12/01/2019 10:43

Tử vi thứ Hai (02/12): Sư Tử hao tiền tốn của, Song Ngư yêu mù quáng

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng xem tử vi thứ Hai ngày 02/12/2019 dự báo vận tài chính, công việc và chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực để chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón đợi bạn nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Sư Tử dễ vướng phải những điều xui rủi trong chuyện chi tiêu, thế nên trước khi chi tiền mua sắm những mặt hàng có giá trị thì hãy suy nghĩ thật kĩ để tránh hao tiền tốn của không cần thiết. Bên cạnh đó, Song Ngư đừng yêu mù quáng và cũng đừng bất chấp để giành được trái tim của đối phương...

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên ngày đầu tuần này, nếu quá mệt mỏi với công việc thì Bạch Dương nên cho phép mình dành thời gian thư giãn đôi chút để giúp tái tạo năng lượng cho mình. Bạch Dương đừng quá ép mình trong công việc bởi thời gian vẫn còn rất nhiều cho vấn đề này. Vận trình tài chính của Bạch Dương không quá khả quan, thế nên chòm sao này cần cân nhắc chi tiêu hợp lí hơn.

Công việc không mấy hanh thông nhưng chuyện yêu đương của Bạch Dương lại đang diễn tiến theo chiều hướng rất ngọt ngào. Ngày mới này, Bạch Dương cảm thấy rất thoải mái và ấm áp khi được ở bên cạnh nửa kia của mình. 

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay, dù bận bịu công việc nhưng Kim Ngưu vẫn không quên tạo bất ngờ dành cho nửa kia của mình - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Kim Ngưu 

Tuy mới là ngày đầu tuần nhưng Kim Ngưu vẫn đang làm việc rất năng nổ và chăm chỉ. Kim Ngưu tự đặt cho mình kế hoạch và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra nên chòm sao này luôn rất hào hứng với công việc. Tất nhiên, những nỗ lực này không chỉ giúp Kim Ngưu ghi dấu ấn với cấp trên mà còn giúp chòm sao này thu về cho mình nhiều thành quả rất ngọt ngào. 

Nói về chuyện yêu đương thì hôm nay dù bận bịu công việc nhưng Kim Ngưu vẫn không quên tạo bất ngờ dành cho nửa kia của mình. Kim Ngưu rất biết cách cân bằng giữa chuyện yêu đương và công việc, chòm sao này không để những bộn bề trong công việc lấy hết thời gian của hai người. Cũng nhờ biết cách vun vén như thế nên vận trình tình duyên của Kim Ngưu ngày càng thăng hoa hơn. 

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Song Tử 

Tử vi hàng ngày nhận thấy hôm nay Song Tử có rất nhiều hứng khởi trong công việc. Những phần việc được giao trong ngày đã được Song Tử giải quyết rất nhanh chóng. Tuy tình hình tài chính không có được nhiều nguồn thu như mong đợi của Song Tử nhưng vẫn rất ổn định. Nếu Song Tử biết cách cân bằng chi tiêu thì mọi thứ vẫn rất êm đẹp. 

Công việc suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm trong ngày mới này có thể khiến Song Tử rất mệt mỏi. Tuy tìm hiểu khá lâu nhưng mối quan hệ giữa hai người vẫn còn vướng nhiều bất đồng khó có thể lí giải được. Dù Song Tử đã rất nỗ lực để giải quyết vấn đề này nhưng dường như những cố gắng của chòm sao này vẫn chưa mang lại kết quả như ý.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay tuy có khả quan hơn những ngày trước đây đôi chút nhưng vẫn không tăng tiến bao nhiêu - Ảnh: Vi Xù.

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình công việc của Cự Giải trong ngày thứ Hai này vẫn đang tiến triển khá ổn định. Và nhờ công việc ổn định đã giúp tinh thẩn của Cự Giải trở nên phấn chấn hơn. Tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay tuy có khả quan hơn những ngày trước đây đôi chút nhưng vẫn không tăng tiến bao nhiêu, thế nên chòm sao này cần nhanh tay nắm bắt để không bỏ lỡ mất cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Hôm nay Cự Giải đã dần biết yêu thương bản thân mình và biết cách làm chủ cảm xúc trong chuyện yêu đương. Sau những thất bại trong tình cảm thì hôm nay Cự Giải không kì vọng quá nhiều vào mối quan hệ vừa chớm nở của mình, chòm sao này để mọi chuyện diễn tiến theo một cách rất tự nhiên. 

