12/28/2019 07:27

Phụ nữ muôn đời là phái đẹp, nếu xuống sắc đừng đổ lỗi cho chồng con

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn

Đừng dùng từ hy sinh hay trách nhiệm cần phải có đối với phụ nữ và mặc định cô ấy phải vào khuôn khổ đó. Bởi vì bất cứ ai cũng xứng đáng trở thành vai chính trong kịch bản cuộc đời mình cả phải không.

Chúng ta luôn nói về bình đẳng giới, về sự công bằng, nhưng hãy nhìn xung quanh mà xem, được bao nhiêu người vợ, người mẹ có thể buông gánh nặng trên vai để thực sự vui vẻ với cuộc sống của mình. Hay hầu hết mọi người đều quá quen với hình ảnh đầu tắt mặt tối chăm sóc chồng con, thậm chí mặc định phụ nữ nếu không nấu ăn ngon, giỏi dạy con và khéo chiều chồng thì thật thất bại.

Phụ nữ nếu sống không vì mình sẽ thật đáng thương 

Phụ nữ muôn đời là phái đẹp, nếu xuống sắc đừng đổ lỗi cho chồng con
Đừng dùng từ hy sinh hay trách nhiệm cần phải có đối với phụ nữ trong cuộc sống gia đình.

Kịch bản trong cuộc đời người phụ nữ thường là, một bé gái lớn lên trong sự yêu thương của cả gia đình, đến thời điểm trái tim biết rung động vì yêu, lấy chồng, sinh ra những đứa trẻ kháu khỉnh và có thể từ đây, mọi sự tự do cá nhân đành khép lại, nhường chỗ cho những gánh nặng, lo toan không hồi kết.

Lúc còn độc thân, phụ nữ mạnh mẽ và tùy hứng sống theo cảm xúc bao nhiêu, khi đã chồng con rồi thì có phần yếu đuối, cảm xúc phụ thuộc nhiều vào người khác bấy nhiêu. Họ bị hàng tá trách nhiệm và nghĩa vụ quấn thân, không thể chiều chuộng mình như trước đây nữa.

>> Xem thêm: Đàn ông luôn có bí mật với nửa kia của mình, chị em đừng tin 100%

Phụ nữ muôn đời là phái đẹp, nếu xuống sắc đừng đổ lỗi cho chồng con
Hãy luôn là chính bạn dù đang độc thân hãy đã kết hôn nhé các cô gái. Ảnh: Anh Chan

Đáng thương hơn, nếu chồng con cũng mặc định đó là điều hiển nhiên mà mỗi người vợ, người mẹ phải làm thì phụ nữ càng không thể trở thành vai chính trong cuộc đời họ. Họ chỉ có thể chạy theo mọi yêu cầu của các thành viên khác mà quên luôn là mình cũng từng xinh đẹp, cá tính và tuyệt vời như thế nào.

>> Đừng bỏ lỡ: Hiệu ứng tâm lý kỳ lạ khiến nàng vụng về được các chàng trai yêu thích

Hãy là yêu thương, đừng là định kiến và trói buộc

Sự quan tâm và thể hiện tình yêu giữa các thành viên không thể chỉ đến từ một phía. Hơn nữa nếu bạn quá nhiệt tình cho đi mà không quan tâm người khác có đối xử tốt với mình hay không thì sớm muộn sẽ rất mệt mỏi. 

Phụ nữ muôn đời là phái đẹp, nếu xuống sắc đừng đổ lỗi cho chồng con
Sau tất cả những cố gắng và nỗ lực từ khi được sinh ra cho đến bây giờ, bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất. Ảnh Hiệu ảnh số 8

Đừng mạnh mẽ quá, bạn có quyền yếu đuối khi gặp khó khăn và tức giận khi bị ai đó làm bực mình. Nếu lòng tốt được thể hiện quá nhiệt tình sẽ khiến người khác quen thuộc và ỷ lại. Hãy yêu cầu sự giúp đỡ từ các thành viên trong gia đình cho những công việc nhà, để mọi người cùng nhau san sẻ và gắn kết nhiều hơn. 

Những ước mơ và hoài bão đã từng là chân lý sống, đừng cất giấu nó đi, hãy tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Cống hiến cho công việc mình yêu thích luôn là cách duy trì nhiệt huyết cùng sự tự tin hữu hiệu nhất. 

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ có mông càng to thì chung thủy, chiều chồng

Khoảnh khắc hạnh phúc của người phụ nữ khi được tặng giày

Nếu kịch bản phim có 3 hồi 8 nhịp, những khúc bình lặng và những đoạn cao trào. Thì tại sao bạn không thử thêm thắt các tình tiết và là tác giả kiêm đóng vai chính trong kịch bản cuộc đời mình. Sau tất cả những cố gắng và nỗ lực từ khi được sinh ra cho đến bây giờ, bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất.

Hãy luôn là chính bạn dù đang độc thân hãy đã kết hôn nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Phụ nữ chỉ nói nhiều với người đàn ông mình thật lòng yêu thương

Chúng ta thường nghĩ rằng một người phụ nữ nói nhiều sẽ chỉ khiến mọi người xung quanh cảm thấy phiền phức. Tuy nhiên còn phải xem lý do tại sao và đối tượng “may mắn” được nghe những lời vàng ý ngọc đó là ai.

Nếu một người đàn ông thường xuyên nghe thấy những lời phàn nàn, hoặc những câu chuyện vô thưởng vô phạt từ người yêu thì anh ấy nên cảm thấy may mắn. Bởi có yêu lắm, thương lắm thì cô ấy mới không cố kỵ mà thể hiện tất cả suy nghĩ của mình cho người đàn ông của họ nghe… 

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!
 

Video có thể bạn quan tâm
Những điều bạn sẽ không bao giờ thấy ở một người phụ nữ mạnh mẽ
Scroll to top