12/29/2019 20:42

Tử vi 12 chòm sao thứ Hai 30/12/2019: Bọ Cạp được tăng lương

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 chòm sao dự đoán hôm nay Song Tử có một ngày bận rộn nhưng hiệu quả, Kim Ngưu có thể cãi nhau với người yêu... còn các chòm sao khác thế nào? Cùng khám phá dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhé!

Bạch Dương

Tử vi 12 chòm sao dự báo trong ngày thứ Hai đầu tuần này vận trình công việc của Bạch Dương vẫn khá bình ổn. Bạch Dương chủ động và ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ, nhờ thế mà chòm sao này cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người. Vào buổi tối, Bạch Dương nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng ôm việc về nhà nhé. Tử vi dự đoán hôm nay Bạch Dương cũng sẽ có một ngày tiền bạc khá dồi dào, thu nhiều hơn chi. Đây cũng là ngày mà Bạch Dương cực kỳ may mắn nếu tham gia vào các hoạt động buôn bán.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 30/12/2019 hôm nay
Ngày thứ Hai đầu tuần này vận trình công việc của Bạch Dương vẫn khá bình ổn. Ảnh: Onon Made

Dẫu vậy, nói về vận trình tình cảm, hôm nay có thể vì một vài chuyện cũ trong quá khứ mà Bạch Dương cảm thấy thiếu tin tưởng với người ấy hơn. Bạch Dương muốn dành thời gian một mình suy ngẫm hơn là ra ngoài hẹn hò. Có thể sau khoảng thời gian một mình thì tâm trạng Bạch Dương  sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Kim Ngưu

Hôm nay có thể là một ngày khá khó khăn với Kim Ngưu, chòm sao này không thể làm chủ những ý tưởng và kế hoạch của mình do yếu tố khách quan. Dường như một người nào đó đang cố tình gây khó dễ cho Kim Ngưu. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy cố gắng bỏ qua, tìm cho mình cảm hứng và năng lượng tích cực, đợi đến thời điểm phù hợp thì bung tỏa kế hoạch sau. Tuy vậy, hôm nay cũng là một ngày thu nhập tương đối ổn của Kim Ngưu. Đây cũng là ngày mà Kim Ngưu có thể mạnh dạn đầu tư hoặc lên kế hoạch kinh doanh.

Về vận trình tình duyên thì Kim Ngưu hôm nay có thể xích mích, cãi nhau với nửa kia của mình. Lý do có thể chỉ xoay quanh vài chuyện nhỏ có liên quan đến sở thích cá nhân của hai người. Lời khuyên cho Kim Ngưu là nên biết nhường nhịn người ấy một chút, đừng cứ lúc nào cũng cho mình là đúng.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự đoán hôm nay Song Tử có một ngày bận rộn nhưng hiệu quả, điều ấy khiến cho cấp trên thêm tin tưởng và bản thân chòm sao này cũng khẳng định được vị thế mà mình đang có. Hôm nay Song Tử thu nhập đủ tiêu, không dư dả nhưng cũng đủ đáp ứng những nhu cầu cần thiết. Đây cũng là ngày mà Song Tử nên cân nhắc đến việc đầu tư kinh doanh chung cùng những người bạn. Song Tử nên nhớ, tình bạn là tình bạn, tiền bạc là tiền bạc, mọi thứ càng rõ ràng thì càng đỡ mất lòng sau này.

Vận trình tình cảm của Song Tử tương đối tốt đẹp, chòm sao này yêu và được yêu rất nhiều. Những hành động lãng mạn cũng được hai người liên tiếp dành cho nhau. Vào buổi tối, Song Tử có thể hẹn hò một bữa với người ấy để giúp đôi bên cùng cảm thấy hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 30/12/2019 hôm nay
Hôm nay Song Tử nên cân nhắc đến việc đầu tư kinh doanh chung cùng những người bạn. Ảnh: Lê Tươi

Cự Giải

Nhìn chung, vận trình công việc của Cự Giải hôm nay khá thuận lợi, chòm sao này có một vài bước tiến rất đáng kể. Tuy nhiên, để đạt được thành công như mong đợi, Cự Giải nên chủ động tương tác với cộng sự nhiều hơn nữa nhé. Tuy vậy, nhiều khả năng hôm nay Cự Giải có một ngày khá đau đầu vì tiền. Chòm sao này cần chi nhiều khoản cho các mối quan hệ cũng như việc nhà, trong khi lương thưởng thì vẫn chưa về. 

