12/02/2019 19:18

Tháng 12/2019: Mùi, Thìn và Dậu gặp nhiều may mắn, thu nhập tăng cao

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 con giáp dự báo, tháng 12/2019 - tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, nhờ được thần tài chiếu cố lẫn nỗ lực của cá nhân mình mà 3 con giáp Mùi, Thìn và Dậu dễ gặp nhiều may mắn, đổi vận giàu sang, gia đạo ngày càng hưng thịnh.

Tử vi dự báo, tháng 12/2019 - thời điểm cuối năm này cũng là khoảng thời gian cực hưng thịnh của tuổi Mùi, Thìn và Dậu. Nhờ luôn nỗ lực trong công việc và dễ gặp nhiều may mắn nên tài vận của 3 con giáp này rất thăng hoa, túi tiền lúc nào cũng "rủng rỉnh".

Tuổi Mùi

Tháng 12/2019: Mùi, Thìn và Dậu gặp nhiều may mắn, đổi vận giàu sang
Ảnh: Vi Xù

Theo dự báo tử vi, tháng 12 năm 2019 cũng là thời gian những người cầm tinh con dê dễ đón nhận cho mình nhiều vận may về công việc lẫn tài lộc. Có thể nói, thời gian này tài chính của tuổi Mùi cực vượng, đặc biệt là những con giáp kinh doanh càng dễ buôn may bán đắt, mọi sự hanh thông. 

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Ngoài ra, cũng theo tử vi 12 con giáp dự báo, tháng 12 này tuổi Mùi dễ đón nhận về mình nhiều cơ hội rất tốt. Thời gian này, nếu làm công ăn lương thì tuổi Mùi rất dễ có được những cơ hội thể hiện mình trong công việc và được cấp trên đánh giá cao, con đường thăng tiến phía trước rất thuận lợi. Vận tài lộc cho thấy bạn nhận được khoản tiền khá lớn. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì túi tiền của tuổi Mùi sẽ luôn rủng rỉnh, cuộc sống trở nên rất nhẹ nhàng, gia đạo ngày càng hưng thịnh.

Tuổi Thìn

Tháng 12/2019: Mùi, Thìn và Dậu gặp nhiều may mắn, đổi vận giàu sang
Ảnh: Anh Chan

Tử vi dự báo, nhìn chung trong cả năm 2019 này vận trình của tuổi Thìn luôn khá hanh thông. Nhưng từ tháng 12/2019 trở đi thì con giáp này sẽ còn gặp nhiều may mắn hơn và rất dễ đổi vận giàu sang. Thậm chí may mắn này của tuổi Thìn còn có thể kéo dài sang năm Canh Tý 2020.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tháng 12/2019 này, nếu làm văn phòng thì con giáp này dễ đón nhiều thuận lợi trong công việc, nếu kinh doanh thì tuổi Thìn dễ gặp được nhiều thành công, đặc biệt là khi hợp tác với tuổi Tý hoặc tuổi Thân thì kết quả thu về sẽ càng rực rỡ hơn nữa. Tất nhiên, nếu biết tận dụng cơ hội thì vận trình tài lộc của những người cầm tinh con rồng sẽ không ngừng tăng tiến.

Tuổi Dậu

Tháng 12/2019: Mùi, Thìn và Dậu gặp nhiều may mắn, đổi vận giàu sang
Ảnh: Trúc Khưu

Tuy thời gian qua những người cầm tinh con gà đã phải đối mặt với khá nhiều trắc trở, khó khăn nhưng nhờ nỗ lực và luôn bền bỉ với công việc mà cuối cùng tuổi Dậu cũng giúp mình vượt qua tất cả.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Đặc biệt, tử vi dự báo, tháng 12/2019 - tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi - tuổi Dậu rất dễ gặp nhiều may mắn. Nhờ được thần tài chiếu cố lẫn nỗ lực của cá nhân mà con giáp này sẽ mang về cho mình nhiều thành công trong công việc lẫn tài lộc, tiền về đầy túi, cuộc sống ngày càng hưng thịnh. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội trời cho này, tương lai của tuổi Dậu sẽ vô cùng tươi sáng.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha.  Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Phụ nữ tuổi Dần, Sửu... thường có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì những phụ nữ tuổi Dần và Sửu... là những người thường mang mệnh "khổ trước sướng sau". Thời thanh niên của những con giáp này tuy khó khăn vất vả nhưng hậu vận thì lại rất dễ công thành danh toại, vinh hoa phú quý...

Với nhiều người, khi cuộc sống quá êm đềm thì lại chưa hẳn là điều tốt, vì họ có tư tưởng hài lòng với bản thân mình, từ đó ý chí phấn đấu cũng dần mai một. Nhưng với phụ nữ tuổi Sửu, Dần... khi cuộc sống mang đến cho họ những khó khăn thì cũng là lúc họ chứng minh bản thân một cách rõ ràng nhất. Nhờ không ngừng nỗ lực trong công việc, phụ nữ tuổi Sửu, Dần nhanh chóng tạo dựng sự nghiệp vững vàng, từ đó trở nên giàu có...

>> Còn các con giáp nữ khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top