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử 

Tử vi hàng ngày dự báo tình hình công việc trong ngày thứ Hai này của Sư Tử vẫn khá ổn định. Tuy nhiên, hôm nay Sư Tử dễ vướng phải những điều xui rủi trong chuyện chi tiêu. Thế nên ngày mới này, trước khi chi tiền mua sắm những mặt hàng có giá trị Sư Tử hãy suy nghĩ thật kĩ để tránh hao tiền tốn của không cần thiết. Sư Tử có thể nhờ bạn bè tư vấn thêm trong vấn đề này để giúp giảm thiểu những rủi ro không đáng có về tiền bạc.

Để giữ cho chuyện yêu đương của mình luôn vững bền thì Sư Tử không nên ghen tuông với chuyện cũ của người ấy. Hãy quan tâm đến nhau ở thì hiện tại, yêu nhau mà mãi nghĩ đến quá khứ của nhau như thế thì chỉ khiến mối quan hệ giữa Sư Tử và nửa kia thêm lục đục và bất hòa.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Hôm nay Sư Tử dễ vướng phải những điều xui rủi trong chuyện chi tiêu, thế nên trước khi chi tiền mua sắm những mặt hàng có giá trị Sư Tử hãy suy nghĩ thật kĩ để tránh hao tiền tốn của - Ảnh: Vi Xù.

Xử Nữ 

Ngày mới này Xử Nữ vẫn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc. Tuy mới là ngày đầu tuần nhưng Xử Nữ rất quyết tâm với công việc mà mình đang theo đuổi. Cũng nhờ rất nỗ lực hoàn thành công việc nên tình hình tài chính của Xử Nữ hôm nay rất ổn định, và điều ấy giúp chòm sao này thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của mình mà không phải lo nghĩ gì.

Xử Nữ cần hiểu rằng, nếu muốn hạnh phúc trong chuyện tình cảm thì giữa hai người phải có sự hi sinh và cả nhường nhịn lẫn nhau. Xử Nữ và nửa kia nên hạ thấp cái tôi của mình xuống để cùng chia sẻ và giúp nhau trưởng thành hơn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình 

Thứ Hai này có lẽ Thiên Bình nên tập trung hơn vào công việc của mình để không mắc thêm sai lầm. Hôm nay, nếu có thể Thiên Bình cũng nên dành thời gian trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức để giúp mình tiếp cận với công việc tốt hơn. Tuy tài chính đang rất bấp bênh nhưng các cơ hội kiếm tiền vẫn còn ở phía trước, nếu Thiên Bình có thể nắm bắt cơ hội và phát huy được năng lực của mình thì sẽ thu về không ít lợi nhuận. 

Nếu muốn mối quan hệ của mình và người ấy luôn vững bền theo năm tháng thì hôm nay Thiên Bình cần chủ động thu hẹp khoảng cách giữa hai người. Để nhân duyên tốt đẹp thì Thiên Bình không nên ngồi đấy và trông chờ người ấy vun vén mà chòm sao này cũng cần quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
 Nếu muốn mối quan hệ của mình và người ấy luôn vững bền theo năm tháng thì hôm nay Thiên Bình cần chủ động thu hẹp khoảng cách giữa hai người - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Bọ Cạp 

Nhìn chung hôm nay Bọ Cạp đã  biết chủ động với công việc của mình. Và cũng nhờ thế nên chòm sao này đã dần làm chủ được vận trình công danh sự nghiệp của mình. Tình hình tài chính của Bọ Cạp vẫn tương đối ổn định, tuy nguồn thu về không quá tốt nhưng cũng đủ để chòm sao này thực hiện các kế hoạch tài chính tiếp theo của mình. 

Nói đến chuyện yêu đương thì có lẽ đôi khi Bọ Cạp còn hết lòng hết dạ vì nửa kia của mình quá nhiều và điều ấy có thể phản tác dụng. Bọ Cạp cần nhớ rằng, dù có yêu mãnh liệt bao nhiêu thì cũng nên dành thời gian cho riêng mình. Đừng lúc nào cũng chăm chăm vào chuyện yêu đương mà bỏ quên những mối quan hệ khác xung quanh cũng như khiến nửa kia quên đi trách nhiệm của mình. 

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã 

Tử vi hàng ngày nhận định công việc của Nhân Mã trong ngày mới này rất dễ rơi vào tình huống không thật sự sáng sủa. Thậm chí, nếu không cẩn thận Nhân Mã còn rất dễ gặp thất bại trong công việc của mình. Tình hình tài chính của Nhân Mã hôm nay cũng vì ảnh hưởng tiêu cực này mà rất dễ hao hụt. Có lẽ Nhân Mã đừng quá hấp tấp, vội vàng và đừng bao giờ xem thường những mối nguy thường trực xung quanh mình.

