12/30/2019 14:50

Phụ nữ hiện đại "có chơi có chịu", đừng đổ lỗi đàn ông "sở khanh"

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Đàn ông không yêu vẫn có thể lên giường với phụ nữ nếu họ muốn, còn phụ nữ thì không. Vậy làm sao để biết được người đàn ông nào thực sự yêu thương bạn thật lòng chứ không phải chỉ muốn lên giường?

Không ít chị em khi bước chân vào một mối quan hệ nam nữ đã luôn tự hỏi chính bản thân mình rằng: người đàn ông này có chắc yêu thật lòng hay chỉ muốn lên giường với mình. Bất kì cô gái nào cũng mong muốn nửa kia yêu mình thật lòng, không lừa dối tình cảm, đặc biệt là không lợi dụng thời cơ để đưa mình lên giường.

Trong tình yêu phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi về mọi mặt

Phụ nữ hiện đại có chơi có chịu, đừng đổ lỗi đàn ông sở khanh
Đàn ông khác phụ nữ, họ tìm đến chị em phụ nữ chỉ để giải khuây, giảm stress hay vui thú trong vài phút giây.

Khi tạo ra phái đẹp thượng đế đã nhẹ nhàng ban cho họ giác quan thứ sáu, đó là giác quan nhạy cảm, dễ xiêu lòng, thế nên trong tình yêu phái đẹp luôn chịu thiệt thòi về mọi mặt. Họ yêu, động lòng thương mến và quyết định gắn bó cả cuộc đời với người chung giường ân ái, nhưng đàn ông lại khác, họ tìm đến chị em phụ nữ chỉ để giải khuây, giảm stress hay vui thú trong vài phút giây.

>>Xem thêm: Mình chia tay nhau, em đã bước qua những ngày không anh đầy mạnh mẽ

Có một cô bạn đã tâm sự về người yêu của cô ấy sau khi họ chia tay: những lần đầu sau khi lên giường, anh ta luôn nhẹ nhàng, nâng niu và âu yếm cô còn những lần sau đó lại không được như vậy nữa. Đa số những cuộc ‘mây mưa’ cùng anh là khi anh áp lực, tức giận hay khi có vấn đề gì đó không giải quyết được. Khoảng thời gian đấy vô khủng khiếp và trở thành nỗi ám ảnh đối với cô. Cho đến ngày cô cảm thấy chẳng còn chút hứng thú gì khi lên giường cùng anh ta cũng là lúc anh ấy nói lời chia tay. 

Mặc dù cả hai rất yêu nhau thế nhưng cũng gặp không ít khó khăn trong vấn đề lên giường. Đàn ông thăng hoa, phụ nữ cũng vậy, nhưng nếu đàn ông làm tình chỉ để thỏa mãn cơn thèm khát và mục đích giải tỏa thì nhất định người phụ nữ sẽ cảm thấy mình bị hạ thấp và thiếu tôn trọng. Điều này khiến người phụ nữ đau xót cho bản thân và tủi nhục tận cùng. 

Nên sáng suốt khi có ý định lên giường với anh ấy

Khi có ý định lên giường với một người đàn ông mặc dù đó là người bạn yêu thì bạn cũng nên suy nghĩ kỳ, sáng suốt hơn. Bạn lấy gì để đảm bảo rằng anh ta sẽ đối xử tốt với bạn? Bằng lời nói ong bướm, đường mật của anh ta chăng? Ở đây không phải chỉ nói riêng đến trách nhiệm của người đàn ông đối với bạn mà bạn cũng phải tự có trách nhiệm với quyết định của chính mình. Chẳng ai có thể lên giường với bạn được nếu như không có sự đồng ý của bạn cả.  Vậy nên đừng bắt ai đó phải chịu trách nhiệm về cuộc đời bạn, bạn đồng ý lên giường, đồng ý trao thân thì đều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải tự chịu trách nhiệm về hành động và cuộc đời của mình.

Phụ nữ hiện đại có chơi có chịu, đừng đổ lỗi đàn ông sở khanh
Phụ nữ đồng ý lên giường, đồng ý trao thân thì đều đó cũng đồng nghĩa với việc phải tự chịu trách nhiệm về hành động và cuộc đời của mình (Ảnh minh họa: Pinterest)

Bước xuống giường đàn ông vẫn là đàn ông, họ chẳng mất gì ngoài mất sức, còn phụ nữ thì chẳng còn là phụ nữ nữa rồi.  Anh ta thoải mái khoác áo quay lưng về phía bạn mà chẳng vướng bận gì, còn bạn đối mặt với nhiều thứ không thể gọi thành tên.

