12/19/2019 13:49

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn đang phải đối mặt

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Nếu muốn khám phá những vấn đề nan giải mà mình đang phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày thì hãy làm bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn nha. Bởi hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh sẽ giúp bạn tìm ra cách giải quyết đấy.

Theo các chuyên gia tâm lí, mỗi người đều có những vấn đề riêng mà họ sẽ phải vượt qua trong cuộc sống lẫn công việc hàng ngày. Và tất nhiên, điều quan trọng nhất là chúng ta phải đối diện với khó khăn của chính mình và giải quyết ra sao.

Nhìn vào bức tranh này bạn thấy điều gì đầu tiên?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn đang phải đối mặt

1. Rừng cây

2. Gia đình sư tử

3. Ngựa vằn hoặc hươu cao cổ

4. Con báo đen

Đáp án: 

Rừng cây

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn đang phải đối mặt
Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn vào tranh và rừng cây là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng, trong công việc lẫn cuộc sống, có thể bạn đang phải đối mặt với những tình huống mà bạn không thể kiểm soát nổi. Và tất nhiên những vấn đề ấy luôn khiến bạn rất lo lắng và mệt mỏi. Thậm chí chúng còn khiến bạn đang cô lập chính mình và muốn trốn chạy khỏi thực tại.

Có thể thời gian này cũng là lúc mà bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng, thậm chí những quyết định ấy còn thay đổi cả cuộc đời mình. Vì tính chất quan trọng như vậy thế nên bạn đang vô cùng bối rối, thậm chí sợ hãi và không biết mình nên đi theo hướng nào. Để giải quyết vấn đề này thì có lẽ bạn nên tự hỏi bản thân rằng, điều mình cần nhất lúc này là gì? Và rồi hãy dũng cảm lên, bởi chẳng ai có thể quyết định thay cho bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bản chất thật ẩn sâu bên trong bạn

Gia đình sư tử

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn đang phải đối mặt
Ảnh: Vi Xù

Nếu nhìn vào tranh và gia đình sư tử chính là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn đang quá lo lắng và căng thẳng. Có lẽ những nghi ngờ, trách nhiệm... trong công việc đang đè nặng lên vai, và điều ấy khiến bạn rất mệt mỏi và căng thẳng. Dường như mọi thứ đang khiến bạn choáng ngợp, thậm chí cảm thấy như mình đang mắc kẹt trong mớ bòng bong này.

Có lẽ lời khuyên tốt nhất dành cho bạn vào thời điểm này là hãy học cách bỏ qua những thứ không quan trọng, chỉ tập trung giải quyết những điều cần thiết trước mắt mình. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên cố gắng tránh xa thị phi hoặc tranh cãi với mọi người những điều vô ích. Hãy cứ sống và làm việc cho mình, cho hiện tại và đừng quá lo lắng về mọi thứ. Và nếu có thể, bạn cũng nên tham gia một lớp yoga hoặc thiền định nhằm giúp tinh thần mình nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: Tư thế cầm chuột cũng hé lộ tính cách của bản thân bạn 

Ngựa vằn hoặc hươu cao cổ

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn đang phải đối mặt
Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn vào tranh và ngựa vằn hoặc hươu cao cổ chính là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng có lẽ bạn đang quá nghiêm khắc với bản thân mình rồi. Để xảy ra tình huống này cũng bởi do bạn là người luôn hướng tới sự hoàn hảo và yêu cầu rất cao ở người khác lẫn bản thân mình.

Cũng chính vì mang trong mình tính cách này nên bạn phải luôn cố gắng "gồng gánh" rất nhiều thứ trên vai mình. Với bạn, chỉ cần làm sai một việc nhỏ cũng có thể khiến tự vấn bản thân mình rất lâu, thậm chí điều đó còn khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, tự ti. Tất nhiên, muốn thoải mái hơn thì bạn đừng quá đặt nặng đúng sai trong mọi chuyện như vậy và nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Bạn cần hiểu rằng, trên đời này không có gì là hoàn hảo, và điều quan trọng là bạn luôn sống vui vẻ và hạnh phúc là đủ.

>> Xem thêm: Nếu nhìn thấy con cú đầu tiên trong tranh, bạn là người sâu sắc và có đôi chút lập dị

Con báo đen

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn đang phải đối mặt
Ảnh: Linh Miêu

Nếu nhìn vào tranh và con báo đen chính là hình ảnh bạn thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng có lẽ bạn đang tự cô lập chính mình. Dường như do thích độc lập và thường làm mọi việc một mình nên lâu dần bạn sẽ tự tách mình ra khỏi mọi người. Cũng bởi vì thế mà chẳng có ai muốn ở bên và cùng sẻ chia khó khăn với bạn. Tuy đang giả vờ là một người mạnh mẽ nhưng bạn luôn cảm thấy mệt mỏi khi phải gánh vác quá nhiều thứ trong mình.

Thậm chí, đôi lúc bạn còn cảm thấy rất lạc lõng trong cuộc sống bởi không biết điều mình thực sự cần là gì. Có lẽ bạn nên điều chỉnh mình càng sớm càng tốt, cố gắng tìm kiếm đam mê và trung thực với cảm xúc của bản thân. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên học cách giao tiếp với người khác nhằm giúp mở rộng mối quan hệ và kết thân với nhiều người hơn. Và khi ấy, bạn sẽ nhìn thấy được nhiều điều rất thú vị trong cuộc sống lẫn công việc của mình.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi biết mình là ai, cần gì, muốn gì, bạn mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều ấy có đúng với tính cách của bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Vết son môi cũng có thể nói lên tính cách và bản chất của một người

Bạn có muốn đoán tính cách của một cô gái không? Vết son của nàng chính là “bằng chứng tố cáo" tính cách của nàng đấy.

Vết son của đôi môi hình tam giác dẹt: Một cô nàng biết lắng nghe, biết quan tâm và sống chân thành với người khác. Vết son của đôi môi hình kim cương đầy: Một cô nàng yêu khá cuồng nhiệt và luôn biết cách làm mình trở nên quyến rũ. Vết son của đôi môi hình tam giác đầy: Một cô nàng lạc quan, luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống. Vết son của đôi môi hình kim cương mảnh: Một cô nàng có khả năng thấu cảm người khác một cách tuyệt vời. Vết son của đôi môi hình trái tim cân xứng: Một cô nàng rất biết cách chinh phục trái tim người khác...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top