Hôm nay, chuyện tình cảm của Cự Giải cũng không được như ý. Dường như chòm sao này đang rất cô đơn và mệt mỏi. Đây cũng là ngày mà Cự Giải có xu hướng khép kín cảm xúc hơn là chia sẻ với bất kì ai. Khoảng thời gian riêng tư vào buổi tối có thể là thời gian cần thiết nhất để chòm sao này đạt được sự cân bằng.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, trong ngày đầu tuần này, vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử rất vượng. Tài lộc rất dồi dào, công việc chuyên môn và việc làm thêm của Sư Tử đều mang đến một khoản thu kha khá cho chòm sao này. Với sự chủ động của mình, Sư Tử dễ dàng tìm được cho mình những cơ hội làm ăn mới hấp dẫn hơn. 

Tử vi hôm nay cũng khuyên Sư Tử nên thay đổi bản thân theo hướng tích cực, đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm đã qua. Chỉ khi tự tin thì Sư Tử mới có sức hút với người khác giới. Sư Tử không tự tin, không yêu chính mình thì làm sao có thể hi vọng người khác sẽ yêu mình chứ.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 30/12/2019 hôm nay
Sư Tử nên thay đổi bản thân theo hướng tích cực, đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm đã qua. Ảnh: Lê Tươi

Xử Nữ

Xử Nữ có một ngày đầu tuần nhàn nhã, gần như không phải làm gì mệt mỏi. Hôm nay tiền bạc đủ tiêu, không được dư dả nhưng cũng không đến mức túng thiếu hụt với Xử Nữ. Đây cũng là thời điểm mà Xử Nữ có thể tính đến việc sử dụng tiền tiết kiệm một cách thông minh hơn.

Hôm nay Xử Nữ cũng cực kỳ đắt duyên, chòm sao này đi đâu cũng có người thương kẻ mến. Tuy nhiên mọi sự có thể trở nên rắc rối và nằm ngoài tầm kiểm soát của Xử Nữ nếu như chòm sao này tích cực "thả thính". Xử Nữ nên xác định rõ đâu là người mình thực sự quan tâm, và đâu là người nên "loại khỏi vùng phủ sóng" nhé.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Thiên Bình

Hôm nay Thiên Bình cần phải chủ động hơn với các phần việc được giao, vì càng chủ động bao nhiêu thì Thiên Bình càng dễ "ghi điểm" với cấp trên bấy nhiêu. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng cần cẩn trọng. Đặc biệt chòm sao này nên thận trọng khi xuất tiền, tốt nhất nên tránh giao dịch bằng tiền mặt hoặc không có chứng từ lưu lại.

Về tình yêu, Thiên Bình nên thay đổi tư duy một chút, làm sao để bản thân cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn, đừng ép mình hay người ấy theo chuẩn mực của do người khác đặt ra. Thiên Bình cần nhớ rằng, chuyện tình cảm của hai người chỉ thuộc về hai người thôi, người ngoài không thể hiểu rõ và quyết định thay bạn được.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 30/12/2019 hôm nay
Thiên Bình đừng ép mình hay người ấy theo chuẩn mực của do người khác đặt ra. Ảnh: Onon Made

Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày dự đoán Bọ Cạp có thể có cơ hội tăng lương hoặc nếu chuyển sang lĩnh vực khác làm việc thì cơ hội của chòm sao này hôm nay là rất lớn. Tuy nhiên Bọ Cạp cũng cần phải chú ý đến cách ứng xử với đồng nghiệp, đối tác, làm sao để không mất lòng nhau.  Đây cũng là ngày mà Bọ Cạp nên tránh tham gia vào các hoạt động giao dịch quan trọng.

Hôm nay Bọ Cạp có thể có những mệt mỏi nhất định trong chuyện tình cảm, có thể chòm sao này đang có cảm tình với một người nhưng lại đang "tăm tia" một người khác nữa. Sự thiếu chắc chắn trong tình cảm khiến cho Bọ Cạp rất khó xử. Đừng để tình trạng này kéo dài lâu, Bọ Cạp nên có sự dứt khoát trong chuyện yêu đương của chính mình.

>> Bạn đã xem chưa: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ

Nhân Mã

Hôm nay, nhiều khả năng Nhân Mã sẽ có cơ hội ký kết hợp đồng mới và nâng cao thu nhập cho mình. Tuy nhiên, đi cùng với cơ hội cũng là những thách thức khá lớn dành cho Nhân Mã. Chòm sao này sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến công việc cũng như khoảng thời gian dành cho nó. Hôm nay tài chính có thể hao hụt, Nhân Mã có nhiều khoản phải chi vào cuối năm, tuy nhiên đây cũng là thời điểm mà cơ hội công việc đến với chòm sao này rất nhiều, nếu biết nắm bắt Nhân Mã sẽ có được thu nhập cao trong thời gian tới.

