12/13/2019 01:29

Con trai đòi mẹ, người bố làm điều "không tưởng" in ảnh vợ khắp nhà

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Thay vì chiều theo sở thích bám mẹ và đòi đi theo khắp mọi nơi của con trai, người đàn ông đã sáng tạo in ảnh vợ treo khắp nhà để cậu bé luôn có cảm giác an toàn khi mẹ ở bên.

Để nói về sự sáng tạo và những phát minh "không tưởng" thì chắc chắn không thể không kể đến người Nhật Bản. Đây là một đất nước sáng tạo "ngoài vùng phủ sóng" và luôn mang đến những sản phẩm siêu trí tuệ khiến người dùng phải mắt chữ A mồm chữ O. Không những đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo đồ dùng thường ngày mà đến cả các hình nhân treo cho "vui" cũng được người Nhật "phù phép" y như thật.

Con trai đòi mẹ, ông bố Nhật Bản sáng tạo ra phương pháp hiệu quả có 1 - 0 - 2

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài đăng thu hút sự quan tâm của rất nhiều ông bố, bà mẹ có con nhỏ trên thế giới. Chuyện là một ông bố người Nhật thay vì đưa phải dỗ dành cậu con trai đòi mẹ đã nghĩ ra một cách vô cùng sáng tạo, đảm bảo không chỉ con cảm thấy thân thuộc mà bố cũng sẽ rất an tâm. Bằng bộ óc "siêu trí tuệ" của mình, ông bố đã đi in ảnh vợ theo đúng kích thước thật, để ở các góc nhà. Khi thì là hình ảnh vợ đang ngồi dưới thảm, khi thì cảnh vợ đang ở trong bếp ngó ra trông con. Điều này đã khiến cho đứa bé cảm thấy có mẹ ở bên cạnh và luôn tươi cười nhìn ngắm mẹ "giấy" của mình.

Con trai đòi mẹ, người bố làm điều không tưởng in ảnh vợ khắp nhà
Con trai đòi mẹ, người bố làm điều không tưởng in ảnh vợ khắp nhà
Như thế này thì làm gì có đứa trẻ nào đòi theo mẹ nữa. (Ảnh: The Idea King)

>> Xem thêm: Cả thế giới lại phải nể phục trước những sáng tạo đầy sự tinh tế của người Nhật Bản

Ông bố người Nhật và sự sáng tạo không giới hạn "đánh lừa" con trai

Hình ảnh chân thực đến nỗi nếu không soi kĩ từng bức ảnh có lẽ rất ít người nhận ra đây chỉ là một tờ giấy phẳng lì, được cắt theo tỷ lệ chuẩn của người phụ nữ. Ông bố quả thực quá sáng tạo và đầu tư công phu nên mới nghĩ ra được cách dỗ con hiệu quả như thế này. Xem ra cậu bé sẽ chẳng còn quấy khóc mỗi khi nhớ mẹ nữa, tuy rằng hình ảnh này cũng có đôi chút "creepy".

Con trai đòi mẹ, người bố làm điều không tưởng in ảnh vợ khắp nhà
Nhìn nụ cười hớn hở của cậu bé cũng đủ thấy có mẹ sẽ khiến trẻ an tâm hơn rất nhiều. (Ảnh: The Idea King)
Con trai đòi mẹ, người bố làm điều không tưởng in ảnh vợ khắp nhà
Với phát minh này thì các ông bố Nhật sẽ tuyên bố không cần vợ! (Ảnh: FB)

>> Đừng bỏ lỡ: Nếu có giải Nobel cho sáng kiến ăn uống thì đây có lẽ là những phát minh đáng được vinh danh nhất

Cộng đồng mạng mắt tròn mắt dẹt, bái phục trí sáng tạo của ông bố trẻ

Không phải ông bố nào trông con cũng đều tỉnh táo và minh mẫn được như người đàn ông Nhật Bản này. Thông thường, vợ sẽ là người quán xuyến việc trông con nhưng nhiều gia đình lại có sự hoán đổi vị trí cho nhau, dẫn đến những đứa bé sẽ được "rơi" vào tay các ông bố là điều không tránh khỏi. Có người sẽ thấy nhẹ nhàng khi phải nhận nhiệm vụ trông con nhưng cũng có không ít ông bố hoang mang và lo sợ khi được vợ giao trọng trách nặng nề này. Cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trí thông minh "nảy số" cực nhanh của ông bố, nếu muốn xin bí kíp trông con thì có thể mang sách vở sang tìm người đàn ông của năm này rồi đấy!

Con trai đòi mẹ, người bố làm điều không tưởng in ảnh vợ khắp nhà
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem ngay: Những điều lạ lùng chỉ có ở Nhật Bản

Chỉ bằng một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả thế này thôi là các ông bố có thể yên tâm nhận trọng trách cao cả trông con cho vợ rồi. Tuy nhiên đây mới chỉ là một trong những cách "đối phó" với con khi chúng còn nhỏ thôi, càng về sau thì các ông bố sẽ còn càng đau đầu hơn nữa đấy!

Hãy cùng theo dõi những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie nhé! 

NHỮNG PHÁT MINH "LẠ ĐỜI" CỦA NGƯỜI NHẬT KHIẾN CẢ THẾ GIỚI PHẢI NGẢ MŨ THÁN PHỤC

Phải công nhận rằng những phát minh của người Nhật vô cùng sáng tạo và kì lạ đến nỗi không ai nghĩ rằng họ có thể làm được những sản phẩm khó hiểu đến thế.

Với khả năng tư duy ở mức thượng thừa, các nhà phát minh Nhật Bản luôn khiến cho một sản phẩm không mấy được quan tâm trở nên vô cùng hot chỉ sau một vài cải tiến.

Nào là báo có thể trồng rau cho đến mũ giấy vệ sinh cũng rất "thịnh hành" trên đất nước mặt trời mọc.

Các phát minh của người Nhật không chỉ giúp cho đời sống của họ trở nên "rối tung rối mù" hơn mà nó còn thể hiện sự sáng tạo "ngoài vùng phủ sóng" không ai sánh kịp.

Những phát minh này thực sự sẽ khiến người dùng đau đầu và khó hiểU, thậm chí họ sẽ chẳng biết công dụng của chúng thực sự là gì.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top