12/07/2019 00:53

Midu: Từng bị tự kỷ, bạn bè xa lánh và hiện tại sở hữu gia tài khủng

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Xinh đẹp, giỏi giang và có một sự nghiệp nhiều người mong ước thế nhưng ít ai biết được rằng quá khứ của Midu cũng chẳng mấy hạnh phúc, thậm chí còn thường xuyên xảy ra những trận "cãi vã" đẫm nước mắt giữa cô và ba mẹ.

Ở thời điểm hiện tại, Midu là một trong những người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và được nhiều người mến mộ. Vừa là diễn viên, giảng viên đại học lại kiêm luôn cả mảng kinh doanh, Midu khiến nhiều người ngưỡng mộ cả về tài năng lẫn nhan sắc của cô nàng. Sự nghiệp thành công và cuộc sống viên mãn là thế nhưng ít ai biết được rằng để có được ngày hôm nay, Midu đã phải đấu tranh và khóc "như cơm bữa" suốt quãng thời gian niên thiếu của mình.

Midu từng bị tự kỷ vì áp lực gia đình quá lớn

Nhìn Midu thành công và xinh đẹp, giỏi giang ở thời điểm này chắc hẳn chẳng ai tin được rằng trước đây cô giảng viên đại học trẻ tuổi cũng từng có một thời gian bị tự kỷ vì áp lực gia đình và gần như sống trong nước mắt vì không tìm được tiếng nói, hướng đi chung với ba mẹ. Midu là một cô con gái ngoan, điều này vốn chẳng cần phải chứng minh thế nên việc cô nàng không theo sự sắp xếp của mẹ cha mà chỉ "khăng khăng" chạy theo sở thích của mình như một cú sốc lớn đối với cả gia đình.

Midu: Từng bị tự kỷ, bạn bè xa lánh và hiện tại sở hữu gia tài khủng
Midu: Từng bị tự kỷ, bạn bè xa lánh và hiện tại sở hữu gia tài khủng
Ba của Midu là công an và nổi tiếng nghiêm khắc nên vô hình chung đã tạo áp lực cho con gái, cũng từ đây nhiều trận "cãi vã" đẫm nước mắt thường xuyên xảy ra. (Ảnh FB)

Ba Midu thì muốn con gái nối nghiệp mình, theo học ngành cảnh sát, hoặc không thì làm dược sĩ mở hiệu thuốc tây, như vậy thì con cái vừa được an nhàn mà ba mẹ vẫn có thể bao bọc, che chở cho tương lai sau này của con.

Thế nhưng chẳng ai có thể áp đặt mong muốn của mình qua người khác, và nhất là đối với một cô gái mạnh mẽ như Midu. Cô thích nghệ thuật, thích bay bổng và đam mê vẽ vời, sẽ thế nào đây nếu cô gái ấy phải dập khuôn theo sự sắp đặt của gia đình? Chính bởi sự nghiêm khắc của ba đã vô tình tạo nên một Midu có quá khứ bị tự kỷ vì áp lực.

>> Xem ngay: Midu ở tuổi 30: Tôi như Tiểu Long Nữ sống trong cổ mộ của riêng mình

Hành trình thuyết phục gia đình đẫm nước mắt

Để có được ngày hôm nay hẳn Midu đã phải trải qua một quá trình dài thuyết phục cũng như chứng minh bản thân mình phù hợp với con đường nghệ thuật. Ba cô là công an nên mọi thứ dường như đều phải theo quy củ và nghiêm khắc, điều gì đã khiến Midu vượt qua được nỗi sợ làm gia đình thất vọng ấy để học trái ngành và có được thành công ở thời điểm hiện tại? Đấu tranh bằng nước mắt mãi cũng chẳng phải là cách hay, từ chính thực lực cũng như sự cố gắng gấp đôi, gấp ba lần của mình, Midu đã ghi danh vào hai ngôi trường theo đúng nguyện vọng mà bản thân đề ra và đều đỗ á khoa, thủ khoa.

Midu: Từng bị tự kỷ, bạn bè xa lánh và hiện tại sở hữu gia tài khủng
Midu: Từng bị tự kỷ, bạn bè xa lánh và hiện tại sở hữu gia tài khủng
Thành công ngày hôm nay của Midu đã đánh đổi bằng rất nhiều trận "cãi vã" khóc như mưa. (Ảnh FB)

Trong mắt ba mẹ, Midu vẫn mãi là đứa con gái bé bỏng, vậy nên cũng chẳng có gì khó hiểu khi thấy người đàn ông nghiêm khắc ấy rèn giũa, áp đặt tương lai của con theo một con đường rộng mở nhất. Việc mà Midu đỗ hai trường đại học lớn đã khiến cho ba mẹ cô có cái nhìn hoàn toàn khác về con gái, từ buồn phiền vì con làm trái lời mình, họ trở nên hạnh phúc và hãnh diện vì có đứa con thông minh, xinh đẹp và giỏi giang. Hành trình để có được sự đồng tình từ ba mẹ của Midu cũng đẫm nước mắt đấy, thế nhưng nếu nhìn lại ở thời điểm hiện tại thì chắc có lẽ nó chính là những giọt nước mắt hạnh phúc và vô cùng ý nghĩa.

