11/20/2019 16:16

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tìm người đàn ông hôn bạn khi bạn nổi điên

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Sau tất cả, phụ nữ cũng chỉ mong tìm được một người yêu thương mình thật lòng, sẵn sàng dịu giọng khi mình giận dữ, hôn mình khi mình nổi điên vì một vấn đề nào đó....

Các anh cứ nghĩ rắc rối quá, đồng ý rằng phụ nữ suy nghĩ và hành động đôi khi có hơi khó hiểu một chút nhưng đừng vì thế mà bỏ lơ người yêu của mình. Họ đôi khi chẳng cần gì nhiều, vật chất, giàu sang cần thiết thật đấy nhưng ở bên cạnh một người coi mình là tất cả, yêu thương, chăm sóc cho mình từng li từng tí sẽ làm các chị em cảm động hơn nhiều.

1. Phụ nữ hãy nhớ muốn hạnh phúc hãy tìm một người đàn ông sẽ hôn bạn khi bạn nổi điên

Mọi người đều dễ dàng nhận thấy, trong những cuộc tranh cãi không hồi kết giữa các cặp đôi, người nam thường ứng xử theo hai cách:  Một là gân cổ lên cãi, hai là im lặng cho qua. Cả hai cách này đều không mang lại kết thúc tốt đẹp nào và người phụ nữ chỉ càng tổn thương hơn. 

Điều phụ nữ cần trong lúc này chính là sự dịu dàng, ấm áp của đàn ông. Chàng sẵn sàng dịu giọng nghe nàng nói, chàng tỏ vẻ thông cảm không ráng tranh giành hơn thua và quan trọng là nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên môi nàng thì mọi thứ sẽ được xí xóa tất cả.

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tìm người đàn ông hôn bạn khi bạn nổi điên
Cố cãi hay im lặng không phải là cách hay mà các anh nên dịu dàng khuyên bảo người phụ nữ của mình

Thật ra, các anh cãi người phụ nữ của mình đã là sai, im lặng lại càng sai hơn nữa. Người phụ nữ thi thoảng không phải không nhận ra lỗi sai của bản thân, chỉ là họ muốn xem cách bạn đối xử và giả quyết như thế nào. Hãy dùng những lời nói nhẹ nhàng để xoa dịu cơn nóng giận của cô ấy rồi từ từ tìm thời điểm thích hợp giải quyết vấn đề.  

2. Phụ nữ muốn được người khác tự hào về mình

Khi được người khác tự hào có nghĩa là người phụ nữ có giá trị và tỏa sáng. Điều đó còn đồng nghĩa với việc cô ấy được tôn trọng, có tiếng nói và thể hiện “sức mạnh” của bản thân. Không gì tuyệt vời bằng sự công nhận này đúng không nào các nàng. Ngày trước, phụ nữ có thể tự hào về khả năng nữ công gia chánh, đoan trang, tiết hạnh thì phụ nữ bây giờ còn tự tin, tự hào về sự nghiệp và cả những thành tựu khác không kém gì phái mạnh. Vậy nên, cách nhanh nhất để khiến phụ nữ được vui là các anh hãy thể hiện sự tôn trọng và tự hào đối với người phụ nữ bên mình.   

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tìm người đàn ông hôn bạn khi bạn nổi điên
Tự hào về cô ấy cũng là cách thể hiện sự tôn trọng và yêu thương đối với nửa kia của mình.

3. Ngưng phán xét phụ nữ

Hầu hết đàn ông đều rất thích phán xét phụ nữ, thậm chí người đàn ông càng mạnh mẽ,  cương nghị thì lại càng thích phán xét, vì anh ta tin vào những nhận định của mình là đúng. Tất nhiên chẳng ai thích bị phán xét cả, phụ nữ thì lại càng không. Chỉ một lời phán xét, chỉ trích tưởng chừng như đơn giản của các anh nhưng chị em đã có thể nghĩ ra hàng nghìn thứ đáng sợ khác. Vậy nên, dù nhận định của mình có thể đúng cũng đừng chớ vội đưa ra kết luận, nhất là những kết luận có tính công kích cô ấy.

>>Xem thêm: Khi giận, người đàn ông cần gì ở phụ nữ?

4. Khen ngợi vẻ ngoài của chị em

Phụ nữ làm đẹp không phải để đàn ông nhìn ngắm mà để họ tự tin và thể hiện quyền được làm đẹp của mình. Họ mất hàng giờ để trang điểm, phối quần này áo nọ, phụ kiện giày dép, túi xách các kiểu…còn bạn chỉ việc chiêm ngưỡng, vậy tại sao không dành cho chị em những lời khen có cánh để các nàng vui vẻ và hạnh phúc. 