Ngày đầu tuần này Nhân Mã sẽ hơi bực bội vì tính ghen tuông của người ấy mang lại. Nhân Mã cảm thấy mình không được nửa kia tin tưởng và hơi mất tự do. Nhân Mã nên bình tĩnh, chia sẻ để đối phương có thể hiểu, và đừng nói những lời nặng nề khiến hai người cảm thấy mệt mỏi hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 30/12/2019 hôm nay
Ngày đầu tuần này Nhân Mã sẽ hơi bực bội vì tính ghen tuông của người ấy mang lại. Ảnh: Vi Xù

Ma Kết

Hôm nay là một ngày tương đối mệt mỏi của Ma Kết. Tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm phù hợp để chòm sao này nhảy việc, chuyển sang một lĩnh vực mới, vì thế Ma Kết hãy cứ cố gắng hết mức có thể. Đây cũng chưa phải là thời điểm thuận lợi để Ma Kết thực hiện các thay đổi về kinh doanh, đặc biệt là mua bán bất động sản.

Về vận tình duyên, hôm nay Ma Kết có thể có chút bối rối khi gặp lại người cũ. Có thể Ma Kết chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Ma Kết cũng cần thêm thời gian để hồi phục những tổn thương cũ. Hãy mạnh mẽ, Ma Kết xứng đáng nhận những điều tốt đẹp nhất về mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Bảo Bình

Ngày đầu tuần này Bảo Bình cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn để giải quyết những khó khăn trong công việc. Bảo Bình nhận được sự hỗ trợ tốt từ các cộng sự, thậm chí có người còn tự nguyện hướng dẫn chòm sao này làm những phần việc khó, tuy nhiên Bảo Bình vẫn cần phải cố gắng chủ động và cẩn trọng. Hôm nay tiền vào và ra nhịp nhàng, Bảo Bình có thu nhập từ một vài việc làm thêm, tuy nhiên tiền phải chi cho các hóa đơn cũng không nhỏ đâu đấy. 

Tử vi hôm nay cũng dự báo Bảo Bình có thể gặp được "định mệnh" của đời mình trong một tình huống bạn không ngờ tới. Có thể nói hai người thu hút nhau một cách tự nhiên và đều cố gắng để người kia cảm thấy dễ chịu. Bảo Bình hãy từ từ cảm nhận và tận hưởng tình cảm này, và nếu thấy người ấy phù hợp với mình thì cứ tiến thêm bước nữa xem sao nhé.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 30/12/2019 hôm nay
Tử vi hôm nay cũng dự báo Bảo Bình có thể gặp được "định mệnh" của đời mình. Ảnh: Lê Tươi

Song Ngư

Vận trình của Song Ngư hôm nay tương đối thuận lợi. Hôm nay Song Ngư tiền vào nhiều hơn tiền ra, tuy vậy, Song Ngư vẫn nên tiết kiệm hết sức có thể. Song Ngư cũng cần chủ động hơn trong việc kết nối với các đối tác bên ngoài, nhận thêm việc hợp năng lực của mình để kiếm thêm thu nhập vào năm tới nhé.

Hôm nay cũng là một ngày nhiều xốn xang trong tình cảm với Song Ngư. Chòm sao này mong đợi ở đối phương nhiều nhưng những gì bạn nhận được lại chẳng đáng bao nhiêu. Trong khi đó, có thể một "vệ tinh" mới xuất hiện rất tích cực bày tỏ tình cảm với Song Ngư. Hãy nghe theo tiếng nói của trái tim mình xem ai là bạn thực sự muốn ở bên lúc này nhé.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy, tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo trong ngày đầu tuần này có người gặp nhiều thuận lợi nhưng cũng có người phải đón nhận những chuyện không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày đầu tuần theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này của bạn đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Khám phá khía cạnh đẹp nhất trong tính cách của 12 chòm sao: Cự Giải bao dung, Nhân Mã tràn đầy nghị lực

Theo dự báo tử vi thì mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu những nét tính cách đặc trưng riêng, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc các cung hoàng đạo sẽ có những ưu và khuyết điểm trong tính cách của mình, từ đó dẫn đến vận mệnh và cơ hội của mỗi người đều không giống nhau…

Ví dụ như Bạch Dương luôn là những người thể hiện ý chí rất mạnh mẽ. Theo tử vi, Bạch Dương là chòm sao có tính tò mò khá cao và đặc biệt nhất họ rất kiên cường, ý chí vô cùng mạnh mẽ. Cũng vì sở hữu tính cách này nên khi phải đối mặt với những áp lực hoặc cạnh tranh thì Bạch Dương luôn rất "hiếu chiến" và là một người hành động điển hình.

>> Còn khía cạnh đẹp nhất trong tính cách của các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top