12/02/2019 13:40

Tử vi thứ Ba (03/12): Dậu “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên"

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu ngày mới thật nhiều niềm vui và hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp ngày 03/12/2019, bạn sẽ biết mình phải làm gì để tiếp thêm nguồn năng lượng trong ngày thứ Ba này đấy.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân với cấp trên trong công việc mà mình đang theo đuổi. Ngày mới này khả năng làm việc của những người cầm tinh con ngựa vô cùng xuất sắc. Trong khi đó, hôm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội gặp gỡ nhân duyên của đời mình và hai người có thể “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”…

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, có lẽ do quá chủ quan nên ngày mới này tuổi Tý liên tiếp mắc sai lầm và điều ấy khiến công việc gặp rất nhiều trở ngại, khó khăn. Có lẽ tốt hơn cả là tuổi Tý nên kiềm chế tính tự đắc của mình và học hỏi nhiều hơn từ những đồng nghiệp xung quanh. May mắn là tình hình tài chính trong ngày của tuổi Tý vẫn rất ổn định, tuy công việc không thuận lợi nhưng con giáp này vẫn kiếm được khá nhiều nguồn thu khác nhau.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới này cũng dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Có lẽ con giáp này đã để những ghen tuông vô cớ khiến mình đánh mất đi những tính cách tốt của chính mình. Đừng gây áp lực lên mối quan hệ của mình, nếu tuổi Tý cứ nhạy cảm và đa nghi một cách thái quá như vậy thì nhân duyên này rất khó bền.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp hôm nay
Nếu muốn chuyện tình cảm của mình tiến triển ổn định và vững bền theo thời gian thì tuổi Sửu hãy bỏ qua thói tham lam trong khi yêu của mình ngay - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Sửu

Ngày mới này, nếu muốn nâng cao hiệu suất làm việc thì có lẽ tuổi Sửu phải cần nghiên cứu chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn. Có lẽ hôm nay cũng là lúc những người cầm tinh con trâu nên lắng nghe ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, và nhớ tiếp thu một cách chân thành, không cố chấp. 

Nếu muốn chuyện tình cảm của mình tiến triển ổn định và vững bền theo thời gian thì tuổi Sửu hãy bỏ qua thói tham lam trong khi yêu của mình ngay. Con giáp này đừng nên vừa muốn can thiệp vào đời sống của nửa kia lại vừa muốn người ấy cho mình tự do tự tại. Yêu nhau nhưng cũng phải tôn trọng lẫn nhau mới có thể phát triển lâu dài, tuổi Sửu đừng nghĩ mình được yêu thương mà lấn tới.

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày dự báo nhiều khả năng hôm nay tuổi Dần sẽ phải đối mặt với một số chuyện không hay trong công việc của mình. Những khó khăn này tuy phát sinh bất chợit nhưng cũng không hề nhỏ, thế nên tuổi Dần cần phải tập trung cả tinh thần lẫn thể lực để giải quyết cho thật ổn thỏa trước khi nghĩ đến chuyện nhờ đồng nghiệp giúp đỡ. 

Ngoài công việc thì có lẽ chuyện tình cảm cũng là điều khiến tuổi Dần đặc biệt quan tâm trong ngày mới này. Tuy rất cố gắng và nỗ lực vun vén cho mối quan hệ giữa hai người nhưng dường như kết quả mang lại vẫn không thực sự như mong đợi. Có lẽ tuổi Dần nên thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ lẫn cảm nận của mình để cả hai có được tiếng nói chung.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 04/11/2019
Tuy công việc lẫn tài lộc suôn sẻ nhưng chuyện yêu đương của tuổi Mão trong ngày lại không thuận lợi - Ảnh: Trúc Khưu.

Tuổi Mão

Có lẽ nhờ rất nỗ lực với công việc nên cuối ngày hôm nay tuổi Mão thu được nhiều kết quả rất khả quan. Tuy nhiên, dù tranh thủ kiếm tiền là chuyện tốt nhưng những người cầm tinh con mèo cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi, đừng để mình mệt mỏi quá độ. Nhìn chung cơ hội kiếm tiền đang đến, thế nên tuổi Mão phải nắm cho chắc nhằm mở rộng nguồn thu về túi mình.

Tuy công việc lẫn tài lộc suôn sẻ nhưng chuyện yêu đương của tuổi Mão trong ngày lại không thuận lợi. Có lẽ tuổi Mão nên hướng tới những vấn đề tích cực trong chuyện tình cảm để giảm bớt căng thẳng giữa hai người, và khi đó nửa kia cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. 

