12/01/2019 02:49

Tử vi tháng 12/2019: Thiên Bình bị áp lực, Nhân Mã tình cảm lạnh nhạt

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Tử vi tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo khối lượng công việc quá nhiều sẽ khiến Thiên Bình bị áp lực; các Nhân Mã đang yêu thì ít dành thời gian cho nhau nên tình cảm ngày càng trở nên lạnh nhạt, có nguy cơ tan vỡ.

Bạch Dương

Tử vi tháng 12/2019: Thiên Bình bị áp lực, Nhân Mã tình cảm lạnh nhạt
Theo tử vi dự báo, tháng này Bạch Dương độc thân dễ tìm được người trong mộng. (Ảnh: Pinterest)

Về công việc: Trong tháng này sự nghiệp của Bạch Dương vẫn ổn định, khối lượng công việc mà bạn đảm nhận không quá nhiều, những khó khăn mà bạn gặp phải trong tháng này đều được bạn giải quyết một cách ổn thỏa.

Về tài chính: Tài chính của Bạch Dương tháng này khá lạc quan, bạn có thể dành dụm được một khoản nhỏ để sử dụng vào những dịp lễ cuối năm mà không bị ảnh hưởng đến chi tiêu hàng ngày.

Về tình duyên: Tháng 12 này đối với cung Bạch Dương là một tháng rất tốt để những người độc thân thuộc chòm sao này có thể tìm được một nửa còn lại của mình. Đối với những người đã có đôi thì tình cảm cũng trở nên nồng đượm hơn trong tháng này.

Kim Ngưu

Về công việc: Công việc của Kim Ngưu trong tháng 12 này không được như ý muốn. Những khó khăn liên tiếp xảy ra gây cản trở đến kết quả công việc của bạn khá nhiều. Người thuộc chòm sao này nên suy nghĩ kĩ trước khi ra quyết định nếu không muốn mắc phải những sai lầm khó sửa chữa.

Về tài chính: Tài chính của Kim Ngưu không mấy khả quan. Chòm sao này phải gánh rất nhiều khoản chi tiêu phát sinh trong tháng, thu nhập của bạn không đủ để đáp ứng toàn bộ, nên vì vậy mà cắt giảm chi tiêu là điều tất yếu mà chòm sao này phải làm.

Về tình duyên: Có lẽ vì gặp quá nhiều khó khăn mà Kim Ngưu thường xuyên không kiềm chế được cảm xúc mà đôi lúc bạn vô ý buông những lời khiến một nửa còn lại bị tổn thương. Dù gì đi nữa thì hãy nhớ kiềm chế cảm xúc của bản thân và nên chia sẻ khó khăn của bản thân với đối phương bạn nhé.

Song Tử

Tử vi tháng 12/2019: Thiên Bình bị áp lực, Nhân Mã tình cảm lạnh nhạt
 Tử vi dự báo sự nghiệp của Song Tử trong tháng này sẽ có bước ngoặt. (Ảnh: Pinterest)

Về công việc: Chòm sao này vượt qua được những thử thách và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhờ vậy mà sự nghiệp của bạn sẽ rất phát triển trong tháng 12 này.

Về tài chính: Tài chính của chòm sao được dự báo sẽ có tăng tiến, ngoài nguồn thu nhập chính thì người thuộc chòm sao này có thể được thưởng hay may mắn trúng giải thưởng nào đó trong tháng này.

Về tình duyên: Trong tình yêu Song Tử là người biết hi sinh, bạn luôn dành những điều tốt nhất cho một nửa còn lại của mình, nhờ vậy mà chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn diễn ra rất tốt đẹp.

Cự Giải

Về công việc: Sự nghiệp của Cự Giải trong tháng 12 này khá bấp bênh. Mặc dù công việc không quá nhiều nhưng những yếu tố xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoàn thành công việc của Cự Giải. Bởi vậy bạn nên tránh tham gia vào những câu chuyện bàn tán để hạn chế vướng vào những thị phi.

Về tài chính: Tháng 12 này tài chính của Cự Giải được dự báo là khá khó khăn. Những người thuộc chòm sao này gặp khá nhiều chuyện ngoài ý muốn khiến tài chính hao hụt đáng kể.

Về tình duyên: Cự Giải trong tháng 12 này được dự báo là rất may mắn trong chuyện tình duyên. Người thuộc chòm sao này có nhiều cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp thông qua những buổi đi chơi hay họp mặt bạn bè.

