12/26/2019 22:18

Lỡ lời, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Thanh

Trường Giang nói về Midu: "Đi cái xe 4 tỷ mấy, ở cái nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu. Một ngày bán 400 cái thì giàu kinh khủng", thế là cô đành phải mua súp bào ngư vi cá mời mọi người trong đoàn.

Chỉ vì một câu nói tưởng là đùa mà Midu đành phải bỏ tiền túi ra để đãi các anh chị em đồng nghiệp trong đoàn ăn súp bào ngư vi cá đắt tiền. Vâng, có lẽ đây sẽ là lần "lỡ miệng" tai hại nhất mà cô nàng từng mắc phải. 

Lỡ mồm, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip

Midu lỡ miệng và nhận "cái kết đắng"

Mới đây, Midu than gia quay chương trình 7 nụ cười xuân tập 5, chương trình có sự góp mặt của Lâm Vỹ Dạ, Jun Phạm, Trường Giang, Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh,... Cô nàng đã phạm sai lầm khi lỡ lời nói với Trường Giang: "Dạo này em vẫn khỏe, vẫn ăn bào ngư và uống sinh tố như mọi khi. Em có đem bào ngư và sinh tố để cho anh nữa, anh nhớ nương tay cho em".

Đã vậy, khi được hỏi mang bao nhiêu phần, Midu còn mạnh dạn khẳng định: "Ở đây mỗi người đều có một phần hết".

Chính vì câu nói đầy cao hứng khi quay chương trình mà sau khi quay xong, Midu đã bị Trường Giang bắt khao mọi người trong ekip ăn súp thật.

Lỡ mồm, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip
Midu và mọi người ngồi trong hậu trường - nơi bắt nguồn của câu chuyện "súp bào ngư vi cá"

Trường Giang 'nháy' Lâm Vỹ Dạ: "Em hỏi bạn em xem ship súp vi cá hải sản ở địa chỉ nào rồi mang về đây".

Trước câu chuyện tưởng đùa mà thành thật, Midu mếu máo: "Hôm nay quản lý em không đi cùng, em phải tự trả tiền đấy".

Bỏ qua lời trần tình của người em gái, Trường Giang lạnh lùng: "Không cần quản lý em nữa. Em tự trả tiền luôn. Lâm Vỹ Dạ đặt luôn 6 phần đi, Midu không cần ăn".

Lâm Vỹ Dạ cũng hưởng ứng, thậm chí cô còn đòi ăn hẳn hai phần bào ngư lẫn thêm sinh tố. Thương tình Midu, Trường Giang bèn ngăn lại: "Thôi đừng ép con nhỏ quá, ăn bào ngư thôi, bỏ sinh tố".

Lỡ mồm, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip
Midu lủi thủi lấy hết tiền trong người ra đếm. 

Mặc cho Midu thuyết phục rằng bào ngư tốn tiền, mọi người vẫn quyết đặt theo ý Trường Giang, hết tổng cộng 18 triệu. Hết cách, Midu đành ngậm mang hết tiền trong người ra đếm. Trên người chỉ còn hơn 2 triệu nên Midu ngỏ ý kêu mọi người uống sinh tố hay ăn món gì rẻ hơn thế nhưng Trường Giang vẫn lạnh lùng: "Tôi không quan tâm. Mấy triệu với Midu chỉ cần bán vài cái đầm là lãi rồi. Không mang đủ tiền thì chuyển khoản. Lúc em cá cược cái mặt em đâu có giỡn".

Midu thanh minh: "Đấy là em nghĩ anh gài em thôi. Anh đâu có nói anh ăn bào ngư vi cá".

Lỡ mồm, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip
Trường Giang đáp lại: "Không ai gài em hết. Không ai dụ được em. Ngu gì mà nói trước ra. Đi cái xe 4 tỷ mấy, ở cái nhà mười mấy tỷ, bán một cái đầm lãi 4 triệu. Một ngày bán 400 cái thì giàu kinh khủng, làm gì mà không khao được".

Vừa lúc đó Jun Phạm make up xong, vẫn chưa biết gì, liền chạy tới hỏi: "Ủa, thế hôm nay được Midu khao ăn bào ngư à?".

Midu mếu máo: "Đúng rồi, mình phải trả tiền đấy, nên Jun đừng có ăn". Jun Phạm không hề thông cảm mà còn bóc mẽ: "Nhưng nghe nói Midu là đại gia bất động sản cơ mà".

Midu chối: "Không có, tôi chỉ là con bé bán quần áo thôi, bán ế lắm, nên đừng ăn".

Lỡ mồm, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip
Bất lực, Midu đành phải khao mọi người ăn súp vi cá bào ngư thật. 

Cuối cùng, Midu vẫn phải khao mọi người trong đoàn ăn súp vi cá bào ngư, tổng cộng 6 bát, giá hơn 3 triệu một bát.

