12/02/2019 19:34

Năm 2020: Ai may mắn sinh vào 4 ngày âm lịch này có vận trình rất tốt

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi 12 con giáp dự báo, bước sang năm 2020, những ai may mắn sinh vào ngày 9, 11, 24 và 29 âm lịch rất dễ vượng vận quý nhân. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì rất dễ mang về cho mình một cuộc sống thập toàn thập mĩ, vạn sự như ý.

Theo tử vi, ngoài tháng hoặc năm sinh thì ngày sinh - đặc biệt là ngày sinh âm lịch - cũng có thể tiết lộ rất nhiều về vận mệnh tương lai của mỗi người. Thế nên, tử vi dự báo, bước sang năm Canh Tý 2020, những ai may mắn sinh vào ngày âm lịch sau sẽ rất dễ vượng vận quý nhân, vạn sự như ý và công thành danh toại.

Sinh vào ngày 9 âm lịch

Năm 2020: Ai may mắn sinh vào 4 ngày âm lịch này dễ vượng vận quý nhân
Ảnh: Anh Chan

Vốn những người sinh vào ngày 9 âm lịch thường là người rất thận trọng trong công việc, đặc biệt là họ rất nghiêm túc và luôn có động lực lớn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những người sinh vào ngày 9 âm lịch này cũng khá cầu toàn và khó tính. Thậm chí, ngay cả khi công việc lẫn cuộc sống không có điều gì phải lo lắng thì họ vẫn không cảm thấy hài lòng và vẫn muốn mọi thứ hoàn mĩ hơn nữa. Cũng bởi sở hữu tính cách ấy nên họ luôn biết cách nắm bắt kì cơ hội nào đến với mình, và nhờ thế mà những người sinh vào ngày 9 âm lịch này thường dễ đạt được rất nhiều thành tựu trong cuộc sống lẫn công việc.

>> Bạn biết chưa: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh 

Tử vi dự báo, bước sang năm Canh Tý 2020, nhờ vượng vận quý nhân mà họ càng thêm phần tự tin trong mọi lĩnh vực, và điều ấy sẽ giúp họ nhanh chóng mang về cho mình nhiều thành công lớn. Có lẽ năm 2020 này sẽ là một năm như ý và thịnh vượng dành cho những người sinh vào ngày 9 âm lịch.

Sinh vào ngày 11 âm lịch

Năm 2020: Ai may mắn sinh vào 4 ngày âm lịch này dễ vượng vận quý nhân
Ảnh: Linh Miêu

Hầu hết những người sinh vào ngày 11 âm lịch đều sở hữu tính cách bình tĩnh, ổn định, đặc biệt là họ luôn sáng suốt trong mọi tình huống. Ngoài ra, những người sinh vào ngày này còn có thái độ rất lạc quan và tích cực, nhờ vậy mà dù gặp khó khăn họ cũng luôn biết cách vượt qua, giúp cuộc sống luôn thuận lợi, suôn sẻ.

>> Bạn đã xem chưa: Những con giáp luôn biết cách biến họa thành phúc và rất dễ gặt hái thành công 

Tử vi dự báo, năm 2020 tới sẽ là một năm bội thu tài lộc của những người sinh vào ngày 11 âm lịch này. Nhờ luôn tìm cách học hỏi và biết nắm bắt những cơ hội tốt nên họ sẽ mang về cho mình một cuộc sống hạnh phúc. Nhìn chung, cả công việc lẫn cuộc sống của những người này trong năm Canh Tý 2020 sẽ rất thành công và viên mãn.

Sinh vào ngày 24 và 29 âm lịch

Năm 2020: Ai may mắn sinh vào 4 ngày âm lịch này dễ vượng vận quý nhân
Ảnh: Vi Xù

Vốn trời sinh những người sinh vào ngày 24 và 29 âm lịch thường rất mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Cũng bởi sở hữu tính cách này nên họ thường không thích dựa dẫm vào người khác, đặc biệt là luôn muốn tự tạo dựng cơ nghiệp cho mình. Ngoài ra, nhờ nhìn xa rộng và biết cách nắm bắt cơ hội trong cuộc sống nên sự nghiệp của họ rất dễ thăng hoa. 

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp này mà về chung một nhà với tuổi Mão thì rất hạnh phúc, tương lai viên mãn 

Tử vi dự báo, bước sang năm mới 2020, cuộc sống lẫn tài lộc của người sinh vào ngày 24 và 29 âm lịch này còn trở nên rực rỡ hơn nữa. Năm 2020, nhờ vượng vận quý nhân mà họ sẽ giúp mình vượt qua hết những trắc trở, khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra, nhờ được may mắn trời ban lại biết phát huy thế mạnh của mình nên cả năm Canh Tý 2020 những người này sẽ thăng hoa rực rỡ.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thìn, Thân và Hợi là 3 con giáp may mắn tột cùng, đón năm 2020 đường tình - tiền đều mĩ mãn

Theo tử vi 12 con giáp, bước sang năm Canh Tý 2010, nhờ thần tài hộ mệnh và quý nhân đưa lối dẫn đường mà tuổi Thìn, Thân và Hợi sẽ xóa bỏ hết những lận đận không may, cả tài vận lẫn tình duyên đều rất rực rỡ...

Ví như với tuổi Thìn, nhờ tài trí và bản lĩnh nên dù gặp thử thách hay khó khăn thế nào họ cũng rất dễ vượt qua. Bước sang năm 2020 thì sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều chuyển biến rất mới mẻ. Ngoài việc nhận được phúc khí thì công việc lẫn tài chính của những người cầm tinh con rồng còn rất thăng hoa... 

>> Còn với tuổi Thân và Hợi thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top