Phụ nữ cảm thấy mình không còn giá trị sau khi lên giường cùng người ấy

Không ít chị em đã cảm thấy vô cùng mất mặt và xấu hổ sau lần đầu tiên lên giường cùng với người yêu. Họ cảm thấy bản thân mình dường như không còn giá trị gì nữa. Cái giá trị mà các bạn nghĩ là gì? Là trinh tiết sao? Đối với đàn ông thì có lẽ đúng là như vậy, thế nên rất nhiều người sau khi đạt được mục đích lên giường thì đã vội chia tay người yêu ngay sau đó, số khác thì biến người yêu thành nơi để giải tỏa buồn bực, áp lực và thậm chí mắng mỏ cho bạn là “thứ đàn bà dễ dãi”, “hư hỏng”, “lên giường được với người này chắc cũng lên giường được với người khác”… Lúc này, bạn biết làm gì ngoài cam chịu vì đã lỡ “đâm lao thì phải theo lao”. 

>>Xem thêm: Đàn ông luôn có những bí mật với nửa kia của mình, chị em đừng tin 100%

Phụ nữ hiện đại có chơi có chịu, đừng đổ lỗi đàn ông sở khanhPhụ nữ hiện đại có chơi có chịu, đừng đổ lỗi đàn ông sở khanhKhi con gái đến ngưỡng tuổi 30: Ế chồng không đáng sợ bằng ế tiền
 ​​​​ Con gái hiện đại luôn tỉnh táo trước mọi cám dỗ. Ảnh: Trúc Khưu

Một người phụ nữ hiện đại thông minh thì luôn phải tỉnh táo và biết suy nghĩ, đừng bao giờ đưa mình vào thế biến bản thân thành 'bộ máy' thỏa mãn cơn thèm khát cho đàn ông. Ngoài ra, hãy tự gạt bỏ đi suy nghĩ vì lỡ ‘mất cái ngàn vàng’ mà bằng mọi cách, dù cho có nhục nhã cũng phải đeo bám lấy đàn ông, điều này chỉ khiến bản thân mất mặt và yếu thế để họ "được nước làm tới" mà thôi. Đã có suy nghĩ yêu là lên giường thì khi xảy bất cứ chuyện gì cũng dũng cảm và mạnh mẽ đối diện với sự thật. 

Yêu Nhau Bao Lâu Thì Quan Hệ. TiZI

Nếu yêu thương chưa đủ thì đừng vội lên giường để rồi phải hối hận, dằn vặt. Yêu là yêu, còn chuyện gì phía sau thì phải sau này mới biết được. Đàn ông chẳng ngại thả lời ong bướm, hứa hẹn nên phụ nữ càng thông minh càng hiểu mục đích thật sự sau những lời đường mật đó. Đừng vì một phút yếu lòng mà đánh mất bản thân mình vì một gã đàn ông không xứng đáng. Chị em nhất định phải nhớ đấy nhé!

>>Xem thêm: Nghiên cứu của Đại học Oxford: Hôn nhiều giúp tìm được bạn đời phù hợp

Hãy tự cởi trói cho mình vì bạn xứng đáng

Gửi chị em- những người đã bị ruồng bỏ sau những cuộc ái ân chóng vánh. Cuộc đời, ai cũng có lúc sai lầm, nhất là trong tình yêu, khi yêu thương, hạnh phúc tràn đầy thì cũng là lúc bản thân dễ sa ngã, đánh mất chính mình nhất. 

Sai thì sửa, chẳng ai cả đời đều đúng hết nên đừng vì chút sai lầm nhất thời mà lún sâu thêm. Chính ta, tự cởi trói, tự giải thoát cho bản thân trước những suy nghĩ thiếu tích cực thì mới mong có thể thay đổi được cuộc sống hiện tại. Hướng về tương lai chứ đừng lấy quá khứ buộc chân mình, bạn xứng đáng yêu thương và được yêu thương thêm nữa. 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top