12/06/2019 18:17

Thợ ảnh bị quan viên 2 họ đòi cho "ăn đập" vì bộ hình cưới quá tệ

CTV - Theo thethaovanhoa.vn CTV

Mặt mũi cô dâu chú rể xinh đẹp đâu không thấy mà toàn hình ô tô, xe máy đi qua, bộ ảnh cưới khiến cư dân mạng "cười ra nước mắt" còn quan viên 2 họ thì suýt cho thợ nháy "ăn đòn".

Ai cũng muốn có một bộ ảnh cưới thật đẹp để lưu giữ ngày quan trọng nhất của cuộc đời, tuy nhiên không phải người nào cũng có may mắn chọn được thợ nháy vừa có tâm lại tay nghề cao. Mới đây, cư dân mạng thi nhau truyền tay những bức hình cưới "cực độc có 1-0-2" bởi độ "xấu lạ" đã không được đẹp thì thôi lại toàn hình người xe đi lại chứ chẳng thấy nhân vật chính đâu hết.

Thợ ảnh bị quan viên 2 họ đòi cho ăn đập vì bộ hình cưới quá tệ
Ngay tấm hình đầu tiên đã khiến người xem "phì cười". (Ảnh: BEATVN)

Bộ ảnh cưới "có 1-0-2" gây bức xúc vì chụp không có tâm

Vừa qua, một diễn đàn trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những tấm hình cưới được đăng tải thể hiện người chụp không có tâm. Cụ thể thì tất cả các bức ảnh đều không rõ mặt cô dâu chú rể, cái thì bố cục méo mó, cái thì toàn người xe đi lại. Tệ hơn nữa là nhân vật chính bị ghi lại những khoảnh khắc được cho là "khó đỡ", không hề có sự chuẩn bị nào cả. Một tấm hình lấy nét ngay các cô bác chở hàng đi ngang qua thì hỏi làm sao lại không "đắng lòng" được cơ chứ.

Thợ ảnh bị quan viên 2 họ đòi cho ăn đập vì bộ hình cưới quá tệ
Chụp "đỉnh" thế này thì ai "chơi" lại được đây? (Ảnh: BEATVN)
Thợ ảnh bị quan viên 2 họ đòi cho ăn đập vì bộ hình cưới quá tệ
Nhận được hình thế này thì ai không bực được cơ chứ? (Ảnh: BEATVN)

>> Xem thêm: Bê tráp 10 triệu đã là gì, người ta còn được lì xì hẳn lá cây đây này

Cả bộ hình dù có cô gắng tới đâu thì cô dâu chú rể cũng không tìm được tấm nào "ra hồn". Thậm chí chẳng yêu cầu gì quá cao siêu, chỉ cần đầy đủ, rõ ràng mặt mũi cô dâu, chú rể cùng quan viên 2 họ mà không có sự xuất hiện của những "vị khách qua đường" thôi mà cũng khó lòng chọn được.

Thợ ảnh bức xúc tố quan viên 2 họ "lươn lẹo"

Điều "sốc" hơn ở chỗ những tấm hình này do chính thợ nháy đăng tải với dòng trạng thái khá bức xúc: "Chụp xong bộ ảnh mà hai họ nhà nó đòi đập... em các bác ạ. Lươn lẹo". Sau "thành quả" này lẽ ra nhiếp ảnh nên tự kiểm điểm bản thân, lắng nghe ý kiến khách hàng. Tuy nhiên, anh ta chẳng những không ăn năn, hối lỗi mà còn cảm thấy chất lượng thế này được coi là khá ổn rồi, mình hoàn toàn đúng. Không những thế, "nhiếp ảnh gia" còn lên tiếng tố khách hàng "lươn lẹo" vì chụp xong còn đòi "đập" mình.

Thợ ảnh bị quan viên 2 họ đòi cho ăn đập vì bộ hình cưới quá tệ
Tấm hình không hiểu ai mới là nhân vật chính. (Ảnh: BEATVN)

>>Xem thêm: Chân ngắn, eo to mà muốn chụp ảnh "thả thính" thì học ngay 7 cách này

Thợ ảnh bị quan viên 2 họ đòi cho ăn đập vì bộ hình cưới quá tệ
Một chị chở hàng "lạc" vào giữa bức hình. (Ảnh: BEATVN)

>>Xem thêm: Bỏ túi bí kíp sống ảo để có bức ảnh nghìn like

Phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng

Chứng kiến bộ ảnh "không có tâm" của anh chàng nhiếp ảnh, CĐM không chỉ buồn cười mà còn thương thay cho cô dâu chú rể. Ngày vui cả đời mà lại phải nhận về cả một loạt ảnh chẳng thấy mình đâu. Không biết người ta còn tưởng đây là ảnh chụp đường phố bên cạnh một đám cưới ấy chứ chẳng đùa.

