12/01/2019 10:58

Tử vi thứ Hai (02/12): Tý dễ phạm sai lầm, Mão ghen tuông thái quá

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết vận trình tài chính, công việc và chuyện tình cảm trong ngày thứ Hai - ngày 02/12/2019 của mình thay đổi theo chiều hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 con giáp bạn nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp hôm nay nhận thấy tuổi Tý nên hết sức chú ý, đặc biệt là đừng để những lời đường mật từ người xấu xung quanh mà khiến mình phạm sai lầm rồi tự gây thất thoát tiền bạc của mình. Trong khi đó, tuổi Mão đừng để mình phải đối mặt với chuyện đa nghi hoặc ghen tuông thái quá với người ấy. Con giáp này nên có cách suy nghĩ và những cái nhìn thoáng hơn về nửa kia lẫn mối quan hệ của mình...

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy tuổi Tý nên hết sức chú ý, đặc biệt là đừng để những lời đường mật từ người xấu xung quanh mà khiến mình phạm sai lầm và tự gây thất thoát tiền bạc của mình. Hôm nay, nếu có ý định hợp tác làm ăn với người khác thì tuổi Tý cũng cần hết sức thận trọng bởi con giáp này dễ mắc sai lầm. Tuy nhiên, chỉ cần tuổi Tý cẩn thận hơn là được, đừng để đầu óc mình áp lực vì chuyện tiền bạc quá nhiều bởi như thế sẽ khiến đam mê nhanh chóng lụi tàn. 

Nếu muốn tìm kiếm nhân duyên thì có lẽ tuổi Tý độc thân nên tự tạo ra cơ hội cho mình thay vì chờ bạn bè hay người thân giới thiệu, mai mối. Các tuổi Tý đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm vẫn đang rất ngọt ngào. Thời gian này, nửa kia vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất của tuổi Tý trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
Hôm nay tuổi Tý nên hết sức chú ý, đặc biệt là đừng để những lời đường mật từ người xấu xung quanh mà khiến mình phạm sai lầm rồi tự gây thất thoát tiền bạc của mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuổi Sửu

Nhìn chung vận trình công việc của những người cầm tinh con trâu vẫn đang tiến triển khá thuận lợi, thế nên tuổi Sửu không nên gắt gỏng với đồng nghiệp của mình. Tất cả những gì tuổi Sửu cần làm trong ngày thứ Hai này là nên lên kế hoạch cho công việc của mình, luôn nỗ lực vươn lên để giúp con đường công danh sự nghiệp của mình tiến triển hơn trong tương lai.  

Công việc khá hanh thông nhưng chuyện yêu đương của tuổi Sửu hôm nay dễ gặp nhiều biến động xấu. Nhân duyên trắc trở do có người thứ ba muốn "phá đám" mối quan hệ giữa hai người. Tất nhiên, dẫu là "tình ngay lí gian" nhưng điều ấy vẫn có thể khiến chuyện tình cảm giữa tuổi Sửu và nửa kia vướng nhiều rắc rối và rất khó có thể hàn gắn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy hôm nay có thể tuổi Dần sẽ có được những thuận lợi rất lớn trong quá trình thực hiện công việc của mình. Thế nên tuổi Dần cần thể hiện sự tập trung cao độ, đừng lơ là mà khiến mình bỏ lỡ cơ hội quý giá này. Ngày mới này tuổi Dần cũng cần quyết đoán hơn để có thể đối phó với những thay đổi có thể xảy ra trong công việc một cách hoàn hảo nhất. Đến cuối ngày, tuổi Dần sẽ cảm thấy khá hài lòng với kết quả công việc của mình.  

Thời gian này, do có nhiều bất đồng xảy ra nên tuổi Dần cảm thấy khá bất mãn với nửa kia của mình. Tuy nhiên, thay vì chán nản thì tuổi Dần nên biết cách chấp nhận những thói xấu của nửa kia để cùng nhau vun vén cho nhân duyên này. Tuổi Dần nên suy nghĩ tích cực hơn để không khiến xung đột giữa hai người ngày càng thêm gay gắt.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
  Hôm nay tuổi Mão đừng để mình phải đối mặt với chuyện đa nghi hoặc những ghen tuông thái quá với người ấy - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Tuổi Mão

Tuy mới là ngày đầu tuần nhưng có lẽ hôm nay tuổi Mão cần phải hoạt động hết công suất mới mong có được những thành công như ý. Ngoài ra, những người cầm tinh con mèo cũng cần chú ý đến các mối quan hệ đồng nghiệp của mình bởi có như thế thì công việc của con giáp này mới thật sự thuận lợi. Nếu tuổi Mão muốn thay đổi và tạo nên những bước đột phá mới trong công việc thì ngày mới này cũng chính là thời gian phù hợp nhất.

