12/24/2019 09:34

Sắp cưới, người cũ của chồng nhắn tin: “Anh ấy ngủ hay đạp chăn lắm"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Người cũ của chồng hoặc người yêu luôn là cái gai trong mắt các chị em. Chia tay rồi, thậm chí chẳng còn nhìn mặt nhau nhưng lâu lâu lại xuất hiện làm rối tung tất cả mọi thứ.

Không phải ai cũng may mắn được là tình đầu lẫn tình cuối của nhau. Trước khi về chung một nhà, họ cũng đã yêu đương dăm ba bận, người cũ thì có người này, người kia, không phải ai cũng an phận mà rời xa nhau trong êm đẹp. Có những người cũ có cách ứng xử kỳ lạ đến mức ai cũng phải bức xúc, tức giận, đôi khi chính điều đó còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại.

Người yêu cũ của chồng sắp cưới nhắn tin cà khịa, cô gái bình tĩnh mời luôn đi ăn cưới 

Sắp cưới, người cũ của chồng nhắn tin: “Anh ấy ngủ hay đạp chăn lắm
Tiểu tam, người cũ... kẻ thù không đội trời chung của hội chị em.

Mới đây, trên một hội nhóm của hội chị em, một cô gái đã kể về câu chuyện về người cũ của chồng trước hôn lễ. Nghe xong, ai cũng phục vì sự bình tĩnh của cô dâu mới.

"Em quen ông này được hơn 1 năm thì cưới. Em biết ông ấy có một mối tình đầu lâu năm nhưng chẳng bao giờ hỏi đến. Lão đẹp trai, kiếm ra tiền, đi đâu cũng có con gái nhắn tin làm quen. Tuy nhiên, em tin vào sự đứng đắn của anh nên chẳng lo lắng bao giờ. Duy chỉ có bà người yêu cũ là khiến em 'lộn ruột' nhất.

Khi yêu nhau, em giao kèo không được nhắc đến tình cũ trước mặt em. Bản thân em cũng có người cũ chứ chả phải không. Em hiểu cái cảm giác ghen ghen, tức tức khi nghĩ đến người phụ nữ hay đàn ông khác từng có quan hệ với người yêu mình. Em không muốn chịu cảm xúc ấy và cũng mong người yêu em chẳng bao giờ bực bội về điều đó.

Anh ấy tuân thủ đúng nguyên tắc lắm. Em chưa bao giờ biết về chuyện quá khứ của anh. Bởi thế nên em cũng đâu quan tâm gì, chuyện gì qua, cho qua. Bọn em yêu nhau trong yên bình và tính chuyện cưới xin nhanh chóng”.

Thế nhưng ngay trước ngày cưới, em lại gặp một chuyện không hề mong muốn. Nó nhỏ thôi nhưng đủ để phá hết tâm trạng của em ngày hôm đó rồi. Cũng may em bình tĩnh chứ không hỏng hết mọi việc.

Hôm đó em đang đi thử váy cưới để chuẩn bị lấy về mai mặc. Đang ngồi thì em thấy điện thoại có báo tin nhắn mới. Nghĩ bạn bè nhắn chúc mừng tân hôn nên em hớn hở mở ra. Ai dè không phải các chị ơi. Hóa ra người yêu cũ của bạn trai nhắn tin, viết cái kiểu thảo mai tình cảm lắm. Càng đọc em càng tức lộn ruột.

Đàn ông tốt thường là người chẳng bao giờ tặng quà cho vợ
Sắp đám cưới nhưng lại bị người cũ nhắn tin "cà khịa". Ảnh Hiệu ảnh số 8

>>Bạn có biết: Cô gái hủy hôn ngay khi thử váy cưới vì phát hiện lòng dạ người yêu

‘Chào em, chị là bạn gái 7 năm của anh H. Vì nhiều chuyện nên anh chị không đến được với nhau. Hi vọng em sẽ chăm sóc cho anh ấy thật tốt sau đám cưới. Anh H. ngủ hay đạp chăn lắm, đêm cứ phải có người ôm mới chịu được, em cố gắng nhé’.

Thật, đọc xong các chị có thấy đây là cách cô ta ‘cà khịa’ em không? Nói cái kiểu hiểu chân tơ kẽ tóc chồng em luôn vậy. Em bực lắm nhưng không trả lời thì người ta nghĩ em sợ. Trả lời kiểu đanh đá thì lại thành đứa kém suy nghĩ. Bởi thế, em bình tĩnh đáp lại:

‘Cảm ơn chị đã chăm sóc giúp chồng em khi anh ấy chưa gặp đúng người xứng đáng làm vợ. Từ khi yêu em, anh H. luôn là người ôm em nên chuyện đó chị không phải lo đâu. Nếu mai chị có thời gian thì đến uống chén rượu chung vui với vợ chồng em chị nhé’.

