12/17/2019 13:08

Đàn ông luôn có bí mật với nửa kia của mình, chị em đừng tin 100%

Huyền Diễm - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Diễm

Để tình yêu luôn ngọt ngào, cuộc sống gia đình luôn ấm êm, giảm bớt những mâu thuẫn đa phần người đàn ông sẽ lựa chọn nói dối và nói những điều mật ngọt mà phụ nữ thích nghe.

Phụ nữ khó hiểu, hay suy diễn, khóc lóc nhưng chính vì những điều đó mà việc hiểu tâm tư, suy nghĩ của một cô nàng dễ hơn cánh mày râu rất nhiều. Các anh mặc dù thực sự yêu thương vợ con, không lăng nhăng, không lừa dối tuy nhiên ở đàn ông vẫn có những bí mật mà các chị em không thể nào hiểu nổi. Nếu cứ cố tìm hiểu, thì chỉ thêm đau lòng mà thôi. 

Đàn ông luôn có bí mật với nửa kia của mình, chị em đừng tin 100%
Đàn ông luôn có những bí mật không phải ai cũng hiểu hết được.

Khéo léo che giấu chuyện tình cảm trong quá khứ

Đàn ông rất khéo léo trong việc che đậy cảm xúc của bản thân, để tránh khỏi những rắc rối, mâu thuẫn họ thường nói những điều mật ngọt mà phụ nữ muốn nghe. Chính điều đó, làm họ càng thuận lợi trong việc nói dối về chuyện tình cảm.

Có thể trong quá khứ người đàn ông của bạn trải qua không ít những mối tình và có lẽ họ cũng từng bị nhiều cô nàng từ chối nhưng họ không bao giờ kể cho bạn nghe về bí mật này mà sẽ kể về những “chiến tích” trong tình trường của mình như thế nào thôi.

Đây chính là sĩ diện của mỗi người đàn ông, họ luôn muốn trong mắt người mình yêu anh ấy luôn là một người “oai phong” chứ không phải là một kẻ thất bại trên tình trường.

Không giỏi “chuyện ấy”

Chuyện chăn gối luôn là vấn đề cả phụ nữ và đàn ông đều quan tâm đến, tuy nhiên việc không giỏi trong vấn đề này họ rất ngại ngùng và không bao giờ thổ lộ với bất kì ai kể cả trong những cuộc vui với bạn bè. Thay vào đó họ sẽ vẽ ra một bức tranh hoàn hảo khác về khả năng không có thực của bản thân để “lấy le” với các chiến hữu về chuyện này.

Đàn ông luôn có bí mật với nửa kia của mình, chị em đừng tin 100%
Đàn ông luôn tỏ ra mình giỏi trong chuyện đó và họ thường khoe mẽ với các chiến hữu để thể hiện.

Tất nhiên là lúc ban đầu mới quen nhau anh ấy sẽ giấu nhẹm chuyện này, cho đến khi vào cuộc thì mới phát hiện ra thôi, nên phụ nữ chúng ta đừng tin quá nhiều vào những chiến tích viển vong mà các anh kể nhé.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm tình trường dày dặn, bạn có tự tin hiểu hết những điều chàng giấu nhẹm đi

Họ luôn nghĩ về chuyện ấy nhiều hơn bạn tưởng

Người đàn ông luôn tưởng tượng về chuyện đó ngay khi trước mặt họ chỉ là bức tranh họa một người phụ nữ đẹp. Tất nhiên họ luôn bị cuốn hút bởi những phụ nữ sexy, nếu trước mắt họ là một nàng nóng bỏng thì họ sẽ nghĩ đến “chuyện ấy” ngay lập tức.

Đàn ông luôn có bí mật với nửa kia của mình, chị em đừng tin 100%
Điều này chính là bản năng của mỗi người đàn ông, không thể đánh giá họ xấu xa hoặc thiếu đứng đắn.

