12/01/2019 10:32

Tài vận tháng 12/2019 12 con giáp: Ngọ bội thu tài lộc, Hợi sụt giảm

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Tử vi 12 con giáp dự báo, tháng 12/2019 cũng là lúc tuổi Ngọ rất dễ bội thu tài lộc. Trong khi đó tuổi Hợi lại có dấu hiệu sụt giảm tài chính, nguyên nhân là do thói quen mua sắm "vô tội vạ" của con giáp này gây ra...

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nhận định, tình hình tài chính trong tháng 12 của những người cầm tinh con chuột vẫn khá ổn định và không có nhiều biến động. Tuy có thể tuổi Tý phải chi tiêu nhiều hơn cho những thứ cần thiết trong cuộc sống của mình nhưng nhờ nguồn thu về túi vẫn đều đều nên ngân sách của con giáp này vẫn không bị thâm hụt đáng kể. 

Tài vận tháng 12/2019 12 con giáp: Ngọ bội thu tài lộc, Hợi sụt giảm
Vốn là con giáp rất giởi quản lí tiền bạc lẫn giỏi nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên tháng 12 này tuổi Sửu rất ít khi để mình rơi vào hoàn cảnh quá túng thiếu - Ảnh: Anh Chan.

Tuổi Sửu

Vốn là con giáp rất giỏi quản lí tiền bạc lẫn nắm bắt cơ hội kiếm tiền nên tháng 12 này tuổi Sửu rất ít khi để mình rơi vào hoàn cảnh quá túng thiếu. Tử vi dự báo, tuy tình hình tài chính của tuổi Sửu trong tháng 12 này không quá xuất sắc nhưng cũng giúp cho con giáp này tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình. Với tuổi Sửu kinh doanh buôn bán thì thời gian cuối năm này có thể cân nhắc đầu tư thêm vào các dự án mới bởi khả năng con giáp này thu được lợi nhuận rất cao.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận định, tháng 12/2019 những người cầm tinh con cọp rất dễ đón nhận nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Thành công này của tuổi Dần ngoài do may mắn còn nhờ vào những nỗ lực làm việc của con giáp này trong thời gian vừa qua mang lại. Tháng này, các tuổi Dần theo nghiệp kinh doanh cũng dễ buôn may bán đắt, lợi nhuận thu về rất khả quan.

Tuổi Mão

Ngược với tuổi Dần, tử vi dự báo, tháng 12/2019 này không phải là thời gian thuận lợi dành cho những người cầm tinh con mèo, thậm chí tuổi Mão còn có thể phải đối mặt với nhiều rất khó khăn có liên quan đến công việc lẫn chuyện kinh doanh buôn bán. Có lẽ thời gian này tuổi Mão nên có kế hoạch cân đối thu - chi sao cho thật hợp lí và chi tiêu tiết kiệm nhằm đảm bảo tình hình tài chính của mình không bị thâm hụt quá nhiều.

Tài vận tháng 12/2019 12 con giáp: Ngọ bội thu tài lộc, Hợi sụt giảm
Nếu đang có ý định đầu tư vào một dự án mới nào đó hoặc mở rộng phương hướng kinh doanh trong tháng 12 này thì tuổi Thìn nên tạm thời dừng lại và suy nghĩ thấu đáo hơn về vấn đề này - Ảnh: Linh Miêu.

Tuổi Thìn

Tử vi khuyên rằng, nếu tuổi Thìn đang có ý định đầu tư vào một dự án mới nào đó hoặc mở rộng phương hướng kinh doanh trong tháng 12 này thì nên tạm thời dừng lại và suy nghĩ thấu đáo hơn về vấn đề này. Đặc biệt, tháng này tuổi Thìn đừng để mình bị mờ mắt trước những lợi ích cỏn con mà khiến "tiền mất tật mang". Tháng này, tình hình tài chính của các tuổi Thìn làm công ăn lương nhìn chung vẫn không có nhiều thay đổi.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, có lẽ do thời gian đầu tháng tuổi Tỵ đã chi tiêu vô bổ quá nhiều nên đến nửa cuối tháng 12/2019 thì tình hình tài chính của con giáp này dễ rơi vào tình cảnh rất lâm nguy. Tất nhiên, nếu không muốn mình phải lâm vào cảnh thiếu trước hụt sau vào cuối tháng thì tuổi Tỵ nên chủ động cân đối chi tiêu ngay từ bây giờ.

