12/05/2019 22:37

Hình ảnh lựa chọn tiết lộ điều bạn cần thay đổi sớm mới mong hạnh phúc

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nhà nghiên cứu Hermann Rorschach cho rằng thông qua những bức tranh trừu tượng có thể tiết lộ những gì đang hiển hiện trong suy nghĩ của một người, đồng thời còn tiết lộ một số tính cách tiềm ẩn mà chính họ đôi khi còn không biết.

Thật vậy cuộc sống của chúng ta luôn ẩn chứa nhiều vấn đề mà đôi khi chính bản thân bạn còn không biết. Bên cạnh những hiện thực tốt đẹp thì vẫn có những thứ bạn cần phải thay đổi, cuộc sống mới mong được thuận lợi và hạnh phúc mỹ mãn. Tuy nhiên, đôi khi để biết điều gì mới thực sự là thứ mình đang cần nhất không phải dễ dàng. 

Giờ thì bạn nhìn vào bức tranh dưới đây và cho biết bạn nhìn thấy hoặc ấn tượng với hình ảnh nào nhất, kết quả sẽ tiết lộ điều bạn cần phải thay đổi trong cuộc sống này là gì. 

Bạn nhìn thấy gì đầu tiên?

Hình ảnh lựa chọn tiết lộ điều bạn cần thay đổi sớm mới mong hạnh phúc

1. Những chú cá nhỏ

2. Hình ảnh cô gái

3. Chó biển

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

ĐÁP ÁN

Nếu bạn nhìn thấy những chú cá nhỏ

Về bản chất, bạn là một người dễ mến, dễ gần nhưng đồng thời cũng mong manh, dễ vỡ nếu không muốn nói là yếu đuối. Hình ảnh này còn cho thấy bạn đang bế tắc và mất phương hướng trong việc tìm lối ra cho vấn đề bản thân đang gặp phải. Dường như bạn đang đi loanh quanh trong một vòng tròn mà không tìm được lối ra. Bạn nghĩ rằng đang có một điều gì đó hay có một ai đó cố tình cản trở bước đi của bạn. Trong bạn đang nảy sinh một số ngờ vực khiến bản thân cảm thấy rất khó chịu.

Hình ảnh lựa chọn tiết lộ điều bạn cần thay đổi sớm mới mong hạnh phúc
Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này là hãy dừng lại nghỉ ngơi và tĩnh tâm nhìn lại mình, đồng thời đừng để bị ảnh hưởng xấu bởi lời ra tiếng vào xung quanh. Hãy thử từ bỏ những thói quen cũ, những suy nghĩ hay quan điểm cũ kĩ khiến bạn chán nản và nghĩ thoáng ra. Vấn đề của bạn sẽ nhanh chóng được khơi mở và giải quyết theo hướng tốt đẹp nhất có thể.

Bạn ấn tượng với hình ảnh cô gái

Nếu như nhìn thấy hình cô gái đầu tiên, có thể nhận định bạn là người thường xuyên phân vân và do dự. Bạn mạnh mẽ nhưng lại hay cẩn thận thái quá. Do đó đứng trước những vấn đề quan trọng, bạn thường không thể tự đưa ra quyết định mà cứ phải nhờ đến sự tư vấn của ai đó. Hình ảnh này cũng cho thấy bạn đang cần quyết định một vấn đề hệ trọng liên quan đến tình cảm nhưng bản thân lại lưỡng lự, lo sợ sẽ phải hối hận về sau.

Hình ảnh lựa chọn tiết lộ điều bạn cần thay đổi sớm mới mong hạnh phúc
Ảnh: Tiệm ảnh Sasa

Thực tế mà nói, chẳng ai có thể đoán biết được chính xác tương lai như thế nào cả, nhất là trong chuyện tình cảm. Và chính vì thế, bạn cứ tự tin đưa ra quyết định của mình. Đây là lúc bạn cần phải thay đổi tính cách hay do dự của bản thân và sáng suốt nắm lấy số phận, đón lấy tình yêu nhé.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Bạn nhìn thấy các chú chó biển

Thật may mắn vì chó biển là biểu tượng của sự phát triển và thịnh vượng. Nếu nhìn thấy hình ảnh chó biển đầu tiên cho thấy bạn là người rất thông minh và luôn chủ động tìm kiếm thông tin và kiến thức để phát triển bản thân.

Hình ảnh lựa chọn tiết lộ điều bạn cần thay đổi sớm mới mong hạnh phúc
Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Có vẻ bạn đang hướng đến một mục tiêu vô cùng khó nhưng bản thân không bao giờ bỏ cuộc một khi chưa hoàn thành. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể chinh phục được mục tiêu đó. Tuy nhiên, điều bạn cần phải thay đổi là bớt chút tự tin đi vì dù giỏi giang thế nào bạn cũng nên nghe lời tư vấn từ những tiền bối đi trước nhé. Bạn sẽ nhận được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống từ kinh nghiệm của họ đấy. 

Trắc nghiệm thú vị: bạn có giỏi đọc ý nghĩ của người khác hay không

Thật sự mà nói, trong cuộc sống, điều quan trọng nhất với chúng ta vẫn là bản thân phải hiểu rõ chính mình. Bỡi vì chỉ khi biết rõ mình là ai, mình đang đứng ở đâu, mình đang cần gì,... bạn mới có thể đặt ra mục tiêu cho bản thân và tìm cách đạt được theo hướng tốt đẹp nhất.

Hi vọng rằng bài trắc nghiệm vui trên sẽ giúp bạn khám phá được nhiều điều thú vị còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn. Giờ thì tiết lộ đi, bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên trong tranh và điều ấy có tiết lộ đúng vấn đề của bạn hay không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

 

10 ĐIỀU BẠN CẦN THAY ĐỔI KHI BƯỚC VÀO TUỔI 30

Có thể nói ở vào độ tuổi này, ai cũng sẽ cảm thấy mình thật hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Vì chí ít bạn đã phải mất đến 30 năm mới có được chút thành tựu như bây giờ. Và đây cũng là lúc bạn đến gần với ước mơ của mình nhất.

Đồng thời, 30 cũng là độ tuổi với tâm lí khá phức tạp đối với mỗi người. Sau đây là những lời khuyên giúp bạn thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần và là nền tảng cho thành công tương lai của bạn đấy. Bắt đầu từ những thay đổi như:

1. Bạn nên yêu thương bản thân nhiều hơn

2. Bắt đầu theo đuổi công việc bản thân thật sự yêu thích

3.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top