Sư Tử

Tử vi tháng 12/2019: Thiên Bình bị áp lực, Nhân Mã tình cảm lạnh nhạt
Công việc của Sư Tử trong tháng này không có tiến triển. (Ảnh: Pinterest)

Về công việc: Công việc của Sư Tử trong tháng này không có tiến triển. Tuy nhiên trong tháng 12 này bạn nhận được rất nhiều lời mời trải nghiệm những công việc mới. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn có được một công việc tốt hơn hiện tại.

Về tài chính: Tài chính của  Sư Tử trong tháng 12 này tương đối tốt. Các nguồn thu chính lẫn phụ của bạn vẫn luôn ổn định. Những khoản phát sinh trong tháng này không quá nhiều và đều nằm trong khả năng của bạn.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của chòm sao này trong tháng 12 không được tốt. Những cãi vã bất đồng thường xuyên xảy ra giữa các cặp đôi. Nguyên nhân thường từ những chuyện khá nhỏ nhưng do cả hai không ai chịu nhịn mà tình cảm phần nào đó có chút rạn nứt.

Xử Nữ

Về công việc: Sự nghiệp của Xử Nữ tháng này có tiến triển rõ rệt. Bạn được cấp trên tin tưởng giao phó những công việc quan trọng, đây cũng là cơ hội tốt thể bạn thể hiện bản thân và chứng minh năng lực của mình đối với cấp trên và đồng nghiệp.

Về tài chính: Tài chính của Xử Nữ không có gì thay đổi. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến chi tiêu, hạn chế phung phí vào những thứ vô bổ. Vì theo tử vi dự báo thì vào thời điểm giữa tháng bạn sẽ rất cần một khoản để trang trải cho những tình huống bất ngờ.

Về tình duyên: Xử Nữ đang rất hạnh phúc với mối quan hệ của bản thân, chuyện tình cảm đôi lứa cũng rất suôn sẻ và không có gì phải bận tâm trong tháng này.

>> Xem thêm:  3 chòm sao chi tiêu hào phóng và cũng giỏi kiếm tiền không ai bì kịp

Thiên Bình

Tử vi tháng 12/2019: Thiên Bình bị áp lực, Nhân Mã tình cảm lạnh nhạt
Công việc của Thiên Bình thời điểm cuối năm khá bận rộn. (Ảnh: Pinterest)

Về công việc: Khối lượng công việc lớn đè nặng lên vai khiến Thiên Bình cảm thấy bị áp lực. Bạn nên chú ý nhiều đến sức khỏe hơn đừng để bản thân bị nhiễm bệnh sẽ không tốt và ảnh hưởng rất nhiều đến công việc.

Về tài chính: May mắn thay tài chính của Thiên Bình tháng này khá tốt. Bạn cũng không phải suy nghĩ nhiều đến chuyện chi tiêu trong thời gian này.

Về tình duyên: Tình duyên của Thiên Bình không được may mắn. Có lẽ bạn hơi quá vội vàng trong tình cảm khiến đối phương cảm thấy có chút sợ hãi. Hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên đừng quá vồ vập mà phản tác dụng.

Bọ Cạp

Về công việc: Trong công việc thì Bọ Cạp vẫn luôn nỗ lực hết sức mình nhưng may mắn vẫn chưa đến với chòm sao này. Do đó mà sự nghiệp của Bọ Cạp vẫn chưa hề có dấu hiệu tiến triển.

Về tài chính: Tài chính của người chòm sao Bọ Cạp trong tháng này ở mức khá. Xử Nữ kiếm được nhiều tiền hơn nhờ những công việc phụ, nhờ vậy mà chi tiêu cá nhân cũng được nâng lên nhiều hơn trước.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của Bọ Cạp trong tháng không có tiến triển. Bọ Cạp đang gặp rắc rối trong chuyện xác định đối tượng để tiến xa hơn. Bạn đắn đo suy nghĩ khá nhiều nhưng không đưa ra được quyết định cuối cùng.

Nhân Mã

Tử vi tháng 12/2019: Thiên Bình bị áp lực, Nhân Mã tình cảm lạnh nhạt
Tháng này may mắn không mỉm cười với người cung Nhân Mã về cả tài chính lẫn tình duyên. (Ảnh: Pinterest)

Về công việc: Công việc của Nhân Mã đang rất ổn định, tuy rằng đang thời điểm cuối năm nhưng công việc mà bạn đang đảm nhiệm không có quá nhiều thay đổi. Nhờ vậy mà chòm sao này cũng có nhiều thời gian nghỉ ngơi chăm sóc bản thân hơn.