Đừng kiệm vài lời khen mà khiến nàng kém vui. “Bộ đồ này rất hợp với em”, “hôm nay trông em xinh quá” hay “em mặc gì cũng đẹp”… cứ khen thế này đảm ảo các nàng cười tít mắt cả ngày cho mà xem.  

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tìm người đàn ông hôn bạn khi bạn nổi điên
Khen cô ấy đẹp là cách nhanh nhất khiến nàng vui trong nháy mắt đấy các chàng. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

5. Hãy xem nàng là nhất trong một vài trường hợp

Ngoài sự tôn trọng và tự hào, cô ấy muốn người đàn ông luôn xem nàng là số một ở những tình huống nhất định. Đặc biệt, là khi cô nàng đang xảy ra xung đột với một ai đó. Lúc này đừng chớ dại mà phân tích đúng sai với nàng, vì điều nàng cần là người sát cánh bên cạnh. Hãy làm cô ấy cảm thấy được nhẹ lòng, che chở, phải trái có thể nói sau. Nghe có vẻ vô lý nhưng thực chất điều phụ nữ mong muốn đôi khi không chỉ là sự ủng hộ mù quáng mà còn mặc kệ đúng sai để đứng về phía cô ấy trong mọi trường hợp.

6. Tôn trọng không gian riêng

Không riêng gì cánh mày râu, chị em phụ nữ cũng cần được tôn trọng quyền riêng tư. Dù đã đồng ý bắt đầu chung một mối quan hệ nhưng sẽ có rất nhiều thứ cả hai không thể chia sẻ cùng nhau được. Hội chị em bạn dì, công cuộc làm đẹp hay các lớp học dành riêng cho phụ nữ… họ muốn được có thời gian và không gian riêng để sống với những ước mơ và kế hoạch của bản thân. 

Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tìm người đàn ông hôn bạn khi bạn nổi điên
Các anh muốn được tôn trọng quyền riêng tư thì nên nhớ chị em phụ nữ cũng vậy. Ảnh: Phương Dung

>>Xem thêm: 3 ngày không nhắn tin, gọi điện, cô gái nực cười khi nghe giải thích

7. Cần anh em tôn trọng người thân của cô ấy

Ngoài việc đối xử tốt với cô ấy thì các anh cũng nên quan tâm đến gia đình, người thân của cô nàng. Phụ nữ khá tinh tế, họ luôn quan sát và để ý xem người đàn ông bên cạnh mình đối xử với mọi người như thế nào. Từ đó họ mới quyết định nên hay không nên cho chàng một cơ hội. Đây cũng là cách đơn giản để các anh lấy lòng phụ nữ nhanh nhất đấy. 

Đàn bà: 6 thứ không giữ riêng mình, khổ đừng than vãn oán trách ai

Phụ nữ không phải để hiểu mà để yêu chiều nên các anh đừng cố hiểu mà hãy dành thời gian quan tâm và yêu thương họ nhiều hơn. Những điều phụ nữ mong muốn ở người đàn ông của mình đôi khi chỉ đơn giản vậy thôi. Cùng tag tên người ấy vào để họ hiểu và biết cách làm nàng vui nhé.

Ảnh: Pinterest

>>Xem thêm: Nếu bạn thật lòng yêu người phụ nữ của mình, vậy bạn có biết cô ấy cần gì nhất ở bạn không?

KHI YÊU SỢ NHẤT LÀ KIỂU NGƯỜI KHÔNG NÓI NHƯNG BẮT NGƯỜI KIA PHẢI HIỂU

Không ít cặp đôi yêu nhau mà: người này chẳng bao giờ chịu chia sẻ với nửa kia là mình muốn gì, mình cần gì, mình thích gì...nhưng lúc nào cũng đòi hỏi đối phương phải  thấu hiểu, đến khi người ta không hiểu thì lại quay ra giận dỗi.

Nhiều người khi yêu có những yêu cầu oái oăm khiến đối phương chẳng biết đâu mà lần nhưng khó chịu nhất vẫn là họ bắt mình phải thấu hiểu cho dù họ chẳng chịu nói bất kỳ điều gì. Rõ ràng, dù yêu nhau đến mức nào thì cũng không thể hiểu tất cả những gì người kia đang nghĩ vì vốn dĩ hai người là hai cá thể riêng biệt. 

Khi không thể hiểu nhau thì mọi vấn đề đều không thể giải quyết được, những hiểu lầm không đáng có cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và rồi bạn có đủ tự tin để giữ tình yêu của mình.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top