Đa số cư dân mạng đều phản đối ý kiến của thợ ảnh, cho rằng đây là những sản phẩm không có tâm. Nhiều người còn bức xúc thay cho cô dâu chú rể, thậm chí có bạn trẻ còn bày tỏ ý kiến: "Chụp thế này thì khác gì phá nát đám cưới của người ta rồi".

Thợ ảnh bị quan viên 2 họ đòi cho ăn đập vì bộ hình cưới quá tệ
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Quá là ẩu, cẩu thả, không thể nào chấp nhận được"

"Chẳng hiểu mời nhiếp ảnh kiểu gì mà chụp khéo thế, cao thủ đấy"

"Khả năng đây là người yêu cũ của cô dâu"

"Trời ơi là trời, đám cưới mà không được kiểu ảnh nào ra hồn là kỉ niệm, có tức không"

"Ông này chơi xấu nhau chăng, chứ làm gì có chuyện bức nào cũng dính người ngoài thế"

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến tỏ ý thông cảm rằng đám cưới tổ chức ở ngay mặt đường, quá nhiều người đi lại nên rất khó không bị "dính" vào khung hình. Mặc dù vậy, sai sót một vài tấm thôi còn chấp nhận được chứ hỏng 10/10 thế này thì thật không còn gì để bào chữa.

"Đám cưới mặt đường thì phải chịu thôi các ông ơi"

"Hay ghê, người đi đường cũng phải biết ý tránh cho 1, 2 phút chứ nhỉ?"

Hậu trường chụp ảnh cưới của phương mai

Dù cho câu chuyện này không biết là thật, hay chỉ là trò đùa của cư dân mạng nhưng nhìn những bức hình ảnh thì quả thực ai cũng phải tức thay cho cô dâu chú rể. Chụp 1 tấm hình bình thường đã cần sự chỉ chu, cố gắng huống chi đây là ảnh cưới hết sức quan trọng của người ta. Bộ ảnh cưới "độc nhất vô nhị" này vẫn đang tiếp tục gây sốt và được lan truyền chưa có dấu hiệu dừng lại trên mạng xã hội. Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này? Để lại bình luận cho chúng mình cùng biết nhé!

Thông tin từ: BEATVN

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên BESTIE nhé!

Đội bê tráp cưới mang crocs với dép tổ ong khiến CĐM lên án chỉ trích

Ngày cưới là một trong những sự kiện quan trọng của đời người. Ai cũng muốn trong lễ vu quy, mọi thứ phải thật tròn trịa và như ý mình nhất. Thế nhưng đôi khi có những người ngoài lại không hiểu được điều đó và vô tình làm ảnh hưởng đến hình ảnh của ngày hỷ.

Như trong ngày cưới của đôi bạn trẻ dưới đây, chỉ vì sự vô ý thức của đội bê tráp khiến cho ngày trọng đại trở nên thật xoàng xĩnh và mất mỹ quan. Nhiều người ngán ngẩm vì ý thức của những bạn trẻ trong câu chuyện.

Mới đây trên MXH đang truyền tay nhau những bức hình oái ăm trong một lễ cưới nọ. Theo đó, nhìn vào ảnh, cư dân mạng chỉ biết thở dài và thương đôi bạn trẻ vì sự vô ý thức của đội bê tráp.

Cụ thể, bạn nữ trong hình thì đi dép crocs màu vàng hoàn toàn không liên quan gì đến bộ áo dài, bạn nam thì đi giày màu sắc cũng "đánh nhau" chẳng kém. Nhìn bức ảnh mà người xem không biết phải dừng mắt ở đâu vì "trận chiến" màu sắc quá kinh khủng.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
"Trò chơi tình ái" gây sốt với cảnh đám cưới đẹp như mộng và cực hoành tráng
Scroll to top