12/05/2019 21:35

Tử vi Chủ nhật (08/12): Cự Giải khủng hoảng tài chính nghiêm trọng

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Ngày 08/12/2019 này tử vi dự báo những niềm vui, nỗi buồn nào sẽ đến với các chòm sao? Cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận tài chính, công việc và tình cảm của mình thay đổi ra sao trong ngày Chủ nhật này bạn nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 08/12/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, nhiều khả năng Cự Giải sẽ phải đối mặt với khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Trong khi đó, chuyện tình cảm trong ngày mới này của Xử Nữ cũng có thể rơi vào tình cảnh bế tắt và rất ngột ngạt...

Bạch Dương 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, ngày nghỉ này bỗng dưng Bạch Dương rất hời hợt, thậm chí chòm sao này còn chẳng chịu quan tâm đến ý kiến của đồng nghiệp. Hôm nay, nếu công việc gặp phải bất lợi thì có lẽ Bạch Dương nên mạnh mẽ đối mặt và tìm cách giải quyết thay vì buông xuôi. Hãy biết cách vượt qua khó khăn, thử thách, có như thế Bạch Dương mới có thể gặt hái thành công cho mình.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng không mấy vui vẻ. Do còn tồn tại quá nhiều bất đồng nên giữa hai người dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tuy vậy, Bạch Dương cũng cần nhớ rằng, yêu đương không nên tính chuyện hơn thua, chỉ có bao dung và nhường nhịn thì tình cảm mới mãi vững bền.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 21/10/2019
Có lẽ do tâm trạng không tốt nên ngày mới này Kim Ngưu càng dễ lạc lối hơn khi phải đưa ra những quyết định có liên quan đến chuyện tình yêu của mình - Ảnh: Trúc Khưu.

Kim Ngưu 

Có lẽ cũng nhờ một vào sự cố nho nhỏ xảy ra trong ngày nghỉ này mà Kim Ngưu mới biết ai là người đối xử tốt với mình khi gặp khó khăn. Và cũng nhờ thế mà Kim Ngưu biết gìn giữ những mối quan hệ đáng quý, đồng thời buông bỏ ngay những mối quan hệ mang tính chất lợi dụng. Tình hình tài chính không mấy khả quan nên hôm nay Kim Ngưu nên hạn chế chi tiêu và nên kiềm chế bản thân trước những món đồ xa xỉ.

Có lẽ do tâm trạng không tốt nên ngày mới này Kim Ngưu càng dễ lạc lối hơn khi phải đưa ra những quyết định có liên quan đến chuyện tình yêu của mình. Kim Ngưu không tự tin vào mối quan hệ này, thậm chí chòm sao này còn sợ rằng mình không xứng đáng với đối phương. 

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Song Tử 

Tử vi hàng ngày nhận thấy, tuy hôm nay là ngày Chủ nhật nhưng có thể Song Tử sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc. Công việc tưởng hanh thông suôn sẻ thì đến phút cuối lại nảy sinh vấn đề, và điều ấy khiến Song Tử rất chán nản bởi những cố gắng của chòm sao này không thu về kết quả như mong đợi. Có lẽ hôm nay Song Tử nên để đầu óc mình thư giãn thì hơn. 

May mắn là chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay vẫn rất ổn định và hài hòa. Các Song Tử độc thân thì nhân duyên đang rất vượng, thậm chí hôm nay chòm sao này còn nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ người ấy, và tất nhiên điều này khiến Song Tử vô cùng hạnh phúc.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 21/10/2019
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều khả năng hôm nay Cự Giải sẽ phải đối mặt với khủng hoảng tài chính nghiêm trọng - Ảnh: Hiệu ảnh số 8.

Cự Giải 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều khả năng hôm nay Cự Giải sẽ phải đối mặt với khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Vấn đề không hay này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có chuyện Cự Giải quản lí không tốt tài chính và đầu tư thiếu khôn ngoan gây ra. Nhân ngày nghỉ này, Cự Giải nên xem lại thật nghiêm túc sai lầm này của mình và thay đổi càng sớm càng tốt. 

Nhưng Chủ nhật này Cự Giải cũng đừng quá chú tâm vào chuyện xử lí khủng hoảng tài chính mà quên đi nửa kia của mình. Công việc và tiền bạc là một chuyện và tình yêu là một chuyện, Cự Giải đừng để đến lúc khoảng cách giữa hai người quá xa mới giật mình nhìn lại thì có lẽ đã quá muộn màng.