Lỡ mồm, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip
Cầm súp vi cá bào ngư do Midu đãi trên tay, Lâm Vỹ Dạ thấy cũng thương bèn nói: "Midu đi quay không được bao tiền mà mua cho mỗi người một phần súp vi cá 3 triệu 2. Tôi mà được 1 nửa Midu thì hay biết mấy".

>> Xem thêm: Sơn Tùng và em trai chung một khung hình, Midu - Nhã Phương đọ sắc

Nói đến đây, chắc hẳn rất nhiều người đang lo lắng cho Midu. Cô gái này giàu cỡ nào mà lại dám chi mười mấy triệu đồng mời mọi người trong đoàn ăn súp bào ngư vi cá. Nếu bạn cũng đang thắc mắc điều này thì hãy cùng điểm qua khối tài sản của Midu nhé!

Midu giàu cỡ nào?

Khác với nhiều hot girl khác, Midu là người có nền tảng học vấn rất tốt làm tiền đề giúp cô điều hành tốt công việc kinh doanh, làm giảng viên và cả con đường tiến thân trong giới showbiz của mình. 

Lỡ mồm, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip
Hiện tại Midu vừa kinh doanh thời trang, vừa là trợ giảng tại trường đại học Hutech

Người đẹp từng đỗ á khoa chuyên ngành thiết kế thời trang của trường Đại học Kiến trúc và là thủ khoa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. 

Cô nàng còn sở hữu một thương hiệu thời trang riêng, đến nay đã có 3 chi nhánh tại Sài Gòn. Thời trang vừa là chuyên ngành vừa là thế mạnh đối với Midu nên cô dễ dàng điều hành được công việc kính doanh của mình.

Lỡ mồm, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip
Trung tâm thương mại 15 tỷ của Midu.

Ngoài ra, người đẹp còn đầu tư hẳn 15 tỷ đồng để cho ra mắt khu ăn chơi mua sắm kết hợp ẩm thực thời trang tại Sài Gòn. Điều này cho thấy quyền lực và khối tài sản mà Midu đang nắm giữ "khủng" tới mức nào.

>> Xem thêm:  Midu: Từng bị tự kỷ, bạn bè xa lánh và hiện tại sở hữu gia tài khủng

Chưa hết, Midu từng mạnh tay chi tiền để mua một lúc ba căn hộ cao cấp cho gia đình, riêng cô thì đang ở tại một căn chung cư cao cấp khác. Người đẹp còn sở hữu tới 2 chiếc xe hơi hạng sang, một chiếc trị giá 1,6 tỷ và chiếc còn lại giá 2 tỷ đồng.

Lỡ mồm, Midu bị Trường Giang bắt mua súp vi cá 3,2 triệu/phần mời ekip
Midu bên chiếc xe tiền tỷ của mình.

Ở tuổi 30, Midu đã có nhà, có xe, có sự nghiệp tiền đồ sáng lạng, quyền lực và khối tài sản tiền tỷ. Có lẽ vì thế mà việc bỏ ra mười mấy triệu để khao cả đoàn ăn súp bào ngư vi cá cũng không phải là chuyện quá khó khăn với người đẹp này.

>> Xem thêm:  Công bố poster MV mới, Midu khiến fan háo hức vì sự kết hợp với LK

MIDU XUẤT SẮC VƯỢT QUA 10 CÂU HỎI NHANH NHƯ CHỚP

Dù gì thì đây cũng là lần lỡ miệng khá nhớ đời của Midu. Thế nhưng với cơ ngơi đồ sộ, cùng khối tài sản tiền tỷ, còn chưa kể tiền quay show nữa, coi như là trích ra 1 phần để mời mọi người cùng vui thôi thì cũng không đến nỗi đúng không nào.

Bạn thấy sao về lần "lỡ miệng phải trả giá đắt" này của Midu?

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

MIDU: "SỰ MẠNH MẼ CỦA MÌNH KHIẾN CHO TRÁI TIM CÁC ANH TRAI TAN NÁT"

Trong dàn hot girl đời đầu, Midu nổi bật với vẻ ngoài trong veo, thánh thiện. 10 năm trước như thế và hiện tại vẫn như thế. Midu vẫn chưa từng làm người hâm mộ phải thất vọng trước lối sống, đời tư kể từ khi gia nhập showbiz cho đến nay.

Sau khi mối tình với thiếu gia Phan Thành kết thúc Midu chưa mở lòng với bất kỳ người nào dù đàn ông theo đuổi cựu hot girl là không ít.

Mới đây, khi xuất hiện trên talkshow 1 Tiếng Kể Hết, Midu đã có dịp trải lòng về hành trình đặt chân vào giới showbiz hào nhoáng cùng với đó là chia sẻ chân thành của người đẹp về việc sẵn sàng từ chối nhiều chàng trai theo đuổi vì không thể xiêu lòng.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đẳng Cấp Huyền Thoại Của Ưng Hoàng Phúc Hát Chơi Thử Loa Hay Còn Hơn "Nuốt Đĩa"
Scroll to top