12/20/2019 12:36

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn khám phá chuyện yêu đương của mình trong tương lai sẽ như thế nào hay những bí mật trong tình cảm mà mình không thể ngờ tới thì hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để cùng "giải mã" bạn nhé.

Theo các chuyên gia tâm lí, chỉ cần làm những bài trắc nghiệm dạng hình ảnh cũng có thể giúp chúng ta khám phá những tính cách còn tìm ẩn của mình trong chuyện yêu đương. Thế nên hãy nhìn thật kĩ bức tranh dưới đây và chọn hình ảnh đầu tiên mà mình nhìn thấy rồi cùng xem đáp án để khám phá chuyện yêu đương của bản thân mình, bạn nhé.

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong bức tranh dưới đây?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn

1. Cô gái

2. Chiếc thuyền buồm

3. Gương mặt

Đáp án:

Cô gái

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn
Ảnh: Linh Miêu

Nếu nhìn vào tranh và cô gái chính là hình ảnh thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người rất cởi mở và lạc quan trong chuyện tình yêu. Khi yêu, đối với bạn, chẳng có gì quan trọng hơn là sự chân thành và niềm tin mà hai người dành cho nhau. Bên cạnh đó, vốn là người rất biết cách cân bằng giữa lí trí và cảm xúc thật hài hòa nên bạn vẫn giữ được mọi chuyện trong khả năng kiểm soát của mình. Thế nên giữa bạn và nửa kia không bao giờ tồn tại những cuộc tranh cãi vô lí và bạn cũng không để những mâu thuẫn không đâu vào đâu hủy hoại tình cảm của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Chọn cặp đôi thích nhất để biết tình yêu của bạn và người ấy đang diễn biến như thế nào

Tuy có những lúc bạn khá e dè trong tình cảm, thậm chí không muốn nói ra những điều mình cần mà để nửa kia tự suy đoán, nhưng bạn đủ hiểu đâu là việc mình có thể làm để người ấy cảm thấy hạnh phúc. Và quan điểm này cũng ít nhiều mang lại sự quyến rũ cũng như sức hút riêng dành cho bạn.

Chiếc thuyền buồm

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu nhìn vào tranh và chiếc thuyền buồm chính là hình ảnh thấy đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất ấm áp khi yêu. Nhưng cũng vì sở hữu lối sống quá thiên về tình cảm nên đôi khi bạn còn để tâm tưởng của mình tồn tại quá nhiều cảm xúc trong chuyện yêu đương. Ngoài ra bạn còn là người thường có trí tưởng tượng phong phú khi yêu, nhưng cũng vì thế mà đôi khi bạn dễ trở nên hoang tưởng, khó kiểm soát được chuyện tình cảm, thậm chí "lúc nóng lúc lạnh" và dễ nản lòng khi nửa kia lạnh nhạt một chút với mình.

>> Xem thêm: Chọn cặp đôi số 1: bạn tin vào duyên phận và cần một "bờ vai" dữ dội, mãnh liệt khi yêu

Bên cạnh đó, tuy thuộc tuýp người dễ dàng trao đi hết tình yêu của mình nhưng vốn mang trong mình sự "mong manh dễ vỡ" nên bạn thường phải chịu tổn thương trong mối quan hệ giữa hai người. Và có lẽ, cũng bởi tính cách cách ấy mà bạn đã phải trải qua rất nhiều chuyện buồn với các mối quan hệ trong quá khứ. Lời khuyên dành cho bạn rằng, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi gật đầu với một đối tượng khác phái nào đấy và khi yêu thì đừng bao giờ để sự thân thành và tình cảm trở thành kẻ thù của chính mình.

Gương mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ chuyện tình yêu của bạn
Ảnh: Linh Miêu

Nếu nhìn vào tranh và gương mặt chính là hình ảnh thấy đầu tiên thì điều ấy tiết lộ rằng, trong tình yêu, bạn là một người nhạy cảm nhưng cũng vô cùng thực tế. Bình thường bạn là người có lối sống khá thực tế nhưng khi yêu thì bạn bỗng trở thành một người rất khác - một người nhạy cảm, dễ khóc, hay âu sầu, thậm chí không muốn làm phiền người khác và cũng không biết cách từ chối người khác.

>> Bạn biết chưa: Trắc nghiệm: hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Nhưng may mắn là với lí trí mạnh mẽ vốn có của mình, bạn vẫn thường cố gắng giữ mọi việc luôn luôn ở trong tầm kiểm soát của bản thân, kể cả chuyện yêu đương cũng vậy. Và chính điều đó đã phần nào giúp bạn bảo vệ bản thân mình tránh khỏi những tổn thương trong tình cảm. Tuy nhiên, cũng vì thế mà bạn rất khó thổ lộ những cảm xúc chân thật của chính mình với đối phương.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lí giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều tiên đoán như trên có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Xem 6 cách khoác tay giải mã chính xác tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức nào

Trong tình yêu, ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tinh tế để biểu đạt sự chân thành, đặc biệt là với những người luôn ngại bày tỏ cảm xúc yêu thương. Bởi lẽ, khi nhìn vào một cặp đôi đang yêu nhau, mỗi cử chỉ dành cho nhau của hai người đều có thể biểu lộ khá rõ về tình cảm của họ. Thế nên chỉ cần xem cách khoác tay cũng giúp giải mã chính xác tình cảm mà người ấy dành cho mình đang ở mức nào.

Chàng trai của bạn thường đặt tay lên vị trí nào sau đây? Đặt tay lên vai; Đặt tay lên lưng; Đặt tay lên eo, Đặt tay lên hông; Nắm tay hoặc Không chạm vào bạn...

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top