12/10/2019 14:44

Năm 2020: Nếu Mùi, Thìn và Sửu kết hôn thì mọi sự đều hanh thông

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Tử vi 12 con giáp dự báo, do có nhiều điều tương hợp nên nếu tuổi Mùi, Thìn và Sửu kết hôn trong năm Canh Tý 2020 này thì sự nghiệp sẽ dễ phất lên như diều gặp gió, thăng quan tiến chức ào ào, tiền vào như nước.

Nếu cầm tinh một trong 3 con giáp dưới đây và đang có nhân duyên tốt đẹp thì bạn nên chọn kết hôn vào năm 2020 này, bởi tử vi dự báo, sau khi yên bề gia thất thì cả sự nghiệp lẫn tài lộc của các con giáp này đều dễ phất lên như diều gặp gió, cuộc sống gia đình an nhàn, viên mãn.

Tuổi Mùi

Năm 2020: Nếu Mùi, Thìn và Sửu kết hôn thì mọi sự đều hanh thông
Ảnh: Anh Chan

Tử vi 12 con giáp dự báo, năm Canh Tý 2020, nhờ cát tinh soi chiếu mà những người tuổi Mùi sẽ có vận đào hoa vô cùng rực rỡ. Thời gian này, những tuổi Mùi còn độc thân sẽ sớm tìm được nhân duyên của đời mình, còn những tuổi Mùi có đôi có cặp thì tình cảm sẽ ngày càng ấm áp và hạnh phúc hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Và nếu tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình thì tuổi Mùi nên nghiêm túc nghĩ đến chuyện kết hôn vì năm 2020 này là một năm đại cát đại lợi với những người cầm tinh con dê. Cuộc sống sau khi kết hôn của tuổi Mùi sẽ rất dễ thăng hoa, công việc hanh thông, tiền về như nước. Tuy vậy, những người cầm tinh con dê cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ và xem đối tượng ấy có phải là người thật sự phù hợp với mình hay không hãy nghĩ đến chuyện về chung một nhà. 

Tuổn Thìn

Năm 2020: Nếu Mùi, Thìn và Sửu kết hôn thì mọi sự đều hanh thông
Ảnh: Trúc Khưu

Tử vi nhận thấy, năm 2020 này cũng là một năm đại cát với những người cầm tinh con rồng trong chuyện hôn nhân gia đình. Ngoài ra, thời gian này mọi sự với tuổi Thìn đều rất hanh thông. Nếu tiến hành kết hôn trong năm 2020 thì cuộc sống của tuổi Thìn sẽ càng đủ đầy, yên ấm hơn nữa vì vợ chồng luôn yêu thương, chiều chuộng lẫn nhau, mang lại cho nhau rất nhiều niềm vui trong công việc lẫn cuộc sống.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Nếu tuổi Thìn cảm thấy hai người không thể sống thiếu nhau thì đừng bỏ qua cơ hội về chung một nhà trong năm Canh Tý 2020 này. Bởi sau khi kết hôn, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn sẽ còn thăng tiến hơn nữa, tài lộc phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Sửu

Năm 2020: Nếu Mùi, Thìn và Sửu kết hôn thì mọi sự đều hanh thông
Ảnh: Anh Chan

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, năm Canh Tý này thực sự là thời gian rất hợp với việc kết hôn dành cho những người cầm tinh con trâu. Nếu đã có đôi có cặp hoặc đang "tăm tia" một người khác phái nào đó thì ngay bây giờ tuổi Sửu nên suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này và có thể cung người ấy bàn đến chuyện tiến xa hơn trong thời gian tới.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Cũng theo tử vi, năm 2020 vận trình tình duyên của tuổi Sửu sẽ rất ổn định. Thế nên nếu còn độc thân thì tuổi Sửu sẽ tìm được một nửa của cuộc đời mình. Những tuổi Sửu đã kết hôn thì cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt, sau kết hôn sự nghiệp của tuổi Sửu dễ phất lên như diều gặp gió, thăng quan tiến chức ào ào, tiền vào như nước. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì thế nên những ai không thuộc các con giáp may mắn như trên cũng đừng bận tâm nhiều. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thìn, Thân và Hợi là 3 con giáp may mắn tột cùng, đón năm 2020 đường tình - tiền đều mĩ mãn

Tử vi 12 con giáp dự báo, bước sang năm 2020, nhờ thần tài hộ mệnh và quý nhân đưa lối dẫn đường mà tuổi Thìn, Thân và Hợi sẽ xóa bỏ hết những lận đận không may, cả tài vận lẫn tình duyên đều rất rực rỡ...

Ví như với những người cầm tinh con rồng, nhờ bản lĩnh và tài trí nên dù gặp thử thách hay khó khăn thế nào tuổi Thìn cũng luôn biết cách vượt qua. Bước sang năm 2020 thì sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều chuyển biến rất mới mẻ. Ngoài việc nhận được phúc khí thì công việc lẫn tài chính của những người cầm tinh con rồng còn rất dễ thăng hoa... 

>> Còn với tuổi Thân và Hợi thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top