12/16/2019 20:00

Cô gái hủy hôn ngay khi thử váy cưới vì phát hiện lòng dạ người yêu

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn

Câu chuyện về một cô gái vào ngày đi thử váy cưới mới nhận ra được lòng dạ bấy lâu nay của chồng sắp cưới và phải hủy hôn đã khiến nhiều người phải suy ngẫm về tình yêu thời nay.

Phụ nữ nếu thật may mắn thì sẽ kiếm được một người chồng yêu thương mình thật lòng nhưng nếu sớm nhận ra bản chất không chung thủy của một người đàn ông cũng được xem là một điều may mắn không kém. Nhiều người cho rằng, thà cứ ở mãi như vậy còn hơn nhắm mất lấy phải một người không yêu thương mình. Câu chuyện của cô gái nhận ra lòng dạ của người yêu trong ngày thử đồ cưới là một ví dụ rất đáng suy ngẫm.

Cô gái hủy hôn ngay khi thử váy cưới vì phát hiện lòng dạ người yêu
Với phụ nữ còn gì đau khổ hơn khi người đàn ông sắp thành chồng lừa dối mình bấy lâu nay. (Ảnh Hiệu ảnh số 8)

Câu chuyện cô gái đi thử váy cưới bỗng phát hiện người yêu còn tơ tưởng người cũ

Theo như chia sẻ của cô gái trong câu chuyện, chỉ còn một tuần nữa sẽ lên xe hoa về nhà chồng thì bỗng phát hiện người yêu mình còn tơ tưởng người cũ, cô đã phải hủy hôn ngày vào cái ngày đi thử váy cưới định mệnh. "Khi yêu, em giao hẹn rằng không bao giờ được nhắc về tình cũ, bạn trai em cũng gật gù đồng ý. Tuy nhiên, đôi khi anh ấy vẫn nhắc đến người yêu cũ, anh ấy cứ định nhắc đến chị ta thì lại sực nhớ lời em dặn nên ngắt luôn ở đó. Nhưng em vẫn biết chứ, mấy lần em lườm anh 'cháy mặt'. Em cũng vùng vằng bảo rằng: 'Nhớ nhung quá nhỉ, có lẽ anh chẳng thấy lời em có nghĩa lý gì đúng không?'. Mỗi lần vậy, anh lại xin lỗi rối rít.

Cô gái hủy hôn ngay khi thử váy cưới vì phát hiện lòng dạ người yêu
Cô gái không ngờ được rằng ngày đi thử váy cưới lại là ngày định mệnh giúp cô nhận ra sự phản bội của người chồng sắp cưới. (Ảnh Hiệu ảnh số 8)

Sau một năm yêu nhau cả hai quyết định tiến tới hôn nhân, mọi thứ đã được chuẩn bị ổn thỏa, hình cưới cũng đã chụp xong. Trước đám cưới 2 ngày, cô cùng chồng sắp cưới đi thử đồ cưới, cũng trong ngày định mệnh ấy, tình cờ anh đưa cho cô gái cầm hộ điện thoại và ví của mình vì không có túi đựng, đang trong lúc chờ người yêu thử vest thì điện thoại của anh hiện lên tin nhắn.

Cô gái chia sẻ: "Người gửi là "Gấu bông", nghe đã hơi đáng nghi rồi đó. Đọc đến phần tin nhắn gửi đến hiện lên màn hình mà em bàng hoàng: "Nếu anh nghĩ em A. đó không đủ tốt như vậy..." Thấy có điềm không lành, em đi vào nhà vệ sinh để xem. Mở mật khẩu máy anh mà tay em run vô cùng. Đọc được tin nhắn phía trong, lòng em tan nát. Hóa ra, Gấu bông này là bạn gái cũ của người yêu em. Cách đây 1 tuần, anh ấy nhắn tin để thông báo sắp lấy vợ."

"Cô bé ấy cũng xinh xắn, đáng yêu y như G. vậy nhưng độ chín chắn thì không bằng. Nói chung nếu cô ấy biết G. thì sẽ học hỏi được ở G. rất nhiều. Ví dụ như quán ăn nào ngon, ví dụ ứng xử thế nào, cắm hoa ra sao", người yêu em nhắn.

"Anh đừng nói vậy, mỗi cô gái đều có một điểm mạnh riêng. Nếu vợ anh biết được sẽ buồn đó" chị ấy trả lời.

"Anh chỉ nói sự thật thôi. Những ngày này anh càng hối hận vì năm xưa ngu dại để đánh mất G. Cảm giác của anh bây giờ lạ lắm, nhiều đêm nằm mơ thấy G. đấy"

Cô gái hủy hôn ngay khi thử váy cưới vì phát hiện lòng dạ người yêu
Cô gái quyết định hủy hôn vì phát hiện chồng sắp cưới còn vương vấn tình cũ. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi đọc được tin nhắn giữa chồng và người yêu cũ, cô gái trong câu chuyện đã bỏ về và quyết định hủy đám cưới, với cô, người chồng là niềm vui trong đời của người phụ nữ. Người ta lên xe hoa bao giờ cũng mang theo nhiều ước ao xây đắp nên tổ ấm riêng hạnh phúc. Câu chuyện xảy ra khiến cô không còn cảm giác nguyên vẹn với anh nữa, cũng không thể vì sợ mất mặt mà nhắm mắt đưa chân để kết hôn, vì vậy cô quyết chia tay với người chồng sắp cưới bội bạc của mình.

>> Xem thêm: Tại sao hẹn hò ở độ tuổi 30 lại có nhiều 'lợi thế' hơn so với tuổi 20?

