12/24/2019 10:22

Tizi Đích Lép chia sẻ quan điểm: Quen nhau bao lâu thì "quan hệ" được?

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Thường xuyên chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm cho các bạn trẻ, đặc biệt là những ai đang yêu, Tizi Đích Lép mới đây vừa ra mắt video với nội dung vô cùng hấp dẫn: “Quen nhau bao lâu thì "quan hệ"?”

Không chỉ là một cặp đôi đáng yêu, Tizi Đích Lép còn nổi tiếng bởi thường xuyên chia sẻ những thông điệp gần gũi, ý nghĩa về tình yêu dành cho các bạn trẻ. Cặp đôi thường hướng tới nhiều chủ đề nóng hổi, giải đáp những khuất mắt trong tình yêu nên được cộng đồng mạng, đặc biệt là những ai đang yêu cực kỳ quan tâm.

Tizi Đích Lép chia sẻ quan điểm: Quen nhau bao lâu thì quan hệ được?
Tizi Đích Lép là cặp đôi dễ thương trên mạng xã hội được nhiều người yêu thích

Mới đây, trong video mang tên Quen Nhau Bao Lâu Thì Quan Hệ Được, cô nàng Tizi đã chia sẻ điều mà rất nhiều người thắc mắc, đắn đo khi yêu. Như những gì mà tiêu đề đặt ra, đây là một video xoay quanh vấn đề khi nào thì một cô gái nên “trao thân gửi phận” cho người yêu của mình.

Tizi Đích Lép chia sẻ quan điểm: Quen nhau bao lâu thì quan hệ được?
Trong video mới, họ chia sẻ về chủ đề: Quen Nhau Bao Lâu Thì Quan Hệ?

>> Xem ngay: Giải mã những biểu hiện chứng tỏ chàng đang ngán "chuyện ấy" đến tận cổ

Một trong những câu trả lời thường thấy nhất cho câu hỏi quen nhau bao lâu thì "yêu" chính là khi nào thấy tin tưởng nhau. Vì vậy, một vấn đề khác mà ta cũng phải đặt ra đó là lúc nào thì mới tin tưởng hay như thế nào được gọi là thực sự tin tưởng. Theo Tizi, khi mới yêu người ta thường mù quáng và xem mọi điều mà người kia làm đều tốt đẹp. Thế nên, quãng thời gian người ta dễ lầm và tin đối phương nhất là khi vừa mới quen nhau.

Tizi Đích Lép chia sẻ quan điểm: Quen nhau bao lâu thì quan hệ được?
Việc có "quan hệ" hay không không thể chỉ quyết định bằng sự tin tưởng

Nếu hiểu từ “tin tưởng” theo cách này, bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm và làm những điều mà sau này rất có thể sẽ phải cảm thấy hối hận. Bất kỳ ai cũng vậy, cũng sẽ có tốt xấu lẫn lộn, nhưng rất nhiều người khi yêu vào sẽ lại chẳng hề quan tâm đến điều này, dẫn đến những quyết định thiếu sáng suốt. Vì vậy, thay vì tin tưởng rồi "yêu" thì cô nàng Tizi cho rằng mọi người nên tự mình trả lời những câu hỏi sau đây.

Tizi Đích Lép chia sẻ quan điểm: Quen nhau bao lâu thì quan hệ được?
Hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định cho việc có nên quan hệ hay không khi yêu

>> Đừng bỏ lỡ: 6 tác hại ít ai ngờ đến của việc "ăn cơm trước kẻng"

Đầu tiên cần phải hiểu được anh ấy là người như thế nào. Đó không phải là những gì anh ấy thể hiện trên mạng xã hội hay cố tỏ ra tốt đẹp với bạn. Hãy tiếp xúc trực tiếp nhiều hơn và nhìn cách anh ấy đối xử mọi người xung quanh. Hãy "cho đi" khi bạn muốn điều đó và có khả năng chịu trách nhiệm với mọi rủi ro chứ không phải vì chiều lòng người yêu hay do anh ấy đòi hỏi nên bạn cứ chấp nhận. 

Tizi Đích Lép chia sẻ quan điểm: Quen nhau bao lâu thì quan hệ được?
Chỉ "cho đi" khi bạn muốn điều đó và có khả năng chịu trách nhiệm với mọi rủi ro.

Khi bạn không chủ động bảo vệ mình thì không ai có thể giúp đỡ bạn cả. Khi có thai ngoài ý muốn, mắc bệnh hoặc bất kỳ điều gì tồi tệ khác xảy ra, bạn có thể than vãn, hờn trách rồi nhận được sự đồng cảm từ người xung quanh. Thế nhưng, điều này không làm thay đổi sự thật rằng bạn chính là người trực tiếp gánh chịu hậu quả. Đó cũng là lý do mà Tizi khuyên các bạn nữ phải luôn tự biết mình cần gì, tự bảo vệ mình chứ không nên trông chờ hay qua loa đưa ra quyết định chỉ vì người khác muốn thế.

Tizi Đích Lép chia sẻ quan điểm: Quen nhau bao lâu thì quan hệ được?
Các bạn nữ phải luôn tự biết bảo vệ mình chứ không nên trông chờ vào người khác

>> Có thể bạn quan tâm: Tuổi nào cho vừa chuyện "ấy"?

Cuối video, nàng Tizi cũng chia sẻ thêm một thông điệp vô cùng ý nghĩa: hãy tự tạo giá trị cho chính mình. Nhiều người sợ hãi rằng sau khi "quan hệ", anh ấy sẽ chán và bỏ rơi. Tuy nhiên, nếu chúng ta có giá trị thực, ta sẽ thu hút và giữ anh ấy bên mình bằng những điều đó chứ không phải là vấn đề chuyện "ấy". Vì vậy, hãy luôn biết tự chăm sóc, bồi dưỡng chính bản thân mình, để anh ấy phải say đắm bạn cả đời chứ không phải sợ hãi mình sẽ “mất giá” hay nhàm chán trong mắt đối phương.

Yêu Nhau Bao Lâu Thì Quan Hệ. TiZI

Thực tế, trong thời đại ngày nay, mọi người đã có cái nhìn thoáng hơn đối với chuyện quan hệ tình dục khi yêu, nhưng đây không phải là lý do khiến bạn sống buông thả và muốn làm gì thì làm. Nếu bạn vẫn đang phân vân rằng có nên hay không chuyện đồng ý quan hệ khi yêu thì hãy xem ngay video của Tizi Đích Lép để có câu trả lời cho chính mình, bạn nhé!

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie!

Ảnh: FBNV

BÍ KÍP YÊU TỪ TIZI ĐÍCH LÉP: LÀM SAO ĐỂ YÊU MỘT NGƯỜI TỪNG TỔN THƯƠNG

Tizi Đích Lép là một bộ đôi rất nổi tiếng trên mạng xã hội khi luôn dành những tình cảm ngọt ngào cho nhau khiến người xem cũng phải ghen tị.

Không chỉ vậy, họ còn thường xuyên có những chia sẻ hấp dẫn trong tình yêu nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trở lại lần này, Tizi Đích Lép có những bày tỏ về chủ đề: Làm Sao Để Yêu Một Người Từng Tổn Thương.

Dựa vào những trải nghiệm bản thân có được, cả hai đưa ra những quan điểm nhận được nhiều sự đồng cảm, nhất là với những bạn đang gặp phải tình huống éo le nói trên.

Với thông điệp vô cùng ý nghĩa, Tizi Đích Lép đã giúp cho những người vẫn còn đang phân vân trong chuyện tình yêu tìm được lối thoát cho chính mình.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top