Về tài chính: Tài chính của của Nhân Mã sẽ giảm khá nhiều trong tháng này, bạn phải chi tiêu mua sắm khá nhiều trong dịp lễ cuối năm. Vì vậy việc lập một kế hoạch chi tiêu cho tháng này là rất cần thiết đối với bạn.

Về tình duyên: Tình duyên của chòm sao Nhân Mã tháng này được dự báo là có biến chuyển xấu. Các cặp đôi thiếu đi những khoảng thời gian dành cho nhau. Vì vậy mà tình cảm giữa cả hai ngày càng trở nên lạnh nhạt, nguy cơ tan vỡ rất dễ xảy ra.

>> Xem thêm: Tình duyên 12 cung hoàng đạo năm 2020

Ma Kết

Về công việc: Dự báo trong tháng 12 tới Ma Kết sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Chòm sao này nên đề phòng trước những sự can thiệp của người khác vào công việc của mình kẻo dính bẫy hãm hại.

Về tài chính: Tài chính của Ma Kết tương đối tốt. Tháng 12 này Ma Kết rất may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Nhờ vậy mà thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Về tình duyên: Ma Kết vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện yêu đương. Dường như chòm sao này tập trung nhiều hơn đến công việc và làm giàu, do đó mà chuyện tình cảm của bản thân cũng ít khi được quan tâm đến.

Bảo Bình

Tử vi tháng 12/2019: Thiên Bình bị áp lực, Nhân Mã tình cảm lạnh nhạt
Tháng cuối năm của Bảo Bình sẽ vô cùng bận rộn. (Ảnh: Pinterest)

Về công việc: Tháng này khối lượng công việc của Bảo Bình rất lớn, thời gian hoàn thành công việc ngắn ngủi nên Bảo Bình cần phải hết sức tập trung. Đây là thử thách và cũng là cơ hội để Bảo Bình có thể chứng minh năng lực của bản thân và tạo ra những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Về tài chính: Tài chính được tử vi dự báo là khá tốt. Thu nhập của Bảo Bình trong tháng 12 này có chút phát triển, vừa đủ để đáp ứng chi tiêu trong tháng cuối năm này.

Về tình duyên: Những người thuộc chòm sao Bảo Bình luôn khiến người khác phải để ý đến. Nhờ vậy mà bạn dễ dàng thiết lập được những mối quan hệ khác giới. Tuy nhiên, để duy trì một mối quan hệ lâu dài lại là bài toán khó đối với Bảo Bình. Bạn chưa thực sự hiểu được đối phương đang cần gì nên đôi lúc khiến đối phương thất vọng và cảm thấy nhàm chán.

Song Ngư

Về công việc: Song Ngư có một tháng tương đối ổn định về công việc, mọi thứ đều trơn tru, ít xảy ra sai sót và tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Về tài chính: Về vấn đề tài chính thì chòm sao này được đánh giá là khá may mắn. Làm ăn buôn bán thu được nhiều lợi nhuận, chi tiêu hàng ngày ở mức ổn định, ít phát sinh những khoản chi tiêu khác.

Về tình duyên: Song Ngư khá may mắn trong tình yêu, mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp. Người độc thân sẽ gặp được mối quan hệ tốt, các cặp đôi thì ngày càng gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn.

>> Xem thêm:  Khía cạnh đẹp nhất trong tính cách 12 chòm sao: Cự Giải bao dung

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Trên đây là tử vi tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng rằng qua đó cả 12 cung hoàng đạo sẽ đều có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong tháng mới nhé. 

3 CẶP CHÒM SAO SINH RA LÀ ĐỂ DÀNH CHO NHAU, LẤY NHAU CÀNG HẠNH PHÚC

Chuyện nhân duyên luôn rất khó đoán định, và chúng ta sẽ chẳng bao giờ biết mình sẽ phù hợp với ai qua vẻ bề ngoài. Tuy vậy, theo tử vi 12 chòm sao, vốn trời sinh đã có một số cặp đôi hoàng đạo rất hợp nhau từ tính cách cho đến nhân duyên. Cùng xem đó là những cặp đôi chòm sao nào nhé!

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top