Có nên yêu người con trai còn vương vấn tình cũ?

Nhiều người vẫn cho rằng, đàn ông ai cũng sẽ có vài lỗi lầm trong tình yêu cần được thông cảm và tha thứ. Tình yêu là sức mạnh to lớn giúp con người ta có tha thứ mọi lỗi lầm. Thế nhưng lại không ai nhận ra rằng tại sao đàn ông lại được có quyền làm tổn thương người khác, thay vì cứ hết lần này đến lần khác phải tha thứ cho người bội bạc thì hãy yêu thương lấy bản thân mình. Đừng vì sợ ánh mắt dè bỉu khinh thường của người xung quanh mà cố chấp với tình yêu vốn đã không còn nguyên vẹn ấy.

Cô gái hủy hôn ngay khi thử váy cưới vì phát hiện lòng dạ người yêu
Hãy yêu thương bản thân trước khi nghĩ đến việc tha thứ và thông cảm cho người khác. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Còn với đàn ông, đôi khi chỉ vì vài ba phút lạc lối mà đánh mất đi hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình. Tình yêu không cần quá kỳ vọng nhưng luôn cần sự tin tưởng, nếu không có tin tưởng thì dù sớm hay muộn cũng sẽ là cánh cửa đẩy người ta vào đau khổ. Câu chuyện của cô gái ở đây có lẽ không còn quá xa lạ trong thời đại ngày nay nhưng là một bài học cảnh tỉnh cho những người đàn ông còn "vương vấn" tình cũ sẽ chỉ nhận lại được kết quả "đau thương" mà thôi.

Cô gái hủy hôn ngay khi thử váy cưới vì phát hiện lòng dạ người yêu
Phụ nữ hay đàn ông đều sẽ chỉ nhận lấy đau khổ nếu một tình yêu bị đặt nhầm niềm tin. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

>> Xem ngay: Phụ nữ độc thân phải mau làm những điều này trước khi tuổi 30 tới

Cộng đồng mạng nói gì

Ngay sau dưới chia sẻ của cô gái, không ít người đã đồng cảm với cô và cho rằng cô đã có một quyết định rất đúng đắn. Rất nhiều ý kiến cộng đồng mạng cho rằng không nên yêu một người đàn ông đểu và vương vấn tình cũ như vậy, vì nếu vậy thì thà sống độc thân còn hơn. Một số ý kiến của cộng đồng mạng:

- Câu chuyện giống mình quá, người yêu cũ của mình nói rằng vẫn còn tình cảm với người cũ nên muốn chia tay vì không muốn làm mình khổ. Bây giờ nghe thấy "người yêu cũ" là thấy hãm rồi.

- Cứ như thể thời gian quen mình chỉ là để thay thế cho người cũ, để rồi khi quay lại thì đá mình đi như một người thừa... Đau!

- Tình huống thật oái ăm nhưng trách sao được đây, nếu muốn quay lại với người cũ thì nên suy nghĩ tại sao hồi đó lại chia tay đi chứ!

- Thực ra trai hay gái đều không có bản lĩnh chỉ cần bị cám dỗ là sẽ đổ luôn.

- Tại sao lại phải tốn thời gian cho một thằng đểu như vậy.

- Độc thân nhiều khi lại là hay nhất! Hãy độc thân đi.

...

Cô gái hủy hôn ngay khi thử váy cưới vì phát hiện lòng dạ người yêu
Cô gái hủy hôn ngay khi thử váy cưới vì phát hiện lòng dạ người yêu

Một số ý kiến của cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)

NHỮNG LẦN SAO VIỆT CÔNG KHAI TÌNH CẢM KHIẾN CỘNG ĐỒNG MẠNG DẬY SÓNG

>>>Đừng bỏ lỡ: Bận rộn mấy cũng phải đẹp, buồn thế nào cũng phải xinh và nhất định phải có tri thức. 

Tình yêu là cần phải tìm đúng người và đúng thời điểm, bởi nếu không có sự ra đi của người cũ thì bạn cũng chưa biết được mình sẽ tìm gặp được những gì. Hãy cứ yêu thương bản thân trước đã và đừng quá quan trọng đàm tiếu của người ngoài, đôi khi thoải mái độc thân một chút lại là điều tốt bởi biết đâu sau khoảng thời gian buồn bã bạn có thể tìm được cho mình một người xứng đáng hơn. Câu chuyện cô gái hủy hôn ngay trong ngày thử váy cưới vẫn đang vận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của nhiều người.

Còn bạn, bạn thấy sao về câu chuyện này, cùng chia sẻ nhé!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Bestie nhé!

KHI CON GÁI ĐẾN NGƯỠNG TUỔI 30: Ế CHỒNG KHÔNG ĐÁNG SỢ BẰNG "Ế TIỀN"

Nhiều người vẫn còn khái niệm rằng con gái mê tiền là thực dụng, nhưng đây không phải là thực dụng mà là thưc tế. Phụ nữ ngày nay luôn mạnh dạn tuyên bố những điều quan trọng nhất trong đời họ là kiếm tiền và tự xây dựng kinh tế ổn định cho mình mà không phải phụ thuộc vào ai.

Yêu đương cũng có thú vui của yêu đương nhưng thực tế đã chứng minh rằng phụ nữ  không yêu đương thì cũng chẳng có gì quá đáng sợ, đáng sợ nhất là không có tiền.

Không có tiền ở độ tuổi còn trẻ thì vẫn có thể chấp nhận được nhưng nếu đế ngưỡng 30 rồi mà vẫn bấp bênh không có đồng nào thì thực sự là điều đáng lo đấy. 

>> Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top