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Sư Tử 

Có lẽ Sư Tử đang mang trong đầu mình rất nhiều tham vọng với công việc, và chòm sao này muốn tận dụng nguồn năng lượng tích cực ấy ngay dù hôm nay là Chủ nhật. Tuy nhiên hôm nay Sư Tử nên hòa đồng hơn với các mối quan hệ xung quanh mình. Sự thật là Sư Tử càng hòa đồng và thành thật với mọi người bao nhiêu thì sẽ càng nhận được nhiều tôn trọng bấy nhiêu. Và khi Sư Tử có những mối quan hệ tốt thì công việc cũng sẽ dễ thành công hơn nhiều.

Tử vi hàng ngày nhận thấy, hôm nay nhiều khả năng Sư Tử sẽ phải đối mặt với khá nhiều chuyện rắc rối do tình cảm mang lại. Thời gian này, nửa kia bỗng tỏ thái độ ghen tuông vô cớ và kiểm soát chặt chẽ khiến chòm sao này rất dễ bùng nổ. 

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Chuyện tình cảm trong ngày mới này của Xử Nữ có thể rơi vào tình cảnh bế tắt và rất ngột ngạt - Ảnh: Lê Tươi.

Xử Nữ 

Có thể ngày nghỉ này chính là là khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái thực thụ của Xử Nữ. Công việc đã được chòm sao này hoàn thành đâu ra đó trong tuần, thế nên hôm nay Xử Nữ có thể dành thời gian nghỉ ngơi hoặc dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, Xử Nữ đừng để mình rảnh rang quá lâu vì như thế thì chòm sao này sẽ nhanh chóng đánh mất động lực làm việc của mình. 

Mọi chuyện với chòm sao này đều khá suôn sẻ, chỉ riêng chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay lại có thể rơi vào tình cảnh bế tắt và rất ngột ngạt. Có lẽ thay vì cứ để trong đầu và chịu đựng thì Xử Nữ nên chủ động chia sẻ với nửa kia nhằm giúp cải thiện dần mối quan hệ giữa hai người.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình

Lời khuyên dành cho Thiên Bình trong ngày mới này rằng, nếu muốn tương lai vững vàng thì chòm sao này cần phải chăm chỉ hơn nữa trong công việc. Tất nhiên, nếu không nỗ lực làm việc mà muốn hưởng thụ thì Thiên Bình sẽ nhận kết cục không mấy tốt đẹp cho mình. Lúc này Thiên Bình nên tận dụng thời cơ để tích cực học hỏi, giúp mình bứt phá nhanh hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. 

Nhìn chung chuyện tình cảm của Thiên Bình và nửa kia hôm nay lại nảy sinh bất đồng với đủ thứ nghi ngờ. Có lẽ hai người đã chưa thực sự thấu hiểu và lắng nghe nhau nên những mâu thuẫn càng có cơ hội bùng phát. 

Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Bọ Cạp cần nhanh chóng lên kế hoạch tiết kiệm cho mình thay vì "cố đấm ăn xôi" đầu tư vào những thứ mình không mấy chắc chắn - Ảnh: Lê Tươi.

Bọ Cạp 

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên hôm nay Bọ Cạp cần nhanh chóng lên kế hoạch tiết kiệm cho mình thay vì "cố đấm ăn xôi" đầu tư vào những thứ mình không mấy chắc chắn bởi điều ấy rất dễ mang về nhiều rủi ro tài chính. Thời gian này, chỉ cần làm việc chăm chỉ là Bọ Cạp có thể giúp bảo toàn ngân sách đang có trong tài khoản của mình. 

Vận trình tình duyên của Bọ Cạp vẫn đang tiến triển khá thuận lợi, thậm chí còn tốt hơn những gì chòm sao này kì vọng. Nhân ngày nghỉ ngày, Bọ Cạp nên dành thời gian hẹn hò cùng nửa kia để hâm nóng thêm bầu không khí giữa hai người và giúp tình cảm thêm bền chặt.

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã 

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng có lẽ Nhân Mã nên chủ động hơn trong công việc của mình. Nếu cứ chờ ai đó vẽ ra đường đi nước bước thật chi tiết cho mình thì cũng đồng nghĩa với việc Nhân Mã đang lãng phí quá nhiều thời gian của chính mình. Thay vì ngồi chờ người khác mang lại may mắn cho mình thì chòm sao này nên tận dụng 100% năng lượng lẫn năng lực để giúp đạt được những điều mà mình mong muốn.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng rất ấm áp. Thời gian này Nhân Mã và nửa kia vẫn luôn biết cách tạo ra những bất ngờ dành cho nhau, cả hai cùng chung tay vun đắp cho mối quan hệ của mình ngày càng thêm gắn kết.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 21/10/2019
Thời gian này Nhân Mã và nửa kia vẫn luôn biết cách tạo ra những bất ngờ dành cho nhau - Ảnh: Vi Xù.

