12/07/2019 19:48

Tình cảm tốt đẹp, Nữ hoàng Anh cho cháu dâu Kate mượn nữ trang đắt đỏ

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Tình cảm tốt đẹp giữa Công nương Kate Middleton và Nữ hoàng Anh lần nữa được chứng minh khi người phụ nữ quyền lực nhất Hoàng gia Anh cho cô cháu dâu mượn món nữ trang kim cương đắt đỏ.

Trong khi Công nương Meghan Markle thường xuyên khiến Nữ hoàng Anh phiền muộn thì cô cháu dâu tài sắc vẹn toàn - công nương Kate Middleton luôn khiến người phụ nữ quyền lực nhất Hoàng gia Anh thoải mái, dành nhiều tình cảm quý mến. Cũng chính vì mối quan hệ tốt đẹp với cô cháu dâu lớn của gia đình hoàng gia mà Nữ hoàng Elizabeth II nhiều lần cho phép Công nương Kate Middleton được vinh dự dùng chung trang sức với mình.

Nữ hoàng Anh cho cháu dâu Kate Middleton mượn đôi khuyên tai kim cương đắt giá

Mối quan hệ giữa các thành viên trung tâm của Hoàng gia Anh luôn thu hút sự quan tâm, chú ý của người dân. Nhất là tình cảm giữa những người phụ nữ lịch thiệp trong cung điện Buckingham với nhau cũng như với người phụ nữ quyền lực nhất Hoàng gia Anh - Nữ hoàng Elizabeth II.

Trái với Công nương Meghan Markle, Công nương Kate Middleton luôn được cho là cô cháu dâu làm Nữ hoàng Anh cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên cạnh. Thậm chí, Công nương Kate Middleton còn nhận được vinh dự mà không phải nữ nhân nào trong gia đình hoàng gia có được, đó chính là được dùng chung nữ trang với người phụ nữ quyền lực nhất nước Anh.

Tình cảm tốt đẹp, Nữ hoàng Anh cho cháu dâu Kate mượn nữ trang đắt đỏ
Cháu dâu lớn của gia đình hoàng gia Kate Middleton và Nữ hoàng Anh có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. (Ảnh: Elle)

Vào ngày 3/12 vừa qua, Công nương Kate Middleton tham dự buổi tiệc chiêu đãi thuộc khuôn khổ hội nghị Thượng đỉnh NATO do Nữ hoàng Elizabeth II tổ chức. Như thông lệ, Nữ Công tước xứ Cambridge diện trang phục thanh lịch từ nhà mốt Emilia Wickstead. Thiết kế màu xanh lá dịu mắt được Công nương Kate phối cùng đôi khuyên tai lấp lánh càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho nàng dâu hoàng gia.

Tình cảm tốt đẹp, Nữ hoàng Anh cho cháu dâu Kate mượn nữ trang đắt đỏ
Công nương Kate xuất hiện sang trọng trong chiếc đầm màu xanh thuộc nhà mốt Emilia Wickstead nhưng đôi khuyên tai lấp lánh mới là thứ thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: Bustle)

Không ít người dân đã tinh ý nhận ra đôi khuyên tai kim cương lấp lánh mà Công nương Kate diện kèm chiếc đầm xanh tao nhã tại buổi tiệc chiêu đãi vừa qua thuộc sở hữu của Nữ hoàng Anh. Điều này có nghĩa cô cháu dâu lớn của gia đình rất được lòng Nữ hoàng Elizabeth II khi được phép dùng chung nữ trang với người phụ nữ quyền lực nhất Hoàng gia Anh.

Tình cảm tốt đẹp, Nữ hoàng Anh cho cháu dâu Kate mượn nữ trang đắt đỏ
Thì ra, đôi khuyên tai kim cương Công nương Kate sử dụng phối cùng chiếc đầm xanh thanh thoát tối 3/12 từng được Nữ hoàng Anh diện.

Mối quan hệ tốt đẹp của Công nương Kate Middleton và Nữ hoàng Anh

Tình cảm giữa Công nương Kate Middleton và Nữ hoàng Anh bao lâu nay vô cùng tốt đẹp. Kể từ khi về làm dâu hoàng gia, Công nương Kate Middleton luôn hoàn thành trách nhiệm cũng như chưa từng khiến Nữ hoàng Anh phải rơi vào tình thế khó xử bao giờ.

>> Đừng bỏ qua: 13 quy tắc ngầm phụ nữ trong hoàng gia tuyệt đối phải tuân theo

Tình cảm tốt đẹp, Nữ hoàng Anh cho cháu dâu Kate mượn nữ trang đắt đỏ
Không chỉ trao cho cháu dâu những trọng trách quan trọng, Nữ hoàng Anh còn luôn tỏ ra thoải mái đặc biệt khi ở bên cạnh Công nương Kate. (Ảnh: Getty)

Luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh cô cháu dâu lớn của gia đình, Nữ hoàng Anh coi trọng và ưu ái Công nương Kate ra mặt, thể hiện qua việc cho phép cháu dâu được sử dụng lại nữ trang đắt đỏ của mình. Đây là vinh dự mà kể cả Hoàng hậu Anh tương lai - nữ Công tước Camilla cũng chưa từng có được.

Tình cảm tốt đẹp, Nữ hoàng Anh cho cháu dâu Kate mượn nữ trang đắt đỏ
Công nương Kate không chỉ được dùng chung nữ trang với Nữ hoàng Anh một mà là rất nhiều lần khi xuất hiện trong các hội nghị, sự kiện trọng đại của Hoàng gia Anh.

Thế mới thấy, giữa nữ Công tước xứ Cambridge và người phụ nữ quyền lực nhất Hoàng gia Anh là tình cảm thân thiết, đến mức Công nương Kate có thể dùng chung nữ trang với Nữ hoàng Elizabeth II không chỉ một mà khá nhiều lần. Điều này cũng dễ hiểu, bởi trong mắt người dân Anh, bà mẹ 3 con chính là nàng dâu hoàng gia tài sắc vẹn toàn nhất.

>> Có thể bạn chưa xem: 9 khoảnh khắc chứng minh Công nương Kate Middleton là người mẹ tuyệt vời

Justin Bieber hát Cold Water trước cung điện Buckingham tặng bạn gái

Việc dùng chung nữ trang với Nữ hoàng Anh là điều hiếm hoi. Trong Hoàng gia Anh, kể cả nữ Công tước Camilla, Công nương Meghan Markle đều không được ưu ái như Công nương Kate Middleton. Không chỉ một mà người dân tinh ý còn phát hiện ra, cháu dâu Kate Middleton khá nhiều lần được Nữ hoàng Elizabeth II cho phép dùng chung nữ trang đắt giá.

Trước mối quan hệ vô cùng tốt đẹp giữa Nữ hoàng Elizabeth II và cháu dâu Kate Middleton, bạn có cảm xúc gì đừng quên chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: Hành động trái ngược của hai cô con dâu Hoàng gia Anh Meghan và Kate

Quý độc giả hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nhé!

Công nương Kate - Meghan đeo khuyên tai giá rẻ để "gần gũi" người dân

Cuộc sống của các thành viên hoàng gia luôn phải tuân thủ những quy tắc, kể cả trong việc chọn đeo phụ kiện hay nữ trang.
Dù các Công nương hoàng gia thường xuất hiện trong trang phục thiết kế giá hàng ngàn đô nhưng lại đeo khuyên tai giá rẻ.
Việc mix khuyên tai giá rẻ đi cùng trang phục đắt tiền được xem là "nước cờ" khôn khéo lấy lòng người dân Vương quốc Anh.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top