó khăn. Nhưng có lẽ chỉ cần Ma Kết chủ động và giữ tâm thế của mình thật bình tĩnh với công việc thì sẽ không có sai lầm gì nghiêm trọng xảy ra. Hôm nay, nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì Ma Kết sẽ có một ngày rất tất bật với chuyện thu - chi.

Dù đã yêu nhau lâu hay mới đến với nhau thì Ma Kết và nửa kia cũng đều cần những khoảng thời gian riêng tư để chia sẻ cùng nhau mọi vui buồn trong cuộc sống. Đừng để hai người rơi vào tình trạng vì quá quen thuộc nên không biết nói với nhau điều gì bởi chuyện ấy rất dễ mang lại cảm giác nhàm chán.

>> Xem thêm: Lật tẩy những tính cách khó yêu và cũng "khó ưa" nhất của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình 

Tử vi 12 chòm sao dự báo tình hình công việc lẫn tài lộc của Bảo Bình hôm nay có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực và dần khởi sắc trở lại. Tuy trong quá trình thực hiện công việc chòm sao này vẫn còn vấp phải những khó khăn nhất định, nhưng nhờ nỗ lực vượt qua nên kết quả cuối cùng vẫn nằm trong kế hoạch của Bảo Bình. Tình hình tài lộc của Bảo Bình hôm nay khá vượng, nhưng nguồn thu chủ yếu vẫn đến từ công việc chính, mọi thứ khác chỉ ở mức trung bình. 

Công việc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn như một vòng luẩn quẩn khó có lối ra với những giận hờn, trách móc vu vơ mỗi ngày. Điều này khiến cả Bảo Bình lẫn người ấy đều cảm thấy rất bí bách và ngột ngạt. 

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Công việc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn như một vòng luẩn quẩn khó có lối ra với những giận hờn, trách móc vu vơ - Ảnh: Trần Yến.

Song Ngư

Hôm nay, tuy công việc của Song Ngư dễ vướng phải không ít khó khăn, nhưng may mắn là kết quả thu về cuối cùng vẫn rất khả quan. Ngày mới này, nhờ đồng nghiệp lẫn bạn bè giúp đỡ mà Song Ngư sẽ có không ít cơ hội tìm được đối tác hay khách hàng tiềm năng và có thể kí kết hợp đồng giá trị với họ. Nhưng đi kèm với may mắn này còn là những rắc rối có liên quan đến tiền bạc, thế nên Song Ngư cũng phải hết sức thận trọng.

Nếu cảm thấy hai người không hợp nhau thì Song Ngư nên buông tay. Việc này cũng là lẽ thường trong chuyện yêu đương, thế nên Song Ngư đừng tự trách bản thân và mãi dằt vặt mình. Chuyện yêu đương không thể gượng ép, và khi từ bỏ cũng là lúc Song Ngư tự tạo ra cho mình những cơ hội mới.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 03/12/2019 này dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé!

Còn bạn, vận trình công việc, tài chính và tình duyên của bạn hôm nay diễn tiến thế nào rồi? Nhớ để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cùng mọi người bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

3 cặp cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau, lấy được nhau thì càng hạnh phúc

Tử vi 12 chòm sao dự báo, dựa vào các dấu hiệu trong chiêm tinh học, bạn cũng có thể biết được bản thân mình phù hợp với chòm sao nào nhất.

Thế nên theo tử vi, trong số 12 cung hoàng đạo thì những cặp đôi chòm sao dưới đây trời sinh là để dành cho nhau, lấy được nhau thì lại càng hạnh phúc, viên mãn: Bạch Dương - Bảo Bình; Kim Ngưu - Cự Giải; Sư Tử - Nhân Mã...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top