Ma Kết 

Có lẽ Ma Kết nên dành thời gian nghỉ cuối tuần này để đánh giá lại công việc lẫn chiến lược thực hiện kế hoạch dài hạn của mình. Tất nhiên, Ma Kết càng chăm chỉ với công việc hôm nay thì cuộc sống ngày mai càng dễ được an nhàn. Tuy vậy, khi bắt tay vào việc Ma Kết cũng đừng nghĩ nhiều về thành công hay thất bại, quan trọng là chòm sao này thu về được cho mình những gì qua những nỗ lực ấy.

Nhìn chung vận trình tình duyên của Ma Kết và nửa kia vẫn đang tiến triển rất tốt. Dù khá bận rộn với công việc cuối năm nhưng hai người vẫn luôn dành thời gian chăm sóc cho nhau. Hôm nay cũng chính là thời gian thích hợp để Ma Kết đưa mối quan hệ của mình lên một bước tiến mới.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình 

Tử vi 12 chòm sao dự báo tình hình tài chính của Bảo Bình hôm nay rất dễ rơi vào tình huống sụt giảm mạnh do chòm sao này quá mải mê mua sắm. Nhân ngày nghỉ này, có lẽ Bảo Bình nên rà soát tất cả những khoản chi tiêu của mình trong thời gian vừa qua và lên kế hoạch tiết kiệm tối đa ngay hôm nay. Chỉ có dành thời gian xử lí triệt để những vấn đề tài chính phát sinh trong thời gian qua thì Bảo Bình mới có thể thảnh thơi trong những ngày sắp tới.

Ngoài tài lộc thì tình cảm của Bảo Bình cũng không mấy suôn sẻ, thậm chí còn dễ đối mặt với chuyện chia tay. Mối quan hệ giữa hai người vừa không được gia đình đồng thuận vừa chưa tìm được hướng đi thích hợp. Tình cảm của Bảo Bình đang gặp phải thử thách rất lớn, và nếu hai người không đủ mạnh mẽ thì khả năng đổ vỡ rất cao.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai 21/10/2019
Tình cảm của Bảo Bình đang gặp phải thử thách rất lớn, và nếu hai người không đủ mạnh mẽ thì khả năng đổ vỡ rất cao - Ảnh: Vi Xù.

Song Ngư 

Chủ nhật này Song Ngư cần chú ý đến túi tiền của mình bởi chòm sao này có điềm báo hao tiền tốn của. Cũng bởi vì lòng bao dung của Song Ngư mà bị người xấu lừa gạt khiến tiền bạc hao hụt khá nhiều. Hôm nay, nếu có ai đó vừa quen biết vay mượn tiền bạc thì Song Ngư nên từ chối. Còn nếu đó là bạn bè thân thiết thì chòm sao này nên tìm kiếm lời khuyên từ gia đình, bởi họ có thể giúp Song Ngưu rất hiệu quả trong vấn đề này. 

Chuyện tình cảm của Song Ngư vẫn đang rất êm đẹp theo thời gian. Có thể nói thời gian này tình cảm giữa Song Ngư và nửa kia đang rất ngọt ngào, hai người luôn sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình và luôn dành cho nhau những hành động tràn ngập yêu thương. 

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Có thể thấy, tử vi 12 chòm sao Chủ nhật ngày 08/12/2019 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những thông tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày mới này đã diễn tiến tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Nhân Mã, Bạch Dương... là các chòm sao đào hoa nhất hệ mặt trời, chẳng cần "thả thính" cũng có "vệ tinh" quay quanh

Mỗi người đều quan niệm khác nhau về chuyện yêu đương, và chính điều này sẽ tạo nên sức hút của chính mình với những người khác giới xung quanh. Nhưng theo tử vi 12 cung hoàng đạo, những yếu tố này cũng được hình thành dựa trên sự ảnh hưởng từ chòm sao của riêng mỗi người.

Và trong số 12 cung hoàng đạo thì những người thuộc cung Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã... thường là người có số rất đào hoa, chẳng cần "thả thính" cũng có hàng loạt "vệ tinh" quay xung quanh họ mỗi ngày...

>> Còn các ch2om sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top