>> Xem thêm: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay, nhờ có quý nhân nâng đỡ nên công việc của tuổi Thìn có phần thư thái hơn trước rất nhiều. Tuổi Thìn nên tranh thủ học hỏi kinh nghiệm và nghe lời khuyên quý báu từ quý nhân để giúp mình nâng cao chuyên môn cũng như khả năng giải quyết vấn đề. Nhìn chung mọi việc trong ngày vẫn đang diễn tiến rất hanh thông, tình hình tài chính của tuổi Thìn cũng khởi sắc hơn và không còn khó khăn như những ngày trước nữa.

Công việc tuy ổn định nhưng chuyện tình cảm của tuổi Thìn thì lại không mấy an yên. Tuy con giáp này đã bỏ ra rất nhiều công sức chăm bẵm cho nhân duyên này nhưng tuổi Thìn vẫn không thu được kết quả như dư định. Và tất nhiên, chuyện ấy khiến tâm trạng yêu đương của tuổi Thìn đang rất chán chường. 

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp hôm nay
Nếu còn độc thân thì hôm nay tuổi Tỵ đừng chỉ quan tâm hoặc chú ý tới những người theo đuổi mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuổi Tỵ

Ngày mới này, tuy có rất nhiều việc cần phải xử lí nhưng khi tuổi Tỵ đưa ra ý kiến thì lại vấp phải sự phản đối của những đồng nghiệp xung quanh. Điều này khiến tuổi Tỵ rất khó đưa ra quyết định và tinh thần cũng rất buồn bã. Tình hình tài chính của tuổi Tỵ hôm nay cũng vì ảnh hưởng bởi chuyện này mà có dấu hiệu sụt giảm khá lớn, nếu không vực dậy tinh thần với công việc thì trong những ngày sắp tới con giáp này sẽ còn có thể đón nhận nhiều khó khăn hơn.

Nếu còn độc thân thì hôm nay tuổi Tỵ đừng chỉ quan tâm hoặc chú ý tới những người theo đuổi mình. Thay vào đó, con giáp này hãy mở lòng vui vẻ với tất cả mọi người, bởi có như vậy tuổi Tỵ mới có nhiều cơ hội làm quen và kết thân với nhiều đối tượng khác phái hơn. 

>> Bạn biết chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp nhận định hôm nay tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân với cấp trên trong công việc mà mình đang theo đuổi. Ngày mới này khả năng làm việc của những người cầm tinh con ngựa vô cùng xuất sắc. Công việc của con giáp này đang tiến triển rất thuận lợi, tuy nhiên tuổi Ngọ cũng đừng để những kết quả ấy khiến mình có thái độ tự mãn mà phải tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai. 

Tuy tài lộc hanh thông nhưng chuyện tình cảm của tuổi Ngọ lại có nhiều điều phải suy nghĩ, nhưng cũng nhờ thế mà con giáp này dễ giúp mình tránh được những rắc rối trong tương lai của hai người. Nếu còn độc thân thì hôm nay tuổi Ngọ cũng nên cân nhắc đến đối phương nhiều hơn, thậm chí cần dành thời gian tìm hiểu thật kĩ trước khi gật đầu với người ấy.

Tử vi thứ 3 ngày 03/12/2019 của 12 con giáp hôm nay
Tử vi 12 con giáp nhận định hôm nay tuổi Ngọ sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân với cấp trên trong công việc mà mình đang theo đuổi - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày khuyên rằng, hôm nay, nếu muốn thành công thì tuổi Mùi phải biết kiên nhẫn hơn trong công việc và tiết chế cá tính nóng nảy của mình xuống càng nhiều càng tốt. Tuổi Mùi có khả năng giao tiếp khá tốt, tuy nhiên đôi khi thể hiện cá tính và cái tôi quá lớn nên con giáp này thường gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp của mình. Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến khá tốt, nhưng vẫn chưa như mong đợi của tuổi Mùi.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi hôm nay cũng chẳng khá khẩm hơn tình hình công việc là bao. Thậm chí nhân duyên giữa hai người còn có thể phải đối mặt với hết trở ngại này đến trở ngại khác. Có những vấn đề do khách quan mang lại, nhưng cũng có những chuyện do tuổi Mùi và nửa kia nảy sinh xung đột, bất đồng mà ra. 

>> Bạn đã xem chưa: Những con giáp nữ thường khiến chồng nể sợ, nhưng lấy được họ như vớ được kim cương

Tuổi Thân

Với những người cầm tinh con khỉ, thứ Ba này không nên quá cố chấp bởi rất dễ thiệt thân. Hôm nay, khó khăn trong công việc liên tục ập đến khiến con giáp này khá rối ren khi phải đứng ra giải quyết. Có lẽ tuổi Thân nên sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, nghĩa là việc quan trọng làm trước để tránh phạm phải sai sót. 

