12/14/2019 22:00

Lấy hết dũng khí chủ động inbox với crush rồi mòn mỏi chờ "seen"

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Bạn đã bao giờ gửi tin nhắn cho crush chưa, cảm giác như thế nào? Bị bơ, trả lời cho có hay một tin nhắn phũ phàng nào đó? Đằng sau những tin nhắn thế này là sự cô đơn đến tận cùng, một chút xấu hổ, một chút nhói lòng....

Yêu một người mà chẳng thể nào nói ra, cũng chẳng có tư cách gì để nhắn tin nói chuyện mỗi ngày, thực sự là điều kinh khủng đối với những ai đang yêu đơn phương. Vì sợ sự quan tâm của mình là thừa thãi, vì sợ tin nhắn của mình làm phiền đến người ấy nên dù rất muốn cũng không dám nhắn nhiều. Thế nhưng, mỗi lần thấy họ lên mạng hay nhận được tin nhắn bất ngờ từ crush là tim lại đập mạnh, hạnh phúc đan xem ngậm ngùi, không nói nên lời.

Lấy hết dũng khí chủ động inbox với crush rồi mòn mỏi chờ seen
Muốn nhắn nhiều lắm nhưng không biết phải mở lời như thế nào.

1. Rõ ràng người đó chỉ nhắn vài câu nói tùy tiện, bâng quơ, chẳng có ý nghĩa gì nhiều ấy vậy mà có thể khiến tôi vừa ôm điện thoại vừa cười như một đứa điên.

2. Tôi lúc nào cũng: “Em rảnh mà. Enh đang rảnh lắm. Anh nói đi”, “Không. Em không bận gì cả. Em chưa ngủ”, “Em không đói”, “Em vừa tắm rồi”… chỉ để có thêm cơ hội được nói chuyện với crush nhiều hơn.

3. - Crush: “Có ở đấy không?”
- Đọc tin nhắn mà tôi vui mừng đến độ không tin đấy là thật, phải tát mình hai cái cho tỉnh táo rồi mới dám bình tĩnh đáp lại một câu: “Có em đây”.

4. Là lúc nói ít một câu sợ hối hận, luyến tiếc mà nói nhiều hơn một câu lại sợ làm phiền, khó nghĩ.

Lấy hết dũng khí chủ động inbox với crush rồi mòn mỏi chờ seen
Nhắn tin với crush cảm giác như một cuộc đánh cược, có thể sẽ rất vui nhưng cũng có thể sẽ buồn vô tận

>>Xem thêm: Đau lòng nhất là khi crush 1 người, người ta biết nhưng vẫn dửng dưng

5. Nhìn thấy dòng “đang nhập..” tin nhắn của crush mà tim đập thình thịch như thể sắp rớt ra tới nơi vậy.

6. Khi anh nói “Uh”, “Ok” hoặc mấy câu đại loại vậy, em đều vội vã, cuống cuồng tìm chủ đề khác để được tiếp tục cuộc hội thoại cùng anh. Phải đến bao giờ anh mới có thể chủ động nói với em về cuộc sống của anh, hay chủ động tìm một chủ đề để tiếp tục kéo dài cuộc nói chuyện như cách em vẫn thường làm cùng anh!

7. Thấy tin nhắn của anh đến liền muốn trả lời ngay nhưng phải dặn lòng từ từ, vì em sợ anh sẽ phát hiện ra là em đã thích anh rồi.

8. Tin nhắn của cậu ấy tôi không ngại ngần reply ngay lập tức, còn người ấy thích rep lúc nào thì rep lúc ấy!

>>Xem thêm: Dùng ngành nghề để tỏ tình, chiêu thức mới khiến crush đổ liêu xiêu

9. Là cảm giác, sợ anh biết, sợ anh không biết, sợ anh biết lại giả vờ như không biết.

10. Tôi im lặng và cậu ấy cũng im lặng, không nói thêm gì nữa. Tại sao lần nào người mở lời trước cũng phải là tôi. Tại sao lúc nào tôi cũng muốn nói chuyện với người ấy, vậy mà người ta mãi chưa thèm reply tôi. Oimeoi, người ta reply của tôi rồi kìa. Giờ nên reply thế nào cho người ấy cảm thấy mình thú vị và thích mình đây?

11. Thật may vì 1 năm có rất nhiều ngày lễ, mỗi ngày lễ tôi lại có cơ hội nhắn tin chúc mừng người ấy mà không phải sợ ngượng. Nếu như crush đáp lại, tôi có thể vui đến tận mấy ngày trời.