Tuổi Ngọ

Tử vi nhận định, tháng 12 này cũng là thời gian tuổi Ngọ rất dễ bội thu cả tài lộc lẫn tiền bạc. Có thể nói thời gian này rất nhiều cơ hội kiếm tiền đến với những người cầm tinh con ngựa. Dù tuổi Ngọ làm gì cũng đều thuận lợi, hanh thông, tiền bạc "rủng rỉnh" túi. Thậm chí, nếu biết cách đầu tư thì con giáp này còn có thể giúp tăng thu nhập lên gấp nhiều lần cho mình. 

Tài vận tháng 12/2019 12 con giáp: Ngọ bội thu tài lộc, Hợi sụt giảm
Tử vi nhận định, tháng 12 này cũng là thời gian tuổi Ngọ rất dễ bội thu cả tài lộc lẫn tiền bạc - Ảnh: Vi Xù.

Tuổi Mùi

Tử vi dự báo, tình hình tài chính của tuổi Mùi trong tháng cuối năm 2019 này khá ổn định. Vốn là con giáp rất giỏi tiết kiệm, thế nên sau khi chi tiêu cho các nhu cầu cần thiết của mình thì tuổi Mùi cũng có thể "giắt túi" được một khoản ngân sách kha khá giúp "phòng thân". 

>> Có thể bạn chưa xem: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Thân

Vốn là con giáp khá cần kiệm trong cuộc sống nên tuổi Thân rất có ý thức trong việc tiết kiệm những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình làm ra. Tử vi nhận thấy, ngoài nỗ lực giúp tăng thêm thu nhập từ việc làm chính lẫn làm thêm thì con giáp này còn biết cách tiết kiệm bằng cách mua đồ ưu đãi, khuyến mãi... Nhìn chung tháng 12 này là khoảng thời gian khá thuận lợi trong công việc lẫn tài chính dành cho tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Tử vi dự báo, nhờ công việc hanh thông nên thu nhập của tuổi Dậu trong tháng 12/2019 này cũng có dấu hiệu tăng tiến khá mạnh mẽ. Thời gian này tuổi Dậu không cần phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc nhiều nhờ kiếm được kha khá nguồn thu từ việc làm chính, làm thêm lẫn đầu tư bên ngoài. Tuy nhiên, tháng 12 này nếu có người quen hỏi vay tiền thì tuổi Dậu hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi rút ví kẻo hối hận không kịp.

>> Có thể bạn chưa xem: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tuất

Nhìn chung tình hình công việc của những người cầm tinh con chó trong tháng cuối năm này vẫn tiến triển khá ổn định. Chuyện thu - chi tài chính của tuổi Tuất tương đối cân bằng, dù con giáp này kiếm được khá nhiều nhưng chi phí phải bỏ ra cũng không hẳn ít. Với các tuổi Tuất đang kinh doanh buôn bán, nếu muốn tăng danh thu trong tháng này thì có lẽ cần phải đổi mới phương pháp thực hiện sao cho tốt hơn.

Tài vận tháng 12/2019 12 con giáp: Ngọ bội thu tài lộc, Hợi sụt giảm
Chuyện thu - chi tài chính của tuổi Tuất tương đối cân bằng, dù con giáp này kiếm được khá nhiều nhưng chi phí phải bỏ ra cũng không phải ít - Ảnh: Linh Miêu.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp dự báo, cả tiền bạc lẫn tài lộc trong tháng 12/2019 của tuổi Hợi đều có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng. Có lẽ nguyên nhân chính gây nên chuyện thâm hụt tài chính này chính là thói quen mua sắm "vô tội vạ" của những người cầm tinh con heo mà ra. Tuổi Hợi nên thay đổi thói quen mua sắm thả ga này càng sớm càng tốt, bên cạnh đó, con giáp này cũng cần lên kế hoặch chi tiêu sao cho hợp lí hơn.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha.  Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Ngọ, Hợi, Tỵ, Mùi và Thân là những con giáp tuy đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng chẳng mấy chốc nhà, xe có đủ

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì Hợi, Ngọ, Tỵ, Mùi Thân chính là những con giáp có năng khiếu kiếm tiền bẩm sinh cộng với ý chí vươn lên mạnh mẽ, không ngại khó khăn gian khổ.

Cụ thể như với tuổi Hợi, những người cầm tinh con heo thường thật thà, chất phác. Tuy làm việc gì cũng đủng đỉnh nhưng tuổi Hợi không bao giờ gặp phải cảnh nghèo khó. Bởi theo tử vi, những người tuổi Hợi ngay từ khi sinh ra đã được quý nhân giúp đỡ nên khi gặp dữ đều hóa lành, đi tới ngõ cụt ắt sẽ thấy lối ra và tiền tiêu cứ hết rồi lại có... 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top