12/10/2019 15:41

Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo dự báo tử vi, trong số 12 con giáp thì những người cầm tinh con trâu, rồng... là người sở hữu khả năng kinh doanh thiên bẩm cực kì nhạy bén, đặc biệt chuyện kiếm tiền của họ thì chẳng ai có thể sánh bằng.

Tất nhiên, trong cuộc sống thì thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực làm việc của mỗi người, nhưng đôi khi cũng nhờ yếu tố may mắn mang lại. Thế nên theo dự báo tử vi, ngoài có đầu óc kinh doanh nhạy bén thì khả năng kiếm tiền của những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất cũng cực kì giỏi, khó có ai bì kịp.

Tuổi Sửu

Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi
Ảnh: Trúc Khưu

Trời sinh những người cầm tinh con trâu rất chăm chỉ. Nhờ luôn kiên trì với công việc và thường gặp may mắn nên khả năng kiếm tiền của tuổi Sửu khá xuất sắc. Bên cạnh đó, con giáp này cũng là những người rất biết quý trọng đồng tiền mồ hôi nước mắt do mình kiếm được. Với tuổi Sửu, càng kiếm được nhiều tiền thì lại càng có ý thức trong việc quản lí tài chính và chi tiêu cá nhân.

Ngoài ra, sau khi kết hôn thì việc quản lí tiền hay nắm giữ chi tiêu nên giao cho tuổi Sửu đảm nhận. Ngoài quán xuyến tiền bạc tốt thì tuổi Sửu còn rất biết cách đầu tư, kinh doanh và giúp thu về cho mình nhiều lợi nhuận cao. Chính nhờ khả năng tính toán tỉ mỉ, cẩn trọng và biết cách nắm bắt cơ hội nên tuổi Sửu sẽ sớm giúp mình tích lũy kha khá tiền của.

>> Bạn biết chưa: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Tuổi Thìn

Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên 

Hầu hết những người cầm tinh con rồng đều là người vừa thông minh vừa dễ gặp may mắn hơn các con giáp khác cùng thế hệ. Tử vi con giáp dự báo, dù theo đuổi lĩnh vực hoặc nghề nghiệp gì thì tuổi Thìn cũng dễ mang về cho mình rất nhiều thành công ngọt ngào.

Bên cạnh đó, nhờ thông minh hơn người nên nếu kinh doanh buôn bán thì tuổi Thìn không những biết cách kiếm tiền mà còn dễ làm ông/bà chủ, tài lộc thăng tiến nhanh chóng. Ngoài ra, những người tuổi Thìn còn còn có tính tự lập cao và quản lí tài chính rất giỏi. Sau khi lập gia đình, tuổi Thìn thường không phải lo lắng tới vấn đề tiền bạc, cuộc sống sung túc, viên mãn.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn

Tuổi Mùi

Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi
Ảnh: Linh Miêu

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, hầu hết những người cầm tinh con dê đều thường có xuất phát điểm khá tốt hoặc được sinh ra trong những gia đình có điều kiện. Tuy vậy, hoàn cảnh gia đình không thể khiến tuổi Mùi trở nên lười biếng, ngược lại, con giáp này thường có tư duy vươn lên từ khi còn khá trẻ và có tham vọng rất cao. Nhờ thế mà ngay từ khi còn trẻ tuổi Mùi đã ấp ủ thực hiện nhiều kế hoạch kinh doanh trong tương lai của chính mình.

Ngoài ra, nhờ xem trọng nghĩa khí và sở hữu tính cách hào sảng nên con giáp này dễ được quý nhân dẫn lối chỉ đường. Do luôn mang trong mình tư duy cởi mở, thích phiêu lưu khám phá và sẵn sàng đối mặt với khó khăn thử thách nên nếu khởi nghiệp sớm thì tuổi Mùi rất dễ thành công. Tử vi nhận thấy, sau 30 tuổi thì khả năng kiếm tiền của tuổi Mùi sẽ đạt đến đỉnh cao rất ấn tượng. 

>> Bạn đã xem chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tuổi Tuất

Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi
Ảnh: Linh Miêu

Vốn trời sinh tuổi Tuất là những người rất có tài trong chuyện quản lí tiền của, nhờ thế nên con giáp này rất ít khi rơi vào tình trạng "cháy túi" hoặc thiếu tiền. Tuổi Tuất còn là những người có tài giao tiếp nên rất dễ tạo thiện cảm với người khác. Cũng chính nhờ ưu điểm này mà tuổi Tuất thường mang về cho mình những hợp đồng làm ăn rất tốt.

Ngoài ra, tuổi Tuất còn là những người có đầu óc rất nhạy bén trong việc đầu tư kinh doanh, con giáp này biết cách nắm bắt thời cơ nên giúp mình làm giàu cực nhanh. Đặc biệt, tuy có của ăn của để nhưng tuổi Tuất không bao giờ phung phí tiền bạc vào những món đồ không thật sự cần thiết. Nhờ vậy nên tuổi Tuất không gây thất thoát tiền của, thậm chí con giáp này còn biết cách tiết kiệm giúp tài sản của mình không ngừng tăng lên từng ngày.

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, những ai không nằm trong top các con giáp may mắn giỏi giang như trên cũng đừng bận tâm. Hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ tuổi Dần, Sửu... thường có số "khổ trước sướng sau", nhưng tương lai rất dễ công thành danh toại

Tử vi dự báo, trong số 12 con giáp thì những phụ nữ tuổi Dần và Sửu... thường mang mệnh "khổ trước sướng sau", tuy thời thanh niên khó khăn vất vả nhưng hậu vận thì lại rất dễ vinh hoa phú quý, công thành danh toại...

Với nhiều người, khi cuộc sống quá êm đềm thì lại chưa hẳn là điều tốt, bởi vì thế mà họ lại có tư tưởng hài lòng với bản thân mình, từ đó ý chí phấn đấu và khả năng tiến về phía trước cũng theo đó dần mai một. Nhưng với phụ nữ tuổi Sửu, Dần... khi cuộc sống mang đến cho họ những khó khăn, gian khổ thì cũng là lúc họ chứng minh bản thân một cách rõ ràng nhất, tạo dựng sự nghiệp vững vàng, và từ đó trở nên giàu có...

>> Còn các con giáp nữ khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top