11/22/2019 17:07

Có kiểu người chưa muốn yêu mà dành cả thanh xuân xem bói tình duyên

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Kì vậy đấy, bản thân thì chưa muốn yêu, tương lai thì chưa nghĩ đến chuyện chồng con, gia đình, bỉm sữa thế nhưng suốt ngày cứ xem bói tình duyên, đi chùa cầu duyên rồi lại ra sức cắt duyên âm....

Xem bói khi nào có người yêu là câu chuyện muôn thuở của hội FA. Cứ dịp rảnh, ngày Tết hoặc được bạn bè rủ rê là lại đi xem bói, xem tử vi để xem bao giờ có người yêu, bao giờ lấy chồng. Thà mong chờ có người yêu còn đỡ, có người nhất định chẳng yêu ai, cũng chưa có ý định lấy chồng nhưng cứ mở miệng ra là xem bói tình duyên.

Có kiểu người chưa muốn yêu mà dành cả thanh xuân xem bói tình duyên
Xem bói tình duyên -  thú vui của hội FA 

Có những người dù không có ý định lấy chồng vẫn dành cả thanh xuân để xem bói tình duyên

Trên một diễn đàn với nhiều người theo dõi đã có một topic "Có 1 loại người dù không có người yêu, không có ý định yêu, vẫn dành cả thanh xuân đi xem bói tình duyên" đã nhận được khá nhiều tương tác từ cộng đồng mạng". 

Dường như ai cũng tò mò hào hứng muốn được biết khi nào mình sẽ có người yêu, khi nào mình sẽ lập gia đình. Bình luận cứ thế mà "tăng dần đều" khá xôm tụ và rôm rả.

Có kiểu người chưa muốn yêu mà dành cả thanh xuân xem bói tình duyên
Topic nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

>> Bạn có biết: Top 5 ngôi chùa được truyền tai là vô cùng linh ứng nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn

Thực ra trong số những người đi xem bói tình duyên ấy không phải ai cũng thích có người yêu, cũng mong muốn được lấy chồng. Đôi khi chỉ vì ham vui vì bị lôi kéo hay đơn giản là tò mò về tương lai của mình mà thôi. Hiện tại với họ, cuộc sống độc thân cũng vô cùng thoải mái và dễ chịu rồi, có thêm người bạn đồng hành hay không cũng không quan trọng lắm.

Thế nhưng cũng có những người "vã quá rồi", "FA lâu năm rồi" nên phải xem để biết khi nào người ấy xuất hiện mà chuẩn bị tinh thần, mà khoe với bàn dân thiên hạ rằng, "mình đã có người yêu", "mình cũng có người rước"...

Cũng dễ hiểu thôi, con người ta đời nào cũng thế, ai cũng mong mỏi, khao khát hạnh phúc, nhất là hạnh phúc lứa đôi. Nghĩ đến thời gian tới, nào là Noel, Tết Tây, Tết Nguyên Đán rồi lễ tình yêu...dù gì, có người bầu bạn cũng ấm áp hơn là lẻ bóng một mình đúng không?

 

>>Đừng bỏ lỡ: Thanh niên đi chùa Hà về có người yêu nhưng từ "thẳng" thành "cong"

Cộng đồng mạng nói gì về việc xem bói tình duyên, cắt duyên âm?

Có kiểu người chưa muốn yêu mà dành cả thanh xuân xem bói tình duyên
Đi xem mà nhẵn mặt thầy bói vẫn chưa có ma nào đeo đuổi, chán thiệt sự chán.

- Lúc nào đi coi bói cũng kêu: vận đào hoa nhiều người thích, nhiều người để ý lắm vậy mà đến giờ vẫn ế. Chắc nhiều vong theo chứ không phải người theo

- Mệt mỏi thục sự :)))

- Đi cắt duyên âm cả chục lần rồi vẫn vậy

- Lúc nào bả bói cũng bảo có người thương thầm trộm nhớ, thương thầm thương trộm hèn chi giờ vẫn chưa thấy xuất hiện luôn

- Tao thì chả thèm xem, đi chùa Hà cầu duyên luôn, thế mà vẫn không có chúng mày ạ.

SÂU SẮC LỜI PHẬT DẠY DÀNH CHO NGƯỜI LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN: ĐẶC BIỆT LÀ LỜI KHUYÊN SỐ 8

Ngặt một nỗi, đứa suốt ngày bói toán, xem tử vi, đi chùa cầu duyên thì mãi vẫn không thấy duyên nào tới, còn đứa cứ phơi phới, lăng nhăng thì hết người này đến người nọ tình nguyện xin chết. Cuộc đời vốn dĩ không công bằng như vậy rồi, thôi thì "cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới".

Còn bạn, đã có bao giờ đi xem bói tình duyên chưa, cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé!

>>Xem thêm: Chùa Hà: Ngôi chùa "cầu tình đươc ngay" trứ danh Vịnh Bắc Bộ

6 NGÔI CHÙA CẦU DUYÊN NỔI TIẾNG DÀNH CHO HỘI FA

Nghe bảo cứ đi chùa cầu duyên biết đâu tình yêu sẽ đến, thế nên hội FA cứ nhất nhất tin theo. Hết thả thính chán chê trên Facebook mà không ai thèm ngó ngàng đến họ lại tiếp tục chặng đường tìm người thương ngoài đời thực.

Cứ mỗi lần đi chùa lại lại cầu mong có được một anh người yêu đẹp trai, cô người yêu xinh gái để có đôi có cặp, không còn cô đơn lẻ bóng mỗi ngày.

Và tiếng lành đồn xa, trên dải đất hình chữ S của chúng ta có rất nhiều ngôi chùa linh thiêng, "cầu được ước thấy". Dưới đây là những ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng, ai đang FA nên đến nguyện cầu một lần trong đời.

- Chùa Hà

- Chùa Ông

- Chùa Bà Ấn Độ

- Chùa Ngọc Hoàng

- Chùa Duyên Ninh

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top