12/28/2019 14:29

Hình ảnh nhìn thấy cho biết là kiểu người thế nào khi yêu

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Nếu muốn biết mình là người có ưu - khuyết điểm gì khi yêu thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui dưới đây bạn nha. Hình ảnh thấy đầu tiên sẽ tiết lộ cho bạn biết mình là kiểu người như thế nào trong tình yêu đấy.

Có thể xem mỗi hình ảnh có trong bức tranh dưới đây sẽ "đại diện" cho tính cách của mỗi người khi yêu. Thế nên, hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh sẽ tiết lộ những điểm tốt và chưa tốt của bạn trong tình yêu đấy.

Nhìn vào tranh bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên?

Hình ảnh nhìn thấy cho biết là kiểu người thế nào khi yêu

1. Khuôn mặt người đàn ông

2. Cô gái

3. Người bắn cung

4. Ông lão

Đáp án:

Khuôn mặt người đàn ông

Hình ảnh nhìn thấy cho biết là kiểu người thế nào khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu khuôn mặt người đàn ông là hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy nói lên rằng bạn là người bảo vệ mình quá mức và có xu hướng khép kín trong tình yêu. Có thể vì đã từng bị tổn thương tình cảm trong quá khứ nên bạn vẫn còn dè dặt trong chuyện yêu đượng ở hiện tại. Thậm chí, cũng vì những tổn thương ấy mà bạn không dám bộc lộ cảm xúc của riêng mình, khép mình hơn với tình yêu và thường phân vân rồi suy nghĩ rằng có nên tin tưởng đối phương hay không.

Tất nhiên, vì luôn dè dặt, thậm chí khép kín và không mấy tin tưởng vào tình yêu nên bạn khó có thể mở lòng mình ra trọn vẹn để đón nhận nhân duyên mới. Để nhân duyên tiến triển tốt đẹp hơn, có lẽ bạn cần tin tưởng đối phương nhiều hơn và biết cách lắng nghe cảm xúc cũng như trái tim mình mách bảo. Hãy dũng cảm chia sẻ những tâm sự trong lòng mình cho đối phương thấu hiểu và cho mình cơ hội yêu đương.

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Cô gái

Hình ảnh nhìn thấy cho biết là kiểu người thế nào khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu cô gái là hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người khá ích kỉ, thích so sánh và hay cả thèm chóng chán khi yêu. Cũng bởi sở hữu tính cách này nên dù đã có người trong mộng, thậm chí là "hoa đã có chủ" thì bạn vẫn luôn muốn tìm cho mình một đối tượng mới hoàn hảo hơn.

Thế nên, dù đang trong một mối quan hệ nhưng nếu gặp được một người mới có nhiều ưu điểm hơn nửa kia của mình thì bạn rất dễ thay lòng đổi dạ. Tuy vậy, sống trên đời thì bất kì ai trong chúng ta cũng đều có những khuyết điểm của riêng mình, thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này. Điều quan trọng lúc này là bạn phải tìm được một đối tượng luôn quan tâm và thực sự yêu thương mình. Ngoài ra, bạn cũng nên thay đổi mình càng sớm càng tốt, đừng để những phút dao động mà tự đánh mất nhân duyên của chính mình.

>> Bạn biết chưa: Trắc nghiệm: hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Người bắn cung

Hình ảnh nhìn thấy cho biết là kiểu người thế nào khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu người bắn cung là hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy nói lên rằng, trong tình yêu, bạn là người hay nghi ngờ và có xu hướng rất thích kiểm soát nửa kia của mình. Với bạn, việc nắm rõ tất tần tật mọi chuyện của nửa kia là điều nên làm nhằm bảo vệ tình yêu của mình.

Nhưng cũng vì mang trong mình tư tưởng này nên bạn thường theo dõi nửa kia rất sát sao, quan tâm đến người ấy từng đường đi nước bước, thậm chí bạn còn liên tục gọi điện hoặc nhắn tin cho nửa kia bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu và tất nhiên điều ấy khiến đối phương cảm thấy rất chán ngán và mệt mỏi. Bạn cần nhớ rằng, yêu nhau chứ không phải... "ở tù", thế nên muốn tình yêu bền vững thì hãy học cách tin tưởng nhau hơn và để cho nửa kia có không gian của riêng mình. 

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Ông lão

Hình ảnh nhìn thấy cho biết là kiểu người thế nào khi yêu
Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Nếu khuôn mặt người đàn ông là hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong tranh thì điều ấy nói lên rằng bạn là người thường hay xem trọng vật chất khi yêu. Tất nhiên, khi đã có suy nghĩ này thì bạn sẽ ưu tiên chọn những đối tượng có điều kiện kinh tế và là người có thể mang lại cho mình một cuộc sống sung túc với tiền bạc đầy đủ trong tương lai.

Nhưng cũng chính vì mang trong đầu tư tưởng có vẻ thực dụng này sẽ dễ khiến bạn ít có cơ hội được tận hưởng hạnh phúc mà tình yêu đích thực mang lại. Và yêu nhau mà chỉ luôn quan tâm đến túi tiền của người mình yêu, đi theo đồng tiền như thế nên bạn thường xem nhẹ cảm xúc cá nhân mình, và tình yêu vì vậy cũng chẳng thể bền vững được. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm tình yêu như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa những điều bí ẩn mà không ai có thể lí giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Thật bất ngờ, nhưng chỉ cần xem dáng thùy tai cũng có thể đoán chuẩn tính cách khi yêu của một người

Cụ thể như, nếu sở hữu dáng thùy tai dài và hẹp thì nét tướng này tiết lộ bạn là người khá khắt khe trong tình yêu và thường xuyên lo lắng về từng hành động nhỏ nhất giữa hai người. Với bạn, không nên bộc lộ quá nhiều suy nghĩ và cảm xúc của bản thân chính là cách tốt nhất để bảo vệ mình khỏi những nỗi đau mà tình cảm mang lại. Quan điểm sống này mang lại sự quyến rũ và sức hút riêng cho bạn.

Bên cạnh đó, tuy thuộc tuýp người tình cảm nhưng bạn lại không hề khéo léo thể hiện bằng lời nói, thay vào đó bạn sẽ có những cử chỉ ân cần và ấm áp với nửa kia. Bạn cũng là mẫu người hiểu và tôn trọng khoảng không gian riêng tư của đối phương...

>> Còn với những người có thùy tai lớn, rộng hay thùy tai nhỏ thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top