12/05/2019 10:24

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019

Thanh Bình - Theo thethaovanhoa.vn

Năm mới sắp đến nhưng chúng ta vẫn nên cẩn thận trong từng giây phút cuối của 2019 để khép lại thật sự trọn vẹn. Tuổi Mùi chờ đón tin vui bất ngờ còn bạn trẻ tuổi Thân cần đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng nhé.

Cùng tìm hiểu xem năm 2019 sẽ kết lại với 12 con giáp như thế nào nhé! Biết đâu nó lại mở ra nhiều cơ hội, thành công mới cho năm sau.

Tuổi Tý 

Bạn trẻ tuổi Tý vốn rất thông mình, tài giỏi lại khéo léo hơn người nên thành công là điều hoàn toàn xứng đáng. Vào dịp cuối năm nay, nếu bạn biết tận dụng thời cơ mà làm đúng việc quan trọng thì sự nghiệp sẽ khởi sắc bất ngờ luôn đấy.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Tuổi Tý cần biết tận dụng thời cơ để tỏa sáng. (Ảnh: Anh Chan)

>> Bạn biết chưa: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Tuổi Sửu

Vốn có bản tính cần cù chăm chỉ, đến cuối năm rồi mà người tuổi Sửu vẫn đâu có chịu nghỉ ngơi. Sự siêng năng này sẽ khiến cho thu nhập của bạn có tiền đề vững chắc và tăng mạnh vào đầu năm tới đấy. Một cái tết "ấm no" đang ở gần lắm rồi.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Tiếp tục phát huy sự chăm chỉ và phong độ bạn nhé. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Dần

Sự mạnh mẽ, hiếu thắng của con Giáp này lại bộc lộc 1 cách tích cực dịp cuối năm nay khiến ai nhìn vào cũng thấy ngưỡng mộ. Càng ở giai đoạn cuối họ càng nỗ lực, cố gắng để đạt được kết quả tốt nhất. Tinh thần của bạn cũng ngày càng tích cực lên vì được nửa kia bên cạnh ủng hộ, luôn yêu thương, chăm sóc.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Người yêu sẽ luôn bên cạnh ủng hộ và yêu thương bạn. (Ảnh: Linh Miêu)

Tuổi Mão

Người tuỗi Mèo luôn sống thiên về cảm xúc, không đặt nặng kinh tế, sự thực dụng nên luôn được mọi người tin yêu, kính trọng. Cũng vì thế họ đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, làm việc bằng cái tâm nên lúc nào cũng đạt thành quả tốt. Năm 2019 sẽ khép lại cho họ với tình yêu thương và thật nhiều lời chúc phúc tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người tuổi Mão. (Ảnh: Linh Miêu)

>> Bạn đã xem chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Thìn

2019 là một năm khá vất vả, gian truân với bạn trẻ tuổi Thìn, đừng lo lắng quá vì cuối năm nay rất có thể "quý nhân" sẽ xuất hiện, giúp đỡ bạn trong mọi việc. Tài lộc đột nhiên hanh thông bất ngờ, quan lộ cũng tỏa sáng đúng vào phút "bù giờ". Hãy luôn giữ vững niềm tin và lạc quan bạn nhé.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Quý nhân phù trợ dịp cuối năm sẽ giúp bạn bớt áp lực. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Tuổi Tỵ

Vốn là con giáp được biết đến với sự thông minh, lanh lợi, tuy nhiên tuổi Tỵ lại gặp khá nhiều thử thách rồi mới đến thành công sau cùng. Cuối năm nay sẽ vẫn con kha khá vất vả đấy, nhưng bạn đừng bỏ cuộc nhé vì trái ngọt đang ở rất gần rồi. Chuyện tình duyên cũng có 1 vài xung đột nhỏ, hãy cứ bình tĩnh giải quyết từng thứ một, rồi sẽ ổn cả thôi.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Đừng nản bạn nhé, thành công rất gần rồi. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Tuổi Ngọ

Bạn luôn nhìn đời bằng con mắt lạc quan, tích cực cho nên dù chuyện gì xảy đến cũng tìm được điểm "sáng" và cách giải quyết gọn nhẹ mà vẫn triệt để nhất. Dịp cuối năm khả năng cao bạn trẻ tuổi Ngọ sẽ có vài mâu thuẫn nhỏ nơi làm việc và cả với người yêu, tuy nhiên tình trạng này sẽ kết thúc sớm với biệt tài ứng xử "vụng chèo" nhưng lại "khéo lái" của bạn đấy.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Tuổi Ngọ luôn lạc quan và thu hút những năng lượng tốt đẹp. (Ảnh: Linh Miêu)

