12/14/2019 16:16

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ thế giới nội tâm của bạn

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn khám phá những bí ẩn còn tồn tại bên trong tính cách lẫn vỏ bọc bên ngoài của mình thì cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn nha. Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ thế giới nội tâm rối rắm của chính bạn.

Theo các chuyên gia tâm lí, đôi khi những gì chúng ta thể hiện ra bên ngoài chỉ là những lớp "mặt nạ" nhằm giúp che đi nội tâm rối rắm bên trong của chính họ. Thế nên nếu muốn biết tính cách bên ngoài và nội tâm bên trong của mình khác nhau như thế nào thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui này bạn nhé.

Hình ảnh nào bạn thấy đầu tiên trong bức tranh này?

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bí ẩn tính cách của bạn
 

1. Gương mặt

2. Hai mẹ con

3. Ngôi nhà 

Đáp án:

Gương mặt

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bí ẩn tính cách của bạn
Ảnh: Anh Chan

Nếu nhìn vào tranh và gương mặt là hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong tranh thì điều ấy nói lên nội tâm bên trong và tính cách bên ngoài của bạn khác nhau như sau:

- Nội tâm bên trong: Có thể nói rằng bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên rất cầu toàn và tỉ mỉ trong mọi vấn đề. Cũng vì cầu toàn nên bạn có xu hướng luôn đưa ra những tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhằm thử thách bản thân mình. Ngoài ra thì bạn cũng luôn khao khát được mọi người ngưỡng mộ và thừa nhận năng lực của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Bạn sẽ làm gì khi bị lạc trong công viên khổng lồ? Chọn số 3 bạn bảo thủ và ngại thay đổi

- Tính cách bên ngoài: Tuy là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo nhưng bạn cũng có phong cách rất độc đáo và sở hữu trí tưởng tượng khá phong phú. Khi hoà mình với công việc bạn thường đưa ra những ý tưởng vô cùng thú vị. Ngoài ra, nhờ có óc sáng tạo thiêm bẩm nên bạn còn là người có khả năng truyền cảm hứng, động lực và có sức ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh.

Hai mẹ con

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bí ẩn tính cách của bạn
Ảnh: Linh Miêu

Nếu nhìn vào tranh và hai mẹ con là hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong tranh thì điều ấy tiết lộ nội tâm bên trong và tính cách bên ngoài của bạn khác nhau như sau:

- Nội tâm bên trong: Bạn là một người rất chín chắn và chững chạc. Và cũng vì thế nên nhiều người xung quanh thường dựa dẫm vào bạn. Bạn rất ghét phải nhờ vả ai đó giúp đỡ bởi bạn luôn tin tưởng vào khả năng của mình. Nhưng cũng chính vì tính cách này cộng thêm lòng tự trọng quá cao nên bạn rất hay để những cơ hội quý báu trôi qua cuộc đời mình.

>> Xem thêm: Thích viên đá quý số 5, bạn là kiểu người sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được thành công

- Tính cách bên ngoài: Nhờ tài ăn nói khéo léo nên bạn có khả năng thuyết phục người khác dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn là người rất thích hùng biện trước đám đông, thích nói chuyện và giao tiếp với mọi người. Nhưng vì quá tự tin vào khả năng của mình nên đôi khi bạn hay làm quá cảm xúc của bản thân, và điều ấy dễ khiến người khác có suy nghĩ không tốt về bạn.

Ngôi nhà

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ bí ẩn tính cách của bạn
Ảnh: Linh Miêu

Nếu nhìn vào tranh và ngôi nhà là hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong tranh thì điều ấy nói lên nội tâm bên trong và tính cách bên ngoài của bạn khác nhau như sau:

- Nội tâm bên trong: Bạn là mẫu người trong nóng ngoài lạnh, không giỏi thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Và tuy luôn thể hiện mình là người thân mật, thích tụ tập bạn bè song vẫn có đôi lúc bạn lại cảm thấy rất cô đơn ngay cả khi đang ở trong đám đông bạn bè mình. 

>> Bạn xem chưa: Thấy người đàn ông nhìn thẳng: bạn là một người mạnh mẽ, dường như không sợ bất kỳ điều gì

- Tính cách bên ngoài: Tuy không giỏi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhưng bạn vẫn là người vui vẻ, ấm áp và tràn đầy sức sống. Bạn có rất ít bạn bè, nhưng họ luôn là những người rất thân thiết và chân thành với bạn. Bạn sống tích cực, lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn, thậm chí đôi khi bạn còn rất dễ trở nên nóng nảy và bốc đồng.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi chúng ta biết mình là ai, cần gì, muốn gì thì chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn nhất. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những ưu điểm và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình.

Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy gì đầu tiên và điều đó có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Sự thật thú vị: thói quen tắm bộ phận nào đầu tiên cũng tiết lộ tính cách của bạn

Việc tắm rửa luôn là khoảng thời gian yêu thích để giải tỏa mệt mỏi, thư giãn của mỗi người. Tuy nhiên, cách mà mỗi người tắm thì lại không giống nhau. Có thể không để ý nhưng chúng ta thường có xu hướng bắt đầu tắm với một bộ phận cơ thể nhất định nào đó. Thói quen này đã ăn sâu vào tiềm thức và điều đó có thể nói lên được nhiều điều về tính cách của mỗi người.

Ví như, nếu hay có thói quen tắm vùng mặt đầu tiên thì điều đó có nghĩa bạn là người rất quan trọng đến vấn đề thể diện. Bạn luôn quan tâm và để ý đến những gì người khác đánh giá về bạn. Chính vì thế bạn sẽ chăm chút cho thứ đầu tiên gây ấn tượng khi tiếp xúc với người khác...

>> Mời các bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top