12. Tin nhắn cuối cùng, sau này, em sẽ không bao giờ làm phiền anh nữa và rồi anh cũng chẳng còn nhớ đến sự tồn tại của em. 

Lấy hết dũng khí chủ động inbox với crush rồi mòn mỏi chờ seen
Khi nào anh mới cảm nhận được tình yêu của em dành cho anh qua những dòng tin nhắn không đầu không đuôi này

13. Cho dù có đang bận việc, tay chân vướng víu nhưng chỉ cần tin nhắn của anh đến em cũng sẽ vội bỏ qua tất cả chỉ để đáp lại.

14. Mỗi lần nói chuyện xong đều thấy hối hận vì khi nãy nói vẫn chưa hay cho lắm. Tại sao mình lại nói vầy cơ chứ, mình mà nói thế này anh ấy đã cảm thấy thú vị hơn.

15. Crush nhắn “Chúc ngủ ngon” thôi cũng đủ tôi cũng làm tôi vui không ngủ nổi. Tự nhiên người ấy tìm tôi nói chuyện cũng khiến tôi mừng như trúng số. Chỉ cần người ấy chủ động một tí là tôi đều tự ảo rằng crush đang thích mình.

16. Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, người inbox trả lời cuối cùng nhất định phải luôn là tôi!

Lấy hết dũng khí chủ động inbox với crush rồi mòn mỏi chờ seen
Ai cũng muốn sau khi nhắn tin đu đưa, người ấy sẽ chính thức thuộc về mình

>>Xem thêm: Một bàn tay không vỗ thành tiếng , tình một phía có phải là tình yêu?

17. Gửi cho người ấy một tin xong tắt màn hình, quẳng điện thoại sang một bên, giả vờ như chẳng quan tâm đến. Nhưng cuối cùng lại không kiềm lòng được thế là liền vội vơ lấy điện thoại hồi hộp chờ mong tin nhắn đáp lại. Ấy vậy mà người ấy xem xong không trả lời.

18. Cứ phải dùng chiêu, không bao giờ chúc người ấy ngủ ngon để hôm sau còn có cớ nhắn tin tiếp, "Tối qua em ngủ quên mất"

19. Status nào của người ấy tôi cũng xem đi xem lại nhiều lần.  Crush chia sẻ một bài hát nào đó là vội vào nghe ngay. Không biết bài hát này có phải là tâm trạng của crush không? Cậu ấy đang nghĩ gì vậy? Liệu mình có phải là người mà cậu ấy đang ngầm nhắc đến?

20. Chưa bao giờ dám inbox nói chuyện với người ấy dù chỉ một lần!

Một ngày fail của con trai chủ tịch khi gặp crush

Crush ai rồi là bạn chỉ biết nhìn về hướng của người ấy. Mong chờ, hy vọng từng ngày họ có thể quay về hướng bạn, nhìn thấy tình cảm của bạn và cho bạn một cơ hội. Đôi khi là vỡ òa trong hạnh phúc nhưng đôi lúc lại đau đớn đến tận cùng. Crush là vậy. Dù như thế nào thì những cảm xúc đó cũng thật đẹp, yêu mà, có ai muốn làm người bình thường đâu.

Ảnh minh họa: Pinterest

ĐỪNG NGHĨ CRUSH KHÓ TÁN, ĐÔI KHI HỌ CŨNG "DỄ DÃI" VỚI NỤ CƯỜI HAY SỰ TỰ TIN ĐÁNG YÊU Ở BẠN

Tán đổ crush là chuyện khó hơn hái sao trên trời? Thời đại nào rồi mà còn có suy nghĩ đó phải không nào. Chỉ cần bạn nắm chắc các bí quyết "cưa cẩm" thì mọi sự chắc chắn sẽ trở nên dễ dàng, hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

Trong tình yêu, giai đoạn đáng nhớ nhất có lẽ chính là lúc cưa cẩm, tỏ tình và kết thúc bằng cái gật đầu đầy mãn nguyện. Bởi vì, đây là thời điểm lãng mạn nhất, tình yêu mới bắt đầu nồng nhiệt nhất, nhiều cảm xúc nhất và đặc biệt là chứng kiến vô vàn thử thách để chinh phục được trái tim của cô ấy.

Tuy nhiên, muốn ghi điểm với “crush”  và bước qua giai đoạn này không phải đơn giản, đòi hỏi chúng ta phải biết cách sử dụng những tuyệt chiêu thú vị sau đây.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top