Hôm nay tuổi Mão đừng để mình phải đối mặt với chuyện đa nghi hoặc ghen tuông thái quá với người ấy. Tuổi Mão nên có cách suy nghĩ và những cái nhìn thoáng hơn về nửa kia lẫn mối quan hệ của mình. Con giáp này đừng để những chuyện không đâu vào đâu gây ảnh hưởng không hay đến nhân duyên của mình. 

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ nổi tiếng đanh đá nhưng lại chiều chồng, thương con chẳng ai bằng

Tuổi Thìn

Nhìn chung các kế hoạch trong công việc đặt ra từ trước sẽ được tuổi Thìn hoàn thành rất xuất sắc trong ngày mới này. Thành công này sẽ là bước đệm vững chắc giúp tuổi Thìn tự tin hơn trong những nhiệm vụ tiếp theo của mình trong tương lai. Nhờ công việc hanh thông đã giúp tình hình tài chính của tuổi Thìn rất khởi sắc. 

Dù cô đơn đã lâu thì hôm nay tuổi Thìn cũng đừng vội bước vào tình yêu với một người khác phái nào đó. Có lẽ tuổi Thìn nên dành thời gian tìm hiểu đối phương nhiều hơn để xem hai người có thật sự phù hợp với nhau hay không trước khi có những quyết định quan trọng khác về chuyện yêu đương của mình. 

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp hôm nay
Dù cô đơn đã lâu thì hôm nay tuổi Thìn cũng đừng vội bước vào tình yêu với một người khác phái nào đó - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp khuyên rằng, ngày mới này những người cầm tinh con rắn nên tự tin vào những gì con tim lẫn bản năng của mình mách bảo. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cũng nên biết cách chọn lọc mục tiêu và phấn đấu hơn trong công việc, bởi có như thế thì con giáp này mới giúp mình đạt được thành công. Nhìn chung tình hình tài chính vẫn đang được tuổi Tỵ duy trì ở mức khá, nhưng nếu muốn thu về nhiều hơn thì con giáp này cần phải có những quyết định đột phá và táo bạo hơn. 

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày mới này vẫn không có nhiều biến động tích cực. Dường như tuổi Tỵ vẫn chưa hài lòng về nửa kia của mình, thậm chí con giáp này vẫn có cảm giác rằng người ấy không bao giờ có thể hòa hợp được với mình.

>> Xem thêm: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Ngọ

Có thể ngày đầu tuần này cũng là thời điểm tốt nhất để những người cầm tinh con ngựa mạnh dạn hơn nữa trong công việc nhằm giúp mình có thêm những bước tiến mới tốt hơn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Tuổi Ngọ nên chú tâm hơn nữa đến những công việc mà mình đang gánh vác bởi có như thế thì con giáp này mới có thể phát huy tối đa năng lực của mình. 

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay vẫn vô cùng thuận lợi. Ngày mới này tuổi Ngọ đã trút bỏ hẳn những phiền muộn với nửa kia trong lòng, không chỉ biết dành thời gian cho tình yêu, hai người còn dành cho nhau những cử chỉ rất ngọt ngào.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
Sau tất cả những tổn thương do người ấy gây ra trong chuyện tình cảm thì thời gian này tuổi Mùi vẫn chưa tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn mình - Ảnh: Vi Xù.

Tuổi Mùi

Thứ Hai này, nếu gặp quá nhiều khó khăn trong công việc thì tuổi Mùi hãy tạm dừng lại để suy nghĩ những phương hướng tiếp theo cho mình. Nhưng dẫu sao thì những người cầm tinh con dê cũng cần phải thật kiên định với những kế hoạch mà mình vẫn đang theo đuổi. Tuy nhiên, hôm nay chính là thời điểm rất tốt để tuổi Mùi có thể thực hiện đầu tư thêm bên ngoài nhằm giúp mang về nhiều nguồn thu hơn cho mình trong tương lai.

Sau tất cả những tổn thương do người ấy gây ra trong chuyện tình cảm thì thời gian này tuổi Mùi vẫn chưa tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn mình. Nhưng thay vì cứ mãi muộn phiền với chuyện yêu đương trong quá khứ thì tuổi Mùi hãy cứ vui vẻ tận hưởng cuộc sống tự do hạnh phúc trước mắt này. 