May mắn là vận trình tình duyên của Nhân Mã vẫn đang rất hài hoà và ổn định. Sau những xung đột và bất đồng thì mối quan hệ giữa hai người đã dần ấm áp hơn. Cả Nhân Mã và nửa kia đều nhận thấy được những thiếu sót của mình và nhanh chóng thay đổi để giúp mối quan hệ ngày càng thêm bền vững. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Nhìn chung vận trình công việc của Ma Kết trong ngày thứ Hai này vẫn tiến triển rất khả quan - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Ma Kết 

Nhìn chung vận trình công việc của Ma Kết trong ngày thứ Hai này vẫn tiến triển rất khả quan. Nhờ chòm sao này biết cách tận dụng các mối quan hệ xung quanh nên dù có khăn gì trong công việc cũng được đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên, do không có nguồn thu nào đáng kể nên tình hình tài chính trong ngày mới này của Ma Kết vẫn khá bình lặng và ảm đạm.

Hôm nay là lúc Ma Kết nên giải thoát mình ra khỏi những suy nghĩ về chuyện tình cảm của quá khứ và tận hưởng cuộc sống độc thân của mình. Bên cạnh đó, các Ma Kết có đôi có cặp thì chuyện tình cảm cũng dễ gặp nhiều khó khăn và thử thách, nhưng nếu vượt qua được sóng gió này thì mối quan hệ giữa hai người sẽ rất bền chặt.

>> Xem thêm: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy ngày đầu tuần này Bảo Bình dễ được đón nhận nhiều tin vui trong công việc. Hôm nay Bảo Bình sẽ có một ngày làm việc rất hứng khởi. Cơ hội kiếm tiền nhiều, công việc hanh thông giúp Bảo Bình thu về nhiều thành quả rất tốt cho mình. Chỉ cần Bảo Bình tự tin và chủ động trong mọi chuyện thì sẽ có được nhiều nguồn thu hơn nữa trong tương lai.

Tuy công việc và tài lộc rất hanh thông nhưng chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay lại vướng nhiều bất trắc. Dường như Bảo Bình đã quá chú tâm vào công việc mà quên dành thời gian cho nửa kia của mình. Thế nên sau ngày làm việc hôm nay Bảo Bình nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 07/10/2019
Song Ngư đừng yêu mù quáng và cũng đừng bất chấp để có thể giành được trái tim của đối phương - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Song Ngư

Tuy mới bước vào ngày đầu tuần nhưng vận trình công việc của Song Ngư chẳng đâu vào đâu. Nhiều khả năng Song Ngư sẽ gặp những chuyện không mong muốn trong công việc mà mình đang theo đuổi. Công việc quá nhiều, và Song Ngư cũng không nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nên chòm sao này sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết. May mắn là tuy rất bận rộn với công việc nhưng Song Ngư vẫn bình tĩnh để nhận ra các cơ hội tài chính đang đến với mình và biết cách nắm bắt ngay. 

Song Ngư đừng yêu mù quáng và cũng đừng bất chấp để có thể giành được trái tim của đối phương. Có lẽ đã đến lúc chòm sao này nên nhìn nhận lại thật kĩ chuyện yêu đương của mình, và Song Ngư cũng cần giữ tâm trí mình thật tỉnh táo để đánh giá mọi việc trước khi dấn thân vào mối quan hệ này để không phải hối hận.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi dự báo trong ngày thứ Hai này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Cự Giải và những chòm sao nữ là mẫu bạn gái rất lý tưởng, hội đủ tính cách mà chàng trai nào cũng muốn cưới

Nữ Cự Giải vốn là những người sống tình cảm nhưng lại sở hữu cá tính mạnh và không bao giờ họ khuất phục trước khó khăn. Và chính sự trưởng thành đã tạo nên sức hút của cô nàng Cự Giải. Nàng Cự Giải biết tạo cảm giác thoải mái cho người đàn ông bên cạnh, cư xử khéo léo để tránh cãi vả, nhờ đó mà tình yêu của họ sẽ thêm bền chặt theo thời gian.

Quả thật, có được một người phụ nữ hiểu chuyện như Cự Giải bên cạnh thì người đàn ông như có được nguồn động lực lớn để chăm lo cho sự nghiệp cũng như tương lai của cả hai người...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top