12/03/2019 11:34

Thủy Tiên: "Thân gái dặm trường nên giờ phải đi bắt sâu cho chồng"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhìn Công Vinh mặc quần đùi, áo phông, đứng co ro, run rẩy ở một góc vì sợ sâu đến nỗi phải chờ Thủy Tiên đi diễn về "giải vây" không ai có thể nhịn được cười.

Dạo gần đây, vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh thường xuyên chia sẻ những clip hài hước, bựa bựa trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày của cả hai vợ chồng lên mạng xã hội và được khán giả ủng hộ, tương tác rầm rộ. Và mới đây nhất, là clip Công Vinh sợ sâu đứng co ro ở góc sân:

Thủy Tiên "thân gái dặm trường" bắt sâu giải vây cho chồng 

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đã làm khán giả không nhịn được cười khi đăng tải clip Công Vinh - cầu thủ nổi tiếng một thời thế nhưng chỉ vì con sâu bé tí tẹo đã co ro, sợ hãi đứng chôn chân ở góc sân chờ vợ đi diễn về giải vây. Thủy Tiên vừa kể vừa than vãn.

"Tôi vừa mới đi diễn về xong. Đi diễn về khuya, tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, um xùm hết cả, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tôi hỏi thì mới biết Công Vinh sợ sâu đến nổi da gà, nhìn thấy con sâu mà không dám bước ra ngoài cửa. Không ngờ chồng tôi lại như thế. Thế là, tôi phải đi bắt sâu cho Công Vinh. Nói chung là thân gái dặm trường nên giờ phải đi bắt sâu cho chồng. Còn đây là người đàn ông sợ sâu, mọi người nhìn đi".

Thủy Tiên: Tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 1.
Công Vinh sợ hãi khi gặp phải chú sâu trên cây. Ảnh chụp màn hình 

Nhìn ông chồng cao to lực lưỡng mặc quần đùi, áo phông ngắn tay, đứng co ro, run rẩy ở một góc. Thủy Tiên không nhịn được cười liền hỏi: "Sao anh cứ đứng ở đấy thế?".

Thủy Tiên cạn lời khi chồng thổ lộ Anh sợ sâu nhưng yêu hoa
Vì quá sợ sâu, Công Vinh ngắm hoa cho đỡ sợ. Ảnh chụp màn hình

Công Vinh bày tỏ nỗi sợ hãi của mình: "Con sâu nó to bằng ngón tay cái như thế này. Anh lấy đũa gắp ra mà nó cứ bám lại vào cây, nhìn ghê ơi là ghê. Anh sợ lắm, anh ra đây ngắm hoa cho đỡ sợ".

>>Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên khẳng định không xài app, CDM "cà khịa": "Chị đã qua PTTM"

Thủy Tiên: Tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 3.
Thủy Tiên sung sướng khi dọa được Công Vinh. Ảnh chụp màn hình 

Biết được điểm yếu của chồng, Thủy Tiên còn dọa "Cẩn thận lại có con sâu nó rơi từ cây xuống đấy", không thèm giữ hình tượng, Công Vinh lập tức né một bên vì sợ sâu rớt xuống người. "Mắc cười quá, sao không vào nhà tự nhiên lại còn ra đây đứng, chẳng hiểu sao sợ sâu. Sợ sâu đến nổi cả da gà kìa".

Công Vinh "đe dọa": "Đừng có cười! Về sau gián anh không bắt cho em đâu, em tự bắt đi nhé. Anh sợ sâu nhưng yêu hoa". 

Sau đó, Thủy Tiên tự tay đi bắt sâu cho Công Vinh rồi bỏ ra ngoài thùng rác. Tuy nhiên, cô nàng vẫn cảm thấy tội các chú sâu vì "nếu bỏ thùng rác thì chúng không có gì để ăn".

>>Xem thêm: Cầu thủ Công Vinh: "Mình cãi vợ, mình thắng thì được gì?"

Vẫn chưa thôi cà khịa, tới lúc Công Vinh vào nhà, Thủy Tiên vẫn đi theo và khoe "Em có sợ đâu". Công Vinh đáp lại: "Nhưng bà sợ gián đó". Thủy Tiên vẫn tiếp tục giải thích: "Gián nó bẩn mới sợ chứ con sâu nó dễ thương thế kia, nhìn nó như con heo, con pet, nuôi nó như thú cưng vậy". Đến đây, Công Vinh cáu nói lớn, xua tay: "Thôi bà yên đi cho tôi".

Thủy Tiên: Tôi vừa bước vào nhà đã thấy Công Vinh la toáng lên, không hiểu chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 5.
Con sâu béo ú na ú nần - nỗi sợ hãi của Công Vinh. Ảnh chụp màn hình 

Clip vừa mới đăng được một thời gian ngắn đã nhận được khá nhiều bình luận của CDM troll cả hai vợ chồng 

Thủy Tiên cạn lời khi chồng thổ lộ Anh sợ sâu nhưng yêu hoa
Ảnh chụp màn hình 

>>Có thể bạn chưa xem: Giỏi cà khịa chồng nhưng Thủy Tiên phải thua trước con gái 6 tuổi

- Huyền thoại đá bóng 1 thời đó hả trời

- Sợ sâu nhưng yêu hoa mới chịu cơ =)))

- 2 vợ chồng dễ thương ghê luôn

- Coi muốn rụng tim, cuộc đời sợ nhất là sâu.

- Bà điệu hôm nay dũng cảm ghê.

Công Vinh sợ sâu, Thủy Tiên ra tay bắt sâu bảo vệ chồng

Công Vinh - Thủy Tiên là cặp vợ chồng khá hạnh phúc của showbiz Việt nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả. Không chỉ trao nhau nhiều hành động lãng mạn, tình tứ, hai người còn thoải mái troll nhau không thèm giữ hình tượng. Còn bạn, có suy nghĩ gì về gia đình này, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh cắt từ clip

Hãy cùng theo dõi những thông tin thú vị khác trên Bestie nhé!

CUỘC SỐNG ĐẠI GIA THỰC THỤ CỦA THỦY TIÊN NHƯNG CHO RẰNG BIẾT ĐỦ MỚI HẠNH PHÚC

Lý giải về chia sẻ này, người đẹp tâm sự, "Ngày xưa Tiên từng nghĩ rằng mỗi tháng chỉ cần có 10 triệu để chi tiêu thôi nhưng bây giờ con số chi tiêu lại lên đến một trăm, hai trăm triệu mỗi tháng".

Tiên thấy bản thân nên tập thái độ biết hạnh phúc với cuộc sống, thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Còn nếu bản thân luôn có lòng tham và cái tâm sân si thì sẽ chẳng bao giờ là đủ cả".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Daehan Minguk Manse phiên bản Việt Nam siêu đáng yêu: xem xong clip chẳng còn ngại sinh 3 nữa
Scroll to top