Em nhắn xong đợi mãi mà chẳng thấy trả lời, chắc cay cú lắm. Em cũng hơi bực, chồng vừa đến là hỏi ngay luôn việc người yêu cũ. Ông ấy tâm sự rằng vì sợ em tức giận nên chưa bao giờ dám kể.

Năm xưa hai người yêu nhau lâu nhưng cô ấy chê anh nghèo, chẳng có tương lai nên ‘cắm sừng’, chia tay. Giờ thấy anh có nhà có xe nên hơn 1 năm nay liên tục nhắn tin muốn quay lại nhưng anh hết tình cảm, chẳng thiết tha gì nữa. Vả lại, anh đã xác định cưới em làm vợ ngay từ đầu rồi, chẳng vương vấn gì tình cũ .

Đúng là người ta nói cũng phải các chị ạ, người yêu cũ của chồng đôi khi là cái gì đó thật sự khó chịu đấy”.

>>Đừng bỏ lỡ: Con gái cứ đòi bạn trai kể về người yêu cũ nhưng nghe xong thì lại dỗi

Cộng đồng mạng bức xúc thay cho cô dâu mới

Sắp cưới, người cũ của chồng nhắn tin: “Anh ấy ngủ hay đạp chăn lắm
Trong trường hợp này, xử lí thế nào cho ngầu nhỉ?

- Đúng là không có gì hãm bằng người yêu cũ của chồng, đọc mà tức.

- May mà cô gái này giữ được bình tĩnh để cà khịa ngược lại đấy.

- Xem lại anh chồng đi chị, có người yêu cũ 7 năm mà không kể cho bạn biết hả?

- Không thể chấp nhận kiểu giấu giếm chuyện quá khứ như vậy, yêu ai cũng phải nói chứ!

Đọc xong bài viết ta có thể cảm nhận được cô gái đã phải kìm chế đến mức nào mới có thể nói chuyện nhẹ nhàng với cô người cũ kia. Thậm chí khi anh chồng giải thích, cô cũng gật đầu cho qua vì tin tưởng.

Thế mới nói, con người hơn nhau ở thần thái, nhiều người khi gặp phải trường hợp trên chắc chắn không giữ được bình tĩnh mà sẽ chửi bới, bày tỏ sự bức xúc, thậm chí hủy hôn cho bõ tức. Tuy nhiên, sự đáp trả nhẹ nhàngcủa cô dâu mới này đã mang đến sức sát thương sâu sắc thậm chí còn giữ được hạnh phúc hôn nhân của mình.

Tốt nhất, sắp đến ngày cưới, các cô gái nên giữ cho mình một tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhất, đừng để mọi thứ xung quanh chen ngang vào ngày trọng đại nhất của đời người.

>>Xem thêm: Soi FB cả ngày, nhận ra chẳng ai tốt hơn là dấu hiệu yêu lại người cũ

Thanh niên hát tặng người yêu cũ trong đám cưới, người khen chất người chê vô duyên

Chuyện người yêu cũ của nửa kia luôn khiến các chị em sôi máu. Người thì cố níu kéo, người cố tình phá bĩnh, thậm chí trong ngày cưới cũng không buông tha. Thế nhưng, một cô gái bản lĩnh sẽ biết cách ứng xử sao cho vẫn giữ được vị thế của mình đồng thời khiến người kia bẽ mặt.

Còn bạn, nếu ở trong trường hợp này, bạn sẽ giải quyết như thế nào, cùng chia sẻ nhé!

CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NÀY CHỨNG TỎ CHÀNG CHỈ COI BẠN LÀ NGƯỜI THAY THẾ

Khi yêu một ai đó, bạn luôn muốn người ấy xem mình là duy nhất nhưng không phải lúc nào cũng được như thế. Có những anh chàng vừa chia tay người yêu thì yêu luôn người mới để khỏa lấp nỗi buồn. Nếu chàng của bạn có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ anh ấy chỉ coi bạn là người thay thế:

- Không muốn công khai mối quan hệ với bạn

- Vẫn lén lút giữ liên lạc với người yêu cũ

- Hay nhắc đến hoặc so sánh bạn với người yêu cũ

- Vẫn giữ ảnh người yêu cũ trong máy

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Dùng kìm tự nhổ răng cho con trai, ông bố bị dân mạng “ném đá” tới tấp
Scroll to top