12/27/2019 18:44

Lê Hoàng - Quyền Linh tranh cãi "ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bạn nghĩ gì về ngoại tình, là điều đáng lên án, đáng xấu hổ hay là "thứ hấp dẫn nhất trên đời", "khiến ta khóc vì cảm thông chứ không căm ghét" như quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng?

Mới đây, trong một chương trình truyền hình có sự góp mặt của nghệ sĩ Thanh Thủy, Tiết Cương, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh có nội dung chia sẻ về chuyện hôn nhân, ngoại tình, người thứ ba.... Các nghệ sĩ đều thoải mái bày tỏ quan điểm của mình, nhưng thu hút sự chú ý nhất đó là màn tranh cãi nảy lửa, đỏ mặt, tía tai và không có hồi kết của MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng.

Đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh xảy ra tranh cãi vì chuyện ngoại tình 

Lê Hoàng - Quyền Linh tranh cãi ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời
Màn tranh cãi kịch liệt về chuyện ngoại tình.

Theo đạo diễn Lê Hoàng: "Ngoại tình là việc một người chồng, người vợ nào đó sau khi kết hôn lại có một kẻ thứ ba. Nghe như vậy, ai cũng giật mình và cho điều đó là xấu. Nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao bộ phim về ngoại tình hay vô cùng. Biết bao tiểu thuyết về ngoại tình khiến người ta xem xong khóc như điên và cảm thông chứ không căm ghét.

Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm. Cứ phản đối ngoại tình nhưng thực ra trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả".

Sau quan điểm của Lê Hoàng, nhiều người bày tỏ sự không đồng tình. Không hiểu sao Lê Hoàng lại có thể xem nhẹ chuyện ngoại tình như vậy. Ngoại tình khi yêu thì không nói, nhưng ngoại tình sau khi đã kết hôn thì sẽ kéo theo khá nhiều hệ lụy khác nhau như gia đình, con cái, tài sản. Yêu ai, muốn đến với ai là quyền của mỗi người, nhưng đã có vợ có chồng thì phải tuân theo luật Hôn nhân, nếu muốn có thể li hôn để đến với người thứ ba.

>> Xem ngay: Nỗi đau dành cho kẻ ngoại tình: Vứt bỏ nhất thời, hối hận cả đời!

Quyền Linh không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng

Lê Hoàng - Quyền Linh tranh cãi ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời
Đã bước vào cuộc sống hôn nhân thì đừng để ngoại tình phá hủy tất cả. (Ảnh chỉ mnag tính chất minh hoạ)

Và MC Quyền Linh chính là người phản đối gay gắt quan điểm của Lê Hoàng. Anh thắc mắc “Đúng ở đây là gì?”. Ngay lập tức, Lê Hoàng giải thích: "Ví dụ anh yêu Thanh Thủy vì cô là diễn viên tài năng, duyên dáng, thông minh nhưng sau đó anh lại gặp một cô gái khác hát hay, làm thơ thì anh vẫn có thể rung động"

“Trong cuộc sống, ta luôn rung động với nhiều cái và nó đều có thể dẫn đến tình yêu, có người này nhưng vẫn có thể thích người khác. Nhưng vấn đề là khi kết hôn rồi chúng ta có giết được những cảm xúc kia không, thực tế thì không cách nào giết được”, nam đạo diễn cho hay.

MC hỏi ngược Lê Hoàng rằng: "Nhưng nếu một người đàn ông có vợ rồi mà yêu thêm vài người nữa thì đúng cái gì hả anh?" thì liền nhận được phản bác rằng cuộc sống này có rất nhiều điều thú vị và không có nghĩa sau khi lấy vợ rồi thì không được phép rung động những điều đẹp đẽ khác, ai cũng có cái hay riêng. MC Quyền Linh tiếp tục tỏ thái độ gắt gao: "Anh có quyền rung động với bất kỳ ai nhưng không thể ai cũng ngủ cùng". 

Dù Lê Hoàng nói gì thì nói, Quyền Linh vẫn giữ quan điểm của mình, khi đã bước chân vào hôn nhân thì phải sống có nghĩa vụ, có trách nhiệm còn khi hết yêu có thể chia tay để đến với người mình thích, lúc đó, chẳng ai ý kiến điều gì.

>> Xem thêm: Vợ cũ Donald Trump: Chồng ngoại tình, đừng nổi điên, hãy lấy hết tiền

Lê Hoàng thú nhận anh cũng không thoát được chuyện ngoại tình về tư tưởng

Không phải lúc nào ngoại tình cũng đi ngủ với người khác, cướp người khác về tay mình. Lê Hoàng cho biết ngoại tình có nhiều loại: "Có những người cả đời họ chỉ mơ về nhau hoặc mơ đơn phương. Chúng ta cứ nói ngoại tình là lấy nhà, lấy tiền, lấy tài sản người khác, nhưng có những người ngoại tình họ không lấy một cái gì hết. Thậm chí có những ngoại tình họ chấp nhận người kia có vợ có chồng. Đừng nhìn con người theo lối khô cứng, rạch ròi ra như vậy"

Anh cũng khẳng định mình không cổ xúy cho việc ngoại tình nhưng "ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời". Chắc chắn trong đời ai cũng phải ngoại tình ít nhất 1 lần, đặc biệt là ngoại tình tư tưởng. Quan trọng là họ biết kiềm chế, biết được đâu là cái quan trọng, có ý nghĩa. Bản thân Lê Hoàng thú nhận anh cũng không thoát được chuyện ngoại tình về tư tưởng.

Cộng đồng mạng nói gì?

- Lê Hoàng là thánh phán rồi, đừng tin.

- Thử xem vợ ông ta ngoại tình đi, rồi có nghĩ là "ngoại tình hấp dẫn nhất trên đời" nữa không?

- Quyền Linh vẫn là nhất.

- Chắc ý của Lê Hoàng khác nhưng giải thích khó hiểu vậy thôi.

>> Đừng bỏ lỡ: Theo nhân tướng học: Đàn ông tóc xoăn thường lăng nhăng

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ chiếc vali trong ảnh bạn trai gửi về

Hiện tại quan điểm về việc ngoại tình của Lê Hoàng nhận về khá nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng, mà phần lớn đều là tiêu cực. Có thể bởi văn hóa Á Đông, luôn xem trọng một vợ một chồng nên quan điểm khá thoáng của Lê Hoàng trên đây sẽ khiến nhiều người không thể chấp nhận được. 

Còn bạn, quan điểm về ngoại tình của bạn là gì? Cùng chia sẻ với chúng tôi qua bình luận bên dưới nhé!

DẤU HIỆU CHÀNG NGOẠI TÌNH NÀNG NÀO CŨNG NÊN BIẾT TRÁNH BỊ "CẮM SỪNG"

Không giống như phụ nữ luôn kín đáo, để phát hiện đàn ông ngoại tình cũng không có gì quá khó khăn. Họ không biết cách che giấu, vụng về trong việc "chùi mép". Dưới đây là những tuyệt chiêu  phát hiện anh nhà có thói "trăng hoa".

- Quan tâm đến vẻ ngoài: Bỗng dưng chàng hay trau chuốt, quần áo thơm tho, sạch sẽ, xịt nước hoa là dấu hiệu của việc ngoại tình

- Không chia sẻ tài chính trong gia đình: Vì còn chu cấp cho bồ nhí nên tài chính của chồng cũng có phần sa sút, ít đưa cho vợ

- Lạnh nhạt chuyện chăn gối" Người thứ ba đã rút cạn sinh lực nên khi về nhà chồng không còn ham muốn nữa.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top