Tuổi Mùi

Cuối năm 2019 khép lại với hai chữ "bất ngờ" dành cho bạn, dù trước đó tình hình có tệ đến đâu đi nữa thì mọi chuyện cũng trở nên vô cùng tốt đẹp. Một cái tết hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười đang đón chờ bạn, biết đâu ai đó sẽ tỏ tình trong dịp này khiến bạn không còn cô đơn và luôn được yêu thương, chia sẻ.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Những cuộc gặp, món quà bất ngờ sẽ khiến bạn hạnh phúc. (Ảnh: Vi Xù)

Tuổi Thân

Luôn vui vẻ, hy sinh một cách vô tư vì lợi ích cuả người khác chính là điểm sáng khiến bạn trẻ tuổi Thân lúc nào cũng được yêu thương, trân trọng. Tuy nhiên thì lòng tốt của chúng ta cũng nên đặt tùy chỗ thôi bạn nhé, cẩn thận bị người khác hiểu lầm thành xu nịnh hoặc coi rẻ giá trị của bạn mà nhẫn tâm lợi dụng đấy. Công viêc là vậy, còn tình duyên lại vô cùng tốt đẹp, đào hoa vượng phát huy mạnh dịp cuối năm khiến bạn luôn hạnh phúc và được nhiều người theo đuổi.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Tuổi Thân luôn nhiệt tình vô tư nhưng không phải ai cũng xứng với lòng tốt của bạn đâu nhé. (Ảnh: Anh Chan)

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn

Tuổi Dậu

Là môt trong những con giáp nổi tiếng với sự chăm chỉ và kỷ luật, dịp cuối năm nay tuổi Dậu vẫn giữ vững năng suất đến phút cuối cùng. Điều này lại gây ra tác dụng phụ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Tốt nhất là chúng ta nên đi khám tổng quát để sẵn sàng ăn 1 cái tết "ngon lành" nhé. Chuyện tình cảm không có gì đáng ngại, tuy nhiên nếu bạn đang cô đơn thì cũng chưa nên tìm "gấu" gấp quá đâu, dành thời gian chăm sóc bản thân trước nhé.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Bạn nên dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Tuất

Bạn vốn thẳng tính lại bộc trực nên rất dễ làm mất lòng người khác, cuối năm rồi, để ý lời ăn tiếng nói của mình để mọi thứ khép lại tốt đẹp, thuận lợi. Thái độ sống của chúng ta quyết định tất cả may mắn, thành công, cho nên hãy luôn tích cực, "9 bỏ làm 10" để luôn giữ mối quan hệ tốt, biết đâu họ lại là khởi nguồn giúp ta thành công hơn trong năm mới thì sao. Cả tình yêu cũng vậy, bạn nên thông cảm và tinh tế hơn với "gấu" của mình nhé.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Bạn nên nhớ rằng: Thái độ sống quyết định tất cả. (Ảnh: Vi Xù)

Tuổi Hợi

Cuối năm nay là thời điểm vượt qua sóng gió của những bạn trẻ tuổi Hợi, nếu cảm thấy công việc vẫn khó khăn thì ta nên xin sự giúp đỡ, cố vấn từ những người có kinh nghiệm chứ không nên làm 1 mình nhé. Vất vả sắp qua rồi, cố gắng và bạn sẽ được hưởng thành quả như ý nhất.

Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
Luôn lạc quan, tìm kiếm sự giúp đỡ nếu khó khăn quá bạn nhé. (Ảnh: Phương Dung)
Cách thức hoá giải quan hệ tương xung giúp 12 con giáp tránh được hoạ diệt thân

Cuối năm là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng để nhìn lại 1 thời kỳ đã qua đồng thời cố gắng làm việc nốt để "ăn" 1 cái tết "ấm no. Bạn đang nỗ lực chạy deadline hay đã lên kế hoạch nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng rồi? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết nha!

Quý độc giả theo dõi Bestie để cập nhật thông tin thú vị mỗi ngày nhé!

Những loại cây phong thủy rất tốt cho cung tiền tài, tình duyên của 12 con giáp

Theo tử vi, mỗi con giáp sẽ phù hợp với một loại cây phong thủy nhất định. Thế nên để biết con giáp của mình thích hợp trồng loại cây nào trong nhà nhằm mang lại may mắn về tài lộc, tiền bạc thì cùng tham khảo thông tin này bạn nhé…

Ví như, tuổi Tý sẽ rất hợp với cây kim tiền; tuổi Sửu hợp với dứa cảnh nến; tuổi Dần hợp với cây ngũ gia bì; tuổi Mão hợp với cây phát lộc và tuổi Thìn thì hợp với vạn niên thanh hoặc xương rồng cảnh...

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top