12/02/2019 09:13

Thần thái trái ngược của Hoàng hậu và Quý phi khi xuất hiện bên vua

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mới đây, Quốc vương Thái Lan và Hoàng hậu đã chụp một số bức ảnh mặc trang phục truyền thống để sử dụng công khai vào những dịp quan trọng của quốc gia. Hai người xuất hiện đầy thần thái ra dáng người đứng đầu thiên hạ.

Thời gian gần đây, Hoàng gia Thái Lan đã bắt đầu đi vào ổn định, mọi việc đã có sự sắp xếp ổn thỏa, yên lòng dân. Quốc vương và Hoàng Hậu Thái Lan cũng thường xuyên xuất hiện bên nhau, thần thái rạng rỡ.

Cung điện Hoàng gia phát hành hình ảnh rạng rỡ của vợ chồng Quốc Vương

Mới đây ngày 30/11 Hoàng gia Thái Lan đã công bố hình ảnh chụp Quốc vương Thái Lan và Hoàng Hậu, những bức ảnh này được dùng làm tư liệu sử dụng vào những dịp quan trọng của quốc gia. Vua đội vương miện, mặc áo bào ngồi trên ngai vàng đầy uy nghi, hoàng hậu diện trang phục truyền thống, cả hai có sự tương đồng, kết hợp ăn ý với nhau về màu sắc, phụ kiện. 

Thần thái trái ngược của Hoàng hậu và Quý phi khi xuất hiện bên vuaThần thái trái ngược của Hoàng hậu và Quý phi khi xuất hiện bên vua
Quốc Vương Thái Lan diện áo bào ngồi ngai vàng.
Thần thái trái ngược của Hoàng hậu và Quý phi khi xuất hiện bên vua
Vợ chồng Quốc vương Thái Lan sánh vai bên nhau.

>>Xem thêm: Bị tước danh hiệu, tương lai cựu hoàng quý phu trở thành một ẩn số

Nhiều người liên tưởng đến hình ảnh chính thức chụp cựu Hoàng quý phi bên cạnh Quốc vương

Nhìn hình ảnh Hoàng hậu Suthida sánh vai với Quốc Vương nhiều người đã liên tưởng đến Hoàng quý phi khi được sắc phong trước đây. Thế nhưng, đó là những hình ảnh khác biệt nếu không muốn nói trái ngược hoàn toàn.

Thần thái trái ngược của Hoàng hậu và Quý phi khi xuất hiện bên vua
Hoàng hậu trong vị thế là một người bạn đồng hành với nhà vua còn cựu quý phi thì ngược lại hoàn toàn.

Trong khi Hoàng hậu Suthida với khí chất rạng ngời, một nét đẹp thanh lịch, sang trọng toát ra từ thần thái thì cựu Hoàng quý phi bên cạnh Quốc vương Thái Lan ngồi dưới chân, nắm tay khép nép bên nhà vua. Một người ở vị trí đồng hành, mang cốt cách của một mẫu nghi thiên hạ còn một người dường như chỉ có thể coi là "xuất hiện cùng".

>>Đừng bỏ lỡ: Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của người vợ đầu quốc vương Thái Lan

Thần thái trái ngược của Hoàng hậu và Quý phi khi xuất hiện bên vua
Hình ảnh đối lập của hai người phụ nữ khi xuất hiện cùng nhà vua.

>>Bạn có biết: Hoàng hậu Thái Lan cười rạng rỡ, thần thái tươi tắn bên quốc vương

Bởi thế mới nói, nhìn cách Hoàng hậu Suthida và cựu quý phi xuất hiện như thế nào bên cạnh Quốc Vương ta có thể thấy vị trí của họ như thế nào trong lòng ông, cũng như cách mà ông sẽ đối xử khi sống cùng nhau.

Sau gần 2 tháng bị phế truất, mọi thông tin liên quan đến bà Sineenat đều biến mất hoàn toàn. Có nhiều luồng thông tin cho rằng bà Sineenat đang bị giam trong tù, có người lại cho rằng bà đã trở về cuộc sống thường nhật, nhưng tất cả chỉ là lời đồn đoán mà thôi.

Đẹp hết phần thiên hạ, “Hoàng Hậu” Tần Lam lại khiến netizen đứng ngồi không yên

Nhiều người cho rằng, đây cũng là một cái kết được dự đoán trước. Hoàng hậu Suthida trước sau gì cũng vẫn nhận được sự sủng ái của nhà vua. Hơn thế nữa, cách mà bà cư xử khi Quốc Vương có quý phi hay lúc quý phi bị phế truất đều thể hiện một con người thanh lịch, hiểu chuyện, được lòng dân. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự khác biệt giữa hai người phụ nữ này, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh Tổng hợp

Cùng cập nhật nhiều thông tin thú vị và bổ ích trên Bestie nhé!

SAU KHI PHẾ TRUẤT, HOÀNG HẬU VÀ QUỐC VƯƠNG XUẤT HIỆN NHƯ HÌNH VỚI BÓNG

Sau khi tình địch bị phế truất, Quốc Vương và Hoàng hậu liên tục xuất hiện cùng nhau. Hai người thường xuyên sánh đôi đi sự kiện, chụp hình tình tứ bên nhau. Thật đúng là bản lĩnh của vị Hoàng hậu Thái Lan, dù có bất kì trở ngại nào cũng giữ được thần thái, cương vị của mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Hành trình lột xác của cô gái từng xấu đến mức khiến bố cô tuyệt vọng muốn tự tử
Scroll to top