>> Đừng bỏ lỡ: Thoát mác hot girl, những mỹ nhân này đã thành công chứng minh tài năng của mình

Người bố quyền lực của Midu cũng là người đàn ông tuyệt vời nhất trên đời

Không chỉ hướng con đi theo sự nghiệp của gia đình mà ba Midu cũng là một người đàn ông nghiêm khắc, khó tính đối với những người bạn của con gái. Sở hữu nhan sắc xinh xắn ngay từ khi còn đang cắp sách đến trường, số lượng người "trồng cây si" ở nhà Midu có lẽ cũng phải đếm trên 10 ngón tay. Ai cũng cố gắng xin số điện thoại của Midu nhưng chưa một ai, chưa bao giờ họ qua được cửa ai người ba công an khó tính của cô.

Midu: Từng bị tự kỷ, bạn bè xa lánh và hiện tại sở hữu gia tài khủng
Midu: Từng bị tự kỷ, bạn bè xa lánh và hiện tại sở hữu gia tài khủng
Dù ba có khó tính tới đâu thì ba vẫn mãi là người đàn ông tuyệt vời nhất thế gian! (Ảnh FB)

Nghiêm khắc và khó tính thế thôi nhưng đã sinh ra con thì ba mẹ cũng đều rất yêu thương và coi nó là tất cả đối với mình. Điều chưa tốt có thể để bản thân gánh chịu nhưng điều tốt đẹp nhất phải luôn luôn dành cho con. Ba của Midu chính là mẫu người đáng kính như vậy, dù có ngăn cấm và tạo áp lực cho Midu đến đâu thì cũng chỉ bởi vì đây là tấm lòng người cha dành cho con gái mà thôi.

Hiểu được điều này, Midu cũng từng nói: "Ba là người đàn ông tuyệt vời nhất trên cuộc đời này. Có một người luôn đợi Du mỗi khi về nhà, luôn đưa Du về mỗi khi trễ, luôn dắt xe vào giúp Du nếu Du đi xe máy, luôn quan tâm và yêu thương, ủng hộ mọi quyết định của Du,… Không ai khác đó chính là ba".

Midu lần đầu chia sẻ chuyện tình cảm hiện tại

>> Xem thêm: Midu: 'Sự mạnh mẽ của mình khiến cho trái tim các anh trai tan nát'

Quá khứ từng áp lực đến mức tự kỷ và có những bất đồng quan điểm với ba mẹ, Midu đã vượt qua những trận "cãi vã" đẫm nước mắt để có được thành công như ngày hôm nay. Và nhìn cô ở thời điểm hiện tại mới hiểu rõ rằng thành công ấy phần lớn là đến từ ba mẹ cô nàng: một người đã từng kì vọng vào con gái sẽ theo hướng đi khác và nhất nhất nghiêm khắc và một người đã khóc cạn nước mắt vì con có mong muốn đi theo con đường riêng "khác người".

Cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

MIDU TUỔI 30 ĐẦY HOÀN HẢO: XINH ĐẸP, TÀI NĂNG, GIÀU CÓ NHƯNG "Ế"

Cô gái 30 tuổi Midu nhìn qua sẽ chẳng thấy nổi một khuyết điểm nào bởi các yếu tố thông minh, xinh đẹp, tài năng và giàu có đều hội tụ ở cô. Có trong tay từ sự nghiệp thành đạt, nhan sắc đỉnh cao và gia đình hạnh phúc nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả đối với Midu. Hoàn hảo là thế nhưng cô nàng vẫn còn một "khuyết điểm" chưa lấp chỗ trống chính là "ế".

Cũng không hẳn vì Midu "kén cá chọn canh" như nhiều người vẫn tưởng đâu. Cô gái nhìn tưởng mong manh nhưng nội tâm lại rất mạnh mẽ cũng đã từng từ chối rất nhiều người vì chưa tìm được "Mr.Right" của đời mình. Cần gì phải mau mau chóng chóng có người yêu, Midu cứ chờ cho đến khi gặp được định mệnh của đời mình mà thôi.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Midu

MIDU >>

Midu là một hot girl khá nổi tiếng ở giới trẻ với vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích học tập khủng. Suốt 12 năm, Midu luôn đạt học sinh giỏi đồng thời thi đậu Á khoa của Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh và thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2007. Trong thời gian học ở Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, Midu đã bảo lưu kết quả học tập một năm để theo đuổi sự nghiệp điện ảnh của mình.

Hiện tại, Midu vừa làm giảng viên đại học, vừa điều khiển công việc kinh doanh và tham gia cả các dự án nghệ thuật. 

Midu có một thời gian quen với đại gia Phan Thành, tuy nhiên mối quan hệ này không kéo dài và cặp đôi đã chia tay vào năm 2015.

Thông tin tiểu sử Midu:

  • Tên thật: Đặng Thị Mỹ Dung
  • Ngày sinh: 05/10/1989
  • Quê quán: TP Hồ Chí Minh
  • Cung hoàng đạo: Thiên Bình
  • Vai trò: Người mẫu, diễn viên, giảng viên Đại học,…

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top