12/05/2019 06:19

Sự nữ tính của con gái: Chỉ cần đẹp nhất trong mắt một người

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

“Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”, câu thơ xưa đã khẳng định sự nữ tính rất có sức hấp dẫn đối với đàn ông. Vậy thì “nữ tính” trong mắt đàn ông ngày nay được đánh giá theo những tiêu chí nào?

Khi yêu, con người ta dễ dàng “làm lơ” trước mọi khuyết điểm của nửa kia và chỉ nhìn thấy mỗi điểm tốt. Tuy nhiên, theo thời gian thì sự nhiệt tình ấy hẳn cũng thay đổi ít nhiều, còn việc thay đổi như thế nào cũng phải tùy từng người, từng trường hợp nữa. 

Nếu từng yêu một người con gái vì nét nữ tính đáng yêu của cô ấy, vậy thì xin hãy trân trọng những gì đang có, đừng vì một chút cảm xúc nhất thời mà xây nên bức tường ngăn cách vô hình, để rồi hối hận về sau.

Nữ tính chính là cảm giác ấm áp mà cô ấy mang lại

Sự nữ tính của con gái: Chỉ cần đẹp nhất trong mắt một người
Mọi chàng trai đều dễ dàng gục ngã trước một cô gái luôn đem lại cảm giác ấm áp ngọt ngào.

Hay đúng hơn, chính bản lĩnh và sự trưởng thành đã làm nên một cô gái có nét nữ tính rất đặc biệt. Vừa đủ thông minh để không làm người bên cạnh phải phiền lòng, vừa đủ tinh tế để trở thành hậu phương vững chắc, luôn làm người khác cảm thấy bình yên và ấm áp mỗi khi ở cạnh nhau. Đối với đàn ông mà nói, được nắm tay sóng bước cùng với một cô gái như vậy là diễm phúc cả đời.

Nữ tính là khi cô ấy biết mình là cô gái đẹp nhất trong mắt một người

Sự nữ tính của con gái: Chỉ cần đẹp nhất trong mắt một người
Không cần trang điểm cầu kỳ, chỉ cần người ấy thích là được rồi.

Khi đã gắn kết cuộc đời mình với một ai đó, các cô gái thường không quá kỹ lưỡng việc trang điểm và váy áo cầu kỳ như hồi còn độc thân nữa. Nói vậy không có nghĩa là họ hoàn toàn bỏ bê bản thân mình, chỉ là do bây giờ bản thân đã là người đẹp nhất trong mắt một người, nên việc làm đẹp để chờ mong cả thế giới công nhận là không cần thiết nữa. Chỉ cần nhẹ nhàng, nền nã và quan trọng là người ấy thích thôi là được rồi. 

>> xem thêm: Phụ nữ đừng sợ thất tình, không nuôi nổi thân mình mới là thất bại lớn

Nữ tính là khi cô ấy quyết liệt với đam mê của mình

Sự nữ tính của con gái: Chỉ cần đẹp nhất trong mắt một người
Chỉ có đàn ông kém cỏi mới sợ yêu một cô gái đam mê sự nghiệp thôi.

Người ta thường bảo đừng nên yêu phụ nữ quá coi trọng sự nghiệp, thế nhưng vẫn có rất nhiều đàn ông thừa nhận họ bị mê hoặc bởi hình ảnh mạnh mẽ và nhiệt huyết của người phụ nữ đối với công việc. Một cô gái sống nghiêm túc và chăm chỉ, luôn tích cực hướng về phía trước sẽ kích thích bản năng chinh phục của người đàn ông xứng đáng với họ.

>> Đừng bỏ lỡ: Phụ nữ càng hạnh phúc trong tình yêu càng dễ tăng cân

Tính cách tốt bụng cũng là một kiểu nữ tính

Sự nữ tính của con gái: Chỉ cần đẹp nhất trong mắt một người
Không phải cô gái nào cũng giữ được nét nữ tính đơn thuần như vậy.

Cô ấy hiểu biết và dễ cảm thông với hoàn cảnh của người khác, thậm chí thi thoảng sẽ được cảnh báo là đừng nên tin người quá nhưng một khi thấy đó là việc nên làm thì cô ấy sẽ chẳng cần câu nệ bất cứ điều gì. Tính cách tốt bụng và lạc quan đó chính là ưu điểm mà không phải bất cứ cô gái hiện đại nào cũng có được. Tin rằng các chàng trai một khi nắm được cô gái như vậy thì cả đời sẽ không muốn buông tay.

>> Xem thêm: Nghiên cứu từ ĐH Essex (Anh): Phụ nữ đều không có giới tính "thẳng"

Những nàng hot girl sở hữu vẻ đẹp cổ điển nữ tính mà con trai kiểu gì cũng mê!

Chung quy lại, sự nữ tính được biểu hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau, cùng một sự việc nhưng có thể trong mắt người khác thì thật là bình thường, thế mà lại có người để tâm và nhớ mãi không thôi. Vẻ đẹp của người con gái nằm trong đôi mắt của kẻ si tình, mà nét nữ tính được xem như chất xúc tác mạnh mẽ thúc đẩy người đàn ông bày tỏ yêu thương. Một cô gái khẳng định được phẩm chất riêng thì sớm muộn sẽ gặp được nửa kia thật xứng đáng và biết trân trọng mình.

Còn bạn, hãy tag ngay người ấy vào đây để biết mình có những nét nữ tính nào nhé!

Ảnh: tổng hợp

Cùng xem thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích trên Bestie nào!

Con gái biết nhậu khá chung tình, quẩy với bạn bè cũng hết mình

Thường thì những cô gái biết nhậu, luôn tới bến trong các cuộc vui bất chấp hình tượng sẽ rất được lòng bạn bè. Tuy nhiên đối với người yêu hoặc phụ huynh thì điều này lại không được hoan nghênh cho lắm, thậm chí “thế mạnh” tửu lượng tốt có thể trở thành khuyết điểm khiến người khác nhìn với ảnh mắt thiếu thiện cảm. 

Tuy nhiên khoa học đã chứng minh rằng, một khi tiếp xúc với những cô gái không ngại là chính mình trên bàn nhậu thì bạn sẽ phải thay đổi quan điểm ngay đấy... 

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top