12/30/2019 13:27

Nhân tướng học: Béo chỗ nào lộc chỗ đó, cằm đầy, đùi to là số hưởng

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Theo chuẩn mực cái đẹp hiện đại, nhiều chị em chỉ muốn tìm mọi cách giảm cân, nhưng họ không biết rằng theo nhân tướng học có nhiều vị trí trên cơ thể cần phải đầy đặn thì vận mệnh mới có thể tốt lên được.

Quy chuẩn về cái đẹp cũng sẽ thay đổi nhiều, con gái ngày nay chạy theo xu hướng "mình hạc xương mai" nhưng chắc hẳn nhiều người không biết được rằng theo nhân tướng học "phụ nữ có thân hình đầy đặn thì mới tốt số, nhanh đổi đời". Chính vì thế, các nàng đừng quá bi quan khi cơ thể mình mãi tròn mũm mĩm, cùng nhìn thử xem bạn béo ở đâu và theo Nhân tướng học vùng béo ấy phản ánh được vận may tài lộc gì của bản thân nhé. 

Mặt béo tròn

Nhân tướng học: Béo chỗ nào lộc chỗ đó, cằm đầy, đùi to là số hưởng
Những cô nàng sở hữu gương mặt tròn không chỉ đáng yêu, xinh xắn mà còn là nét tướng tốt.(Ảnh Anh Chan) 

Ngày xưa theo như quan niệm của ông bà rằng phụ nữ sở hữu gương mặt đầy đặn, phúng phính sẽ tỏa ra nét phúc hậu. Nếu là con gái thì chắc chắn sau khi gả về gia đình chồng thì được bố mẹ chồng rất mực yêu thương và chiều chuộng như con ruột. Không những được chồng thương yêu chăm sóc, những người sở hữu gương mặt tròn cũng được nhiều người nhận định rằng là những người thuộc dạng tháo vát công việc, đảm đang, nhận được nhiều sự tin yêu của mọi người xung quanh.

>> Có thể bạn chưa biết: Phụ nữ sẽ có vận khí cực tốt nếu may mắn sở hữu nốt ruồi nằm ở 4 vị trí này trên bầu ngực

Cằm tròn – hai cằm

Theo Nhân tướng học, phụ nữ sở hữu cằm tròn được cho là có số cực kỳ "hút tài vận", lấy chồng đại gia, là hậu phương cực kỳ vững chắc cho chồng. Bên cạnh đó, những người có những đặc điểm này thường là những người có tính cách cởi mở, nhân từ được rất nhiều người yêu quý, luôn gặp được vận may trong cuộc sống. 

Nhân tướng học: Béo chỗ nào lộc chỗ đó, cằm đầy, đùi to là số hưởng
Con gái đừng cảm thấy tự ti mà nên hạnh phúc vì mình đi đến đâu lan truyền may mắn đến đó đấy. 

Bàn tay đầy đặn

Thông thường theo quan niệm của người xưa, những người có bàn tay đầy đặn, mềm mại, đỏ hồng thì số mệnh người đó luôn may mắn, ít khi gặp khó khăn. Phụ nữ sở hữu bàn tay này khi sinh ra luôn được nhiều người chiếu cố và hộ mệnh. Không cần phải làm lụng vất vả nhưng vẫn có của ăn của để. 

Nhân tướng học: Béo chỗ nào lộc chỗ đó, cằm đầy, đùi to là số hưởng
Những người con gái có bàn tay đầy đặn thì không phải lo lắng về tương lai sau này.

>> Xem thêm: Phụ nữ có những nét tướng này là điềm báo: càng kết hôn sớm vợ chồng càng dễ chia tay

Đùi to, chân ngắn   

Nhiều bạn nữ cảm thấy tự ti, mặc cảm vì đùi to và chân thì rất ngắn. Nhưng theo như ông bà ta xưa nay khi chọn con dâu thì tiêu chuẩn hàng đầu đó chính là người phụ nữ phải có đùi to, hông nở. Những người sở hữu những đặc điểm này thường thì rất thương yêu chồng con, đem lại tài vận cho gia đình cũng như lan tỏa may mắn cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ luôn là người sống lạc quan, yêu đời và luôn được nhiều người yêu quý, trân trọng trong cuộc sống. 

Nhân tướng học: Béo chỗ nào lộc chỗ đó, cằm đầy, đùi to là số hưởng
Con gái có bắp đùi to và chân ngắn thường có vẻ ngoài đáng yêu và cực kỳ phúc hậu. (Ảnh @duongnhi15) 
7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Thông qua bài viết chắc hẳn các bạn nữ sở hữu những đặc điểm trên sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều đúng không. Quả thật không chỉ mang lại tài vận cũng cũng như may mắn mà những người sở hữu nét tướng như vậy còn có khả năng cao gặp được "ý trung nhân" yêu thương, rất mực chiều chuộng mình đấy!

Còn bạn, có đặc tính nào trên đây không, cùng chia sẻ nhé! 

>> Đừng bỏ lỡ: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

Nhân tướng học: Những người sở hữu môi dày rất may mắn, vượng vận quý nhân

The như quan niệm của ông bà xưa đến nay về nhân tướng học, nét tướng đôi môi cũng có thể nói lên rất nhiều điều về vận khí và tương lai của một người. Thế nên ai may mắn sở hữu môi dày là người rất dễ gặp được quý nhân phù trợ, đi đến đâu cũng có người yêu thương săn đón...

Môi trên dày hơn môi dưới: Theo như tìm hiểu thì những người sở hữu bờ môi dày thường là người rất tinh tế, luôn nghĩ đến cảm nhận của người khác, và đặc biệt rất quan tâm đến những người xung quanh mình…

Môi dày: Những người môi dày thì hầu hết đều là người sống có tình có nghĩa, biết cách đối nhân xử thế và luôn hy sinh những gì tốt nhất cho người thân lẫn bạn bè. Và nhờ có mối quan hệ xã hội rộng nên họ rất dễ được nhiều người yêu quý, đi đến đâu cũng có người yêu thương và được nhiều người xung quanh nể trọng, kính phục... 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top