12/27/2019 13:58

Tạp chí Metro UK: Đàn ông béo thường hào phóng hơn những người khác

Huyền Diễm - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Diễm

Phụ nữ hay yêu bằng mắt, chính vì vậy nhiều cô nàng sẽ lựa chọn anh chàng vạm vỡ, 6 múi thay vì những chàng béo. Tuy nhiên khoa học đã chứng minh, những người đàn ông béo đa phần sẽ hào phóng và chiều chuộng phụ nữ hơn.

Khoa học đã chứng minh, đàn ông béo, đẫy đà thường hào phóng và bao dung hơn đàn ông gầy. Người ta thường bảo "trông mặt mà bắt hình dong', tướng tá của một người sẽ thể hiện một phần tính cách, nhân phẩm của người đó có tốt bụng hay keo kiệt.

Tạp chí Metro UK: Đàn ông béo thường hào phóng hơn những người khác
Đàn ông mập thường hào phóng và chiều phụ nữ hơn. Ảnh minh họa

>> Xem thêm: 9 lý do bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi yêu một "chàng béo"

Hình mẫu lựa chọn người đàn ông tốt

Chị em chọn chồng nên nhớ, đừng chỉ nghe lời bùi tai, ngọt ngào, cũng đừng chỉ nhìn vào ngoại hình “ngon nghẻ” bắt mắt của anh chàng mà đã xiêu lòng, nhất định phải xem xét kỹ lưỡng đến tính cách và sự chân thành của anh ấy dành cho bạn đến đâu.

Một trong những tiêu chí quan trọng mà phụ nữ phải cẩn trọng khi chọn chồng, ấy là tuyệt đối tránh xa những kẻ keo kiệt, không dám tiêu tiền vì mình. Bởi có nói yêu thương vợ đến mấy, có tỏ ra quan tâm vợ đến mấy nhưng lại chẳng dám bỏ một đồng một hào cho vợ thì tất cả chỉ là vô nghĩa.

Tạp chí Metro UK: Đàn ông béo thường hào phóng hơn những người khác
Đàn ông béo thường tốt bụng, hào sảng và công bằng hơn đàn ông gầy. Dù không đánh đồng tất cả nhưng cơ bản thì đàn ông gầy thường…keo kiệt và khó tính hơn. Ảnh minh họa

>> Xem thêm: Ăn cơm thả ga mà chẳng sợ béo nếu bạn biết áp dụng 3 mẹo sau đây

Khoa học chứng minh những người béo thường hào phóng

Cũng vì vậy mà chúng ta vô tình quên đi, vẻ đẹp của con người vốn nằm ở bên trong chứ không hoàn toàn là ngoại hình.Theo nghiên cứu vào năm 2016 của người Đức đăng trên Metro UK đã hé lộ: Người béo tốt bụng, hào sảng hơn so với người gầy. Nghe hơi phũ nhưng người gầy về cơ bản là... keo kiệt.

Tạp chí Metro UK: Đàn ông béo thường hào phóng hơn những người khác
Nghiên cứu khoa học phát hiện ra rằng, người béo thường có nhân cách dễ chịu hơn người gầy

>> Xem thêm: Bí quyết phối trang phục cho chị em có "eo bánh mì", chẳng còn lo lộ bụng béo

Các nhà nghiên cứu ở Đức đã yêu cầu 20 người đàn ông béo (nặng trung bình trên 120kg) và 20 người đàn ông gầy (suýt 70kg) để chơi các trò chơi liên quan đến tiền bạc trong phòng thí nghiệm.

Kết quả cho thấy: "Những người đàn ông gầy thường đưa ra quyết định thiếu công bằng, chi ra ít tiền hơn 16% so với đàn ông béo". Đặc biệt, người gầy có xu hướng đưa nhiều tiền hơn cho những kẻ gầy gò khác. Thậm chí có xu hướng gắt gỏng khi đường huyết ở mức thấp.

Theo kết luận của các nhà nghiên cứu thì dữ liệu trong phòng thí nghiệm cho thấy: Việc đưa ra quyết định về tiền bạc bị ảnh hưởng bởi cả trọng lượng cơ thể của người chi lẫn người nhận tiền. Và nồng độ đường huyết là thứ đáng xem xét khi phải quyết định chi tiền hay không.Thế nhưng, cũng nên nhớ rằng quá béo chưa bao giờ là điều tốt vì sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm, sinh lý.

Những thức uống cực kì có lợi cho người gầy nhưng vô cùng có hại cho người béo

Tuy có nhiều ưu điểm hơn đàn ông gầy nhưng vẫn phải thừa nhận đàn ông béo kém hấp dẫn hơn đàn ông có thân hình vừa vặn, đẹp trai. Tuy nhiên điều này trong hôn nhân đôi khi lạ là một lợi thế, vợ sẽ chẳng phải nơm nớp lo chồng ra ngoài bị con giáp thứ 13 cưa cẩm. Hơn nữa thông thường những anh chồng béo sẽ yêu chính tính cách và con người thật của bạn hơn vẻ bề ngoài

Ảnh tổng hợp

>> Đáng chú ý: Dấu hiệu chàng đang thích thầm: thường xuyên chê con gái béo

Dấu hiệu chàng đang thích thầm: thường xuyên chê con gái béo

Con gái luôn bị ám ảnh bởi cân nặng của chính mình, cô gái nào cũng mơ một vóc dáng thon thả, mượt mà đây là điều mà nhiều nàng mong muốn.

Tuy nhiên con trai đôi khi lại hay trêu về cân nặng làm cho nhiều bạn gái cảm thấy tự ti về bản thân hơn. Có thể bạn chưa biết nhưng sự thật là chàng trai thường xuyên chê bạn mập có thể đang thích thầm bạn đấy.

Đa phần các chàng trai sẽ thích những nàng tròn tròn một chút, trông có da có thịt một chút, con gái mập mạp vô cùng dễ thương, có khi có sức hút hơn cả một cô nàng với thân hình chuẩn cân đối ba vòng.

Video có thể bạn quan tâm
8 nguyên nhân không thể ngờ khiến cân nặng phụ nữ tăng vù vù
Scroll to top