Đối với một người đàn ông có đời sống phong phú thì trong đầu họ luôn chứa đựng những hình ảnh hoặc những bô phim chứa những yếu tố này. Đây chính là thuộc về bản năng của người đàn ông, nên đừng vì những tiểu tiết mà đánh giá hoặc cho rằng họ xấu xa và thiếu đứng đắn.

>>Bạn có thể quan tâm: 6 kinh nghiệm "tình trường" từ những người đã yêu 

Không hiểu những lời bóng gió của phụ nữ

Chị em chúng ta thường hay dùng những câu bóng gió để nhắc khéo đàn ông vào những dịp đặc biệt. Đàn ông họ không giỏi trong việc đoán ý, không giống như phụ nữ thường sẽ rất nhạy cảm và trực giác sắc bén, bên cạnh đó họ còn không có hứng thú với việc đọc suy nghĩ của người khác chính vì vậy nếu muốn gì hãy cứ nói thẳng với người đàn ông của bạn.

Cách tốt nhất vào những dịp lễ hoặc kỉ niệm quan trọng thay vì vòng vo nhắc khéo thì bạn hãy trực tiếp nói với anh ấy về ngày đó để họ nhớ và tặng quà hoặc tạo bất ngờ đặc biệt khác cho bạn.

Khả năng tài chính

Điều đặc biệt đối với những người lập gia đình, người đàn ông luôn đánh đồng khả năng tài chính của họ với trách nhiệm của người làm chồng. Họ không bao giờ muốn vợ mình thấy những lúc công việc khó khăn, thu nhập bấp bênh bởi chính lúc này chàng cảm thấy bản thân mình thật kém cỏi không thể gánh vác được gia đình. Thậm chí khi cả bị giảm lương, mất việc thì người chồng vẫn giữ bí mật này với vợ và tìm kiếm những công việc khác để thay thế tránh trường hợp vợ biết được chuyện này.

Đàn ông luôn có bí mật với nửa kia của mình, chị em đừng tin 100%
Đàn ông không bao giờ nói rõ về tài chính và công việc với người bạ đời của mình.

>>Đừng bỏ lỡ: Nghiên cứu cho thấy: Đàn ông hết lòng với tình anh em hơn là tình ái

NHỮNG DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ THỂ KHIẾN BẠN HẠNH PHÚC CẢ ĐỜI

Đôi khi lời nói dối cũng giúp mọi việc trở nên tốt hơn, chính vì điều này mà đa phần người đàn ông lựa chọ những lời nói dối để làm hài lòng phụ nữ và giảm bớt những mâu thuẫn trong cuộc sống. Thế nên đừng vì những tiểu tiết mà vội vàng đưa ra đánh giá, vốn dĩ đàn ông luôn như vậy nên học cách hiểu tâm lí đàn ông cũng là cách để chị em luôn vui vẻ và hạnh phúc với tình yêu đấy.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc đàn ông nói dối, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh Tổng hợp

Sự khác nhau khi hẹn hò với đàn ông 25 và đàn ông 30

Phụ nữ thường lựa chọn những người lớn tuổi hơn để hẹn hò, khi người đàn ông ở độ tuổi 25 sự trưởng thành và từng trải họ không nhiều bằng những người ở độ tuổi 30.

Khi bước đến giai đoạn 30 đa phần mọi việc trong cuộc sống của người đàn ông sẽ bắt đầu ổn định hơn, điều hơn hết chính là họ thấu hiểu chuyện đời và cư xử "rất đàn ông", họ có thể là bờ vai vững chắc để bạn có thể học hỏi và giải đáp moị thắc mắc của chính bạn.

Phụ nữ đa phần họ sẽ lựa chọn những người đàn ông thấu hiểu họ và luôn yêu chiều mọi thứ, chứ không phải là những cuộc cãi vã, giận hờn vu vơ của độ tuổi mới lớn.

Video có thể bạn quan tâm
Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông có người phụ nữ khác
Scroll to top