>> Có thể bạn chưa xem: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp dự báo, tình hình công việc lẫn tài lộc của tuổi Thân hôm nay dễ có nhiều may mắn. Tuy nhiên, những người cầm tinh con khỉ cũng cần hiểu rằng, dù tình hình công việc hiện tại có như thế nào thì cũng hãy hài lòng với những gì mình đang có trong tay. Và tuy muốn nhanh chóng bứt phá trong công việc nhưng không vì thế mà tuổi Thân quá nôn nóng bởi vội vàng thì rất dễ phạm phải sai lầm.

Nếu còn độc thân thì nhiều khả năng hôm nay tuổi Thân sẽ nhận được cái gật đầu từ đối phương - một người mà mình đang theo đuổi. Có thể đây chính là một người rất tâm đầu ý hợp với con giáp này, và tuổi Thân cũng có thể tính đến chuyện xa hơn với người ấy trong tương lai.

Tử vi thứ 2 ngày 02/12/2019 của 12 con giáp hôm nay
Nếu còn độc thân thì nhiều khả năng hôm nay tuổi Thân sẽ nhận được cái gật đầu từ đối phương - một người mà mình đang theo đuổi - Ảnh: Trần Yến.

Tuổi Dậu

Nếu muốn thành công trong công việc thì hôm nay, ngoài sự quyết tâm và tham vọng thì tuổi Dậu còn phải cậy nhờ đến đồng nghiệp, thậm chí cả cấp trên của mình. Chính nhờ sự đồng lòng từ đồng nghiệp mới giúp công việc của con giáp này đạt được kết quả tốt nhất có thể. Thế nên, hợp tác thật hài hoà với đồng nghiệp chính là việc mà tuổi Dậu nên làm trong ngày mới này. 

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu hôm nay bỗng phát sinh nhiều vấn đề tiêu cực, và điều ấy khiến những người cầm tinh con gà rất đau đầu. Thời gian này, cả tuổi Dậu lẫn người ấy đều phải nên xem lại chính mình, đừng để cái tôi của mình nhấn chìm những cố gắng bấy lâu - những điều mà cả hai người đều rất trân trọng.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Tuất

Lời khuyên tử vi hàng ngày dành cho tuổi Tuất trong ngày mới này là nên “chọn bạn mà chơi”. Có lẽ sau thời gian hoạt động chung với nhau thì hôm nay tuổi Tuất đã có thể nhận ra ai là người nên hợp tác và ai là người cần tránh xa rồi. Bên cạnh công việc không ổn định thì tình hình tài chính của tuổi Tuất hôm nay cũng không mấy khả quan. Do con giáp này còn quá chần chừ trong việc đầu tư nên kết quả thu về không được như mong đợi. 

May mắn là vận trình tình duyên của tuổi Tuất trong ngày mới này vẫn tiến triển rất ngọt ngào. Tuổi Tuất vốn rất chung tình, thế nên, dù chuyện tình cảm có trải qua bao khó khăn thì con giáp này cũng luôn nỗ lực vì nửa kia của mình. 

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Bảy 05/10/2019
Thời gian này giữa tuổi Hợi và nửa kia vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề có liên quan đến chuyện hôn nhân gia đình - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp dự báo, thứ Hai này cũng là thời gian rất thích hợp để những người cầm tinh con heo bắt tay thực hiện những dự án mới cho mình. Dù thành công đã hiển hiện rõ trước mắt nhưng tuổi Hợi cũng đừng quá tự mãn mà hãy tiếp tục cố gắng với công việc hơn nữa. Có được thành công bước đầu như thế cũng nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, thế nên tuổi Hợi cũng nên "đáp lễ" với họ bằng những món quà nho nhỏ để mọi người cùng chung vui. 

Tuy công việc hanh thông nhưng vận trình tình duyên trong ngày mới này của tuổi Hợi lại không được như mong đợi. Giữa tuổi Hợi và nửa kia vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề có liên quan đến chuyện hôn nhân gia đình. Có lẽ tuổi Hợi nên dành thời gian nhiều hơn để suy nghĩ thât chín chắn về mối quan hệ của mình. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Có thể thấy, tử vi 12 con giáp dự báo trong ngày thứ Hai này, có con giáp gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có con giáp phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Hợi, Ngọ và những con giáp đi lên từ 2 bàn tay trắng nhưng chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những con giáp này có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ... nên chẳng mấy chốc họ sẽ trở nên giàu có, tương lai rất xán lạn.

Ví như với tuổi Ngọ. Thời thơ ấu của những người tuổi Ngọ thường không được thuận lợi và trải qua nhiều gian khổ. Vận may đến với người tuổi Ngọ khá muộn, khoảng sau 35 tuổi thì mọi thứ mới trở nên suôn sẻ và thuận lợi. Dù vậy, một khi tuổi Ngọ đã phất lên thì không có điều gì cản nổi tài vận của họ bởi con giáp này rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top