Đôi khi tuổi Thân còn quá yếu đuối trong chuyện yêu đương, và điều ấy khiến con giáp này dễ trở nên mù quáng hoặc tổn thương khi yêu. Hôm nay, có thể con giáp này sẽ nhận ra, vì nhẹ dạ cả tin nên bị đối phương lừa gạt tình cảm và tuổi Thân cảm thấy rất mất niềm tin vào tình yêu.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 14/10/2019
Hôm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội gặp gỡ nhân duyên của đời mình và hai người có thể “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” - Ảnh: Vi Xù.

Tuổi Dậu

Hôm nay những người cầm tinh con gà phải biết cách buông bỏ những thứ không cần thiết có liên quan đến công việc lẫn cuộc sống của mình bởi có như thế thì tuổi Dậu mới có thể giúp mình thành công. Ngoài ra, để chủ động với công việc hơn thì tuổi Dậu cũng cần biết cách sắp xếp lại thời gian làm việc của mình. Vận trình tài chính của tuổi Dậu trong ngày mới này vẫn đang được duy trì rất ổn định, dự báo trong vài ngày tới con giáp này sẽ còn thu về cho mình nhiều nguồn khá hấp dẫn.

Chuyện tình cảm của các tuổi Dậu độc thân trong ngày thứ Ba này vô cùng thuận lợi. Hôm nay tuổi Dậu có nhiều cơ hội gặp gỡ nhân duyên của đời mình và hai người có thể “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Tuổi Dậu hãy cứ tự tin tiến đến với đối phương, bởi chuyện hai người trở thành đôi lứa giờ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Những ai sinh vào các năm này thường có tố chất doanh nhân, dễ giàu sang phú quý

Tuổi Tuất

Nếu cần, hôm nay tuổi Tuất có thể nhượng bộ đồng nghiệp một chút trong công việc để tất cả đều vui vẻ. Ngày mới này tuổi Tuất nên làm việc theo tinh thần "lấy tiến làm lùi", "dĩ hoà vi quý" nhằm hướng tới kết quả lâu dài chứ đừng chú ý đến các tiểu tiết nhỏ nhặt. Thay vì so đo, tính toán với đồng nghiệp thì tuổi Tuất nên quan tâm tới họ nhiều hơn, và rồi con giáp này sẽ được đền đáp rất xứng đáng.

Có thể do cách thể hiện tình cảm không đúng nên hôm nay các tuổi Tuất độc thân chẳng thu được kết quả gì trong chuyện tình yêu của mình. Dường như con giáp này đã quá vội vàng, thậm chí vồ vập trong tình cảm và điều ấy khiến đối phương cảm thấy không thật sự thoải mái trong mối quan hệ giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 04/11/2019
Có thể do cách thể hiện tình cảm không đúng nên hôm nay các tuổi Tuất độc thân chẳng thu được kết quả gì trong chuyện tình yêu của mình - Ảnh: Vi Xù.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hôm nay, tuy vẫn rất hăng hái và nhiệt tình công việc nhưng có lẽ do ý tưởng mà tuổi Hợi đưa ra chưa thực sự phù hợp nên mọi chuyện diễn tiến theo hướng không được như ý. Nhưng dẫu sao tuổi Hợi vẫn cứ tiếp tục nỗ lực với công việc và theo đuổi giấc mơ của mình, có như thế thì con giáp này mới có thể tự mình hoàn thành được tất cả các mục tiêu đã đề ra. 

Hôm nay, công việc với tuổi Hợi đã rất khó khăn nhưng vận trình tình duyên cũng không mấy yên ả. Nếu vẫn còn thời gian, có lẽ tuổi Hợi nên xem xét lại mối quan hệ này. Dù có yêu người ấy bao nhiêu thì tình cảm phải luôn đến từ hai phía chứ không thể cứ gượng ép mà thành. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 03/12/2019 dự báo có con giáp thuận lợi đủ đường nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Từ giờ cho đến hết năm, Dần, Dậu và Hợi là những con giáp được lộc thần tài, rất dễ may mắn trong kinh doanh buôn bán

Theo dự báo tử vi, thời gian từ đây cho đến hết năm, Dần, Dậu và Hợi sẽ rất dễ gặp được nhiều may mắn. Thời gian này trở đi, 3 con giáp này cần bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã đề ra của mình trong công việc cũng như kinh doanh để đón tài lộc vào nhà. 

Với tuổi Dậu, thời gian vừa qua đã gặp không ít khó khăn, tuy nhiên, từ giờ cho đến cuối năm, vận may bỗng lội ngược dòng với con giáp này khi họ không chỉ có cơ hội lấy lại những gì đã mất mà còn có thể giàu lên trông thấy. Nếu làm việc văn phòng, tuổi Dậu sẽ liên tục có các sáng kiến mới được cấp trên đánh giá cao, thậm chí được tăng lương. Nếu kinh doanh buôn bán, tuổi Dậu sẽ gặp được các đơn hàng tốt, giúp nhanh chóng làm giàu...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top